wacheese
ลงเมื่อ : 27 มี.ค. 66
ปันดวง ดวงประจำสัปดาห์ตามราศี ประจำวันที่ 27 มี.ค. - 2 เม.ย. 66 ไกด์ไลน์ชีวิต #ดวงประจำสัปดาห์ 27 มี.ค. - 2 เม.ย. 66 มาแล้วจ้า อ่านดวงเสร็จแล้ว วันนี้แอดปันยกทริคมูมาฝากครบทั้ง 12 ราศีเลย
wacheese
ลงเมื่อ : 22 มี.ค. 66
ซีเซียม-137 เป็นสารกัมมันตรังสี ที่มีลักษณะโลหะอ่อนมาก มีสีทองเงิน เป็นของเหลวที่อุณหภูมิห้อง แต่มักจะจับตัวคลอไรด์กลายเป็นผลผลึก และปล่อยรังสีเบต้าและแกมมา ปัจจุบันซีเซียม-137 ถูกใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม
wacheese
ลงเมื่อ : 22 มี.ค. 66
ลงทะเบียนค่าน้ำประปา กับบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ มาตรการการบรรเทาภาระค่าน้ำ กับหน่วยงานในพื้นที่ ทั้งการประปานครหลวง หรือการประปาส่วนภูมิภาค
wacheese
ลงเมื่อ : 20 มี.ค. 66
ปันดวง ดวงประจำสัปดาห์ 20-26 มี.ค. 66 แล้วจ้า วีคนี้ภาพรวมของปันดวงเนี่ยนจะเป็นยังไงบ้างนะ ดวงจะจึ้ง/ตุ้บ ไปอ่านกันจ้า ถ้าดวงดีย์สมใจ อย่าลืม #พิมพ์น้อมรับคำทำนาย ได้นะ
wacheese
ลงเมื่อ : 10 มี.ค. 66
ยื่นอุทธรณ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ จะต้องดำเนินการให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 1 พ.ค. 66 โดยดำเนินการขอแก้ไขข้อมูลที่หน่วยงานตรวจสอบคุณสมบัติ ที่ผู้ลงทะเบียนไม่ผ่านเกณฑ์
Ying
ลงเมื่อ : 3 มี.ค. 66
ไซโคพาธ โรคของผู้มีอาการ ขาดความเห็นใจผู้อื่น, ขาดความสำนึกผิด, ความรู้สึกด้านชาไม่เกรงกลัว, ขาดความยับยั้งชั่งใจ และเอาตัวเองเป็นจุดศูนย์กลาง และยังโรคที่ถูกขนานนามว่า " โรคของฆาตกร "
imnat
ลงเมื่อ : 24 ก.พ. 66
คุณเคยรู้สึกเหมือนอยู่ตัวคนเดียวบนโลกไหม ? และคุณคิดว่าในชีวิตของคน ๆ หนึ่ง จะสามารถแบกรับความรู้สึกได้มากที่สุดแค่ไหน ? เรียนรู้ที่จะอยู่แบบ "วาฬ" สัตว์ขนาดใหญ่ แต่เทียบไม่ได้กับหัวใจที่ใหญ่กว่า
imnat
ลงเมื่อ : 29 พ.ย. 65
หนึ่งในเรื่องที่หยิบมาเป็นประเด็นได้เสมอ แถมยังมีเคสตัวอย่างให้ได้เห็นกันอยู่เรื่อย ๆ ก็หนีไม่พ้นทัศนคติเกี่ยวกับความแตกต่างทางเพศ ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี แต่ประเด็นปัญหาเหล่านี้ยังคงอยู่ ?
wacheese
ลงเมื่อ : 1 ส.ค. 65
น้ำขึ้นให้รีบตักแต่น้ำท่วมต้องรีบหนี เพราะเหล่าโรคร้ายมักลอยละล่องมากับน้ำท่วม และกำลังจ้องจะเล่นงานสุขภาพหมา-แมวอยู่ ดังนั้นมนุษย์ต้องมาทำความรู้จักกับ 6 โรคอันตรายที่มากับน้ำท่วม
imnat
ลงเมื่อ : 25 มี.ค. 65
ในความมืดหม่นของชีวิต ในความไม่รู้ว่าอะไรต่อมิอะไรนักหนาถาโถมเข้ามาในชีวิต การได้หลุดออกไปยังโลกแห่งจินตนาการอันแสนหวาน ไม่ต่างอะไรจากชีวิตในฝันที่หลายคนตามหา...