imnat
ลงเมื่อ : 29 พ.ย. 65
หนึ่งในเรื่องที่หยิบมาเป็นประเด็นได้เสมอ แถมยังมีเคสตัวอย่างให้ได้เห็นกันอยู่เรื่อย ๆ ก็หนีไม่พ้นทัศนคติเกี่ยวกับความแตกต่างทางเพศ ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี แต่ประเด็นปัญหาเหล่านี้ยังคงอยู่ ?
wacheese
ลงเมื่อ : 1 ส.ค. 65
น้ำขึ้นให้รีบตักแต่น้ำท่วมต้องรีบหนี เพราะเหล่าโรคร้ายมักลอยละล่องมากับน้ำท่วม และกำลังจ้องจะเล่นงานสุขภาพหมา-แมวอยู่ ดังนั้นมนุษย์ต้องมาทำความรู้จักกับ 6 โรคอันตรายที่มากับน้ำท่วม
imnat
ลงเมื่อ : 25 มี.ค. 65
ในความมืดหม่นของชีวิต ในความไม่รู้ว่าอะไรต่อมิอะไรนักหนาถาโถมเข้ามาในชีวิต การได้หลุดออกไปยังโลกแห่งจินตนาการอันแสนหวาน ไม่ต่างอะไรจากชีวิตในฝันที่หลายคนตามหา...
imnat
ลงเมื่อ : 17 ม.ค. 65
เมื่อพูดถึง 'ความเชื่อ' จริง ๆ แล้วเรื่องที่เกี่ยวพันกับความเชื่อของคนเรานั้นมีหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นความเชื่อเรื่องกฏแห่งกรรม, บาปบุญคุณโทษ, สิ่งศักดิ์สิทธิ์, ภูติผีปีศาจ ซึ่งเอาดี ๆ บรรดาความเชื่อเหล่านี้มีอยู่จริง หรือเป็นแค่เรื่องที่ถูกพูดถึงต่อ ๆ กันแน่ ?
imnat
ลงเมื่อ : 22 ธ.ค. 64
รู้จักกันได้ไม่ถึงปี แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากระแส NFT ในบ้านเราตอนนี้ ‘มาแรงจริงอะไรจริง’ มาคราวนี้เลยงัดหัวข้อ NFT มาพูดถึงกันใหม่ แต่ขอเปลี่ยนเวย์มาพูดในมุมมองของคนขายกันบ้าง !
waranggg
ลงเมื่อ : 21 ธ.ค. 64
Ravipa สร้อยข้อมือเสริมดวง สุดมินิมอลที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ ด้วยการดีไซน์ที่ทำให้ใครๆ ก็ดูไม่ออกว่ากำลังใส่สร้อยข้อมือมูเตลูอยู่ แต่เอ... ใส่แล้วปังจริงมั้ย อยากจะเสริมดวงด้านนี้ต้องเส้นไหน มาคุยกับ Ravipa ให้รู้กัน !
imnat
ลงเมื่อ : 23 พ.ย. 64
เรื่องของเรื่องไม่ใช่อะไร ล่าสุดที่ผ่านมาไปอ่านข่าวดาราระหองระแหงกันแล้วลบรูปคู่ออกจากไอจีหมดเลย ซึ่งนี่ไม่ใช่เคสแรกที่เคยได้ยิน แต่เจอมาหลายเคสแล้ว จนเกิดความสงสัยว่า เอ้าแล้วทำไมคนเลิกกันถึงต้องลบรูปล่ะ ?
imnat
ลงเมื่อ : 10 พ.ย. 64
ปัญหาโลกแตกของคนที่ชอบโดนหมาไล่จะจบลงยังไง บอกได้คำเดียวว่างานนี้ไม่มีใครยอมใคร หมาก็ชอบไล่ คนอย่างเราก็ไม่รู้จะจัดการยังไง วันนี้เรามีทริคป้องกันตัวเองไม่ให้ถูกหมาไล่มาบอก ส่วนจะใช้ได้ผลหรือไม่ได้ผล งานนี้เห็นทีจะต้องพิสูจน์
imnat
ลงเมื่อ : 20 ต.ค. 64
สายลงทุนทั้งหลาย ถ้าเราสะสมเงินได้ก้อนนึง เอาไปลงทุนอะไรดีถึงจะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่ามากที่สุด แล้วตอนนี้อะไรน่าลงทุนบ้าง ซื้อหุ้นยังน่าสนใจอยู่ไหม ? ใครที่กำลังวางแผนจัดการเงินก้อนใหญ่กันอยู่ เข้ามาศึกษาข้อมูลกันโล้ด
imnat
ลงเมื่อ : 5 ต.ค. 64
รับบทเป็นคนคลั่งรักแล้ว 1 หลังจากที่ทางเราอินกับคู่รักลักยิ้มใน Hometown Cha-Cha-Cha มา เลยจะขอพาทุกคนไปสำรวจเทรนด์ความรักรูปแบบต่างๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงโควิดที่ผ่านมานี้กัน !