บทความทั้งหมด

Ying
ลงเมื่อ : 20 เม.ย. 65
' เกาะเต่า ' ไม่ใช่แค่สวรรค์ของนักดำน้ำ แต่เป็นดินแดนแสนวิเศษของประเทศไทย น้ำใสๆ ปลาสวยๆ ปะการังแบบอลังการดาวล้านดวง ตามหาฉลามวาฬ ทักทายน้องเต่า เกาะแห่งกิจกรรม และความบันเทิง
imnat
ลงเมื่อ : 12 เม.ย. 65
เข้าสู่หน้าท่องเที่ยว พิกัดยอดฮิตที่สายเที่ยวขอปักหมุดกันไปถล่มเป็นอันดับต้น ๆ คงจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจาก จ.เชียงใหม่ แล้วจะบอกว่าเดี๋ยวนี้ที่พักใหม่ ๆ มีเพียบ วันนี้เปย์เป้เลยคัดที่พักงานดี งานเกาหลี มาฝากเพื่อน ๆ กันแล้ว !
imnat
ลงเมื่อ : 8 เม.ย. 65
ใกล้ถึงช่วงเทศกาลแบบนี้ แพลนเที่ยวคงเต็มหัวเพื่อน ๆ ไปหมดเลยใช่ไหม โดยเฉพาะใครที่มีแผนจะเดินทางด้วยการขับรถยนต์ไป อย่าลืมตรวจเช็กสภาพรถก่อนออกเดินทางกันด้วยนะ ไม่ว่าจะไปใกล้ - ไกลแค่ไหน ยังไงก็ต้องปลอดภัยไว้ก่อนนะฮะ
wacheese
ลงเมื่อ : 8 เม.ย. 65
เปลี่ยนบรรยากาศมานอน Hotel ในตัวกรุงเทพฯ ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยสูง แถมเดินทางสะดวกด้วยรถโดยสารสาธารณะ ทั้งรถไฟฟ้า BTS หรือรถไฟฟ้ามหานคร MRT พร้อมแชร์พิกัดสถานที่เที่ยวใกล้ Hostel
imnat
ลงเมื่อ : 7 เม.ย. 65
รู้หรือไม่ ตอนนี้เราสามารถเดินทางเข้าประเทศเกาหลีแบบไม่ต้องขอวีซ่ากันได้แล้วนะ แต่สิ่งสำคัญที่จะต้องมีนั้นได้แก่ K-ETA ว่าแต่ไอ้เจ้า K-ETA นี้คืออะไร เปย์เป้จะมาสรุปให้อ่านกัน
imnat
ลงเมื่อ : 30 มี.ค. 65
คอนเทนต์นี้เปย์เป้ขอเอาใจสายมูที่กำลังวางแผนจะไปขึ้นถ้ำนาคา - นาคี กับที่พักบึงกาฬบรรยากาศดี วิวสวย ให้สมกับเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจหลังจากที่เราลงจากถ้ำมาเหนื่อย ๆ
waranggg
ลงเมื่อ : 18 มี.ค. 65
ไดร์ฟกอล์ฟซ้อมในสนามมาตั้งนาน ถึงเวลาออกรอบจริงซักที! เปย์เป้รวม 7 สนามกอล์ฟรอบกรุงเทพ พร้อมโปรโมชั่นออกรอบราคาดีๆ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็มมาให้แล้วจ้า~
wacheese
ลงเมื่อ : 18 มี.ค. 65
แอปพลิเคชั่น 'SRT D-Ticket' สามารถจองตั๋วรถไฟออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา และสามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตได้ง่าย ๆ อีกทั้งยังรองรับระบบปฏิบัติการทั้ง iOS และ Android
imnat
ลงเมื่อ : 14 มี.ค. 65
สายคอนเทนต์ไม่ต้องไถหาร้านใหม่ ๆ สำหรับทำคอนเทนต์ให้เสียเวลากันแล้วจ้า เพราะวันนี้เปย์เป้คัดร้านคาเฟ่ใหม่ ๆ ย่านปทุมธานี เดินทางจากกรุงเทพใช้เวลาแค่เพียงอึดใจเดียวก็ได้ทำคอนเทนต์เก๋ ๆ กันแล้ว~
wacheese
ลงเมื่อ : 3 มี.ค. 65
Airbnb เปิดตัว Thailand Travel Guide 2022 ที่จะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศไทยจากชาวต่างชาติ และสนับสนุนให้คนไทยออกเดินทางสัมผัสวัฒนธรรมธรรมไทย หรือสถานที่สำคัญทางประวิติศาสตร์มากขึ้น