บทความทั้งหมด

Ying
ลงเมื่อ : 16 พ.ค. 65
ดวงประจำสัปดาห์ 16-22 พฤษภาคม 2565 มาแล้วจ้า แค่คลิ๊ก และเข้ามาเช็กดวงแต่ละราศีกันได้เลย และอย่าลืมกดติดตามเพจ ปันดวงไว้ เพื่อรับคำทำนาย ปันดวง x แม่หมอ Lollipop Pastel Tarot Reader - ดูดวงไพ่ทาโรต์
Ying
ลงเมื่อ : 15 พ.ค. 65
ดวงประจำสัปดาห์ 16-22 พฤษภาคม 2565 มาแล้วจ้า รอบนี้เป็นดวงประจำวันเกิด ใครเกิดวันไหนชีวิตเรื่องไหนจะปังแค่ไหนก็มาอ่านกันได้เลย ส่วนให้ต้องระวังเรื่องใดเราก็มีมาเตือนเช่นเดิมจ้า
wacheese
ลงเมื่อ : 13 พ.ค. 65
ก่อนเจ้านายอย่างเราจะเลือกโรงเรียนฝึกสุนัขให้เจ้าตัวแสบ เราจะต้องคำนึงถึงจุดประสงค์ในการฝึกเพื่อนสี่ขาเป็นอันดับแรกว่าต้องการอะไร เพราะโรงเรียนฝึกสุนัขจะมีโปรแกรมการฝึกให้เลือกมากมายเลยทีเดียว !
waranggg
ลงเมื่อ : 13 พ.ค. 65
คาร์ซีทหรือที่นั่งนิรภัยสำหรับเด็ก ของใช้เด็กที่พ่อแม่หลายคนมองข้าม แต่มีความสำคัญเวลาเดินทางบนท้องถนน เพราะช่วยป้องกันอันตรายจากอุบัติเหตุได้เป็นอย่างดี นับว่าเป็นของใช้ที่ควรค่าแก่การลงทุน
imnat
ลงเมื่อ : 13 พ.ค. 65
ไหนใครเป็นบ้าง เวลาที่ครุ่นคิด เครียด หรือกำลังโฟกัสกับอะไรบางอย่างอยู่ มักจะเผลอแสดงพฤติกรรมแปลก ๆ ออกมา ไม่ว่าจะเป็นการดึงผม, เขย่าขา หรือกัดเล็บ คือต่อให้มันจะดูเหมือนว่าไม่เป็นอะไร แต่นี่อาจเป็นบ่อเกิดของโรคทางจิตเวชได้เลยนะ !
imnat
ลงเมื่อ : 12 พ.ค. 65
เดี๋ยวนี้วงการแต่งสตอรี่ไอจีก็คือไปไกลเกินไปมาก 🥲 ถ้าเป็นก่อนหน้านี้อาจจะแค่ถ่าย ๆ แท็ก ๆ ลง ๆ แล้วก็จบ ตัดภาพมาที่ตอนนี้สิ ก็คือมีลูกเล่นให้เล่นเพียบ บอกเลยว่าแค่ฟิลเตอร์อย่างเดียวอาจไม่พอแล้ว !
wacheese
ลงเมื่อ : 11 พ.ค. 65
นอกจาก #พระบิดา แล้ว ยังมีลัทธิประหลาดที่มีคำสอนสุดแปลก ที่คนทั่วไปไม่สามารถเข้าถึงได้ง่าย ๆ ยิ่งทำความเข้าใจ ยิ่งต้องขมวดคิ้ว อาจถึงขั้นต้องใช้ผ้าคาดหัวระหว่างทำการศึกษา
imnat
ลงเมื่อ : 10 พ.ค. 65
สายรองเท้า (แถมยังขี้เกียจนิโหน่ย 😅) ห้ามพลาด ! วันนี้เปย์เป้มีไอเทมทำความสะอาดรองเท้าที่ตอบโจทย์ชาวเรามาป้ายยา และบอกเลยว่าไอเทมต่าง ๆ เหล่านี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ทุกคนได้เยอะมาก เซฟขั้นตอนไม่พอ ยังเซฟเวลาไปในตัวด้วย !
waranggg
ลงเมื่อ : 10 พ.ค. 65
กระเป๋าสุขภาพ หรือ Health Wallet อีกหนึ่งฟีเจอร์เด็ดบนแอปเป๋าตังที่หลายคนมองข้าม แต่กลับมีประโยชน์มากกว่าที่คิด ทั้งสามารถเช็กสิทธิ์การรักษาพยาบาลได้ แถมยังมีบริการด้านสุขภาพให้ไปใช้สิทธิ์ได้ฟรีเพียบ !
Ying
ลงเมื่อ : 10 พ.ค. 65
ชวนไปมู ! ไหว้ท้าวเวสสุวรรณ วัดสุทธาราม เดินทางง่ายแค่นั่ง BTS ลงสถานีวงเวียนใหญ่ สำหรับใครที่ต้องการขอลาภยศ ทรัพย์สิน อำนาจ เงินทอง ต้องมาขอกับท้าวเวสฯ เท่านั้น