wacheese
ลงเมื่อ : 7 ธ.ค. 65
ทำพาสปอร์ต กับกระทรวงการต่างประเทศ โดยเปิดบูธให้บริการเฉพาะหนังสือเดินทางประเภทบุคคลทั่วไปเท่านั้น ไม่รวมเล่มทูต, ราชการ, พระภิกษุ หรือฮัจญ์ โดยรับ Walk-in และจำกัด 70 คิว/วัน (เปิด 2 บูธ) เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 - 18 ธ.ค. 65 เวลา 13.00 - 20.00 น.
imnat
ลงเมื่อ : 7 ธ.ค. 65
เข้าสู่ช่วงปลายปีแบบนี้ ใครที่เป็นสายออกแบบ ทำกราฟิก หรือคนที่จะต้องวางแผนทำการตลาดทั้งหลาย น่าจะตั้งตารอการมาของการกำหนดสีประจำปีหรือ PANTONE กันอยู่ใช่ไหม แล้ว PANTONE ที่ว่านี้คืออะไร สำคัญขนาดไหน เดี๋ยวบทความนี้เราจะพาไปรู้จักกัน
wacheese
ลงเมื่อ : 6 ธ.ค. 65
ดวงประจำวีคมาแล้ว บอกเลยว่าวีคนี้หลายราศี ดวงงาน การเงิน ความรัก คือดีเกินต้านมาก เช็กดวงกับแม่หมอแล้ว อย่าลืมแท็กเพื่อนมาอ่านดวงกันนะ ใครดวงดีก็ให้ "น้อบรับคำทำนาย" แต่ถ้ายังไม่ปัง วีคนี้แอดปันคัดทริคมูมาให้แล้วว่า ราศีนี้ต้องใช้องค์ไหนด้วยนะ
wacheese
ลงเมื่อ : 4 ธ.ค. 65
ปันดวง สวัสดีปันเนี่ยนทุกคน เดินทางเข้าสู่เดือน ธ.ค. แล้ว แต่ความหนาวยังไม่ตามมาเลย ไม่รู้ไปแอบหลบอยู่ตรงไหนเลยเดินทางมาช้ามาก ระหว่างรอเรามาอ่านดวงกันก่อน ช่วงนี้เป็นขาขึ้นทางการเงินของหลายคนเลยนะ เรื่องงานก็มีการขยับขยายด้วย
waranggg
ลงเมื่อ : 2 ธ.ค. 65
Simlish ภาษาในเกม The Sims ที่บอกเล่าเรื่องราวและตัวละครในเกมโดยเฉพาะ หลายคนอาจจะสงสัยว่ามันมีที่มาที่ไปยังไง ทำไมคำศัพท์ที่ซิมส์พูดถึงเป็นคำแปลกๆ แท้จริงแล้วคือภาษาอะไรกันแน่นะ ?!
wacheese
ลงเมื่อ : 1 ธ.ค. 65
สำหรับสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 1 ธ.ค. 65 นี้ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ไปออกรางวัลสลากสัญจร ที่หอประชุม อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนในต่างจังหวัดได้เห็นขั้นตอนและวิธีการ ตลอดจนอุปกรณ์ที่ใช้ในการออกรางวัลด้วยตนเอง
wacheese
ลงเมื่อ : 1 ธ.ค. 65
วัคซีนโควิด-19 เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยลดการเสียชีวิตได้ ซึ่งหลังจากฉีดวัคซีนไประยะหนึ่งแล้ว ภูมิคุ้มกันที่มีจะลดลง จึงต้องมีการฉีดเข็มกระตุ้น เพื่อเร่งเสริมภูมิคุ้มกันให้ทันช่วงปลายปี ที่จะมีกิจกรรมเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่
wacheese
ลงเมื่อ : 30 พ.ย. 65
โควิด-19 ในประเทศไทยยังไม่คลี่คลายและทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ จากการแพร่กระจายเชื้อไวรัสอย่างรวดเร็ว หรือการค้นพบโควิดสายพันธุ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันตัวเลขผู้ติดเชื้อสะสมในไทยเพิ่มขึ้นมากถึง 4,463,557 ราย
wacheese
ลงเมื่อ : 29 พ.ย. 65
ปันดวง ทักทายชาวปันเนี่ยนทุกคนนะคะ เวลาดี ๆ 20.30 น. แบบนี้ มาฟังเพลงเพราะ ๆ ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับเสียงเพลงบอกดวงกันดีกว่า สัปดาห์นี้จะมีเพลงไหนที่เหมาะช่วงชีวิตเราบ้าง ใส่หูฟังแล้วกด Play ไปพร้อมกันเลย
wacheese
ลงเมื่อ : 29 พ.ย. 65
ถุงลมนิรภัย ยี่ห้อทาคาตะ (Takata) ที่ใช้รถยนต์บางรุ่น มีชิ้นส่วนที่ไม่ได้มาตรฐาน ส่งผลให้ผู้ใช้รถยนต์ทั่วโลกได้รับอันตราย จนถึงขั้นเสียชีวิตไปหลายราย ต้องรีบไปเปลี่ยนด่วน!