10 แบรนด์ "ลิปสติกตัวท็อป" ใช้แล้วสวย หรู ดูแพง มาแรง ระดับตัวแม่ !

โดย tira.Cha
ลงเมื่อ 14 ก.ย. 64
10 แบรนด์ "ลิปสติกตัวท็อป" ใช้แล้วสวย หรู ดูแพง มาแรง ระดับตัวแม่ !

 

ถึงเราจะมีปากเดียว แต่เราจะมีลิปแท่งเดียวไม่ได้นะคะสาว ๆ

 

วันนี้เราจึงมีไอเดีย 10 แบรนด์ลิปสติกตัวท็อป ที่ใช้แล้วมีออร่า ความคุณหนู คุณนาย สวยหรู ดูแพง มาแรง แถมนิยมในหมู่ระดับตัวแม่ทั้งนั้นมาฝาก แต่ 10 แบรนด์ลิปสติกตัวท็อปที่เรานำมาฝากกันจะมีอะไรบ้างนั้น ต้องไปดู พร้อมตำกันเลย !

 


 

10 แบรนด์ลิปสติกตัวท็อป ที่ใช้แล้วมีออร่าคุณหนูคุณนาย

 

HERMES MATTE LIPSTICK

 

💄 HERMES MATTE LIPSTICK

 

ตัวแม่ตัวแรก ต้องไม่พ้นแบรนด์สุดหรูอย่าง Hermes ที่หลายคนคงคุ้นเคยกันในรูปแบบของกระเป๋าแบรนด์หรู แต่คุณรู้หรือไม่ว่า Hermes ก็มีลิปติกเป็นอีกหนึ่งสินค้ายอดนิยมเช่นกัน ซึ่งรุ่นนี้จะเป็นเนื้อแมตต์ สีแน่น ติดทน เบาสบาย มีให้เลือกถึง 11 เฉดสี แพ็คเกจหรูหรา มาพร้อมกับ 2 สไตล์ ทั้งแบบคลาสสิก ปลอกสีขาว ดำ ทอง และแบบลิมิเต็ท สีสันสดใน จัดจ้าน สมกับเป็นตัวแม่ !

 

🛒 ราคา : รุ่นคลาสสิก 2,470 บาท , รุ่นลิมิเต็ด 2,670 บาท

 


 

 

YSL ROUGE VOLUPTE SHINE LIPSTICK BALM

 

💄 YSL ROUGE VOLUPTE SHINE LIPSTICK BALM

 

ตัวต่อมาจะเป็นลิปสติกแบรนด์ YSL หรือที่เรียกกันว่า ยิบแซง ตัวนี้จะเป็นเนื้อไชน์ ทาแล้วได้ความรู้สึกบางเบา ริมฝีปากดูอวบอิ่ม การันตีเม็ดสีติดแน่น พร้อมด้วยสารสกัดมากมายที่ช่วยบำรุงผิวปากให้ชุ่มชื้น เรียบเนียน ดูสุขภาพดี แถมยังมีให้เลือกมากถึง 18 เฉดสี

 

🛒 ราคา : 1,500 บาท

 


 

BURBERRY KISSES HYDRATING LIP COLOUR

 

💄 BURBERRY KISSES HYDRATING LIP COLOUR

 

ลิปสติกที่ตัวแม่ต้องมีอีกตัว คงหนีไม่พ้นแบรนด์ Burberry รุ่นนี้จะเป็นลิปสติกเนื้อเชียร์ เม็ดสีแน่น ติดทนนาน เพิ่มความหรูหราให้เรียวปากชุ่มฉ่ำ แถมยังเป็นสูตรที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ทาลิปสติกแล้วให้ความชุ่มชื้น ไม่ทำให้รู้สึกแห้ง สำหรับแพ็คเกจก็มีความหรูหาสไตล์มินิมอล ด้วยสีเงินเรียบหรู พร้อมด้วยเอกลักษณ์จากแบรนด์

 

🛒 ราคา : 1,500 บาท

 


 

GIVENCHY ROUGE INTERDIT SATIN LIPSTICK

 

💄 GIVENCHY ROUGE INTERDIT SATIN LIPSTICK

 

เมื่อพูดถึงแบรนด์ Givenchy แล้ว แน่นอนว่าคงรู้ถึงความเป็นแบรนด์ Hi-end ลิปรุ่นนี้จะเป็นลิปสติกเนื้อซาติน สีติดแน่น ทนนาน มาพร้อมกับแพ็คเกจสีดำสไตล์หรูหรา ผสมผสานด้วยส่วนผสมสุดปังอย่างน้ำมันกุหลาบดำ ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากได้อย่างล้ำลึก พร้อมช่วยกระจายให้เม็ดสีแตกตัวอย่างสม่ำเสมอ และแถมความเหนือชั้นอีกระดับด้วยส่วนผสมจากคริสตัล สะท้อนความมีมิติได้อย่างดี มีให้เลือกถึง 18 เฉดสีด้วยกัน

 

🛒 ราคา : 1,470 บาท

 


 

CHANEL ROUGE ALLURE LUMINOUS INTENSE

 

💄 CHANEL ROUGE ALLURE LUMINOUS INTENSE 

 

ถ้าพูดถึงความหรูหรา จะต้องไม่พลาดแบรนด์ Chanel อย่างแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ในฝันของสาว ๆ หลาย ๆ คนที่อยากจะมีกระเป๋ามาครอบครองสักใบ แต่เค้าไม่ได้มีดีแค่กระเป๋านะ แต่ยังมีเครื่องสำอางค์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน สำหรับรุ่นนี้ความพิเศษคือเป็นรุ่นที่เม็ดสีแน่นชัด เนื้อละเอียด บางเบา และยังมีส่วนผสมของวิตามินอีและเอสเทอร์ ที่ช่วยบำรุงให้ปากชุ่มชื้น รุ่นนี้เค้ามีมาให้เลือกถึง 23 เฉดสีเลยนะคะสาว ๆ

 

🛒 ราคา : 1,450 บาท

 


 

LANCOME L’ABSOLUTE ROUGE LIPSTICK

 

💄 LANCOME L’ABSOLUTE ROUGE LIPSTICK

 

แบรนด์เครื่องสำอางค์ระดับท็อปอีกแบรนด์หนึ่งก็ต้องยกให้ LANCOME เลย เพราะของเค้าดีทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอางค์ที่เป็นที่หนึ่งในใจของสาว ๆ หลาย ๆ คน ทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยลิปตัวนี้มีให้เลือกมากถึง 31 เฉดสีทีเดียว แถมยังมาพร้อมกับแพ็คเกจสุดหรู สีทองตัดสีดำ สวยหรู ดูแพงขนาดนี้ ต้องมีไว้สักแท่งนะคะสาว ๆ

 

🛒 ราคา : 1,400 บาท

 


 

TOM FORD B0YS & GIRLS LIP COLOR METALIC

 

💄 TOM FORD B0YS & GIRLS LIP COLOR METALIC

 

สาวกลิปติกสุดหรู ต้องไม่พลาดกับแบรนด์นี้ Tom Ford ซึ่งเป็นอีกแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ด้วยความดูดีมีระดับ ตั้งแต่แพ็คเกจสีทองสวยงาม สไตล์คลาสสิก เม็ดสีลิปสติกของเค้าก็ติดแน่น ติดทน มีหลากหลายเฉดสีให้เลือก ใครที่กำลังตัดสินใจซื้อ ลองพิจารณาแบรนด์นี้ดูอีกแบรนด์นะคะสาว ๆ เพราะของเค้าดีจริง การันตีจากความนิยมในหมู่สาว ๆ ไฮคลาส

 

🛒 ราคา : 1,400 บาท

 


 

GIORGIO ARMANI LIP MAESTRO

 

💄 GIORGIO ARMANI LIP MAESTRO

 

มาถึงอีกแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อย่าง Giorgio Armani ลิปตัวนี้ฮิตมากในหมู่สาว ๆ ต่างประเทศ เป็นลิปสติกเนื้อกำมะหยี่แบบจุ่ม สีชัดติดทน ทาแล้วไม่หนักริมฝีปาก มีความชุ่มชื้น เกลี่ยง่าย สาว ๆ สายฝอ ต้องไม่พลาดสิ่งนี้ !

 

🛒 ราคา : 1,400 บาท

 


 

GUCCI Rouge à Lèvres Mat Lipstick

 

💄 GUCCI Rouge à Lèvres Mat Lipstick

 

อีกแบรนด์โปรดในใจสาว ๆ คือ Gucci แม้จะโด่งดังในเรื่องของกระเป๋า แต่ลิปสติกเนื้อแมตต์ตัวท็อปก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เป็นตัวดังยอดฮิตจากแบรนด์นี้ ลิปตัวนี้มีเม็ดสีชัด แน่น ติดทน มาพร้อมกับแพ็คเกจสีทองไฮโซ หรูหรา ประหนึ่งว่าแค่หยิบขึ้นมา ก็ดูมีออร่าแล้ว แถมมีให้เลือกมากถึง 35 เฉดสี สวย หรู ดูแพง สุด ๆ

 

🛒 ราคา : 1,380 บาท

 


 

GUERLIAN KISS ME

 

💄 GUERLIAN KISS ME

 

อีกหนึ่งแบรนด์หรู ที่หลาย ๆ คนไม่ค่อยคุ้นหูกันสักเท่าไหร่ แต่เป็นแบรนด์หรูที่ได้รับความนิยมมาก ๆ มาพร้อมแพ็คเกจสุดหรูหรา ดีไซน์โดดเด่น เป็นต้องมอง เพราะแพ็คเกจของเค้าสามารถเปลี่ยนรูปแบบเป็นกระจกได้ ประหนึ่งว่าพกกระจกไปด้วย เติมความสวยได้ทุกที่ มีหลากหลายเฉดสีให้เลือก แถมตัวนี้ยังเป็นที่นิยมของนักแสดงฮอลลีวูด บอลลีวู้ดด้วย ตัวแม่สาว ๆ อย่างเราก็ต้องไปตำกันบ้างแล้วล่ะ !

 

🛒 ราคา : 1,530 บาท

 


เป็นยังไงกันบ้างกับลิปสติกสุดหรู แบรนด์ Hi-end ที่สาว ๆ ต้องมีไว้ครอบครองกันสักแท่ง เพราะเค้าการันตี ยืนหนึ่งในความหรูหรา น่าจับตามอง เรียกได้ว่าแค่สาว ๆ หยิบขึ้นมาทา ก็ดูดีมีออร่าทันที ! เลิศขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้วนะคะ ไปตำด่วน !

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : theAsianparent

  • avatar writer
    โดย tira.Cha
    Reading, it's the third best thing to do in bed.
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

ฮิตไม่หยุดจนถึงตอนนี้ เอาดีๆ ลงทุนครั้งเดียว แต่คุ้มค่าเอาเรื่องอยู่น้า สำหรับไอเทมสุดฮิตในช่วงก่อนหน้านี้อย่าง “หม้อทอดไร้น้ำมัน” สำหรับคนที่กลัวว่าซื้อมาแล้วจะไม่รอด ลองมาดูเมนูเหล่านี้กันก่อน บอกเลยว่าทำง่ายสุด!

ดสูงสุด 80%

18 ก.ย. 64 - 26 ก.ย. 64

ลด 50%

17 ก.ย. 64 - 30 ก.ย. 64