ติดตู้ไว้คือดีย์! รวม 10 ลุคชุดเดรสลูกไม้สีขาว ในสไตล์ลูกคุณหวานกรุบ 🌼

avatar writer
โดย : Punpromotion
avatar writer17 ก.ย. 2564 avatar writer2.1 K
ติดตู้ไว้คือดีย์! รวม 10 ลุคชุดเดรสลูกไม้สีขาว ในสไตล์ลูกคุณหวานกรุบ 🌼

 

ฮัลโหลล ซิสสส

 

มาเมาท์มอยสายแฟชั่นกันหน่อยค่าา สำหรับในบทความนี้เรามีแฟชั่นมาเอาใจซิสสายหวานกันด้วย และถ้าเกิดว่าซิสเป็นสายชอบแมทช์ลุคแต่งง่าย แบบหยิบชุดเดียวมาใส่ปุ๊บแล้วจบปั๊บเลย มาส่องบทความนี้กันก่อนได้เลย เพราะว่าเรามีลุคเดรสสีขาวลายลูกไม้เสริมความลูกคุณหนูน่ารักหวานใสได้ดีมาฝากกันด้วย

และนอกจากเสริมลุคหวานใสสไตล์ลูกคุณหนูแล้ว ลุคนี้ยังเรียบง่าย ดูสุภาพ แบบว่ารับบทสาวสายบุญเรียบร้อยวัยใสได้เลย ส่วนแต่ละลุคจะเป็นยังไง มีทริคเลือกเดรสลายลูกไม้ยังไงให้ไม่เชย แถมเข้ากับรูปร่างของซิส ลองตามไปดูกันเลยดีกว่าค่า

 


 

ทริคเลือก "ชุดเดรสลูกไม้สีขาว" อย่างไรไม่ให้เชย ?

 

 

💛 ทริคเลือกเดรสพรางสะโพกและต้นขาใหญ่

 

สำหรับซิสที่อยากเสริมลุคดูแพงคอยาวระหง ด้วยชุดเดรสสีขาว ลองหยิบชุดเดรสคอกว้างมาใส่ดูค่ะ สำหรับคอเสื้อทรงนี้เหมือนเป็นคอเสื้อกันตายเอาไว้เสริมลำคอยาว แถมยังเหมาะกับทุกช่วงลำคอโดยเฉพาะซิสที่มีลำคอสั้นหรือไหล่แคบ ส่วนสาวลำคอยาวลองหยิบเดรสเสื้อคอกลมทรงสูง ปิดลำคอนิด ๆ ก็จะช่วยให้ลำคอของซิสดูสมส่วนยิ่งขึ้นค่า

 

💛 ทริคเลือกเดรสเสริมคอยาวระหง

 

สำหรับซิสที่ไม่มั่นใจในสะโพกและต้นขา ลองหยิบเดรสที่คาดเอวสูงระหว่างช่วงอกก็จะช่วยดึงสายตาไปจากสะโพกและต้นขาได้ หรือจะลองเลือกเดรสที่มีคอเหลี่ยมหรือเปิดไหล่ ก็ช่วยให้รูปร่างของซิสดูสมส่วนขึ้นได้เหมือนกันค่า

 

💛 ทริคเลือกเดรสลูกไม้เสริมหน้าอก

 

ขอบอกเลยว่าเดรสลายลูกไม้ขอบระบายเนี่ย เหมาะมากสำหรับช่วยอัพไซส์ให้ซิสหน้าอกเล็กได้เลย สำหรับซิสหน้าอกเล็ก อยากเลือกเดรสเสริมหน้าอกให้ดูมีน้ำมีนวลขึ้นอีกหน่อย ลองเลือกหยิบเดรสหรือมินิเดรสลายลูกไม้ ที่มีระบายหรือจีบตรงใต้อก หรือจะลองเพิ่มแอกเซสซอรีอย่างสร้อยคอเก๋ ๆ เพิ่มความดึงดูดตรงช่วงคอและอก ก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้ด้วยเหมือนกัน

 

💛 ทริคเลือกเดรสสายซอฟต์ลดวัย

 

สำหรับเดรสลูกไม้สายหวาน ซิสบางคนอาจจะกังวลใจว่าหยิบมาแมทช์แล้วจะดูมีอายุมากขึ้นรึเปล่า การเลือกเนื้อผ้าเดรสลูกไม้ ก็มีส่วนช่วยเสริมลุควัยใสได้ด้วยเหมือนกัน ถ้าเป็นเดรสลูกไม้พร้อมกับเนื้อผ้าหนาและแข็ง อาจจะทำให้ลุคของซิสดูทางการ มีอายุมากเกินไป ลองหยิบเดรสผ้าลูกไม้ระบายโปร่ง ๆ หรือซีทรูดูใส่สบายมาแมทช์ ก็จะช่วยให้ดูซอฟต์วัยละอ่อนขึ้นมาค่า

 

💛 ทริคเลือกลายลูกไม้ให้ดูชิคไม่เชย

 

การเลือกลายลูกไม้ก็สำคัญในการเสริมลุคลูกคุณหนูดูแพง อยากแมทช์ลุคเดรสลายลูกไม้ให้ดูชิคไม่เชย เดินสายลูกคุณหนูไฮแฟชั่น ลองเลือกเดรสลูกไม้ลายเรียบ ๆ ลายไม่ใหญ่หรือซับซ้อนเกินไป เลี่ยงการแมทช์กับไอเทมที่มีลายเยอะ ๆ หรือจะเสริมแอกเซสซอรีเล็ก ๆ เรียบ ๆ เข้าไป ก็ช่วยเสริมลุคเดรสลูกไม้ให้ดูชิคไฮแฟชั่นขึ้นได้เหมือนกัน

 


 

10 ลุคชุดเดรสลูกไม้สีขาว ในสไตล์ลูกคุณหวานกรุบ

 

 

เดรสสีขาวคอเหลี่ยม

 

เริ่มกันที่ลุคแรกกับลุคเดรสสีขาวคอเหลี่ยมแขนยาวขอบระบาย ถึงจะเป็นลุคที่ดูเรียบง่าย แต่เพิ่มลูกเล่นด้วยเสื้อคอเหลี่ยมโชว์ช่วงคอ และโบคาดเอวเสริมหุ่นเพรียว ไม่พอลุคนี้ยังเพิ่มความหรูหราดูแพง ด้วยขอบระบายลายลูกไม้ และผ้าโปร่งพลิ้ว ๆ หวานกรุบ ดูแล้วเข้ากับลุคลูกคุณหนูสายหวานแบบสุด

 


 

เดรสสีขาวกระโปรงพลีทยาว

 

ส่วนลุคนี้มาพร้อมกับความลูกคุณหนูสายวินเทจ ด้วยเดรสสีขาวกระโปรงพลีทยาว เพิ่มลูกเล่นความปังดูโดดเด่น ด้วยช่วงบนและเสื้อแขนบอลลูนผ้าซีทรูโปร่ง ๆ ทำให้ลุคเรียบง่ายดูไม่น่าเบื่อจนเกินไป พอมีลายลูกไม้มาเสริมที่ช่วงบน ตรงคอเสื้อหรือปกแขนเสื้อ ก็ยิ่งเสริมลุคลูกคุณเรียบหรูสายวินเทจได้ดีเลย

 


 

เดรสแขนยาว คอปกผ่าหน้า

 

มาถึงเดรสสีขาวลายลูกไม้ที่แมทช์เข้ากับทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นลุคทางการ ลุคออกงาน ลุคทำงาน หรือแม้แต่ลุคชิลล์ ๆ ก็แมทช์เข้าหมด มาพร้อมกับเดรสแขนยาว คอปกผ่าหน้า มีความลูกคุณแบบสุด ยิ่งใช้ผ้าลายลูกไม้ เพิ่มลูกเล่นด้วยขอบระบายเล็ก ๆ ตกคอปกและชายกระโปรง ยิ่งเพิ่มฟีลเรียบง่ายสายหวานได้ดีเลย

 


 

เดรสคอเหลี่ยมกระโปรงยาว

 

อีกหนึ่งเดรสสีขาวที่แต่งเข้ากับทุกสถานการณ์ อย่างเดรสคอเหลี่ยมกระโปรงยาว ที่เพิ่มความน่ารักฟีลลูกคุณหนูสายหวาน ด้วยเสื้อแขนตุ๊กตาพอง ๆ อยากให้ดูหวานมากขึ้นอีกนิด เพิ่มความชิคด้วยผ้าลายลูกไม้สายหวาน เป็นลุคเดรสลายลูกไม้สีขาวที่เรียบหรูเสริมลุคดูแพงแบบสุด

 


 

เดรสสีขาวลายลูกไม้แขนตุ๊กตาผ้าโปร่งซีทรู

 

ส่วนลุคนี้มาในลุคเรียบหวานกรุบน่ารัก สาย Cute ต้องใจละลาย กับเดรสสีขาวลายลูกไม้แขนตุ๊กตาผ้าโปร่งซีทรู ที่สามารถปรับเป็นเสื้อเปิดไหล่ก็ได้ในจังหวะที่ซิสอยากแซ่บ แต่ก็ยังคงความน่ารักสายลูกคุณอยู่ ด้วยผ้าลายลูกไม้หวาน ๆ พร้อมกับขอบระบายเล็ก ๆ และดีไซน์ที่คล้ายกับเสื้อครอปและกระโปรงระบายต่อกัน ดูน่ารักเหมาะกับซิสสายหวานซ่อนเปรี้ยว

 


 

เดรสกระโปรงยาวขอบระบายลายลูกไม้

 

อีกหนึ่งลุคเรียบหรูดูแพง แถมยังเหมาะแต่งออกงานแบบสุด มาพร้อมกับเดรสกระโปรงยาวขอบระบายลายลูกไม้สายหวาน เสริมลุคลูกคุณหนูดูแพงได้ดี และยังเพิ่มความแพงและโดดเด่น เข้ากับสายหวานยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยโบที่ผูกอยู่ตรงคอเสื้อด้านหน้า เพิ่มแอกเซสซอรีเรียบหรู อย่างที่คาดผมเพชรหรือไข่มุกเรียบ ๆ ไปอีกหน่อย นอกจากจะเหมาะกับลุคคุณหนูสายหวานแล้ว ยังดูเข้ากับสายวินเทจอยู่เหมือนกัน

 


 

เดรสยาวผ้าลูกฝูกแขนพอง ๆ

 

อีกหนึ่งชุดเดรสสีขาวลายลูกไม้ที่เหมาะกับลุคคุณหนูสายวินเทจมากเวอร์ มาพร้อมกับเดรสยาวผ้าลูกฟูกแขนพอง ๆ เป็นลุคเรียบหรูที่ดูมีอะไร ด้วยผ้าโปร่งซีทรูดูน่าหลงไหลตรงช่วงอกและช่วงคอ เพิ่มความหวานฟีลลูกคุณหนูผู้สูงศักดิ์ ด้วยลายลูกไม้ที่ปกคอเสื้อและปกแขนเสื้อ ดูแล้วเหมาะกับลุคออกงานอยู่เหมือนกัน

 


 

เดรสสีขาวผ้าซาติน

 

ซิสสายหวานอยากเพิ่มฟีลน่ารัก ลองแมทช์เดรสสีขาวผ้าซาตินเลื่อม ๆ พลิ้ว ๆ ที่เพิ่มลูกเล่นสายหวานน่ารัก ให้ดูโดดเด่นน่าค้นหา ด้วยผ้าโปร่งซีทรูตรงช่วงคอและแขนเสื้อ เติมความหวานเข้ากับฟีลลูกคุณหนูอีกนิด ด้วยขอบระบายผ้าลูกไม้เก๋ ๆ ใส่กับแอกเซสซอรีน่ารักสายหวาน อย่างต่างหูเพชร หรือที่คาดผมฟองน้ำสีเรียบ แค่นี้ก็ได้ลุคน่ารัก ๆ เหมาะกับลุคลูกคุณหนูสายหวานของซิส

 


 

เดรสสีขาวผ่าหน้า

 

มาถึงอีกหนึ่งลุคเรียบง่าย แต่น่ารักโดดเด่น แถมเสริมลุคลูกคุณหนูได้ดี ด้วยเดรสสีขาวผ่าหน้าชิค ๆ เข้ากับลุคลูกคุณด้วยผ้าลายลูกไม้หวานกรุบ เพิ่มความน่ารักด้วยแขนตุ๊กตาขอบระบาย ยิ่งทำให้ดูหวานน่ารักยิ่งขึ้นไปอีก ส่วนใครอยากเปรี้ยวหน่อย ก็สามารถปรับให้เป็นแขนเสื้อเปิดไหล่ได้ด้วย เป็นลุคเรียบง่ายที่เข้ากับซิสสายหวานซ่อนเปรี้ยวอยู่เหมือนกัน

 


 

เดรสผ้าโปร่งกระโปรงยาวพลิ้ว

 

ซิสที่ชอบลุคชิลล์ ๆ ใส่สบาย ก็มีเดรสสีขาวลายลูกไม้ที่เข้ากับลุคนี้อยู่เหมือนกัน อย่างเดรสผ้าโปร่งกระโปรงยาวพลิ้ว ๆ ที่เพิ่มลูกเล่นให้ดูโดดเด่น เข้ากับลุคลูกคุณหนูสายหวาน ตั้งแต่ปกเสื้อขอบระบายลายลูกไม้ติดโบหวาน แขนเสื้อบอลลูนพอง ๆ ลายลูกไม้ ไปจนถึงลายลูกไม้ตรงชายกระโปรง ถึงจะเป็นลุคดูชิลล์ แต่ก็เรียบหรูเข้ากับลุคลูกคุณหนูสายหวานอยู่เหมือนกัน

 


เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับลุคเดรสสีขาวลายลูกไม้ที่เราชวนเพื่อน ๆ ไปเก็ทลุคลูกคุณหนูสายบุญในบทความนี้ พอจะมีลุคไหนโดนใจซิสบ้างมั้ยเอ่ย ถ้าเกิดว่ามีก็อย่ารอช้า ลองหยิบชุดเดรสสีขาวลายลูกไม้มาเพิ่มความหวานใสให้กับแฟชั่นของซิสกันได้ เชื่อว่าลุคของซิสจะต้องโดดเด่นสุดปังอย่างแน่นอน ว่าแล้วก็ขอตัวไปเอฟชุดเดรสสีขาวลายลูกไม้มาแมทช์ลุคหวานใสบ้างแล้ว บ๊ายบายค่า

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Sistacafe

  • avatar writer
    โดย Punpromotion
    ปันโปร | More For Life ให้คุณคุ้มค่ามากกว่าเดิม
แสดงความคิดเห็น