รวม 10 เกมเนื้อเรื่องดี ชวนกรี๊ดตาม ของพี่เอก HEART ROCKER!

avatar writer
โดย : Belt
avatar writer10 มิ.ย. 2563 avatar writer22.5 K
รวม 10 เกมเนื้อเรื่องดี ชวนกรี๊ดตาม ของพี่เอก HEART ROCKER!

เปิดจักรวาลคุณเอก HEART ROCKER
รวมเกมฮิตเนื้อเรื่องดีที่ต้องหามาเล่นซักครั้ง!
จะมีอะไรบ้างตามเข้ามาดูกันได้เล้ย


“เอาละครับสวัสดีคุณผู้ชมนะครับ…” เสียงอินโทรอันเป็นเอกลักษณ์ของพี่เอก HRK (HEART ROCKER) เกมแคสเตอร์ชื่อก้อง ที่คลาคล่ำไปด้วยแฟนคลับมากมาย ทั้งจากนักเล่นเกมตัวยง และกลุ่มคนที่ไม่ได้เล่นเกมเลย

ด้วยทักษะการแปลเนื้อหาที่ครบถ้วน เต็มเปี่ยมไปด้วยอรรถรส และลีลาการบรรยายอันแสนยียวนกวนโอ้ยย ที่มาพร้อมกับเสียงกรี๊ดดังลำโพงแตก ซึ่งเป็นลายเซ็นเฉพาะของตาเอกเค้าเลย ใครได้ยินก็รู้ทันทีว่านี่แหละพี่เอก HRK ล่ะ

บอกเลยว่าแต่ละเกมคือเด็ดๆ ทั้งนั้นจ้าา พี่เอกจะเล่นได้น่าติดตามขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูในนี้กันนน

 

 

| The Walking Dead: The Final Season

บทสรุปสุดท้ายของเกมซีรีส์ฮิตจาก The Walking Dead เนื้อเรื่องจะเป็นเหตุการณ์ 7 ปี ให้หลังนับจากภาคแรก โดยที่เราจะได้สวมบทบาทเป็น คลีเมนไทน์ที่โตเป็นสาวแล้ว และมีเพื่อนร่วมเดินทางอย่าง เอเจ เด็กน้อยที่ครีเมนไทน์รับมาดูแล สำหรับตัวเกมในภาคนี้จะยังคงความเข้มข้นและกดดันในส่วนการตัดสินใจในสถานการณ์ที่บีบคั้นต่างๆ เหมือนกับว่าเรากับลังนั่งดูซีรีส์ดีๆ เรื่องนึงเลยล่ะ ซึ่งการตัดสินใจในแต่ละครั้งจะส่งผลต่อเนื้อเรื่องและฉากจบ ตาเอกของเราจะได้ฉากจบแบบไหนติดตามกันได้เลย แอดบอกเลยว่าพี่เอกเค้าผูกพันธ์กับตัวละคร คลีเมนไทน์สุดๆ (รักเหมือนลูกอะ) ทำให้เราได้รู้เลยว่าถ้าต้องอยู่ในโลกแบบนี้กับพี่เอกเค้าจะดูแลเราไม่ให้เป็นอะไรไปเลยล่ะ อิอิ

👉 >> คลิก

 

 

| Outlast

เกมแนวสยองขวัญ-เอาชีวิตรอดที่ขึ้นชื่อว่าหล่อนที่สุด!! และเมื่อคนขี้ตกใจอย่างพี่เอก HRK ได้มาเล่นเกมนี้ ความฮาเคล้าน้ำตาจึงบังเกิด! จะหล่อนก็หล่อน จะขำเสียงกรี๊ดของตาเอกก็อดไม่ไหวจ้าา โดยเกมนี้จะเป็นเกมมุมมองบุคคลที่ 1 เราจะบังคับเป็น ไมลส์ อัปเชอร์ นักข่าวอิสระ ที่ต้องการเปิดโปงเรื่องการทดลองสุดอื้อฉาวของโรงพยาบาลจิตเวชแห่งหนึ่ง แอดบอกเลยว่าตอนจบคือพีคสุดๆ ถ้าอยากรู้เรื่องราวสุดสยองนี้ละก็เข้าไปดูพี่เอกเล่นกันได้เลยน้าา  

👉 >> คลิก

 

 

| The Last of Us Remastered

การันตีความคุ้มด้วยรางวัลเกมยอดเยี่ยมแห่งทศวรรษ จากทีมพัฒนาคุณภาพอย่าง Naughty Dog ที่ฝากผลงานเกมยอดเยี่ยมต่างๆ เอาไว้มากมาย เรื่องราวเล่าถึงโลกที่ล่มสลายจากเชื้อราพิษร้าย ที่เปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายมาเป็นซอมบี้หัวเห็ด ซึ่ง Joel จะต้องนำเด็กสาวนามว่า Ellie ไปส่งยังอีกฟากนึงของประเทศเพื่อศึกษาและผลิตยาต้านไวรัสเชื้อรามรณะนี้ให้ได้ แอดบอกเลยว่าทั้งตัวเกมเพลย์และเนื้อเรื่อง กระทั้งตอนจบของเกม มันดีเยี่ยมระดับขึ้นหิ้งกันเลยทีเดียวล่ะ รับรองว่าหักมุมมีเงิบกันแน่นอน ถึงจะไม่ใช่เกมแนวตัดสินใจแต่ก็ทำเอาพี่เอกซึ้งได้เหมือนกันนะ

👉 >> คลิก

 

 

| The Dark Pictures: Man of Medan

เกมสยองขวัญ-เอาชีวิตรอดจากค่าย Supermassive ที่มีผลงานเกมสยองในตำนานอีกอันก่อนหน้านี้อย่าง Until Dawn เรื่องราวความวุ่นวายต่างๆ เริ่มต้นขึ้นเมื่อกลุ่มวัยรุ่นที่ชื่นชอบการหาสมบัติใต้ทะเล ได้ถูกกลุ่มโจรสลัดบังคับให้ขึ้นไปหาทองคำแมนจูเรียบนเรือรบสมัยสงครามโลกคร้งที่ 2 และพวกเขาก็ได้พบกับเรื่องราวความลับสุดสะพรึงของปริศนาการเสียชีวิตของคนบนเรือในอดีต เป็นอีกเกมที่การตัดสินใจจะส่งผลในตอนจบ พี่เอกของเราจะเล่นให้รอดทุกคนหรือไม่ โปรดติดตาม

👉 >> คลิก

 

 

| Home Sweet Home EP. 1

เปิดตำนานบ้านหวานสุดสยอง เกมผีไทยยอดฮิตที่โกอินเตอร์ไปไกลถึงต่างประเทศ กับความน่ากลัวที่ไม่เป็นสองรองใคร!! งานนี้เตรียมหรี่เสียงหูฟังให้เบาลงนิดนึง เพราะเราอาจจะได้ยินพี่เอกกรี๊ดเกือบตลอดทั้งเกมก็ได้จ้าา เรื่องราวเกี่ยวกับความเชื่อและคุณไสย บาป บุญ คุณโทษ และการไล่ลาจากผีเบลพร้อมกับคัตเตอร์อาวุธคู่ใจ ‘ติม’(ตัวเอก) ที่พบว่าตัวเองตื่นขึ้นมาในห้องที่คล้ายกับหอพักนักศึกษา จะต้องหาทางออกไปจากสถานที่แห่งนี้ให้ได้

👉 >> คลิก

 

 

| DETROIT: Become Human

เกมแนวสืบสวน-ผจญภัย ที่มีรูปแบบการเล่นเป็นแบบ Quicktime Event ที่การตัดสินใจต่างๆ จะส่งผลต่อเนื้อหาฉากจบในแบบของเรา ซึ่งเรื่องราวจะถูกเล่าผ่านหุ่นแอนดรอย์ทั้ง 3 ตัว ที่ดำเนินเนื้อเรื่องไประหว่างเหตุการณ์ความขัดแย้งของมนุษย์กับเหล่าแอนดรอย์ แอดบอกเลยว่าเกมนี้สนุกเข้มข้นเหมือนดูหนังทีเดียวจ้าา 

👉 >> คลิก

 

 

| DEATH STANDING

ที่สุดแห่งความลึกซึ้งของวงการเกมที่สร้างความมึนงงให้กับเหล่าเกมเมอร์หลายต่อหลายคนมาแล้ว เนื่อเรื่องจะกล่าวถึงการมาบรรจบกันระหว่างโลกคนเป็นกับโลกคนตาย ทำให้ระบบเครือข่ายล่ม มนุษย์ไม่อาจเชื่อมต่อกันได้ง่ายๆ เกิดเป็นอาชีพนักส่งของขึ้นมาเพื่อเสี่ยงชีวิตส่งของต่างๆ ไปยังจุดหมายปลายทาง ใครอยากเห็นพี่เอก เดลิเวอรี่ ก็เข้ามาดูกันได้เลยจ้า

👉 >> คลิก

 

 

| Until Dawn

เกมสยองขวัญสั่นประสาทที่ปูเนื้อเรื่องมาได้ดีมากกก บรรยากาศในเกมจะคล้ายๆ กับหนังเรื่อง Ghostface  เลยทีเดียว ว่าด้วยกลุ่มวัยรุ่นที่เข้าไปพักในกระท่อมกลางป่า แล้วก็ได้เจอดีกับตัวประหลาดที่จ้องจะทำร้ายพวกเขา ตัวเกมมีการหักมุมไปมาทำเอาพี่เอกของเรามีงงๆ ไปบ้างเล็กน้อยย แต่ด้วยความรับผิดชอบต่อตัวละคร ไม่ว่าจะสะดุ้งตกใจแค่ไหนก็ไม่มีหวั่นจ้าา พี่เอกจะเล่นจบ Good Ending ได้หรือไม่ ตัวละครทุกตัวจะรอดมั้ย? ตามไปรับชมกันได้เล้ยย

👉 >> คลิก

 

 

| Among The Sleep

เกมแนวสยองขวัญ-ผจญภัย โดยเราจะสวมบทบาทเป็นเด็กทารกคนหนึ่งที่มีตุ๊กตาหมีพูดได้คอยนำทางเราไปยังที่ต่างๆ ภายในบ้าน พานพบกับการผจญภัยและสัตว์ประหลาดมากมาย ถึงแม้จะเป็นเกมสั้นๆ แต่ก็มีประเด็นที่เกี่ยวกับความทรงจำวัยเด็ก และครอบครัวได้อย่างดีไร้ซึ่งความรุนแรงใดๆ แต่ก็ทำเอาพี่เอกจ๊ากกันมาแล้วนะจ๊ะ

👉 >> คลิก

 

 

| THE COMA: Cutting Class

เกมสยองขวัญสัญชาติเกาหลีใต้ เรื่องราวของ ยองโฮ นักเรียนมัธยมปลายชาวเกาหลีที่ติดอยู่ในโรงเรียนและถูกฆาตกรโรคจิตไล่ล่า ซึ่งเราจะต้องแก้ปริศนาต่างๆ และหาทางกลับสู่โลกปกติให้ได้ รูปแบบเกมเป็นภาพการ์ตูน 2 มิติ ใสๆ น่ารักๆ ดูแล้วเกมนี้ก็ไม่น่าจะมีพิษมีภัยอะไรเลยใช่ไหมล่ะ แต่แอดบอกไว้ก่อนนะว่าถึงจะเป็นภาพการ์ตูน แต่เนื้อเรื่องไม่การ์ตูนแน่นอนจ้าา จะสยองกันแค่ไหนลองไปฟังเสียงของพี่เอกในเกมนี้กันได้เลยย

👉 >> คลิก

 

 

| Among Us

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเกมฮิตมาแรง ที่เล่นกันทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะเล่นได้ทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ เป็นเกมแนวจับผิดหาตัวฆาตกร คล้ายๆ กับเกม Werewolf ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านั้น โดยภายในเกมก็จะแบ่งเป็นผู้เล่นเป็น Imposter (ฆาตกร) และ Crewmate (คนในทีมทั่วไป)

ซึ่งฆาตกรจะต้องทำภารกิจไล่ล่าผู้เล่นคนอื่นๆ ก่อนที่พวกเขาจะทำภารกิจครบ และในระหว่างการเล่นนั้น ทุกคนสามารถกดแจ้งสงสัย โหวดผู้เล่นคนอื่นๆ ที่คิดว่าเป็นฆาตกรได้ด้วย ถ้าทายถูกคนก็จบเกมทันที แต่ถ้าทายผิดคนผู้เล่นคนนั้นก็จะกลายเป็นผีอยู่ในเกม ที่สามารถเดินทะลุกำแพงได้

ถึงจะเป็นเพื่อนสนิทแค่ไหน เมื่อได้เล่นเกมนี้แล้ว ปันโปรบอกเลยว่าตัวใครตัวมันจ้าาา อิอิ

👉 >> คลิก

  • avatar writer
    โดย Belt
    Temporary content writer
แสดงความคิดเห็น