👻รวม 10 ร้านชุด & พร็อป ของเหล่าเจ้านายตัวป่วน พร้อมรับเทศกาลฮาโลวีน !🎃

avatar writer
โดย : JINFEB
avatar writer12 ต.ค. 2566 avatar writer567
👻รวม 10 ร้านชุด & พร็อป ของเหล่าเจ้านายตัวป่วน พร้อมรับเทศกาลฮาโลวีน !🎃

👻รวม 10 ร้านชุด & พร็อป ของเหล่าเจ้านายตัวป่วน พร้อมรับเทศกาลฮาโลวีน !🎃

 

💬เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าวันที่ 31 ตุลาคม เป็นวันแห่งเทศกาลฮาโลวีน ค่ำคืนสุดหลอน ชวนขนหัวลุก ที่ใครต่อใครก็พากันแต่งตัว แต่งหน้าจัดเต็มกันแบบผี ๆ ไปจอยงานปาร์ตี้หรือถ่ายรูปชวนสยองทำคอนเทนต์กัน แต่ก็มีอีกหลายคนที่มีน้องหมา น้องแมว เหล่าเจ้านายสุดที่รักที่อยากจะจับมาแต่งตัวให้เข้ากับเทศกาลนี้ด้วยกัน แต่ก็ยังไม่รู้จะไปสั่งที่ไหน สั่งแบบไหนดีใช่ไหมล่ะ บอกเลยไม่ต้องไปตามหาที่ไหนให้วุ่นวาย วันนี้เรารวบรวมเอาไว้ให้แล้ว 10 ร้านชุดและพร็อปน้องหมา - น้องแมวในธีมฮาโลวีน จะรออะไรล่ะ รีบตามมาช้อปกันเร็ว ! 👻🎃


 

มาดู 10 ร้านชุดและพร็อปน้องหมา - น้องแมวในธีมฮาโลวีนกัน

 

🐱ชุดเสื้อผ้าต่าง ๆ 🐶

 

1) Clawset

 

เริ่มสยองกันที่ร้านแรกเป็นร้านที่มีขายทั้งชุดและพร็อปของน้องหมา น้องแมวในธีมผีต่าง ๆ แต่อันที่เราสะดุดตาและชอบแบบที่สุด รู้สึกว่ามันดูสยองจริง ก็คือต้องให้ชุดผีไทยเลย ยิ่งเหล่าทาสคนไทยอย่างเราอินกับผีไทยมาแต่ไหนแต่ไร ได้ยินมาก็ตั้งแต่จำความได้ ร้านนี้มีชุดผีไทยให้เลือกหลายแบบเลยนะ เช่น ผีกระหัง , ผีตานี หรือจะหมอผีก็มีให้ได้เลือกกัน เผื่อทาสคนไหนแต่งเป็นผีแล้วให้เจ้านายแต่งเป็นหมอผีคู่กัน ก็ทั้งสยองทั้งน่ารักไปอีกแบบเลย อีกอย่างร้านนี้มีหลายไซซ์ด้วยนะ ตั้งแต่ไซซ์ S ไปจนถึง 2XL ก็มี ทางเราขอไปกดสั่งให้เจ้าเหมียวที่บ้านก่อนแล้วหนึ่ง ! 

 

💸ราคา : เริ่ม 590.-

🛒พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.WEuA

 

*ราคา ณ วันที่ 10 ต.ค. 2566


2) I Pet Store

 

ร้านที่สองขอมาเป็นชุดแนวฝรั่งที่มีสัญลักษณ์ต่าง ๆ สื่อถึงวันฮาโลวีน ไม่ว่าจะเป็นแมงมุม , ค้างคาว , ชุดลายฟักทอง หรือจะชุดลายทางส้มดำแล้วมีน้องแมวดำเกาะหลังอยู่ก็ยังมี เอาเป็นว่าใครชอบแบบไม่ต้องผีจัด ๆ ไม่ต้องสยองมาก แต่แค่มีอะไรที่สื่อถึงวันฮาโลวีนหรือผี ก็เชียร์ให้มาลองเลือกดูกันที่ร้านนี้ได้เลย

 

💸ราคา : เริ่ม 99.-

🛒พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.WEFZ

 

*ราคา ณ วันที่ 10 ต.ค. 2566


3) Cozyi

 

ใครอยากแปลงโฉมเหล่าเจ้านายตัวโปรดให้กลายร่างเป็นตุ๊กตาผีสิง สุดแสนจะน่ากลัว ที่เป็นชุดเอี๊ยมลายทางสีขาว - แดง แถมถือมีดเปื้อนเลือดในมือมาแบบพร้อมจู่โจม ไหนจะมีวิกผมฟูฟ่องให้อีก บอกเลยว่าจากที่เคยเห็นคลิปตอนน้องใส่เดิน คือ แอบน่ารักปนตลกมากกว่าอีก มันเป็นฟีลแบบเดินดุ๊กดิ๊ก ๆ แต่ถ้าเจ้านายคนไหนหิว ๆ เดินมาเร็ว ๆ แบบน้ำลายยืดด้วยไรงี้ ก็คงมีความแอบกลัวอยู่นิดนึง

 

💸ราคา : เริ่ม 300.-

🛒พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.WEF1

 

*ราคา ณ วันที่ 10 ต.ค. 2566


4) Select_Sea

 

ฮาโลวีนทั้งทีปีนี้ขอไม่เป็นผีหลอน ๆ แล้วกัน ขอสลับโหมดมาเป็นพ่อมด แม่มดกับเขาบ้าง ฟีลแบบเสกคาถาไล่ผีหรือกลายร่างเป็นผีไรงี้ ยิ่งถ้าใส่คู่กันกับทาสอย่างพวกเราก็คือน่ารักและดูคูล ดูเท่แบบแพ็กคู่แบบสุดตัว หรือถ้าแค่ชุดคลุมยังไม่พอ ร้านนี้เขาก็มีพร็อปเป็นพวกแว่นตาหรือจะเนกไท มาช่วยเสริมให้ครบเครื่องไปอีก

 

💸ราคา : เริ่ม 44.-

🛒พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.WEFX

 

*ราคา ณ วันที่ 10 ต.ค. 2566


 

🐱 พร็อปต่าง ๆ 🐶

 

5) Winky Wink Pet Shop

 

ทาสคนไหนไม่เน้นชุดเยอะ แต่เน้นเด่นที่เครื่องหัวหรือพวกพร็อปใด ๆ เราว่าร้านนี้เหมาะเลยแหละ เขาจะเน้นขายหมวก , ปลอกคอต่าง ๆ ในลวดลายและดีไซน์ที่เกี่ยวกับฮาโลวีน ส่วนอันที่เราดูแล้วว่ามันน่ารัก ก็จะเป็นอันหัวหมวกฟักทอง แบบเบ้อเริ่ม ชนิดที่ว่าจูงลูกไปไหนก็มองเห็นหัวเด่นมาแต่ไกล เอาจริง ๆ แค่ใส่หมวกใส่พร็อปนิดหน่อย ถ่ายรูปลงโซเชียลแค่นี้ก็น่ารักแบบตามเทศกาลสุด ๆ ไปเลย

 

💸ราคา : เริ่ม 35.-

🛒พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.WEF2

 

*ราคา ณ วันที่ 10 ต.ค. 2566


6) Miniso

 

เจ้านายของใครไม่ชอบใส่พวกเสื้อหรือชุดต่าง ๆ มากเท่าไหร่ เราแนะนำเป็นหมวกอันนี้เลย จะมีลายฟักทองกับลายน้องผีน้อยสุดน่ารัก ใส่ก็ง่ายมาก แถมยังเอาหูของเหล่าเจ้านายออกมาได้ด้วย แล้วก็เราว่ามันดีตรงสามารถปรับขนาดได้เลยในอันเดียว ใส่แค่นี้ก็เข้ากับเทศกาลฮาโลวีนแบบคิ้วท์ ๆ พร้อมไปถ่ายรูปทำคอนเทนต์กับทาสอย่างพวกเราแล้ว

 

💸ราคา : เริ่ม 99.-

🛒พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.WEFd

 

 

*ราคา ณ วันที่ 10 ต.ค. 2566


7) Mhanoipetshop

 

อีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลย เป็นร้านที่มีขายหลายแบบ หลายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นผ้าพันคอ , ปลอกคอหรือชุดต่าง ๆ ในธีมฮาโลวีน แต่วันนี้อันที่เราเลือกมาป้ายยาเพื่อน ๆ คือ ผ้าพันคอลายฟักทองและลายน้องผีน้อย ที่ดีเทลดูดีดูสวยสุด ๆ จะใช้กันเปื้อนก็ได้ กันน้ำลายก็ดี ถ่ายรูปออกมาก็ดูเข้ากับเทศกาลฮาโลวีนไม่แพ้ใครเลย เพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นทาสสายน่ารัก สายมินิมอลนิด ๆ บอกเลยว่าให้สั่งผ้าพันคอนี้ไป รับรองว่าถูกอกถูกใจชัวร์

 

💸ราคา : เริ่ม 45.-

🛒พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.WEFe

 

 

*ราคา ณ วันที่ 10 ต.ค. 2566


8) The Son Shop11

 

ไม่รู้จะจับเจ้านายที่บ้านแต่งเป็นอะไรดีใช่ไหมล่ะ ลองให้เป็นค้างคาวดูสิ ถือเป็นสัญลักษณ์ในเทศกาลฮาโลวีนด้วยนะ เราอ่านเจอมาว่าถ้าค้างคาวบินเข้าบ้านใครในวันนั้น เท่ากับว่าบ้านนั้นมีผีสิงอยู่ แต่ถ้าเหล่าเจ้านายของพวกเราใส่เดินกันอยู่ในบ้าน ก็จะมีแต่ความน่ารัก น่าเอ็นดูเต็มไปหมดเลย

 

💸ราคา : เริ่ม 94.-

🛒พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.WEFf

 

 

*ราคา ณ วันที่ 10 ต.ค. 2566


9) Pet Amour Store

 

ทุกคน~อันนี้คือทั้งเก๋ ทั้งน่ากลัวมากอ่ะ จะเป็นเหมือนหมวก เหมือนที่คาดผมที่มีเลื่อยเปื้อนเลือดปักอยู่บนหัว วัสดุถือว่าดีเลยแล้วก็มีน้ำหนักเบา มีสายรัดให้ตรงใต้คาง ถ้าเอาให้บรรดาเจ้านายทั้งหลายใส่ คือ แอบน่ากลัวนะ เหมือนน้องโดนเลื่อยหัวจนเลือดออก สยองเลยดิ ทาสคนไหนขี้ตกใจหรือขี้ลืม แบบใส่ให้น้องเองแต่ดันลืม แล้วพอเห็นไกล ๆ อีกทีตกใจกลัว นึกว่าน้องโดนเลื่อยหัวจริงก็มีนะ🤣

 

💸ราคา : เริ่ม 299.-

🛒พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.WEFU

 

 

*ราคา ณ วันที่ 10 ต.ค. 2566


10) Gluay Gluay

 

ร้านนี้ขายผ้าพันคอน้องหมา น้องแมวโดยเฉพาะเลย ทางร้านมีหลายแบบหลายสไตล์ให้ได้เลือกกันจนตาลาย ที่เราชอบเลยของร้านนี้ คือ เขาเลือกใช้ผ้าไหมอิตาลีอย่างดี เนื้อผ้าก็จะนุ่มลื่น , บางเบาและพริ้วไหว แบบไม่บาดไม่ระคายเคืองผิวเหล่าเจ้านายของพวกเราเลย อย่างลายที่เราแปะรูปไปจะเป็นลายฟักทอง , แมงมุม , หัวกะโหลก , ผีน้อยและสัญลักษณ์อื่น ๆ ที่สื่อถึงเทศกาลฮาโลวีน ลายเส้นของทางร้านก็คือน่ารักมาก อีกอย่างเลยราคาก็จับต้องได้ เหมาะสมกับคุณภาพสุด ๆ พูดได้เลยว่าโดนใจทาสอย่างเราเป็นที่สุด

 

💸ราคา : เริ่ม 120.-

🛒พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.WEFT

 

 

*ราคา ณ วันที่ 10 ต.ค. 2566


เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 10 ร้านชุดและพร็อปน้องหมา - น้องแมวในเทศกาลฮาโลวีน ที่เรามาป้ายยาไปในวันนี้ มีร้านไหน ชุดไหนหรือพร็อปชิ้นไหนที่ถูกใจกันบ้างรึยังเอ่ยยย ? ซึ่งแต่ละร้านมีสไตล์และดีไซน์ที่แตกต่างกันไปคนละแบบ ถ้าเพื่อน ๆ ชอบอันไหนก็รีบจิ้มสั่งเลยนะ ของจะได้มาทันใส่ทำคอนเทนต์ถ่ายรูปหรือวิดีโอใด ๆ ในเทศกาลฮาโลวีนพอดี หรือใครที่มีรูปน้องหมา น้องแมวของตัวเองที่เคยแต่งธีมฮาโลวีนก็มาแปะรูป มาพูดคุยแชร์ไอเดียกันได้เลยน้าาา🥰💕


 

👇🏻อ่านบทความที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ได้ที่นี่👇🏻

 

แสดงความคิดเห็น