รวม 14 ร้านเค้กสไตล์เกาหลี น่ารัก น่าทาน ใครสายหวานไม่ควรพลาด!!

avatar writer
โดย : Belt
avatar writer12 พ.ค. 2563 avatar writer12.5 K
รวม 14 ร้านเค้กสไตล์เกาหลี น่ารัก น่าทาน ใครสายหวานไม่ควรพลาด!!

ปักหมุด 14 ร้านเค้กยอดฮิตสไตล์เกาหลี!!
หวานคิ้วท์ทั้งรูปลักษณ์และรสชาติ
อย่าลืมถ่ายรูปก่อนกินกันนะจ๊ะ


🎂 ฮิตเว่อร์วังสุดๆ! กับเค้กสไตล์เกาหลีที่โชว์ความเก๋ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย บอกเลยใครมีแพลนฉลองวันสำคัญให้กับเพื่อนหรือแฟน แอดหาร้านเค้กน่ารักๆ ใน IG มาฝากแล้วจ้า คือเห็นแล้วก็อยากได้เองสักก้อนมีใครใจดีสั่งให้แอดกินมั้ยน้าาาา~


ใครอยากได้เค้กดีไซน์สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร
ตามไปฟอลไอจีกันได้เลยนะ

🍰 Treat Time Bakery📷 IG : @treattimebakery📱 LINE : bit.ly/2Cu9KNs 🙏🙏 ขอบคุณเครดิตภาพจากเพจของทางร้าน หากมีเจ้าของภาพเพิ่มเติมแจ้งแอดได้เลยน้า ✨✨

🍰 Bakery Sky📷 IG : @bakerysky📱 LINE : bit.ly/2M3Dt47 🙏🙏 ขอบคุณเครดิตภาพจากเพจของทางร้าน หากมีเจ้าของภาพเพิ่มเติมแจ้งแอดได้เลยน้า ✨✨

🍰 Honey Momo Cake 📷 IG : @honeymomocake📱 LINE : lin.ee/l2fzmzV 🙏🙏 ขอบคุณเครดิตภาพจากเพจของทางร้าน หากมีเจ้าของภาพเพิ่มเติมแจ้งแอดได้เลยน้า ✨✨

🍰 Sugar Romance 📷 IG : @sugar___romance📱 LINE : @sugar_romance 🙏🙏 ขอบคุณเครดิตภาพจากเพจของทางร้าน หากมีเจ้าของภาพเพิ่มเติมแจ้งแอดได้เลยน้า ✨✨

🍰 Cake by sweet 📷 IG : @cakebysweet📱 LINE : @sweetsweet37 🙏🙏 ขอบคุณเครดิตภาพจากเพจของทางร้าน หากมีเจ้าของภาพเพิ่มเติมแจ้งแอดได้เลยน้า ✨✨

🍰 Slash Six 📷 IG : @slashsix.bakinghouse 🙏🙏 ขอบคุณเครดิตภาพจากเพจของทางร้าน หากมีเจ้าของภาพเพิ่มเติมแจ้งแอดได้เลยน้า ✨✨

🍰 SS Bakery 📷 IG : @ssbakeryshop📱 LINE : @ssbakery 🙏🙏 ขอบคุณเครดิตภาพจากเพจของทางร้าน หากมีเจ้าของภาพเพิ่มเติมแจ้งแอดได้เลยน้า ✨✨

🍰 The fat kids home 📷 IG : @thefatkids.home📱 LINE : bit.ly/2Tmxpbg 🙏🙏 ขอบคุณเครดิตภาพจากเพจของทางร้าน หากมีเจ้าของภาพเพิ่มเติมแจ้งแอดได้เลยน้า ✨✨

🍰 allsfavor_dessert📷 IG : @allsfavor_dessert 📱 LINE : bit.ly/2sppAqz 🙏🙏 ขอบคุณเครดิตภาพจากเพจของทางร้าน หากมีเจ้าของภาพเพิ่มเติมแจ้งแอดได้เลยน้า ✨✨

🍰 Lamoon cake📷 IG : @lamoon.cake📱 LINE : @lamooncake  🙏🙏 ขอบคุณเครดิตภาพจากเพจของทางร้าน หากมีเจ้าของภาพเพิ่มเติมแจ้งแอดได้เลยน้า ✨✨

🍰 a little cafee 📷 IG : @alittlecafee📱 LINE : @alittlecafee ☎️ : โทร. 093-3237506🙏🙏 ขอบคุณเครดิตภาพจากเพจของทางร้าน หากมีเจ้าของภาพเพิ่มเติมแจ้งแอดได้เลยน้า ✨✨

🍰 Petite fille by sai 📷 IG : @petitefillebysai📱 LINE : @pfbysai 🙏🙏 ขอบคุณเครดิตภาพจากเพจของทางร้าน หากมีเจ้าของภาพเพิ่มเติมแจ้งแอดได้เลยน้า ✨✨

🍰 Sunny Flavour 📷 IG : @sunnyflavour📱 LINE : @sunnyflavour  🙏🙏 ขอบคุณเครดิตภาพจากเพจของทางร้าน หากมีเจ้าของภาพเพิ่มเติมแจ้งแอดได้เลยน้า ✨✨

🍰 _18dessert 📷 IG : @ _18dessert📱 LINE : @iamamp. 🙏🙏 ขอบคุณเครดิตภาพจากเพจของทางร้าน หากมีเจ้าของภาพเพิ่มเติมแจ้งแอดได้เลยน้า ✨✨

 

ติดตามสูตรอาหารและหลากเมนูสุดอร่อย

อย่าลืมตามกดไลค์ ปันโปร XL

  • avatar writer
    โดย Belt
    Temporary content writer
แสดงความคิดเห็น