เปิดวาร์ป! 5 ช่องดูดวงออนไลน์ใน Youtube

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer10 พ.ค. 2562 avatar writer34.1 K
เปิดวาร์ป! 5 ช่องดูดวงออนไลน์ใน Youtube

ใครชอบดูดวงแต่ไม่อยากเสียเงิน เชิญทางนี้เลยจย้า
เรามี "5 ช่องดูดวงใน Youtube" มาฝากกก
รับรองว่าแม่นจนขนลุก ไม่แพ้การดูแบบต่อตัวต่อเลยแหละ


สาวๆ กับการดูดวงเป็นเรื่องที่ขาดกันไม่ได้เลยจริงๆ ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไร หนักหนาแค่ไหน จะอกหัก รักคุด งานไม่มา เงินไม่มี ชีวิตช่วงนี้มันช่างยุ่งเหยิงเหลือเกิ๊นนน ก็ต้องขอดูดวงทำนายอนาคตว่าจะมีอะไรๆ ดีขึ้นมั้ยกันตล๊อดด บางคนก็เสียค่าครูดูหมอกันหลายบาท บางคนก็เปิดไพ่เองจากเว็บดูดวง แต่วันนี้เราจะมาเปิดวาร์ป ช่องดูดวงแม่นๆ ใน Yotube ที่แม่นจริง แถมดูฟรี จะมีแม่หมอท่านไหนบ้าง มาดูกันจ้าาาาา


Prinnie333 ISaria

ดูดวงยูทูป

การันตีความแม่นของคุณปรินนี่จากยอด Follower ที่มากถึงสองแสนกว่าคน OMG! แม่หมอจะทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี เป็นรายเดือน โดยจะเปิดไพ่ทำนายตามลัคนาตะวันตก หรือแบบสากล ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน และความรัก แบบจัดเต็มมากเว่อร์ 

Facebook : ดูดวง by Prinnie
Youtube : Prinnie333 Isaria


Bird Eye view 

ดูดวงยูทูป

ใครอยากดูเรื่องความรักแบบเน้นๆ แม่นเหมือนมานั่งอยู่ใต้เตียง แนะนำช่อง Bird Eye View โดยคุณนกเลยจ้า โดยแม่หมอจะเปิดไพ่ทำนายดวงความรักทั้ง 12 ราศี โดยแบ่งเป็นความสัมพันธ์ 3 แบบทั้งคนโสดสนิท คนที่ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน / คุยๆ กันอยู่ และคนที่มีคู่แล้ว นอกจากจะดูแบบรายเดือนแล้ว ก็ยังมีแบบ Pick A Card ดูดวงความรักจากการเลือกกองไพ่ด้วย! 

Facebook : Bird eye view
Youtube : Bird Eye View


Tarot With Sagi

ดูดวงยูทูป

ยังอยู่กันที่ดวงความรัก แอดแนะนำอีกช่อง Tarot With Sagi  โดยคุณปุ้นที่แม่นจนขนลุกขนพอง คุณปุ้นจะทำนายโดยการเปิดไพ่ แบ่งเป็นการทำนายแบบ Bi-Weekly ครึ่งเดือน, แบ่งตามธาตุ 4 ธาตุ, การทำนายแบบรายเดือนทั้ง 12 ราศี และแบบ Pick A Card สามารถดูได้ทั้งคนโสด และคนไม่โสดเล้ยยย

Facebook  : Tarot with Sagi
Youtube : Tarot With Sagi


Soul tarot

ดูดวงยูทูป

หมอดูที่โดดเด่นเรื่องความรักอีกท่านที่อยากแนะนำ คือ Soul Tarot ช่องนี้จะเน้นเรื่องความรักซะส่วนใหญ่ โดยเปิดไพ่เป็นรายสัปดาห์, Pick A Card และ Twin Flame แต่ก็ยังมีการทำนายภาพรวมรายเดือนของแต่ละราศีด้วย ทำนายโดยการเปิดไพ่ตามลัคนาตะวันตก แบบจัดเต็มยาวๆ กัน ความยาวคลิปละ 20-30 นาทีเล้ยย

Facebook : Soul Tarot
Youtube : Soul Tarot


ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย

ดูดวงยูทูป

ชินแสหมิงได้ชื่อว่าเป็นชินแสฮวงจุ้ย ระดับท็อปๆ ของเมืองไทย เป็นผู้เชี่ยวชาญศาสตร์การพยากรณ์ด้าน Fengshui Card หรือไพ่ฮวงจุ้ยคนเดียวของเมืองไทย โอ้มายก็อชชชช เรื่องความแม่นนี่ไม่ต้องพูดถึงเลย หลายคนๆ เล่าลือกันว่าแม่นม๊าก! ใน Channel ของชินแสหมิงจะมีทั้งทำนายดวงภาพรวมของแต่ละราศี ดวงความรัก หรือดวงดาวมีการเคลื่อนย้าย ราหูเข้า ชินแสก็จะมีทำคลิปมาอัพเดตชะตาช่วงชีวิตของแต่ละราศีในช่วงนั้นๆ ด้วย

Facebook : ชินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย
Youtube : ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย


 🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

•เรื่องการดูดวงเป็นเรื่องความเชื่อของแต่ละบุคคล เพราะฉะนั้นโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ 

•การดูดวงผ่านยูทูป ส่วนใหญ่เป็นการอ่านไพ่เพื่อคนส่วนใหญ่ อาจจะมีตรงบ้างไม่ตรงบ้างน้า

•หมอดูทุกท่านที่เราลิสต์มารับดูดวงส่วนตัวด้วยนะ ถ้ารู้สึกดูผ่านยูทูปไม่สาแก่ใจ ก็ติดต่อดูส่วนตัวได้เล้ยยยย

แสดงความคิดเห็น