ICONSIAM กับเซเว่นลับๆ ที่อยู่ในห้าง!

avatar writer
โดย : prc.
avatar writer10 พ.ย. 2561 avatar writer8.9 K
ICONSIAM กับเซเว่นลับๆ ที่อยู่ในห้าง!

เห็น ICONSIAM หรูแบบนี้ เขาก็มีเซเว่นนะคะคุ๊ณณณณ
ที่นอกจากจะมีโลโก้และทำเลที่พิเศษสุดๆ แล้ว
สาขานี้ เขาก็เปิด 24 ชั่วโมงเหมือนสาขาอื่นด้วยนะ

เอาหล่ะ เดี๋ยวเราพาไปดูด้านในกัน!


ทันที่ที่เข้ามาในศูนย์การค้า ICONSIAM มันก็จะมีความมึนๆ หน่อย เพราะมัน-กว้าง-มากกกกก มีทั้งร้านอาหาร, ร้านขนมให้เลือกนับไม่ถ้วนเชียวหล่ะ แต่จนแล้วจนรอด ร้านไม้ตายที่อยู่คู่คนไทยมาหลายปี ก็คงหนีไม่พ้นเซเว่นอีเลฟเว่น ร้านมินิมาร์ทคู่ใจ ที่ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของซอยก็ต้องมีอะ ขาดไม่ได้! เพราะฉะนั้น ในไอคอนสยามแห่งนี้ ก็ยกเซเว่นมาไว้ในนี้เลยจย้าาา~
iconsiam ตั้งอยู่บริเวณชั้น GF
แค่ลงบันไดเลื่อน/ลิฟท์มา ก็จะเจอกับเซเว่นอีเลเว่น ขนาดย่อมๆ ตั้งอยู่อย่างชัดเจนเลยจ้า ซึ่งจะอยู่ตรงข้ามกับ Siam@Takashimaya และโซนสุขสยามพอดี หาไม่ยากเด้อ ป่ะ ไปดูข้างในกัน ว่าจะมีอะไรให้เราบ้าง? iconsiam เมื่อเดินเข้ามา ฝั่งขวามือของเรา จะเป็นโซนขนม ของกินกรุบกรอบชวนเพิ่มน้ำหนัก เรียงกันเป็นแผงมั่กๆ โดยด้านในสุดของตรงนี้ ก็มีโซนเครื่องดื่มเย็นเซเว่นซีเล็ค รอให้บริการอยู่ด้วยน้า iconsiam ส่วนมุมนี้ก็จะเป็นบรรดาเครื่องดื่มบรรจุขวดทั้งหลาย มีครบไม่แพ้สาขาอื่นๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นน้ำเปล่า, ชา, กาแฟ, น้ำผักผลไม้ ไปจนถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ กระหายน้ำอะไร ขอให้มาทางนี้ก๊อนนน เดินเลยจากตู้น้ำมาใกล้กับแคชเชียร์ ก็จะมีโซนขนมบิสกิต คุ้กกี้เล็กๆ ที่เรียงกันได้น่าหยิบมั่ก แง อยากกิน iconsiam ต่อกันที่มุมซ้ายมือ ใครจะเป็นลม, หกล้ม, ปวดหัว, ท้องเสีย ไม่ว่าจะอาการไหนๆ ขอให้มามุมนี้โล้ด! มีครบยิ่งกว่ากล่องปฐมพยาบาลอะ iconsiam หันหลังกลับมา จะมีมุมกึ่งของฝาก เช่น มาส์กหน้า, รังนก ขนมขบเคี้ยวบางประเภท วางเรียงกันให้เลือกหยิบได้ตามใจชอบเล้ยยย iconsiam เดินเข้ามาตรงกลาง ก็จะเจอกับโซนคัดสรรย่อมๆ แต่คุณภาพไม่ย่อม! เพราะเขามีขนมปังทำสดใหม่หลายหน้าหลายไส้กันเลยค่าiconsiam ซึ่งแน่นอนว่า ก็ต้องมาพร้อมกับเครื่องดื่มชงสดแก้วต่อแก้ว ทั้งกาแฟ ชาเขียว ชานม หรือถ้าใครหิวไม่ไหวแล้ว เขาก็มีอาหารจานหลักจำพวกโจ๊ก/อเมริกัน เบรคฟัสต์ ไว้บริการ! เห้ย ครบเครื่องเกินไปแล้ว!! iconsiam พอได้อาหาร มันก็ต้องหาที่นั่งอะเนอะ งั้นเดินมาด้านในสุดเลยจ้าาา มีโต๊ะและโซฟาแบบ 2 ที่นั่งไว้รอให้ทุกคนมาทิ้งตัวอยู่ พร้อมชมวิวถนนได้เพลินๆ  iconsiam ไปดูด้านในอีกสักนิด ที่ฝั่งซ้ายมือเป็นตู้ไอศกรีมไปแล้ว เชลท์เปิดโล่งตรงกลางเขาก็นำนม น้ำผลไม้ เครื่องดื่มแบบอื่นๆ มาวางเรียงกันแล้นนน ซึ่งพอเป็นเชลท์เปิดโล่งแบบนี้  ก็หมดปัญหาในการพยายามหยิบกล่องด้านในที่เย็นๆ ไปเลย 😂 อยากเลือกกล่องไหน ก็หยิบง่ายเวอร์ๆiconsiam ส่วนอีกด้านของเชลท์ตัวนี้ ก็จะเป็นบรรดาขนมหวาน เยลลี่ พุดดิ้ง น้ำใบเตย และอีกเพียบ เรียงกันชนิดที่ว่าทางเราก็แอบตาลายหน่อยๆ แต่ก็ไม่ได้ทำให้หาของที่อยากกินยากขึ้นหรอกนะ! iconsiam กลับหลังหันมา ก็ประทะกับโซนอาหารพร้อมทานที่ตั้งตระหง่านรอให้เราหยิบแล้วววว /เปิดโหมดคนหิว😱บอกเลยว่าเป็นโซนที่เลือกยากและใช้เวลานานที่สุดในชีวิตแอดเลยอะ คือมันแบบ อันโน้นก็อยากกิน อันนี้ก็อร่อย งั้นขอเวลาสักครึ่งชั่วโมงนะคะ555+ iconsiam
ความพิเศษเล็กๆ ของเซเว่นสาขา ICONSIAM ที่นี่ เราขอยกให้ 2 สิ่งนี้เลยค่ะ
iconsiam สิ่งแรก: โลโก้เซเว่นด้านบนของร้าน เป็นสีทองอร่าม สวยไม่ซ้ำสาขาอื่นเลยอะ
iconsiam สิ่งที่สอง: โลโก้เซเว่นที่นี่ จะใช้เป็นเลขไทยหมดเลย!
เป็นดีเทลเล็กๆ ถ้าใครไม่ทันได้สังเกต ก็จะไม่เห็นแน่นอนนน ส่วนเวลาเปิด-ปิดของสาขานี้
  • หากเข้าจากด้านในตัวห้าง จะเป็นเวลา 10:00-22:00 น.
  • หากเข้าจากด้านนอก ก็สามารถเข้าได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง
พูดง่ายๆ ก็คือ เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมงจย้าาาา อีกข้อสงสัยที่หลายคนอาจจะมีคำถาม ก็คือ ราคาสินค้าในสาขานี้ ซึ่งก็เป็นราคาปกติพร้อมด้วยโปรโมชั่นแน่นๆ เหมือนเซเว่นอื่นทุกประการ~ (แอบกระซิบว่าวันที่ทางเราไป สินค้าพรีเมียมบ้างชิ้นที่เป็นคอลเลคชั่นเก่า ก็มีวางขายที่นี่ด้วยนะ!)

ใครเตรียมหิวท้องมาที่นี่ แต่ไม่รู้จะลงเอยร้านไหนดี นี่ก็เป็นอีกทางเลือกคู่ใจได้เลยค่า 555+ ส่วนใครที่ไม่รู้จะตั้งต้นไปไอคอนสยามยังไง กดตรงนี้โล้ด หรือจะติดตามข้อมูลร้านอื่นๆ ก็ไปได้ที่ Facebook ของศูนย์การค้าได้เลยย~

 
  • avatar writer
    โดย prc.
    just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)
แสดงความคิดเห็น