รวมคอนเสิร์ตในช่วงท้ายปี 2023 เตรียมไปกรี๊ด ไปมันส์กันให้เต็มที่ !!

avatar writer
โดย : JINFEB
avatar writer29 ก.ย. 2566 avatar writer5.4 K
รวมคอนเสิร์ตในช่วงท้ายปี 2023 เตรียมไปกรี๊ด ไปมันส์กันให้เต็มที่ !!

 

รวมคอนเสิร์ตในช่วงท้ายปี 2023 เตรียมไปกรี๊ด ไปมันส์กันให้เต็มที่ !!

 

ไทยแลนด์แดนคอนเสิร์ตป่ะแกร~ก็ดูสิปีนี้ก็คือ คอนเสิร์ตศิลปินไทยมารัว ๆ ไม่หยุด มาแบบไม่ทันตั้งตัว มาไม่ถามเงินในกระเป๋าสักคำ🤣 แต่จะแคร์เพื่อ พอถึงวันซื้อบัตรเดี๋ยวก็หาเงินมาได้แหละ อิอิ เตรียมตัว เตรียมวอร์มเสียงให้พร้อม เพราะ ในวันนี้เรารวบรวมคอนเสิร์ตศิลปินไทยในครึ่งปีหลัง 2023 ที่มีทั้งฟรีและไม่ฟรี มาในหลากหลายสไตล์ที่น่าสนใจและไม่ควรพลาด ใครชอบศิลปินคนไหน ชอบเพลงแนวไหน ก็ดูวันกดบัตรให้ดี เตรียมเน็ตและเงินให้พร้อมแล้วมาซื้อบัตรกันเลย!

 


มาดู 10 คอนเสิร์ตครึ่งปีหลัง 2023 กัน

 

🎶 คอนเสิร์ตฟรี 🎶 

 

1. Siam Halloween

 

ใครชอบคอนเสิร์ตฟรีต้องมาที่นี่เลย! เตรียมกรี๊ดไปกับคอนเสิร์ตที่ไม่เหมือนเดิมของศิลปินดังกว่า 100 ชีวิต เช่น Proxie , Pixxie , bamm และอื่น ๆ อีกมากมายที่เตรียมแปลงโฉมเป็นผีมาโชว์กันที่สยามสแควร์และยังตกแต่งสถานที่ทั้งหมดให้เป็นธีมหลอนขนหัวลุกรับเทศกาลวันฮาโลวีน นอกจากฟรีคอนเสิร์ตแล้วภายในงานยังมีการฉายหนังผีและมีกิจกรรมให้ล่าผี เพื่อลุ้นรางวัลไปญี่ปุ่น พร้อมอัปเลเวลความมันส์ด้วยกิจกรรมอีกมากมาย รวมไปถึงมีอาหารขายเต็มไปหมดอีกด้วย งานนี้ใครชอบทั้งศิลปินและเป็นคอสยองขวัญบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด📣Concert Date & Time : ศุกร์,เสาร์และอาทิตย์ที่ 27 - 29 ตุลาคม 2566

📍Concert Location : สยามสแควร์


 

2. Siam Music Fest

 

 

คอนเสิร์ตฟรีสุดยิ่งใหญ่อีกงานที่จัดใจกลางสยาม มีหลากหลายเวที แบบว่าต้องวิ่งตามศิลปินกันให้วุ่น เตรียมรอดูรายชื่อศิลปินที่จะมาให้ดี จัดเวลาให้ชัวร์ อยากดูคนไหนมากกว่าให้ไปเวทีนั้นก่อน เพราะ กว่าจะมุดออกมาแล้วเดินไปเวทีอื่นได้คือยากสุด ๆ แล้วยิ่งถ้าศิลปินที่ชอบขึ้นคนละเวที แต่เวลาเดียวกันนะ โอ้โห…เป็นเศร้ามากแก แยกร่างได้คงทำไปแล้ว55555 และในงานยังมีบูธกิจกรรม , ขายของกินและสินค้าอีกเพียบ เตรียมไปมันส์กันเลย

 

📣Concert Date & Time : เสาร์และอาทิตย์ที่ 16 - 17 ธันวาคม 2566

📍Concert Location : สยามสแควร์

 


 

🎶 คอนเสิร์ตต้องซื้อบัตร 🎶 

 

1. Golf - Mike : bounce to the future concert

 

🎵บอกใจตัวเองว่าไม่อิจฉา ฝืนใจบอกใจ ว่าเราต้องไม่อิจฉา🎵

เพลงฮิตติดหูสุดโด่งดังของดูโอ้หนุ่มหล่ออย่างกอล์ฟไมค์ กับตำนานผมรากไทรสุดเท่ บอกเลยว่ารอคอยมานานในที่สุดก็มีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเองสักที แถมเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 14 ปี โอ้โห..น้ำตาเรานี่จะไหล😭 ตอนเด็กไม่มีโอกาสได้ไป ตอนนี้แหละถึงเวลาที่จะได้ไปย้อนความทรงจำ ไปกรี๊ดส่งเสียงเชียร์ ร้องเพลงของสองหนุ่มกันให้ดังลั่นสนั่นฮอลล์ (ก็ถ้ากดบัตรทันอะนะ🥲🤣) 

 

🎟Ticket Price : 2,000.- / 2,800.- / 3,800.- / 4,800.- / 5,300.- / 5,800.-

🎟Buy Ticket : 30 กันยายน 2566 เป็นต้นไปที่ The Concert Application หรือ http://www.theconcert.com/

 

📣Concert Date & Time : เสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2566

📍Concert Location : ธันเดอร์โดม สเตเดียม เมืองทองธานี

 


2. Big Mountain Music Festival

 

 

เขาใหญ่ก็คือลุกเป็นไฟ เพราะในปีนี้มีศิลปินระดับโลกมาร่วมด้วย เช่น Yugyeom , Loco แค่นี้ก็กรี๊ดกันคอแทบแตกแล้ว ส่วนศิลปินไทยที่ฮอตฮิตมาแรงก็พร้อมใจกันตบเท้ามาคอนเสิร์ตปีนี้เยอะสุด ๆ  ไม่ว่าจะเป็น Threemandown , Slotmachine , Atlas , 4Eve ส่วนใครชอบแนวชิล ๆ เพลิน ๆ ก็มีเขียนไขและวานิชหรือชอบเต้นแบบมันส์ ๆ ก็ต้องมาม่วนจอยไปกับระเบียบวาทะศิลป์และยังมีศิลปินอื่น ๆ อีกหลายร้อยคน หลากหลายเวที ให้ได้ไปวิ่งสลับสับเปลี่ยนเลือกไปดูกันตามชอบใจ พร้อมแล้วก็เตรียมนัดแก๊งเพื่อนกันให้ครบเลย!

 

🎟Ticket Price : 1,800.- / 3,500.-

🎟Buy Ticket : 14 กันยายน 2566 เป็นต้นไป ที่ https://www.allticket.com/event/BigMountainMusicFestival13

หรือ www.gmmlive.com และที่ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

📣Concert Date & Time : เสาร์และอาทิตย์ที่ 9 - 10 ธันวาคม 2566

📍Concert Location : ดิโอเชียน เขาใหญ่

 


 

3. Leo Scream Fest

 

 

เธอก็เหมือนผี เดี๋ยวผลุบเดี๋ยวโผล่ ชอบหลอกให้รักอยู่เรื่อย~ แกเอ๊ยยยย คอนเสิร์ตนี้ คือ น่าไปมากกกก มันคุ้มสุด ๆ ! ก็เล่นรวมศิลปินตัวท็อปเยอะขนาดนี้ ดูอย่างแค่ Three Man Down , Slot Machine ก็กินขาดแล้ว ไหนจะ Tilly Birds อีก ศิลปินคนอื่นอีก คลุกเคล้าเศร้าน้ำตา ปนความร็อคแบบมันส์จุใจสุด ๆ ได้ยินมาว่าศิลปินที่จะมาโชว์จะแต่งตัวกันจัดเต็มแบบสุดเก๋ ในแนวที่เข้ากับวันฮาโลวีนเลยทีเดียว ใครที่มีบัตรแล้วก็เตรียมวอร์มเสียงให้พร้อม ฟิตร่างกายให้ดีแล้วมากระโดดมันส์สนั่นฮอลล์ไปด้วยกัน

 

🎟Ticket Price : 1,500.-

🎟Buy Ticket : 9 กันยายน 2566 เป็นต้นไปที่ The Concert Application หรือ https://www.theconcert.com/concert/2531 (Sold Out)

 

📣Concert Date & Time : เสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2566

📍Concert Location : ไบเทคบางนา ฮอลล์ 98-99

 


 

4. นั่งเล่น 7

 

 

ช่วงท้ายปีใครไม่รู้จะไปไหน เราว่าคอนเสิร์ตนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจนะ จัดท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจีที่เขาใหญ่ ฟังเพลงไปรับลมหนาวไป สุดแสนจะชิล ยิ่งถ้าใครไปกับแฟนนะ จูงมือกันดูศิลปินที่ชอบ ฟังเพลงฮิตของวงโปรด ฟีลโรแมนติคเลยแหละ ใครไปกับเพื่อนก็สนุกไปอีกแบบ ไปกรี๊ดวง MEAN , ไปเต้นกับเพลงของสี่สาว 4EVE ก็ได้ หรือจะไปมันส์กับศิลปินคนอื่นก็ดีไปหมดเลย

 

🎟Ticket Price : 1,500.-

🎟Buy Ticket : 7 - 9 ตุลาคม 2566 ที่ www.allticket.com หรือ www.gmmlive.com และที่ Counter Service All Ticket

ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

📣Concert Date & Time : เสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2566

📍Concert Location : ทองสมบูรณ์คลับ เขาใหญ่

 


 

5. Cat Expo

 

 

งานนี้ไม่ได้มีดีแค่คอนเสิร์ตนะ ในงานมีทั้งศิลปินมาออกบูธขายของ ได้ซื้อเสื้อกับมือศิลปินเองเลย ใครจะขอลายเซ็นก็ย่อมได้ , มีค่ายเพลงมาออกบูธต่าง ๆ มากมาย มีหลายเวที หลายแนวศิลปินให้ได้เลือกฟังกัน เช่น แสตมป์ อภิวัชร์ , Trinity , วิโอเล็ต วอเทียร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่างานนี้รวมคอนเสิร์ตศิลปินที่เราชอบหลายวง หลายคนเลย บัตรก็ราคาไม่แรง คุ้มค่ามาก ๆ แถมมีโอกาสได้ลองฟังเพลงจากศิลปินใหม่ ๆ ที่เราไม่รู้จักอีกด้วย

 

🎟Ticket Price : 1,200.-

🎟Buy Ticket : 6 มิถุนายน 2566 เป็นต้นไปที่ The Concert Application หรือ https://www.theconcert.com/concert/2356

 

📣Concert Date & Time : เสาร์และอาทิตย์ที่ 4 - 5 พฤศจิกายน 2566

📍Concert Location : สวนสนุกวันเดอร์เวิลด์ รามอินทรา

 


 

6. Monster Music Festival

 

 

วัยรุ่นทั้งหมดมารวมกันที่นี่แล้ว กับคอนเสิร์ตสุดป๊อปที่รวมศิลปินฮอตฮิตในช่วงนี้เข้าไว้ด้วยกัน เช่น Slot Machine , โบกี้ ไลอ้อน , Lomosonic และศิลปินอื่นอีกเพียบ พูดได้เลยว่าโดนใจมากมาย แถมภายในงานก็ยังมีสินค้าสุด Exclusive และมีศิลปินมาขายของ ให้ได้เลือกซื้อกันแบบตัวต่อตัวเลย ซื้อเสร็จก็แชะรูปคู่สักนิด ขอลายเซ็นกันสักหน่อย แค่คิดก็เขิน รอฟินไม่ไหวแล้ว>< เราว่างานนี้ต้องทั้งสนุกและมันส์ไปกับเสียงเพลงสุด ๆ เลย อีกอย่างโอกาสใกล้ชิดแบบนี้ไม่ได้มีบ่อย ๆ ใครที่ลังเลอยู่ รีบตัดสินใจนะ 

 

🎟Ticket Price : 1,600.-

🎟Buy Ticket : 6 กันยายน - 24 พฤศจิกายน 2566 ที่ The Concert Application หรือ https://www.theconcert.com/concert/2385

 

📣Concert Date & Time : เสาร์และอาทิตย์ที่ 25 - 26 พฤศจิกายน 2566

📍Concert Location : สนามกีฬาแห่งชาติและสนามเทพหัสดิน

 


 

ถือว่าครบเครื่องและคุ้มค่ามากจริง ๆ สำหรับคอนเสิร์ตในช่วงท้ายปี 2566 นี้ เพื่อน ๆ คนไหนที่จะไปก็อย่าลืมซื้อบัตร , ดูวันเวลาและสถานที่จัดงานให้ดี เตรียมตัวใด ๆ ให้พร้อมที่สุดแล้วไปปล่อยจอย ส่งเสียงร้องเพลง ส่งเสียงกรี๊ดให้กำลังใจศิลปินที่ชื่นชอบด้วยกันน้าาา💓 

 


 

👇🏻 อ่านบทความที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ได้ที่นี่ 👇🏻

 

 

แสดงความคิดเห็น
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. - https://karikari.co.in/
ตอบกลับ | 3 เดือนที่แล้ว 0
Kennedy Ira
Kennedy Ira
รู้สึกดีมาก https://baldigames.com/home
ตอบกลับ | 5 เดือนที่แล้ว 0