เอพีจัดโปรฉลอง 30 ปี ช่วยผ่อน 30 เดือน กับทาวน์โฮม 3 ชั้น จากบ้านกลางเมือง ในราคาเริ่มต้น 3.99 ล้าน*

avatar writer
โดย : imnat
หมดโปรโมชัน avatar writer13 มี.ค. 2564 - 14 มี.ค. 2564avatar writer176
เอพีจัดโปรฉลอง 30 ปี ช่วยผ่อน 30 เดือน กับทาวน์โฮม 3 ชั้น จากบ้านกลางเมือง ในราคาเริ่มต้น 3.99 ล้าน*

30 แล้วนะ.. มีบ้านแล้วยัง?
บ้านกลางเมืองจัดโปรฉลอง 30 ปี ช่วยผ่อน 30 เดือน
กับทาวน์โฮม 3 ชั้น ที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle รองรับได้ทุกอนาคต
โอกาสสุดท้าย! 2 วันเท่านั้น (13-14 มีนาคม 64 )


🏠 ทาวน์โฮม 3 ชั้น กับชีวิตวัย 30 แบบไหน ‘ที่ใช่’ สำหรับคุณ

พบกับ 2 แบบบ้านที่ตอบโจทย์ Lifestyle ที่แตกต่าง ในวิถีบ้านกลางเมือง พื้นที่อันอบอุ่นเพื่อวันนี้และอนาคต กับฟังก์ชันที่ทำให้บ้าน เป็นมากกว่าบ้าน บนทำเลน่าอยู่ศรีนครินทร์ - บางนา

📆 13 มีนาคม - 14 มีนาคม 2564 (2 วันเท่านั้น)

โอกาสสุดท้าย! ฉลอง 30 ปี เอพีผ่อนให้ 30 เดือน พิเศษซื้อบ้านแถมรถ* เฉพาะลูกค้าที่จองและโอนภายใน 31 มี.ค. 2564 (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด)


👉🏼 ลงทะเบียนรับส่วนลด 100,000 บาท พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ คลิก

- บ้านกลางเมือง สวนหลวง > https://bit.ly/3kHWbOM

- บ้านกลางเมือง บางนา - วงแหวน > https://bit.ly/3rcdCJP

*จำกัดสิทธิ์เฉพาะแต่ละโครงการ สอบถามโทร 1623

 


บ้านกลางเมือง สวนหลวง
สุนทรียะแห่งธรรมชาติ ที่รอให้คุณมาสัมผัส


 

ด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ สู่การสร้างสรรค์พื้นที่อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้ง ที่ติดกับสวนหลวง ร.9 แถมยังอยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า (Paradise Park, ซีคอน สแควร์, Mega บางนา) โรงพยาบาล (โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์, โรงพยาบาลวิภาราม, โรงพยาบาลไทยนครินทร์, โรงพยาบาลปิยะมินทร์) ที่สำคัญยังเดินทางสะดวก ใกล้ทั้งทางด่วนบูรพาวิถี มอเตอร์เวย์ และวงแหวนรอบนอก

มาพร้อมกับคลับเฮาส์ขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส และบริเวณพักผ่อน พร้อมการันตีด้านการสร้างสรรค์พื้นที่ใกล้ชิดธรรมชาติด้วยสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ที่มาพร้อม Jogging Track และสนามเด็กเล่น ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยทุกช่วงวัย กับทาวน์โฮม 3 ชั้น ขนาดใหญ่ 178 ตร.ม.

👉🏼 13-14 มีนาคม 2564 ฉลอง 30 ปี ลงทะเบียนรับส่วนลด 100,000 บาท ที่นี่ คลิก > https://bit.ly/3kHWbOM

 


บ้านกลางเมือง บางนา - วงแหวน
ด้วยแรงบันดาลใจจากเรือสำราญ สู่ประสบการณ์เหนือระดับของการอยู่อาศัย


 

ทาวน์โฮม 3 ชั้น โมเดลใหม่ที่ได้รับการตอบรับดีที่สุด! ด้วยฟังก์ชั่นแบบบ้านเดี่ยว ที่ทำให้ยืดหยุ่น สามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการได้ มาพร้อมพื้นที่สีเขียวภายในบ้าน ให้บรรยากาศอบอุ่น โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ บนพื้นที่ขนาด 152 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ไม่พูดถึงไม่ได้! เพราะทำเลดีมาก อยู่ติดถนนใหญ่ใกล้ ห้างสรรพสินค้า (Central บางนา, The Paseo Park) สถานพยาบาล (ร.พ.ไทยนครินทร์ บางนา, ร.พ.ไทยศิครินทร์ บางนา, ร.พ. จุฬารัตน์ 9) อีกทั้งสถานศึกษา รวมไปถึงสถานที่พักผ่อนหย่อนใจอีกเพียบ!

พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการอย่าง คลับเฮาส์ พร้อมสระว่ายน้ำและฟิตเนส, บริเวณพักผ่อน, สวนสาธารณะ และระบบรักษาความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง, ระบบเข้า - ออกโครงการแบบ KATSAN, ระบบ CCTV บริเวณทางเข้า และกระจายตามถนนของโครงการ รวมไปถึงการใช้ระบบ AP Visitor ในการบันทึกข้อมูลผู้ที่มาติดต่อโครงการ

👉🏼 13-14 มีนาคม 2564 ฉลอง 30 ปี ลงทะเบียนรับส่วนลด 100,000 บาท ที่นี่ คลิก > https://bit.ly/3rcdCJP

 


โอกาสสุดท้าย! ฉลอง 30 ปี เอพีช่วยผ่อน 30 เดือน
ในราคาเริ่มต้น 3.99 ล้าน


 

🏠 เข้าสู่วัย 30 ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะแก่การวางแผนอนาคตที่สุดแล้ว และบอกเลยว่า 2 แบบบ้านจาก บ้านกลางเมืองนี้พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ กับทาวน์โฮม 3 ชั้น รองรับได้ทุกอนาคต

 

 

🏠 บ้านยุคใหม่ จะต้องเป็นบ้านที่มากกว่าที่อยู่อาศัย ซึ่งนอกจากจะมีไว้สำหรับพักผ่อนแล้ว บนพื้นที่กว่า 3 ชั้นนี้ สามารถจัดสรรพื้นที่ได้เหลือเฟือ ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้เป็นอย่างดี!

 

 

🏠 ฉลอง 30 ปี เอพีช่วยผ่อน 30 เดือน ในราคาเริ่มต้น 3.99 ล้าน โอกาสสุดท้าย! ใครที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลด 100,000 บาท ได้ที่นี่

👉🏼 บ้านกลางเมือง สวนหลวง > https://bit.ly/3kHWbOM

👉🏼 บ้านกลางเมือง บางนา - วงแหวน > https://bit.ly/3rcdCJP

 

 

🏠 สัมผัสบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศโดยรอบ รวมไปถึงพื้นที่ส่วนกลาง ที่โอบล้อมไปด้วยสีเขียวที่ให้ฟีลร่มรื่นสุดๆ ได้ที่บ้านกลางเมืองสวนหลวง และบ้านกลางเมืองบางนา - วงแหวน ได้แล้ววันนี้!

 

*จำกัดสิทธิ์เฉพาะแต่ละโครงการ สอบถามโทร 1623

  • avatar writer
    โดย imnat
    เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น