ล่องเรือหรู Passion Catamaran เที่ยวอ่าวพังงาและเกาะ James Bond ราคาเพียง 2,599.- เท่านั้น !

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer3.5 K
ล่องเรือหรู Passion Catamaran เที่ยวอ่าวพังงาและเกาะ James Bond ราคาเพียง 2,599.- เท่านั้น !

 

ไปภูเก็ตกันบ่อยแล้ว วันนี้ขอพาเพื่อนชาวปันโปรไปเยือนทะเลพังงากันบ้าง บอกเลยว่าเป็นสถานที่ยอดนิยมทั้งของชาวไทยและต่างชาติเลย และแน่นอนว่าไปพังงาแบบนี้ เราต้องไม่พลาดเกาะ James Bond หรือเขาพิงกันและเขาตาปูที่เป็นโลเคชั่นสำหรับในภาพยนตร์ฮอลลีวูดชื่อดังอย่างเรื่อง James Bond กันอย่างแน่นอน 

 

วันนี้เราจะเดินทางไปกับเรือของ Andaman Passion กันเช่นเคย แต่คราวนี้พิเศษกว่าเดิม เพราะเราจะเดินทางไปกับเรือหรูที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม! กับเรือ Passion Catamaran นั่นเอง ตอนไปภูเก็ตว่าเรือใหญ่มากแล้ว สำหรับรอบนี้ใหญ่กว่ามาก โดยมีขนาดใหญ่ถึง 111 ฟุต เรือมีทั้งหมด 2 ชั้นด้วยกัน  บนเรือพื้นที่ให้กิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเครื่องเสียงพร้อมดีเจ บาร์เครื่องดื่มบริการตลอดทริป  บอกเลยว่างานนี้เดินทางสะดวกสบายกันอย่างแน่นอน

 

 

สำหรับการเดินทางรูทวันนี้เราจะออกทางจากที่พักมาขึ้นเรือกันที่ท่าเรืออ่าวปอ  เวลา 11.30 น. เพื่อเดินทางท่องเที่ยวกันในอุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา แวะจุดแลนด์มาร์กสำคัญๆ ไม่ว่าจะเป็น เกาะห้อง, เกาะนาคา, เขาพิงกัน-เขาตาปู งานนี้เตรียมตัวถ่ายรูปคอนเทนต์กันรัวๆ ได้เลย! 

 

📍จุดหมายปลายทางที่ 1 เกาะนาคา 

 

passion catamaran-3

 

จุดหมายปลายทางแรกที่เรามาแวะกัน นั่นก็คือ เกาะนาคา เกาะเล็กๆ เงียบและให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวมากๆ สำหรับกิจกรรมที่เกาะนี้ทางเรือจะมีสไลเดอร์ให้เราปล่อยตัวปล่อยใจลงทะเลน้ำสีฟ้าใสกันด้วย นอกจากนี้ยังสามารถพายเรือคายัคแก้วและแพดเดิลบอร์ด กินลมชมวิวกันเพลินได้เช่นเดียวกัน 

 

 

หรือถ้าหากว่าใครยังไม่อยากลงน้ำ สามารถไปนอนอาบแดดรับลมชิลๆ หรือถ่ายรูปทำคอนเทนต์ไว้ลง Social Media บนชั้นสองของเรือได้น้า รับรองว่าภาพที่ได้ถ่ายออกมามุมไหนก็สวย~

 

 

เมื่อได้ลงเล่นน้ำกันอย่างสาแก่ใจแล้ว ก็ได้เวลาของมื้อเที่ยงพอดี ขอบอกเลยว่าถ้าเลือกเดินทางกับเรือ Passion Catamaran ไม่ต้องไปหาข้าวกินเองให้เสียเวลา เพราะมีอาหารกลางวันให้บริการกันบนรือเลยจ้า แถมยังเป็นบุฟเฟ่ต์ด้วย มาครบทั้งอาหารไทย อาหารญี่ปุ่นและอาหารจีนเลย สามารถเลือกตักเลือกเติมกันได้ไม่อั้น เมื่ออิ่มหนำสำราญกับมื้อเที่ยงแล้วก็ออกเดินทางไปยังจุดต่อไปเลย!

 

📍จุดหมายปลายทางที่ 2 : เกาะห้อง 

 

 

จุดต่อไปที่เราจะมาแวะกันก็คือเกาะห้อง ซึ่งกิจกรรมสุดฮิตที่ไม่ว่าใครที่มาเยือนที่เกาะนี้ก็ต้องเป็นการพายเรือแคนูลอดถ้ำเกาะห้อง เพื่อชมความสวยงามของหินงอกหินย้อย เมื่อพายลอดถ้ำเข้าไปเราจะได้พบความสวยงามของป่าชายเลนที่อุดมสมบูรณ์และสวยงามมาก เป็นอีกจุดที่มาแล้วต้องห้ามพลาดเลยน้า

 

📍 จุดหมายปลายทางที่ 3 : เขาพิงกัน-เขาตาปู 

 

 

และแล้วเราก็เดินทางกันมาถึงจุดหมายปลายทาง 2 แห่งสุดท้าย นั่นก็คือ เขาพิงกัน  ซึ่งเราจะได้เห็นความสวยงามของเขาทั้งสองลูกที่รูปทรงแปลกตาที่พิงแนบกันอย่างน่าทึ่ง

 

อีกไฮไลท์เด็ดคือ เขาตาปู แท่งหินขนาดใหญ่ที่ลักษณะคล้ายกับตาของปู บางคนก็บอกว่าเหมือนตะปูบ้าง ตั้งตระหง่านอยู่กลางทะเล นอกจากนี้เขาตาปูยังเป็นที่รู้จักกันในชื่อว่า เกาะเจมส์ บอนด์ ซึ่งที่มาของชื่อนี้เกิดจากเขาตาปูเคยเป็นหนึ่งในสถานที่ถ่ายทำเรื่อง 007 The Man with the Golden Gun นั่นเอง

 

 

ในที่สุดก็ถึงเวลาของอาหารเย็นกันแล้ว~ แน่นอนว่าเราจะดินเนอร์กันบนเรือ พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศของอ่าวพังงากันเช่นเคย โดยอาหารมื้อเย็นที่ทางเรือเตรียมไว้ให้จะเป็น สเต็กไก่, สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ, เฟรนช์ฟรายส์ทอด และยังมีของหวานตบท้ายเป็นไอศกรีมด้วย 

 

เมื่อทานอาหารเย็นเสร็จแล้วก็ได้เวลาเปิดฟลอร์! ทาง Andaman Passion ได้เตรียม DJ พร้อมเพลงมันส์ๆ มาเอนเตอร์เทนเหล่าขาแดนซ์ในระหว่างที่ล่องเรือกลับกันด้วย บอกเลยว่างานนี้เต้นยับยาวๆ ไปเลย ไม่ถึงฝั่งไม่กลับไปนั่งที่โต๊ะแน่นอน!  

 

 

สำหรับใครที่ช่วงหยุดยาวปีใหม่มีแพลนว่าจะลงทะเลใต้ไปเที่ยวพังงา แนะนำจองทริปเที่ยวอ่าวพังงาไปกับเรือ Passion Catamaran ของ Andaman Passion ได้เลย เรือใหญ่ นั่งสบาย ไม่ต้องกลัวว่าเรือจะโคลงเคลงจนเมาเรือหมดสนุกกันไปซะก่อน แถมยังมีกิจกรรมให้ทำเพียบ คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน 

 

ราคาโปรโมชั่นเมื่อจองผ่าน Hungry Hub พิเศษ! รับฟรีเครื่องดื่ม 1 แก้ว มูลค่า 300 บาท 

 • ผู้ใหญ่ 2,599 บาท / คน (รวมบริการรับ-ส่ง)
 • เด็ก (4-11 ขวบ)  2,299 บาท / คน (รวมบริการรับ-ส่ง)

 

สำรองที่นั่งได้ที่ : คลิก

 

🛍  แพ็กเกจนี้ประกอบไปด้วย 

 • ดีเจและเครื่องเสียง
 • มีครัวปรุงสด พร้อมอุปกรณ์ครัวครบครัน
 • เครื่องเล่นทางน้ำ เช่น สไลเดอร์, เรือคายัคแก้ว 2 ลำ, แพดเดิ้ลบอรด์ 4 อัน
 • อุปกรณ์ดำน้ำ Mountpeice แบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง
 • ผ้าขนหนู
 • เสื้อชูชีพ
 • โต๊ะ เก้าอี้เบาะหนานุ่ม โต๊ะใหญ่ สามารถนั่งทานข้าวได้สะดวกสบาย
 • โซนอาบแดด บริเวณชั้นสองของเรือ 
 • มื้อกลางวัน : อาหารไทยแบบบุตเฟต์
 • มื้อเย็น : สเต๊กไก่ +สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ + เฟรนช์ฟรายส์ทอด
 • เครื่องดื่ม Soft Drink ฟรีตลอดทริปการเดินทาง 

สอบถามเพิ่มเติม

ไลน์ : @andamanpassion

อินบ๊อกซ์ : เพจ Andaman Passion

มือถือ : 062-956 2416 ,092-258 2824

 

แสดงความคิดเห็น
meawmeaw.22559
meawmeaw.22559
จอยทัวร์ ใช่มั้ยค่ะ
ตอบกลับ | 2 ปีที่แล้ว 0
Sam Sung
Sam Sung
ทีึรับึึ
ตอบกลับ | 2 ปีที่แล้ว 0
Kamonlak Mush
Kamonlak Mush
i
ตอบกลับ | 2 ปีที่แล้ว 0
Kamonlak Mush
Kamonlak Mush
i i
ตอบกลับ | 2 ปีที่แล้ว 0
Kamonlak Mush
Kamonlak Mush
m
ตอบกลับ | 2 ปีที่แล้ว 0