Apple TV+ เปิดให้บริการในไทยแล้วจ้าาา

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer7 พ.ย. 2562 avatar writer5.0 K
Apple TV+ เปิดให้บริการในไทยแล้วจ้าาา

 APPLE TV+ 
เปิดตัวเรียบร้อยแล้ว ค่าบริการเพียงเดือนละ 99 บาท
ใครซื้อเครื่องใหม่หลัง 10 ก.ย. 62
รับสิทธิ์ดูฟรีไปเลย 1 ปีเต็ม


ในที่สุด Apple ก็ได้เปิดตัวบริการแอปพลิเคชัน Apple TV+ บริการสตรีมมิ่งกับเค้าบ้างแล้ว บอกเลยว่าคอหนังและคอซีรี่ส์แบบเรานั้นตื่นเต้นมาก นอกจากจะเปิดตัวแอปอย่างเป็นทางการ งานนี้ก็ยังเปิดตัวรายการที่เป็น Apple Originals ด้วย แถมค่าบริการรายเดือนก็ไม่แพงอย่างที่คิด ที่สำคัญใครที่เพิ่งสอย iPhone เครื่องใหม่มาได้สิทธิ์ดูฟรีด้วยน้า~

Apple TV +

Apple TV+

คำถามแรกที่เกิดขึ้นหลังจากเห็นข่าวการเปิดตัวของ Apple TV+ คือ เจ้าบริการนี้แตกต่างจาก Apple TV เดิมยังไง อ่ะมา! เราจะอธิบายให้ฟัง 

Apple TV+ เป็นบริการที่ถูกแยกออกมาจาก Apple TV โดยเราจะต้องเสียค่าบริการเป็นรายเดือน เดือนละ 99 บาท ซึ่งราคานี้เราสามารถดูคอนเทนต์ต่างๆ ผ่าน Apple TV+ ได้แบบไม่จำกัด และเนื้อหาจะเป็น Apple Originals ซะส่วนใหญ่ โดยเราสามารถชมรายการหรือภาพยนตร์ของ Apple TV+ ผ่าน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac และ tv.apple.com

 Apple TV+  มีอะไรให้เราดูบ้าง? 

Apple Originals

เป็นภาพยนตร์หรือรายการที่แอปเปิ้ลผลิตเอง โดยร่วมมือกับผู้สร้าง ผู้กำกับที่มีชื่อเสียง รวมถึงการดึงเอาเหล่านักแสดงชื่อดังมาร่วมแสดงด้วย ซึ่งตอนนี้ก็ได้ปล่อยเนื้อหามาให้เราได้รับชมแล้วถึง 8 รายการด้วยกัน และยังจะมีเนื้อหาใหม่ๆ ออกมาให้รับชมกันทุกเดือนด้วย เรามาดูกันว่ามีเรื่องอะไรน่าสนใจบ้าง?

 SEE 

Apple TV+

ทีวีซีรี่ส์ดราม่าเกี่ยวกับเรื่องราวของมนุษย์ในอีก 600 ปีข้างหน้า หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ทำให้ประชากรที่รอดชีวิตมาได้ต้องกลายเป็นคนตาบอด ต้องมาลุ้นกันว่าพวกเขาจะเอาตัวรอดจากโลกที่ไร้การมองเห็นนี้ได้อย่างไร

 The Morning Show  

Apple TV+

ทีวีซีรี่ส์ดราม่าที่ได้นักแสดงชื่อดัง อย่าง Jennifer Aniston มาร่วมแสดง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเบื้องหลังอันดุเดือดของรายการข่าวเช้าของอเมริกา  ซึ่งตอนนี้ก็ได้ปล่อยออกมาให้เรารับชมกันถึง 3 ตอนแล้วจ้า

Dikinson

Apple TV+

ซีรี่ส์ตลกร้ายแนว Comimg Of Age ที่ว่าด้วยเรื่องของข้อจำกัดในสังคม เพศและครอบครัว โดยมี Hailee Steinfeld รับบท Emilay Dockinson เป็นนักแสดงหลักของเรื่อ

Apple TV+ เปิดให้ทดลองใช้ได้ฟรี นานสูงสุด 1 ปี 

สำหรับค่าบริการรายเดือนของ Apple TV+ อยู่ที่เดือนละ 99 บาท แต่แอปเปิ้ลเค้าก็ใจดีมีให้ทดลองใช้บริการฟรีด้วยนะ ตามนี้เล้ย 

  • คนที่ซื้อ iPhone, iPad, iPod Touch, Apple TV และ Mac เครื่องใหม่หลังวันที่ 10 ก.ย. 62 เป็นต้นไป รับสิทธิ์ดูฟรีนานถึง 1 ปี นับตั้งแต่วันที่กดสมัคร Apple TV+ ปีต่อไปจึงจะเสียค่าบริการ 99 บาท/เดือน 
  • ไม่ได้ซื้อเครื่องใหม่ก็สามารถทดลองใช้งานฟรีนาน 7 วัน หลังจากนั้นจะเสียค่าบริการ เดือนละ 99 บาท
  • ถ้าหากเป็นนักเรียน นักศึกษา และใช้งานแพ็กเกจ Apple Music ราคา 69 บาทอยู่แล้ว สามารถใช้งานได้ฟรี ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม! 

อย่างอันนี้ของเราในกรณีซื้อ iPhone ใหม่ หลังวันที่ 10 ก.ย. 62 เป็นต้นไปเมื่อกดเข้า Apple TV ปุ๊ป จะขึ้นแบบนี้ให้ทันทีเลยจ้า 

Apple TV+


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

  • Apple TV+ สามารถใช้งานแบบ Family Sharing ได้สูงสุด 6 เครื่อง (6 Apple ID)  กลัวสมัครแล้วไม่คุ้มก็ชวนพี่น้องหรือเพื่อนๆ มาหารกันได้น้า 
  • ก่อนจะใช้งาน Apple TV+ อย่าลืมอัปเดต iOS ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดด้วยนะ 
  • คนที่ซื้อเครื่องใหม่ ต้องสมัคร Apple TV+ บนอุปกรณ์ที่ซื้อใหม่ จึงจะได้ดูฟรี 1 ปีจ้า

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
Apple,macthai และ iphonemod

แสดงความคิดเห็น