นมตราหมี ซื้อผลิตภัณฑ์แล้วส่งใบเสร็จ แลกรับรางวัลใหญ่ได้ทุกเดือน!

avatar writer
โดย : MilD
หมดโปรโมชัน avatar writer1 ก.พ. 2563 - 30 เม.ย. 2563avatar writer21.7 K
นมตราหมี ซื้อผลิตภัณฑ์แล้วส่งใบเสร็จ แลกรับรางวัลใหญ่ได้ทุกเดือน!

นมตราหมี ตอบแทนความผูกพันที่มีให้กันตลอดมา
จัดแคมเปญสุดพิเศษ "ยิ่งดื่ม...ยิ่งได้"
เพียงซื้อผลิตภัณฑ์นมสเตอริไลส์ตราหมี หรือตราหมีโกลด์ รสชาติใดก็ได้
ทุก 1 กระป๋อง จะได้รับ 1 คะแนน
สะสมแลกของรางวัลสุดพิเศษทุกเดือนได้เพียบมาก!


ถ้าหากพูดถึง "ผลิตภัณฑ์ตราหมี" เชื่อเลยว่าหลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะชื่อเสียงที่มีมาอย่างยาวนาน สำหรับแอดเองจะนึกถึงนมหมีกระป๋องขึ้นมาก่อนเลย เพราะชอบซื้อไปมอบให้กับผู้ใหญ่หรือเนื่องในโอกาสพิเศษต่างๆ คือถ้าจะดื่มนมแล้วมีคุณค่า ดีต่อสุขภาพ แถมรสชาติยังอร่อยอีกด้วย ก็ต้องนมตราหมีนี่แหละ และช่วงนี้เค้าก็ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าทุกคน ที่มีความผูกพันร่วมกันมาตลอดหลายสิบปี เรียกว่าป๋าได้อีก!

แคมเปญชื่อว่า "ยิ่งดื่ม...ยิ่งได้" จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. - 30 เม.ย. 63 บอกเลยว่านี่ถือเป็นช่วงเวลาคืนกำไรให้กับคนที่ซื้อนมตราหมีที่แท้ทรู ยิ่งซื้อเยอะก็ยิ่งได้คะแนนเยอะ แล้วนำไปแลกของรางวัลได้มากมายสุด ไม่ว่าจะเป็น Airpods 2, นาฬิกา Garmin, บัตรกำนัลห้างสรรพสินค้า, บัตรกำนัลร้านอาหาร รวมถึงบัตรชมภาพยนตร์อีกด้วย รีบสะสมคะแนนแล้วแลกของรางวัลที่อยากได้ให้ไววว~

ผลิตภัณฑ์ตราหมีแบบไหนร่วมกิจกรรมได้บ้าง?

แอดรู้นะว่าทุกคนพร้อมแล้วที่จะมาร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ ก่อนอื่นก็มาดูกันก่อนเลยว่าสินค้าตัวไหนของตราหมีที่สามารถร่วมกิจกรรมได้บ้าง สามารถแบ่งได้ง่ายๆ 2 แบบก็คือ

 • นมสเตอริไลส์ตราหมี แบบกระป๋องที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่ แบบออริจินัล รสชาติอร่อย (สีเหลือง), สูตรพร่องมันเนย (สีฟ้า), สูตรขาดมันเนย (สีขาว) และสูตรโฟเลตสูง (สีชมพู)
 • นมสเตอริไลส์ตราหมีโกลด์ เป็นนมไขมันต่ำผสานคุณประโยชน์ถึง 7 อย่าง ได้รับสัญลักษณ์เครื่องดื่มทางเลือกสุขภาพ มีให้เลือก 4 รสชาติ ได้แก่ ผสมโกจิเบอร์รี่ (กระป๋องสีแดง), ผสมมอลต์สกัด (กระป๋องสีส้ม), ผสมถั่วขาวและโปรตีนถั่วเหลือง (กระป๋องสีเขียว) และผสมชาขาว (กระป๋องสีเหลือง)

อยากร่วมสนุกต้องทำยังไงบ้าง?

เพียงแค่ซื้อผลิตภัณฑ์ตราหมีที่ร่วมรายการแบบไหน รสชาติใดก็ได้จากร้านค้าต่างๆ ทั่วประเทศ เช่น 7-Eleven หรือซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ แล้วเก็บใบเสร็จเอาไว้ให้ดี โดยใบเสร็จจะต้องออกเป็นใบกำกับภาษีอย่างย่อหรือเต็มรูปแบบที่ระบุชื่อร้านค้า และวันที่ซื้อสินค้าอย่างชัดเจน ทุก 1 กระป๋อง ได้รับ 1 คะแนน ถ้าหากซื้อเป็นแพ็คก็จะได้รับคะแนนตามจำนวนที่ซื้อ สะสมคะแนนได้สูงสุดไม่เกิน 24 กระป๋องต่อใบเสร็จ จากนั้นนำใบเสร็จมาร่วมกิจกรรมผ่านทาง LINE แค่นี้เองจ้า


ขั้นตอนร่วมสนุกง่ายนิดเดียว ไม่ยุ่งยากเลย

หลังจากเราซื้อผลิตภัณฑ์ตราหมีที่ร่วมรายการจากร้านค้าต่างๆ มาเรียบร้อยแล้ว จะต้องเก็บใบเสร็จตัวจริงเอาไว้ให้ดี แล้วนำมาสะสมคะแนนผ่านทาง LINE@ BearBrandThailand กดแอดไลน์เอาไว้ก่อน แล้วทำตามขั้นตอนตามนี้ได้เลยจ้า ใช้เวลาแค่แปบเดียวก็เสร็จแล้ววว~


เงื่อนไขของแคมเปญที่จะต้องรู้ไว้

 • สะสมคะแนนได้ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. - 30 เม.ย. 63 ผ่าน LINE Official: @Bearbrandthailand
 • ใบเสร็จจะต้องเป็นสินค้านมตราหมีสเตอริไลส์ และนมตราหมีโกลด์สูตรใดก็ได้เท่านั้น ห้ามมีสินค้าอื่นในใบเสร็จเดียวกัน ถ้าจะซื้ออย่างอื่นด้วยก็ต้องแยกบิลเอาจ้า เตือนไว้ก่อนว่าอย่าซื้อเพลินเชียวล่ะ
 • สะสมคะแนนด้วยการอัปโหลดภาพใบเสร็จที่มีรายละเอียดชัดเจน ผ่านหน้ากิจกรรมของ LINE Official @Bearbrandthailand ไม่สามารถส่งซ้ำได้ จำกัดการสะสมคะแนนสูงสุด 24 กระป๋อง/ใบเสร็จ  ถ้าไปเดินห้างฯ แล้วซื้อนมตราหมีกระป่องแบน (แพ็ค 12 กระป๋อง) จะซื้อได้เพียง 2 แพ็คต่อใบเสร็จ หรือถ้าหากซื้อนมตราหมีโกลด์ (แพ็ค 4 กระป๋อง) จะซื้อได้สูงสุด 6 แพ็คในบิลเดียว ถ้าจะซื้อเยอะๆ ก็ให้แยกใบเสร็จไป เราจะได้ไม่เสียสิทธิ์กันจ้า
 • กรณีสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ จะต้องอัปโหลดภาพใบเสร็จตัวจริงที่ส่งมากับสินค้าเท่านั้น ไม่สามารถใช้ภาพแคปหน้าจอจากอีเมลตอบกลับของคำสั่งซื้อได้นะจ๊ะ
 • หลังจากอัปโหลดภาพใบเสร็จแล้ว ระบบจะอัปเดตคะแนนสะสมให้ภายใน 24 ชั่วโมงน้า เราค่อยเข้ามาเช็กคะแนนอีกทีได้ที่เมนู “เป็นแฟนกับนมหมีและเช็คคะแนนสะสม”
 • อย่าลืม! ต้องเก็บใบเสร็จตัวจริง เพื่อใช้เป็นหลักฐานสำหรับการรับรางวัลด้วย หายไปคืออดรางวัลไม่รู้ด้วยนะ
 • กรณีของรางวัลมูลค่าน้อยกว่า 3,000.- จะได้ข้อความยืนยันเป็นผู้โชคดีผ่านทาง LINE Official โดยจะต้องส่งใบเสร็จจัวจริงไปที่ บริษัท แอดดิค จำกัด (สำนักงานใหญ่) เลขที่ 61/128 ซอยทรงสะอาด ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 จากนั้นของรางวัลจะจัดส่งให้ตามที่อยู่ที่ได้ลงทะเบียนไว้ ภายใน 15 วันหลังจากได้รับใบเสร็จตัวจริงแล้วจ้า
 • กรณีของรางวัลมูลค่ามากกว่า 3,000.- จะได้รับการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่เพื่อยืนยันรับรางวัล สามารถเลือกได้ว่าจะรับของรางวัลด้วยตัวเองที่บริษัท แอดดิค จำกัด (สำนักงานใหญ่) โดยจะต้องนำใบเสร็จตัวจริงมาใช้รับรางวัลด้วย หรือจะจัดส่งรางวัลไปให้ตามเงื่อนไขของรางวัลมูลค่าไม่เกิน 3,000.- ก็ได้
 • จำกัดสิทธิ์ 1 บัญชี แลกของรางวัลได้สูงสุด 5 รางวัล/เดือนเท่านั้นน้า

นำไปแลกของรางวัลอะไรได้บ้าง?

หลังจากที่เราซื้อผลิตภัณฑ์ตราหมีที่ร่วมรายการ พร้อมกับอัปโหลดใบเสร็จเพื่อสะสมคะแนนแล้ว ก็ต้องรีบมาแลกของรางวัลกันเลย เพราะของรางวัลในแต่ละเดือนจะแตกต่างกันไปแถมยังมีโควต้าจำกัดด้วยนะ แลกก่อนก็มีสิทธิ์ก่อนนะจ๊ะ โดยระบบจำกัดสิทธิ์ 1 บัญชี แลกของรางวัลได้สูงสุด 5 รางวัล/เดือน

เจาะลึก "ของรางวัล" ประจำเดือน ก.พ. 63

Bear Brand

ของรางวัลสำหรับแลกคะแนนในแต่ละเดือนจะแตกต่างกันไป ก่อนอื่นไปเล็งเอาไว้ก่อนเลยว่าอยากแลกอะไร ก็รีบซื้อสินค้า อัปโหลดใบเสร็จ สะสมคะแนนให้ถึงตามที่กำหนดเล้ยยย~ คราวนี้เรามาส่องกันก่อนเลยว่าของรางวัลเดือน ก.พ. จะมีอะไรเด็ดๆ น่าสนใจบ้าง

 • 660 คะแนน แลกรับ Airpods 2 (จำนวน 15 รางวัล)
 • 400 คะแนน แลกรับ Garmin Vivosmart 3L (จำนวน 15 รางวัล)
 • 120 คะแนน แลกรับบัตรกำนัล CenPay มูลค่า 1,000.- (จำนวน 15 รางวัล)
 • 50 คะแนน แลกรับบัตรกำนัลร้าน Bar B Q Plaza มูลค่า 500.- (จำนวน 30 รางวัล)
 • 50 คะแนน แลกรับบัตรกำนัล Starbucks Card มูลค่า 500.- (จำนวน 30 รางวัล)
 • 50 คะแนน แลกรับบัตรกำนัลร้าน Greyhound Cafe มูลค่า 500.- (จำนวน 30 รางวัล)
 • 20 คะแนน แลกรับบัตรชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จำนวน 2 ใบ (จำนวน 100 รางวัล)

Bear Brand

สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ตราหมีได้ที่ร้าน 7-Eleven, ร้านค้าต่างๆ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

 • เพียงแค่ซื้อนมตราหมีที่ร่วมรายการทั้ง 8 แบบจากร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ เก็บใบเสร็จตัวจริงเอาไว้ให้ดี แล้วนำมาร่วมสนุกผ่านทาง LINE Official Account @BearBrandThailand ทุก 1 กระป๋อง จะได้รับ 1 คะแนน เพื่อนำไปแลกรางวัลได้เพียบ
 • ของรางวัลในแต่ละเดือนจะไม่เหมือนกันนะ มีทั้ง AirPods 2, นาฬิกา Garmin, บัตรกำนัลห้างสรรพสินค้า และบัตรกำนัลร้านอาหาร ถ้าอยากได้อะไรก็ต้องรีบสะสมคะแนนให้ถึงแล้วแลกให้ไวเล้ยยย~
 • กิจกรรมนี้ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. - 30 เม.ย. 63 เล่นได้ทุกเดือนเลยนะจ๊ะ จำกัด 1 บัญชีสามารถแลกได้สูงสุด 5 รางวัลต่อเดือนน้า 

ตรวจสอบเงื่อนไขกิจกรรม และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : BearBrandThailand

 • avatar writer
  โดย MilD
  รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น
เรา แป้งไง
เรา แป้งไง
@Bearbrandthailand
ตอบกลับ | 4 ปีที่แล้ว 0