วันเกิดทั้งทีมันต้องพิเศษ! รวมโปรวันเกิด 2563 จะกิน จะช้อป หรือจะเที่ยว ก็โดนใจทุกสาย

avatar writer
โดย : imnat
avatar writer15 ส.ค. 2563 avatar writer36.3 K
วันเกิดทั้งทีมันต้องพิเศษ! รวมโปรวันเกิด 2563 จะกิน จะช้อป หรือจะเที่ยว ก็โดนใจทุกสาย

วันเกิดใครใกล้เข้ามาแล้ว ได้เวลาฉลองวันเกิดกันทางนี้!
กับบรรดาโปรเด็ดที่ปันโปรคัดสรรมาฝากทุกคน
งานนี้บอกเลยไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหน ทางเราจัดมาให้แน่นๆ เลยจ้าา


🎂 เพราะวันสำคัญมีแค่ปีละครั้ง มันก็ต้องพิเศษกันหน่อย บรรดาร้านค้า ร้านอาหาร รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เลยขนเอาโปรเด็ดมาเอาใจเจ้าของวันเกิดอย่างเรากันเพียบ! ไม่ว่าจะเป็นโปรส่วนลด ชุดของขวัญ หรือบรรดาคะแนนสะสมที่เรียกได้ว่าขนมาให้กันแบบจัดเต็ม วันเกิดใครกำลังจะใกล้เข้ามาแล้ว ได้เวลาปักหมุดจดลิสต์กันไว้ได้เลย!

 


🍕 หมวดอาหารและเครื่องดื่ม ☕ 


หมายเหตุ : โปรโมชั่นอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง แนะนำให้สอบถามเพิ่มเติมก่อนทำการรับสิทธิ์ทุกครั้ง

 

MK Restaurants

ประเดิมกันด้วยโปรวันเกิดเอาใจคนรักสุกี้! พิเศษสุด เฉพาะเจ้าของวันเกิดที่ถือบัตรสมาชิก MK Red Card (ที่ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว) รับสิทธิ์ซื้อ Birthday Special Set ในเดือนเกิด กับราคาลด 22% เหลือเพียง 599 บาท (จาก 770 บาท) 

สมาชิก MK Black Card รับส่วนลด 25% ได้ 1 ครั้งในเดือนเกิด

สมาชิก MK Diamond Card รับส่วนลด 30% ได้ 1 ครั้งในเดือนเกิด

🗓️ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 63

📱ลงทะเบียนบัตรสมาชิก MK ได้ ที่นี่

 

Sizzler

พิเศษสำหรับผู้ถือบัตร Gold และ Diamond รับฟรี! Combination Platter มูลค่า 399 บาท เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงพร้อมราดด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้าน ในเดือนเกิด พร้อมส่วนลดพิเศษตามเงื่อนไขของบัตรสมาชิก

🗓️ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

📱ลงทะเบียนบัตรสมาชิก Sizzler ได้ ที่นี่

 

The Pizza Company

มาฉลองวันเกิดที่ร้าน The Pizza Company กันจ้า เฉพาะเดือนเกิดเท่านั้น รับฟรี พิซซ่าถาดเล็ก แป้งหนานุ่ม หมวดคลาสสิก จำนวน 1 ถาด (เมื่อทานอาหารที่ร้านครบ 300 บาท) โดยผู้ที่ต้องการรับสิทธิ์จะต้องทำการแสดง QR Code ที่ได้จากการลงทะเบียนกับพนักงานก่อนรับสิทธิ์

🗓️ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

📱ลงทะเบียนรับสิทธิ์วันเกิดจาก The Pizza Company ได้ ที่นี่

 

AKA

เฉพาะสมาชิก AKA รับส่วนลด 15% ในเดือนเกิด ไปอิ่มอร่อยกับเมนู A La Carte สุดพรีเมี่ยม และบุฟเฟ่ต์แบบอิ่มจุกๆ กันได้เลยจ้าา (สมัครสมาชิกมีค่าใช้จ่าย 200 บาท บัตรมีอายุ 2 ปี)

🗓️ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

📱อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับสมาชิก AKA ได้ ที่นี่

 

ZEN Restaurant

สมาชิกรับส่วนลด 15% ในเดือนเกิดของเจ้าของบัตร (สมัครสมาชิกมีค่าใช้จ่าย 300 บาท บัตรมีอายุ 2 ปีนับจากวันที่สมัครสมาชิก) แสดงบัตรสมาชิกทุกครั้งก่อนรับสิทธิ์

🗓️ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

📱อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับสมาชิก ZEN ได้ ที่นี่

 

Farm Design

เอาใจสายของหวาน กับโปรวันเกิดจาก Farm Design เฉพาะสมาชิก รับฟรี Cheese Cake หรือเครื่องดื่มฟรี 1 รายการ ในเดือนเกิด (สมัครสมาชิกมีค่าใช้จ่าย 289 บาท แต่ได้สิทธิพิเศษเพียบ!)

🗓️ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

📱อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับสมาชิก Farm Design ได้ ที่นี่

 

Starbucks

เฉพาะผู้ถือบัตร Starbucks Gold Level รับเครื่องดื่มรายการใด ขนาดใดก็ได้ฟรี 1 แก้ว (ไม่เกิน 250 บาท) พร้อมเค้ก 1 ชิ้น (ราคา 150 บาท) ในเดือนเกิด และจะต้องแสดงบัตรหรือหลักฐานการลงทะเบียนเป็นสมาชิกให้กับพนักงานก่อนรับสิทธิ์

🗓️ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

📱อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับสมาชิก Starbucks ได้ ที่นี่

 

Inthanin

สมาชิกบางจากรับคะแนนเดือนเกิดฟรี 50 คะแนน พร้อมแลกรับส่วนลด 50 บาทที่ร้านอินทนิล (เมื่อใช้คะแนนสะสม 50 คะแนน)

🗓️ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 63

📱อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับสมาชิก Inthanin ได้ ที่นี่

 

7-Eleven

พิเศษ สำหรับสมาชิก ALL-member รับสิทธิพิเศษในเดือนเกิดได้ยาวๆ ไปจนถึงสิ้นปี (แต่ละเดือนโปรโมชั่นเค้าจะมีไม่เหมือนกันนะ) อย่างเดือนสิงหาคมนี้ สมาชิกสามารถแลกซื้อเครื่องดื่มเย็นขนาด 12 ออนซ์ (ทุกรสชาติ) ได้ในราคา 7 บาท (จาก 14 บาท) สามารถใช้สิทธิ์ได้ภายใน 15 วันหลังจากวันเกิด

🗓️ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ส.ค. 63 (เฉพาะโปรนี้)

📱ลงทะเบียนสมาชิก ALL-member ได้ ที่นี่

 


💄  หมวดช้อปปิ้งและบิวตี้ 💋  


หมายเหตุ : โปรโมชั่นอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง แนะนำให้สอบถามเพิ่มเติมก่อนทำการรับสิทธิ์ทุกครั้ง

 

Boots

นอกจากสมาชิก Boots จะได้รับส่วนลดและโปรโมชั่นดีๆ กันอยู่ตลอดแล้ว เนื่องในวันสำคัญอย่างวันเกิด Boots ก็ใจดีมอบสิทธิพิเศษพร้อมส่วนลดดีๆ (รับสิทธิ์ผ่านทาง SMS)

🗓️ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

📱ลงทะเบียนสมาชิก Boots ฟรี ไม่ต้องพกบัตรได้ที่นี่ iOS และ Android

 

Watsons

มี Boots แล้วก็ต้องมี Watsons แถมพี่เค้าก็ยังใจปล้ำ มอบคะแนนสะสม 10 เท่าให้กับสมาชิกที่ช้อปในช่วงเดือนเกิด (ในช่วงวันเกิดภายใน 3 วัน คือก่อนวันเกิด, วันเกิด และหลังวันเกิด) สมัครสมาชิกมีค่าใช้จ่าย 100 บาท ไม่มีหมดอายุ แต่คะแนนสะสมมีอายุ 2 ปีนาจา

🗓️ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

📱อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับสมาชิก Watsons ได้ ที่นี่

 

Sephora

ช้อปกันอย่างต่อเนื่อง กันโปรวันเกิดจาก Sephora  เฉพาะสมาชิก รับคะแนนสะสมเพิ่ม 2 เท่า เมื่อช้อปสินค้าภายในเดือนเกิด พิเศษยิ่งกว่า สำหรับสมาชิก Black และ Gold รับฟรีของขวัญสุดพิเศษในเดือนเกิดของคุณ

🗓️ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

📱อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับสมาชิก Sephora ได้ ที่นี่

 

Oriental Princess

ตามสโลแกนเค้าเลยจ้ะที่บอกว่า 'ผู้หญิงอย่าหยุดสวย' นี่เลย ทาง Oriental Princess เลยขนโปรมาเอาใจสมาชิกคนสำคัญในวันเกิดกันสักหน่อยกับ รับฟรี! ของขวัญในเดือนเกิด (ใช้สิทธิ์ได้ที่หน้าร้านเท่านั้น) สำหรับใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก ง่ายๆ เพียงแค่ซื้อสินค้าครบ 300 บาท ก็ได้รับสิทธิ์สมัครสมาชิกตลอดชีพกันแล้วว

🗓️ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

📱อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับสมาชิก Oriental Princess ได้ ที่นี่

 

Innisfree

ข้ามมาที่ฝั่งสายเกากันบ้าง สำหรับแบรนด์ Innisfree ที่มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกระดับ Premium และ VIP กับบัตรกำนัลส่วนลดพิเศษ 1 ครั้งต่อ 1 ปี (รับสิทธิ์ผ่านทางอีเมลล์) ที่สำคัญคือเป็นสมาชิก Innisfree ได้ง่ายๆ เพียงแค่ซื้อสินค้า (ไม่มีขั้นต่ำ) ก็ได้เป็นสมาชิกกันแล้วจ้าสาวๆ

🗓️ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

📱อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับสมาชิก Innisfree ได้ ที่นี่

 

Cute Press

เอาใจสมาชิกทุกคนกับส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับสมาชิกระดับ ​Diamond, ส่วนลด 40% สำหรับสมาชิกระดับ Gold และ Silver พร้อมรับคะแนนสะสม 2 เท่า เมื่อใช้สิทธิ์ในเดือนเกิด (อย่าลืมแจ้งพนักงานก่อนว่ามาใช้สิทธิ์เดือนเกิดนะจ๊ะ)

🗓️ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

📱อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับสมาชิก Cute Press ได้ ที่นี่

 

Uniqlo

เฉพาะสมาชิกที่มีแอปพลิเคชั่น Uniqlo บนมือถือ และได้ทำการลงทะเบียนสมาชิกเรียบร้อยแล้ว รับฟรี! ส่วนลดในเดือนเกิดมูลค่า 250 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการสั่งซื้อครั้งต่อไป (เฉพาะออนไลน์) ที่มียอดการสั่งซื้อตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป

🗓️ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

📱 โหลดแอป Uniqlo ฟรี ได้ที่นี่ iOS และ Android

 


🏖  หมวดท่องเที่ยวและความบันเทิง 🏕   


หมายเหตุ : โปรโมชั่นอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง แนะนำให้สอบถามเพิ่มเติมก่อนทำการรับสิทธิ์ทุกครั้ง

 

Siam Amazing Park

สายเที่ยวเร่เข้ามาทางนี้~ Siam Amazing Park มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับสมาชิก Amazing Club เจ้าของวันเกิด กับโปรโมชั่นเที่ยวฟรี เล่นทุกอย่างได้ไม่อั้นในเดือนเกิด ที่สำคัญคือสมัครสมาชิกฟรีด้วย ตู้หูว ดีไม่ไหวแล้ววว

🗓️ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 63

📱ลงทะเบียนสมาชิก Amazing Club ฟรี ได้ ที่นี่

 

Dream World

เที่ยวทั้งที ต้องไปให้สุด! หายเหนื่อยจากสวนน้ำ ได้เวลาเข้าสวนสนุกกันต่อ Dream World จัดให้เที่ยวฟรี (หากมาเที่ยวตรงวันเกิด) หรือถ้ามาภายในเดือนเกิด รับส่วนลด 200 บาท เหลือ 400 บาทเท่านั้น! (ต้องแสดงบัตรประชาชนยืนยันตัวตนก่อนรับสิทธิ์)

🗓️ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 63

📱ลงทะเบียนเข้าสวนสนุก Dream World ล่วงหน้าได้ ที่นี่

 

SF Cinema

เอาใจสายดูหนังกันบ้างจ้า สำหรับสมาชิก SF+ ทุกประเภท ทุกแพ็กเกจ รับฟรี! ตั๋วหนัง 1 ที่นั่ง ในสัปดาห์เกิด ให้ไปนั่งดูหนังกันแบบฟินๆ ไม่เสียเงินสักบาท (เฉพาะที่นั่ง Deluxe หรือ Premium เท่านั้น) สมาชิกที่ต้องการใช้สิทธิ์จะต้องทำการลงทะเบียนก่อนวันเกิดอย่างน้อย 1 วัน และสามารถใช้สิทธิ์ได้ภายใน 7 วัน นับจากวันเกิดจ้า

🗓️ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 63

📱อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับสมาชิก SF+ ได้ ที่นี่

 

Major Cineplex

สมาชิกที่ถือบัตร M GEN รับสิทธิ์ดูหนังฟรี 1 ที่นั่งในสัปดาห์เกิด (สำหรับที่นั่งปกติ ในระบบปกติเท่านั้น) สมัครสมาชิกง่ายๆ จะอยู่ที่ไหนก็สมัครได้ สมัครปุ๊บ พุ่งตัวไปรับบัตรสมาชิกที่สาขาแล้วดูหนังต่อได้เลยจ้า

🗓️ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

📱ลงทะเบียนสมาชิก M GEN ฟรี ได้ที่นี่ iOS และ Android

 


📱  หมวดเครือข่ายมือถือ 📱    


หมายเหตุ : โปรโมชั่นอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง แนะนำให้สอบถามเพิ่มเติมก่อนทำการรับสิทธิ์ทุกครั้ง

 

AIS

นอกจาก AIS จะมีสิทธิพิเศษดีๆ มอบให้สมาชิกคนสำคัญกันอยู่ตลอดแล้ว พอถึงโอกาสพิเศษอย่างวันเกิดทั้งที มีอย่างที่ไหนจะไม่พิเศษ สำหรับสมาชิก AIS Serenade ทุกระดับ รับเน็ตฟรี 2GB และโทรฟรีในเครือข่ายตลอดทั้งวัน (สมาชิกระดับ Platinum รับ Play Movies ฟรี 3 เดือน)

🗓️ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

📱ดูสิทธิพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมจาก AIS Serenade ได้ ที่นี่

 

DTAC

สำหรับลูกค้า DTAC ทุกคน รับสิทธิ์โทรฟรีในวันเกิด ไม่ว่าจะเป็นเบอร์มือถือหรือเบอร์บ้านได้ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชั่วโมง (อย่าลืมตรวจสอบสถานะก่อนใช้บริการกันนะจ๊ะ)

🗓️ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

📱อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับลูกค้า DTAC ได้ ที่นี่

 

True

พิเศษทุกวันเกิด สำหรับลูกค้า True รับสิทธิ์โทรฟรีในเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง (สมาชิกบัตร Red, Blue, Green, White) พร้อมรับเน็ตฟรี 1 GB พร้อมส่ง SMS ฟรี 50 ครั้ง (สมาชิกบัตร BLACK) งานนี้เม้าท์มอยกันรัวๆ คุยกันได้ยาวๆ ไปเลยจ้า (อย่าลืมทำการตรวจสอบสถานะกันก่อนน้า)

🗓️ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

📱อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับลูกค้า True ได้ ที่นี่

 


🍰  สรุปให้ก่อนไปรับสิทธิ์ 🎂

• ก่อนอื่นเลยปันโปรต้องขอ Happy Birthday เพื่อนๆ ทุกคนกันก่อน ขอให้วันเกิดปีนี้ของทุกคนมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา และที่สำคัญคืออยู่ด้วยกันไปนานๆ นะจ๊ะ

• และสำหรับบรรดาโปรวันเกิดที่ปันโปรนำมาฝากนี้ ก็หวังว่าจะถูกใจทุกคนกันนะ แต่ก่อนจะใช้สิทธิ์อย่าลืมอ่านรายละเอียดกันให้เรียบร้อย หลักฐานการยืนยันตัวตนก็อย่าได้พลาด จะได้ฉลองวันเกิดกันแบบ Happy ไงล่ะ 🎉 

• บางโปรโมชั่นอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ยังไงแนะนำให้สอบถามกับทางหน้าร้านก่อนรับสิทธิ์กันน้า 

 

via GIPHY

  • avatar writer
    โดย imnat
    เสพติดการอ่าน & ดูหนัง :)
แสดงความคิดเห็น