แบรนด์อินเนอร์ไชน์ รูบีคอลลาเจน เอสเซนซ์สตริป จัดโปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับวันแม่ ซื้อ 2 กล่อง เพียง 1,299.- (จากปกติ 1,820.-)

avatar writer
โดย : imnat
หมดโปรโมชัน avatar writer1 ส.ค. 2564 - 31 ส.ค. 2564avatar writer225
แบรนด์อินเนอร์ไชน์ รูบีคอลลาเจน เอสเซนซ์สตริป จัดโปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับวันแม่ ซื้อ 2 กล่อง เพียง 1,299.- (จากปกติ 1,820.-)


วันแม่ปีนี้ ได้เวลาหันมาใส่ใจตัวเองและคนที่เรารัก

ให้ Young ไม่เปลี่ยน และเป๊ะไม่หยุด
ด้วยเซ็ตโปรโมชั่นสุดคุ้ม จากแบรนด์อินเนอร์ไชน์ รูบีคอลลาเจน เอสเซนซ์สตริป


ผู้หญิงเราเมื่ออายุมากขึ้น ยิ่งต้องใส่ใจและหันมาดูแลตัวเอง โดยเฉพาะคนที่โหมงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ มีความเครียดสะสม หรือแม้แต่การเผชิญมลภาวะต่างๆ ในแต่ละวัน ซึ่งการดูแลแค่ภายนอกอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ เห็นทีจะต้องหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพภายในกันด้วย โดยเฉพาะในคนที่อายุมากยิ่งต้องใส่ใจเป็นพิเศษ และเพื่อให้เข้ากับช่วงเทศกาลวันแม่ในเดือนนี้ แบรนด์เลยขอมอบของขวัญแทนใจ เป็นตัวแทนความรักระหว่างแม่กับลูก ด้วยเซ็ตโปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้แม่ลูกได้เป๊ะปังกันถ้วนหน้า ❤️ 

 

 

แบรนด์อินเนอร์ไชน์ รูบีคอลลาเจน เอสเซนซ์สตริป อุดมไปด้วยสารสกัดจากแอสตาแซนธิน, มารีนคอลลาเจนเปปไทด์ และวิตามินอี ที่มีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน และต่อต้านอนุมูลอิสระ โดยมาในรูปแบบของเจลลี่รสทับทิม รสชาติอร่อย ทานง่าย สำหรับใครที่กังวลเรื่องน้ำตาล บอกเลยว่าหายห่วง เพราะตัวนี้เค้าใช้ไซลิทอล วัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล ที่สำคัญคือแคลอรี่ต่ำด้วย!

ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป โดยเฉพาะช่วงนี้หลายคนอาจจะมีความเครียด ทั้งจากเรื่องงาน รวมไปถึงชีวิตส่วนตัว ใครที่รู้ตัวว่ากำลังเป็นแบบนี้ ต้องรีบหันกลับมาดูแลตัวเองด่วนๆ เพราะนี่เป็นหนึ่งในสาเหตุสำคัญที่ทำให้ร่างกายของเราสูญเสียคอลลาเจน โดยที่เราอาจไม่รู้ตัว

เพื่อต้อนรับเทศกาลวันแม่ตลอดทั้งเดือนนี้ แบรนด์เลยจัดโปรโมชั่นพิเศษ ให้คุณแม่ Young ไม่เปลี่ยน และคุณลูก เป๊ะ ไม่หยุด กับเซ็ตผลิตภัณฑ์จากแบรนด์อินเนอร์ไชน์ รูบีคอลลาเจน เอสเซนซ์สตริป ให้ทุกคนได้หันกลับมาใส่ใจสุขภาพทั้งภายในและภายนอกกันอีกครั้ง กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม!

 

 

 

 

 

🗓️  โปรโมชั่นพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2564 - 31 สิงหาคม 2564 (ของแถมมีจำนวนจำกัด)

📍 สนใจสั่งซื้อได้ที่

• เว็บไซต์ store.brandsworld.co.th

• LINE @BrandsCare

• โทร 02-079-7999

• หรือทาง Facebook Messenger : https://m.me/BRANDSStoreThailand

💻 ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม > คลิก

 

* มีผลิตภัณฑ์จากปลา และผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองและถั่ว 
* เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน 
* ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค 
* ไม่ใช่อาหารควบคุมน้ำหนัก 
* ผู้บริโภคควรรับประทานอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ 
* อ่านคำเตือนบนฉลากก่อนบริโภค

 

via GIPHY

 

  • avatar writer
    โดย imnat
    เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น