Care Bear ที่ Big C สรุปเป็นของแท้รึเปล่า แล้วเหมือนหรือแตกต่างจากที่อื่นยังไงบ้าง? มาไขข้อสงสัยกัน!

avatar writer
โดย : monosunday🐢
avatar writer10 พ.ย. 2566 avatar writer8.4 K
Care Bear ที่ Big C สรุปเป็นของแท้รึเปล่า แล้วเหมือนหรือแตกต่างจากที่อื่นยังไงบ้าง? มาไขข้อสงสัยกัน!

ช่วงนี้มีใครไปเดินห้าง Big C แล้วเจอน้อง “Care Bear” บ้าง ...งานนี้สาวก Care Bear มีกรี๊ดแน่นอน! เพราะใครจะไปคิดว่าอยู่ ๆ จะมาเจอน้อง ๆ ที่นี่ได้…แต่! เราว่าจะต้องมีคนสงสัยกันอยู่แน่ ๆ ว่าตุ๊กตาแคร์แบร์ที่ขายอยู่ใน Big C เนี่ย เค้าใช่ของแท้รึเปล่า? แล้วมาลงขายที่นี่ได้ยังไง? มา ๆ วันนี้เราจะพาทุกคนไปหาคำตอบกันว่าสรุปแล้วมันคือของแท้ใช่มั้ยนะ


 

Care Bear ที่ Big C เป็นของแท้!

ต่อไปนี้ ไม่ต้องสงสัยในตัวน้องกันอีกต่อไปแล้วนะ เพราะตุ๊กตา Care Bear ที่ Big C เป็นของแท้แน่นอน! เพราะเค้าผลิตจากบริษัท PARKS TOY (THAILAND) ที่เดียวกันเลย และมีป้ายยืนยันชัดเจนเลยด้วย แต่ว่าแคร์แบร์ที่นี่ จะมีป้ายสีแดงเพิ่มมาอีก เพื่อให้รู้ว่าตุ๊กตาแบบนี้มีเฉพาะแค่ที่บิ๊กซีเท่านั้นนะ 

Care Bear


 

แคร์แบร์ ที่นี่ เหมือนหรือต่าง จากที่อื่นยังไง🤔

เรื่องแท้ ไม่แท้ ตอนนี้ก็หายกังวลไปได้ละหนึ่งข้อ ทีนี้ลองมาดูเรื่อง ความเหมือน กับ ความแตกต่างของน้องตุ๊กตาแคร์แบร์ที่นี่กันดีกว่า..ว่าจะเป็นยังไง เอาให้หายข้องใจกันไปเลย!

 

✔️ มาดูสิ่งที่เหมือนกันก่อน :

1.น้องมีหัวใจสีแดงตรงก้นเหมือนกัน

2.ตรงเท้าน้องจะมีลายเหมือนเดิม

3.สีของตัวน้องก็เป็นโทนสีเดียวกันนะ อย่างสีเหลืองก็จะเป็นเหลืองเฉดเดียวกันเลย

4.ลายตรงหน้าท้องก็ลายเดียวกัน

5.หน้าตาเหมือนกันด้วย ไม่ว่าจะเป็นตรงบริเวณ ตา คิ้ว และจมูกก็เป็นรูปหัวใจเหมือนกัน

 

❌ ส่วนที่แตกต่างกัน :

1.ผมแคร์แบร์ ที่บิ๊กซีจะสั้นกว่า

2.ตรงมือจะไม่มีลายปักอยู่

3.จมูกที่เป็นรูปหัวใจจะเป็นแบบปัก ไม่ใช่พลาสติก

4.ป้ายโลโก้ที่ติดตรงตุ๊กตา จะเป็นคนละสีกัน

5.ลายที่ท้องจะเป็นแบบสกรีน ไม่ใช่แบบปัก

 

สรุป : จะเห็นได้ว่า Care Bear ที่ขายใน Big C มีส่วนที่แตกต่างกับ Care Bear ที่ขายทั่วไปอยู่พอสมควร แต่จริง ๆ เราว่าก็ไม่ได้ต่างกันจนเสียความเป็นตุ๊กตาแคร์แบร์ไปเลยนะ เพราะยังคงเอกลักษณ์ต่าง ๆ ของเค้าอยู่แทบจะทุกส่วน เพียงแต่ว่าวัสดุแต่ละจุด อาจจะไม่เหมือนกัน ดีเทลอาจจะไม่ได้ละเอียดเท่าของที่ขายทั่วไป อย่างในส่วนของลายตรงตัวตุ๊กตา จะต้องเป็นแบบปัก แต่ของบิ๊กซีจะเป็นการสกรีนแทน กับปกติขนน้องจะนุ่ม ๆ นิ่ม ๆ ฟู ๆ หน่อย แต่ของบิ๊กซีขนอาจจะไม่ได้นุ่มฟูเท่าไหร่

 

Care Bear


 

Care Bear ตุ๊กตาที่โดนตกจนเต็มบ้าน!

สำหรับราคาก็ค่อนข้างสมเหตุสมผลกับคุณภาพ ซึ่งไซซ์ 25 cm. ราคาจะอยู่ที่ 459 บาท (บางครั้งก็ Sale เหลือ 399 บาท) ส่วนแคร์แบร์ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี จะราคาแพงกว่าหน่อย อยู่ที่ 595 บาท ซึ่งจริง ๆ แล้ว แคร์แบร์แต่ละประเทศก็จะมีความต่างกันอยู่แล้ว เพราะงั้นใครที่อยากจะมีตุ๊กตา Care Bear ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจ อย่าไปซีเรียสมาก! เพราะยังไงน้องก็คือ “Care Bear ของแท้เหมือนกัน” แล้วก็ขึ้นอยู่กับความชอบ ของแต่ละคนมากกว่าด้วย

 

Care Bear


ส่วนสำหรับใคร ที่อยากจะรู้จักน้อง Care Bear มากขึ้น ว่าเค้ามีต้นกำเนิดมาจากไหน มีตั้งแต่เมื่อไหร่ แล้วมีกิมมิคอะไร ที่ทำให้คนหยุดซื้อกันไม่ได้! มี 2-3 ตัวแล้ว ก็ต้องมีเพิ่มต่อไปเรื่อย ๆ สามารถเข้าไปอ่านต่อได้ที่นี่เลย >> https://ppro.pro/4748qwv

  • avatar writer
    โดย monosunday🐢
    ชอบกิน รักการเขียน เลิฟเฟื่องฟ้า อยากดูหนังสืบสวน ดูอนิเมะทั้งวัน อิอิ
แสดงความคิดเห็น
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. https://prediksi.store/ https://prediksi.store/prediksi-jeeptoto/ https://prediksi.store/prediksi-togel-psco/
ตอบกลับ | 2 เดือนที่แล้ว 0
Philip T. Greene
Philip T. Greene
Hmm!! This blog is really cool, I’m so lucky that I have reached here and got this awesome information. https://www.amazon.com/Southern-Sisters-Womens-Novelty-Underwear/dp/B0BQWRL4RM/
ตอบกลับ | 4 เดือนที่แล้ว 0
Philip T. Greene
Philip T. Greene
You have a genuine capacity for composing one of a kind substance. I like how you think and the way you speak to your perspectives in this article. I concur with your mindset. Much obliged to you for sharing. https://www.amazon.com/Southern-Sisters-Youre-Halloween-Lingerie/dp/B0C78JN7FD/
ตอบกลับ | 4 เดือนที่แล้ว 0
Jan Bergstrom
Jan Bergstrom
ฉันหวังว่า Care Bear ราคาถูกกว่า ผมอ่านเจอใน https://chi-nese.com/ ว่าปี 2024 จะแพงกว่านี้อีก :(
ตอบกลับ | 5 เดือนที่แล้ว 0
Henge Paul
Henge Paul
Sold in a large supermarket, the reputation will be high and it will definitely be a genuine product https://badicecream.io
ตอบกลับ | 5 เดือนที่แล้ว 0
Masker Yulia
Masker Yulia
Regarding the care bear aspect, we are acquainted with it. At 595 Baht, it will be slightly more costly. Bear care varies by country, in actuality. https://puppethockey.com/
ตอบกลับ | 6 เดือนที่แล้ว 0
lifeprajamwan
lifeprajamwan
เคยเห็นอยู่บ่อยๆ ไม่ได้ติดใจว่าของแท้ หรือของปลอม แต่ถ้าซื้อมาแล้วไม่ทนนี่ ก็แอบบเฟลนิดหน่อย เห็นในออนไลน์ก็มีขายคงจะโดนไม่ต่างกัน https://shope.ee/LMviH3OC1 https://lifeprajamwan.blogspot.com/
ตอบกลับ | 6 เดือนที่แล้ว 0