แจกฟรี! ประกันไวรัสโควิด-19 จากซิกน่า ประกันภัย สมัครเพื่อคุ้มครองไว้ ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป

โดย MilD
หมดโปรโมชัน 17 ก.ค. 63 - 31 ก.ค. 63
แจกฟรี! ประกันไวรัสโควิด-19 จากซิกน่า ประกันภัย สมัครเพื่อคุ้มครองไว้ ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป

ซิกน่า ประกันภัย มอบของขวัญให้คนไทยทุกคน
เปิดให้ลงทะเบียน "
ประกันอุ่นใจ คุ้มภัย COVID-19" ฟรี!
ให้ความคุ้มครองสูง แถมจ่ายเงินค่าชดเชยรายได้อีกด้วย
ถึงสถานการณ์จะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน ก็ไม่ต้องกังวลใจเลย~


สำหรับประเทศไทย ก็ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 เช่นเดียวกันนั่นแหละ แต่ด้วยความอดทนของทุกคน ให้ความร่วมมือป้องกันเป็นอย่างดี ทำให้ตัวเลขของผู้ติดเชื้อลดลงเรื่อยๆ และในที่สุดผู้ติดเชื้อภายในประเทศ เป็น 0 ติดต่อกันนาน 2 เดือนแล้ว ถือว่าการันตีได้ว่าการแพร่ระบาดในระลอกแรกได้จบลงแล้ว แต่ชีวิตของพวกเราทุกวันนี้ก็เปลี่ยนไปเยอะเลย

(Credit : ข่าวภาคค่ำ ช่อง 7 HD)

COVID-19

"ถ้าหากเกิดกลับมาระบาดอีกรอบ เราจะยังไหวกันอยู่มั้ย?"


5 สิ่งที่ควรมี เพื่อเตรียมรับมือ COVID-19 แพร่ระบาดระลอกสอง


ณ ตอนนี้คงไม่มีใครรับประกันได้หรอกว่า จะไม่มีการแพร่ระบาดกลับมาอีกครั้ง ยากที่จะคาดคิดซะเหลือเกิน เพราะหากเกิดมีผู้ติดเชื้อหลุดเข้ามาภายในประเทศ ก็สามารถทำให้กลับมาแพร่ระบาดอีกครั้งได้เลย เชื้อไวรัสติดต่อกันได้ ทางที่ดีที่สุดคือจะต้องป้องกันตัวเองให้ดี การ์ดอย่าตกเด็ดขาด! 

COVID-19

สิ่งที่ควรมีติดตัวไว้ จะขาดไปไม่ได้เลยยย

1) หน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้า เหมือนเป็นของคู่กายที่จะขาดไม่ได้เลย ถึงแม้จะยังไม่เกิดการแพร่ระบาดก็ต้องใช้งานอยู่แล้ว แต่อาจจะซื้อมาเตรียมไว้ให้เยอะกว่าเดิมได้ ดูแล้วน่าจะต้องใช้ไปอีก

2) เจลแอกอฮอล์ล้างมือ พกไปด้วยทุกครั้งเวลาออกนอกบ้าน มือเราไปใช้สัมผัสสิ่งต่างๆ มากมาย ก็ควรล้างให้สะอาดอยู่เสมอ ง่ายที่สุดก็ใช้เป็นเจลล้างมือขนาดพกมา บีบแล้วใช้ทำความสะอาดมือได้เลย ไม่ต้องใช้น้ำด้วยแหละ

Alcohol Gel

3) สเปรย์แอลกอฮอล์ล้างมือ นอกจากจะมีเจลแอลกอฮอล์ล้างมือแล้ว ก็พกสเปรย์แอลกอออล์เอาไว้ด้วยเลย จะใช้งานเมื่อไหร่ก็ฉีดทำความสะอาดได้ทันที ยิ่งสถานการณ์ไม่น่าไว้วางใจ ก็ต้องหมั่นใช้ให้บ่อยกว่าเดิมนะจ๊ะ

4) ทิชชู่เปียกที่มีส่วนผสมของแอกอฮอล์ เป็นไอเทมที่แนะนำให้พกติดตัวไว้เลย เอาไว้ทำความสะอาดสิ่งของ หรือใช้เช็ดส่วนต่างๆ ของร่างกายก็ได้ด้วย ลดโอกาสที่จะสัมผัสกับเชื้อโรค ก็ลดความเสี่ยงติดเชื้อไปได้เยอะแล้ว

5) ประกันภัยโควิด-19 ถือเป็นตัวช่วยที่สำคัญอย่างมากสำหรับพวกเราทุกคนในเวลานี้เลย เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ทำประกันเอาไว้นี่แหละเซฟสุด หากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้นมา ก็ยังได้รับความคุ้มครองอย่างต่อเนื่อง


สมัครฟรี! ประกันไวรัสโควิด-19 คุ้มครองให้สูงสุดถึง 50,000 บาท
พร้อมเงินชดเชยรายได้วันละ 500 บาท


หลายคนน่าจะเคยได้ยิน "ประกันไวรัสโคโรน่า (โควิด-19)" แล้ว เพราะช่วงแรกที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยเนี่ย บางคนก็รีบสมัครกันไวเชียว เพราะตัวเลขผู้ติดเชื้อในช่วงแรกเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่ด้วยมาตรการป้องกันต่างๆ ที่เข้มงวดของภาครัฐ ทำให้ตัวเลขผู้ติดเชื้อลดลงอย่างต่อเนื่อง จนทำให้จำนวนของผู้ติดเชื้อในประเทศเท่ากับ 0 มาสักพักใหญ่แล้วนะ ปรบมือให้ทุกคนเลยจ้า แต่ระลอกสองกำลังมาจะมารึยัง?

COVID-19 Insurance

ไม่มีอะไรแน่นอนเสมอไปหรอก เพราะประเทศอื่นๆ ก็ยังคงมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอยู่ทุกวัน อาจเกิดการระบาดอีกเป็นระลอกสองได้แบบไม่ทันตั้งตัว และอาจมีความรุนแรงมากกว่าเดิมซะอีก ทาง "ซิกน่า ประกันภัย" ก็เลยได้ออกประกันไวรัสโควิด-19 เพื่อให้ได้รับความคุ้มครอง โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย หลายคนอาจจะสงสัยว่า ไม่ต้องจ่ายเงินค่าเบี้ยประกันแล้ว จะได้รับความคุ้มครองอะไรบ้างหรอ งั้นก็ตามมาดูเล้ยยย~

• จะให้ความคุ้มครองสำหรับผู้ที่มีอายุ 20-60 ปีเท่านั้น

• เมื่อตรวจพบภาวะไวรัสโคโรน่า (อาการโคม่า ภาวะสมองตาย ระบบประสาทล้มเหลว หรือภาวะการเจ็บป่วยระยะสุดท้าย) จะได้รับความคุ้มครองสูงสุด 50,000 บาท

• รับเงินชดเชยรายได้ หากเข้ารับการรักษาเป็นผู้ป่วยใน วันละ 500 บาท (สูงสุดไม่เกิน 15 วัน) หรือไม่เกิน 7,500 บาทนั่นเอง

ความคุ้มครองทั้งหมดสูงสุดถึง 50,000 บาท
ก็คือจ่ายเพียง 0 บาท ไม่ต้องเสียเงินสักบาทเดียว!


เงื่อนไขที่ต้องรู้ก่อนสมัคร มีอะไรบ้าง?


ก่อนจะลงทะเบียนเพื่อสมัครทำประกันไวรัสโควิด-19 ก็ควรจะต้องทราบถึงเงื่อนไขต่างๆ ที่กำหนดไว้ก่อน ทำความเข้าใจให้ดี  จะได้ไม่มีปัญหาตามมาทีหลังเน้อออ

• รับสิทธิ์ได้เฉพาะคนสัญชาติไทย พำนักอยู่ในไทย และมีอายุระหว่าง 20-60 ปี ณ วันที่ลงทะเบียนเท่านั้น

• กดลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ หรือตอบคำถามสุขภาพอะไรเลยนะ

• สามารถรับสิทธิ์ได้เพียง 1 สิทธิ์/คน ตลอดระยะเวลาแคมเปญ (นับรวมสิทธิ์ทุกช่องทางรวมกัน ถ้าลงทะเบียนรับสิทธิ์ครั้งก่อนหน้าแล้ว จะไม่สามารถรับสิทธิ์ได้อีกนะ)

• จะมีกำหนดระยะเวลารอคอย (Waiting Period) เป็นเวลา 14 วัน นับตั้งแต่วันที่กรมธรรม์มีผลบังคับใช้ โดยจะยังไม่ได้รับความคุ้มครองในช่วง 14 วันแรกที่ทำการสมัครนั่นเอง

ไม่ให้ความคุ้มครองสำหรับผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังไม่ได้รักษาให้หายขาดก่อนวันที่กรมธรรม์มีผลบังคับ

• เมื่อลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์แล้ว จะได้รับยืนยันความคุ้มครองพร้อมแจ้งเลขกรมธรรม์ ผ่านทาง SMS ที่ได้ลงทะเบียนไว้ ภายใน 24 ชั่วโมง

จำกัดสิทธิ์รวมทั้งหมดเพียง 10,000 สิทธิ์เท่านั้น ลงทะเบียนก่อนมีสิทธิ์ก่อน รีบกดให้ไวเลย


ขั้นตอนการรับสิทธิ์ ก็ทำได้ง่ายมากๆ


สิ่งแรกที่ต้องทำ ก็คือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://bit.ly/3h1BCdf เพื่อศึกษาความคุ้มครองที่จะได้รับ
รวมถึงอ่านเงื่อนไขต่างๆ ของโครงการได้เลย

COVID-19

หลังจากได้อ่านเงื่อนไขต่างๆ ครบถ้วนแล้ว ก็กดเลือกยอมรับเงื่อนไข เพื่อทำรายการต่อไปได้เลย

COVID-19

กรอกข้อมูลส่วนตัว วัน-เดือน-ปีเกิด หมายเลขบัตรประชาชน เบอร์โทรศัพท์มือถือ และอีเมลให้ครบถ้วน

COVID-19

เมื่อลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์แล้ว จะขึ้นหน้าจอแบบนี้เลยจ้า ก็ได้รับความคุ้มครองไปเลย 2 เดือนเต็ม

COVID-19

จะได้รับข้อความยืนยันไปที่หมายเลขโทรศัพท์มือถือแบบนี้
เราสามารถตรวจสอบระยะเวลารับความคุ้มครอง ผ่านทาง SMS ได้เลยน้าาา~


🌈 สรุปให้ก่อนสมัคร 🌈


• การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ในระลอกสองอาจจะเกิดขึ้นได้เสมอ ทุกคนก็ควรทำประกันภัยเอาไว้คุ้มครอง หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นมา ซี่ง "ประกันไวรัสโควิด-19" ถือว่าตอบโจทย์ที่สุด ทางซิกน่า ประกันภัย ได้เปิดให้ลงทะเบียนคุ้มครอง ฟรี! ไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยเลยอีกด้วย

• เมื่อลงทะเบียนแล้ว จะได้รับความคุ้มครองสูงสุด 50,000 บาทเชียวนะ แถมยังมีเงินชดเชยรายวันให้อีกวันละ 500 บาท (สูงสุด 15 วัน) ให้นานถึง 2 เดือนไปเลย คุ้มครองให้เพียบขนาดนี้ บอกเลยว่าปังอยู่เน้อ

• รู้นะว่าทุกคนอยากสมัครประกันไวรัสโควิด-19 เพื่อรับความคุ้มครองกันแบบฟรีๆ แล้วอ่าเนอะ งั้นก็คลิกเลย > https://bit.ly/3h1BCdf เริ่มตั้งแต่วันที่ 17-31 ก.ค. 63 สิทธิ์มีจำนวนจำกัดเพียง 10,000 สิทธิ์สุดท้ายนะจ๊ะ ลงทะเบียนก่อน ก็ได้รับสิทธิ์ก่อนเน้อ แบบนี้จะรอช้าไม่ได้แล้วล่ะ!

  • avatar writer
    โดย MilD
    รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น
บุม กอลั่ม
บุม กอลั่ม
💓💓💓
ตอบกลับ | 7 เดือนที่แล้ว 0

โปรโมชันมาแรง

งบไม่เกิน 199.-

3 มี.ค. 64 - 31 มี.ค. 64

ไม่เกิน 300.-

4 มี.ค. 64 - 10 มี.ค. 64

คอลโปเกมอน

2 มี.ค. 64 - 31 มี.ค. 64

529.-

7 มี.ค. 64 - 31 มี.ค. 64