แนะนำประกันสุขภาพ ซื้อตัวไหนถึงได้ลดหย่อนภาษี | ซิกน่าประกันออนไลน์

โดย waranggg
หมดโปรโมชัน 18 พ.ย. 63 - 30 พ.ย. 63
แนะนำประกันสุขภาพ ซื้อตัวไหนถึงได้ลดหย่อนภาษี | ซิกน่าประกันออนไลน์

เหล่ามนุษย์เงินเดือน ซื้อประกันสุขภาพไว้อุ่นใจกว่า
ซื้อผ่านซิกน่าออนไลน์ได้เลย ครบครันทุกกรมธรรม์ที่ต้องการ


ช่วงเวลาสิ้นปีใกล้เข้ามาทุกที เป็นอีกช่วงที่เหล่ามนุษย์เงินเดือนหรือคนมีรายได้ทุกคนเริ่มเตรียมตัวเคลียร์เอกสารเพื่อยื่นภาษีประจำปี รวมไปถึงเริ่มมองหาตัวช่วยในการลดหย่อนภาษีกันบ้างแล้ว รู้หรือไม่ว่าการซื้อะประกันสุขภาพก็สามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้นะ และเป็นวิธีที่ไม่ยุ่งยากด้วย ได้ประโยชน์ทั้งขึ้นทั้งร่องเลยล่ะ

เหตุผลที่มนุษย์เงินเดือนถึงต้องซื้อประกันสุขภาพ

cigna

การซื้อประกันสุขภาพ สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้

นี่เป็นอีกหนึ่งข้อดีของการที่เราทำการตัดสินใจซื้อประกันสุขภาพ ค่าเบี้ยที่จ่ายไป สามารถนำไปเป็นค่าลดหย่อนภาษี ในตอนยื่นภาษีประจำปีได้ โดยสามารถนำไปลดหย่อนได้ตามที่จ่ายจริง และลดหย่อนได้สูงสุดถึง 25,000 บาท 

เงื่อนไขการซื้อประกันเพื่อลดหย่อนภาษี มีดังนี้ 

• ต้องเป็นประกันที่คุ้มครองการรักษาพยาบาลที่เกิดจากการอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วย

• เป็นประกันอุบัติเหตุที่คุ้มครองการสูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพและการแตกหักของกระดูก 

เป็นประกันภัยโรคร้ายแรง 

• ประกันภัยการดูแลระยะยาว

คำแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อประกันและนำมาลดหย่อนภาษี ควรโทรสอบถามรายละเอียดกับบริษัทประกันก่อนว่าแผนประกันที่ต้องการซื้อสามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้หรือไม่ 

สวัสดิการของบริษัทอาจไม่ครอบคลุมทั้งหมด ทำประกันไว้ดีกว่า

ถึงแม้ว่าเราจะมีประกันสังคมและประกันกลุ่มที่เป็นสวัสดิการอยู่แล้ว แต่ในบางครั้ง สิทธิ์ที่ได้ก็ไม่คุ้มครองในบางกรณีหรือได้วงเงินคุ้มครองที่ไม่มากนัก การทำประกันสุขภาพเพิ่มก็อุ่นใจได้มากกว่า หากกลัวว่าจะเป็นการทำประกันซ้ำซ้อน อาจทำเพิ่มเติมในส่วนของโรคเฉพาะทางก็ได้ เช่น ประกันโรคร้ายแรงอย่างมะเร็งก็ได้ 


ปันโปรแนะนำ
ประกันสุขภาพสำหรับพนักงานเงินเดือน จาก Cigna


เพราะว่าการทำงานส่งผลต่อเรื่องสุขภาพของเราโดยตรง เช่น อาการออฟฟิศซินโดรม ที่เกิดจากการนั่งทำงานท่าเดิมเป็นเวลานาน การทำประกันสุขภาพไว้อย่างน้อยก็มั่นใจว่า เมื่อถึงเวลาเจ็บป่วยเรายังมีประกันค่อยคุ้มครองโดยไม่ต้องสำรองจ่ายไปก่อน ซึ่งของซิกน่าเองก็มีประกันสุขภาพให้เลือกหลายตัวเลย และสามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ง่ายและสะดวกสุด!

สำหรับประกันของซิกน่าประกันออนไลน์ ที่สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ มีให้เลือกทั้งหมด 4 แผนประกัน ตามนี้เลย

cigna

ประกันโรคร้ายแรง สู้มะเร็งทุกระยะ 

หากตรวจเจอโรคมะเร็งรับเงินก้อนสูงสุด 1,000,000 บาทไปเลย ไม่ว่าจะเป็นมะเร็งระยะไหนก็คุ้มครองทั้งหมด และหากตรวจพบมะเร็งผิวหนังซิกน่าก็คุ้มครองเช่นกัน วงเงินสูงสุด  200,000 บาท และที่สำคัญแผนนี้เป็นประกันที่จ่ายค่าเบี้ยคงที่นานถึง 10 ปี (ตามอายุแรกเข้า) 

ค่าเบี้ยเริ่มต้น 116 บาท / เดือน

ซื้อประกันได้ที่ : https://ppro.pro/2IH0V8z

cigna

ประกันสุขภาพมิติใหม่ สมาร์ทโกลด์

ประกันนี้คุ้มครองโรคกลุ่มออฟฟิศซินโดรม ได้แก่ ไมเกรน, ภาวะตาผิดปกติที่เกิดจากการทำงาน , ปวดผังผืดกล้ามเนื้อ, กระดูกสันหลังเสื่อม, ริดสีดวงทวาร, ลำไส้แปรปรวน โดยคุ้มครองที่วงเงินสูงถึง 600,000 บาท และยังคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลทั้งแบบ OPD และ IPD โดยไม่ต้องออกเงินสำรองจ่ายไปก่อน

ค่าเบี้ยเริ่มต้น 479 บาท / เดือน 

ซื้อประกันได้ที่ : https://ppro.pro/38LTOqx

cigna

ประกันสุขภาพมิติใหม่ โรคร้ายไม่กลัว

คุ้มครอง 4 โรคร้าย มะเร็ง, หัวใจ, หลอดเลือดสมอง, เบาหวาน สูงสุดถึง 9,600,000 บาท และยังคุ้มครองไปถึงค่ารักษาพยาบาลทั้งแบบ OPD และ IPD แบบไม่จำกัดวงเงินค่ารักษา

ราคาเริ่มต้น 484 บาท 

ซื้อประกันได้ที่ : https://ppro.pro/32MKBuf

cigna

ประกันสุขภาพมิติใหม่ สู้แฟต

คุ้มครอง 3 โรคร้ายอย่างโรคมะเร็ง หลอดเลือดสมองและหัวใจ รวมไปถึงโรคกลุ่มเมตาบอลิกซินโดรม โดยที่ไม่ต้องสำรองจ่ายก่อน เพียงใช้บัตรซิกน่าแคร์การ์ด

ค่าเบี้ยเริ่มต้น 674 บาท /เดือน 

ซื้อประกันได้ที่ : https://ppro.pro/35Bprkl


สำหรับประกันซิกน่าออนไลน์ที่แนะนำข้างต้น สามารถซื้อผ่านเว็บไซต์ https://buy.cigna.co.th/ ได้เลย ง่ายและสะดวกมากๆ เราสามารถเลือกคำนวนค่าเบี้ย เลือกแผนประกันตามความต้องการได้เลย และมีตอบคำถามเกี่ยวกับสุขภาพนิดเดียวเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องไปตรวจสุขภาพเพิ่มเติม เพียงกดสมัคร ชำระเงิน ก็รอรับกรรมธรรม์ผ่านทางอีเมลได้เลย ซึ่งสามารถซื้อได้ทั้งบนโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ได้เลย 

ขั้นตอนการซื้อผ่านโทรศัพท์มือถือ

1.เข้าไปที่เว็บไซต์ https://buy.cigna.co.th/ เลือกประกันภัยที่ต้องการ 

 

2.คำนวนเบี้ยประกันด้วยตัวเองโดยกรอกวันเดือนปีเกิด จากนั้นกดเลือกแผนหรือจำนวนค่าเบี้ยที่ต้องการ 

cigna

3.เมื่อเลือกแผนที่ต้องการแล้ว จากนั้นกดยอมรับข้อมูลและเงื่อนไข บางกรมธรรม์อาจจะมีให้ตอบคำถามสุขภาพเพิ่มเติม อย่าลืมตอบคำถามกันก่อนนะคะ โดยต้องกรอกตามความจริง จากนั้นก็กรอกข้อมูลส่วนตัวอื่นๆ เพิ่มเติมได้เลย

 

4. เมื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวเรียบร้อยแล้ว กดยืนยันตัวตนพร้อมกรอกรหัส OTP 

 

5. จากนั้นกรอกชื่อผู้เอาประกัน และจ่ายเงินได้เล้ย จากนั้นก็รอรับ SMS ยืนยัน เป็นอันว่าสมัครเสร็จเรียบร้อยค่ะ รอรับกรมธรรม์ผ่านอีเมลได้เลย


พิเศษ! รับของแถมเพิ่ม เมื่อซื้อประกันผ่านช่องทางออนไลน์ 


cigna ของแถม

หากใครที่ซื้อประกันซิกน่าออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ https://buy.cigna.co.th/ ไม่ว่าจะแผนรายเดือน ราย 6 เดือนหรือรายปี เพียงซื้อประกันค่าเบี้ยตั้งแต่ 600 บาทขึ้นไป อย่าลืมกรอกโค้ดเพื่อรับของแถมพิเศษ มูลค่า 50% ของค่าเบี้ยที่จ่ายไปเล้ย มีของแถมให้เลือก 3 อย่างด้วยกัน ตามนี้เลย 

cigna ของแถม

•เลือกรับ Lazada E-coupon Code : กรอกโค้ด PPLZ50

Cigna

 

เลือกรับ Central Gift Voucher Code : กรอกโค้ด PPCT50

Cigna

 

เลือกรับ Starbucks E-coupon Code : กรอกโค้ด PPST50

Cigna

 

EX. ซื้อประกันชดเชยรายได้ อุบัติเหตุไม่กลัวรายปี ค่าเบี้ย 7,296 บาท เลือกรับ Central Gift Voucher  ให้กรอกโค้ด PPCT50 จะได้รับบัตรกำนัลเซ็นทรัล มูลค่า 3,000 บาทเลย หลังถือกรมธรรม์ครบ 3 เดือน

 

หมายเหตุ

โปรโมชั่นรับของรางวัล 50% สำหรับค่าเบี้ย 600 บาทขึ้นไปต่อกรมธรรม์เท่านั้น จะได้รับของตามโค้ดที่เลือกมูลค่า 300 บาท และทุกๆ ค่าเบี้ยที่เพิ่มขึ้น 200 บาท รับของเพิ่ม 100 บาท ซึ่งของรางวัลจะจัดส่งภายใน 30 วันหลังจากถือกรมธรรม์ครบ เดือน , E-coupon จะจัดส่งให้ทางเบอร์ SMS ของเจ้าของกรมธรรม์, Gift Voucher จะจัดส่งให้ตามชื่อ-ที่อยู่ของผู้ถือกรมธรรม์

•โปรโมชั่นรับเพิ่มของรางวัล Starbucks E-coupon 100 บาทต่อกรมธรรม์ สำหรับ 10 ท่านแรกต่อวัน ดยจะจัดส่ง Starbucks E-coupon ให้ทางเบอร์ SMS ของเจ้าของกรมธรรม์ในวันทำการถัดไปทั้งนี้สำหรับผู้กรอกโค้ดและมีค่าเบี้ย 600 บาทต่อกรมธรรม์ขึ้นไปเท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก : https://ppro.pro/3lpU1TT

โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ - 31 พ.ย. 63

 

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เกี่ยวข้อง