ครั้งแรกในไทย! กับไลฟ์สตรีมสดเต็มรูปแบบจาก Disney+ Hotstar ในรายการ LINE SHOPPING X @TuesLIVE สาวกดิสนีย์ตัวจริงไม่ควรพลาด

avatar writer
โดย : imnat
หมดโปรโมชัน avatar writer7 ก.ย. 2564 - 9 ก.ย. 2564avatar writer190
ครั้งแรกในไทย! กับไลฟ์สตรีมสดเต็มรูปแบบจาก Disney+ Hotstar ในรายการ LINE SHOPPING X @TuesLIVE สาวกดิสนีย์ตัวจริงไม่ควรพลาด


7 กันยายน 64 นี้ ปักหมุดรอชม!
ครั้งแรกของไลฟ์สตรีมเต็มรูปแบบจาก Disney+ Hotstar
พร้อมสิทธิพิเศษส่วนลดค่าสมัคร 200.- เฉพาะรายการนี้เท่านั้น


นับเป็นอีก EP ที่น่าตื่นเต้นของ LINE SHOPPING X @TuesLIVE ที่ครั้งนี้ได้ยกเอาจักรวาล MARVEL มาให้ดูแบบสดๆ ที่มือถือของคุณ กับการร่วมมือกับ Disney+ Hotstar ที่จะมาร่วม Livestreaming เต็มรูปแบบกับพาร์ทเนอร์คนสำคัญอย่าง ป้าตือ บน LINE SHOPPING กับ 2 พิธีกรสุดพิเศษ พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และ อ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์ ร่วมด้วยแอดมินจาก Marvel Thailand Fanpage ที่มาร่วมสร้างเซอร์ไพรส์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แต่จะเป็นอะไร อดใจไว้ แล้วไปรอชมพร้อมกัน!

 

 

แถมงานนี้ Exclusive สุด กับสิทธิพิเศษจุกๆ เป็นเวลา 48 ชั่วโมง สำหรับสมัครสมาชิก Disney+ Hotstar ลดเหลือเพียง 599.- / ปี  จาก 799.- #SAVEไป200บาท ตกวันละไม่ถึง 2.- เฉพาะรายการนี้เท่านั้น!

👉🏼  สมัครสมาชิก Disney+ hotstar ได้ที่นี่ > https://lin.ee/fi6h2em

 

 

ยัง ยังไม่พอ นอกจากจะมอบสิทธิพิเศษแล้ว ผู้สมัครสมาชิกสำเร็จ 150 คนแรก จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษจาก Disney+ Hotstar อีกด้วย!

 

 

นอกจากนี้ ยังมี Rare Item แบบ Exclusive สุดๆ มาแจกที่นี่ที่เดียว กระซิบว่าแจกให้เฉพาะผู้ที่ร่วมเล่นเกมในรายการ LINE SHOPPING X @TuesLIVE เท่านั้นนะ อ่ะ บอกใบ้ไว้ก่อนว่างานนี้แฟนแห่งจักรวาล Marvel ต้องห้ามพลาดแม้แต่วินาทีเดียว เพราะคำตอบอาจเฉลยอยู่ในรายการก็เป็นได้ 😁 

 

 

เปิดจอรอชม LINE SHOPPING X @TuesLIVE พร้อมเซอร์ไพรส์ ของแจก และความสนุก ที่ไม่มีที่ไหน

🗓  พร้อมกัน! วันอังคารที่ 7 กันยายน 2564 เวลา 17.00 น.

💻  รับชมง่ายๆ เพียงแอด @LINESHOPPINGTH และ @TuesLIVE (สำหรับการประกาศผลรางวัล) ทางแอปพลิเคชัน LINE

👉🏼  หรือ คลิก > https://lin.ee/eUn3ArU

 

 

via GIPHY

  • avatar writer
    โดย imnat
    เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น