Fat Fun Fit งานอีเวนต์ครั้งแรกของชาวปันโปรกับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด!

โดย waranggg
ลงเมื่อ 11 มี.ค. 63
Fat Fun Fit งานอีเวนต์ครั้งแรกของชาวปันโปรกับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด!

ขอขอบคุณจากใจกับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด 
Event งาน Fat Fun Fit ตอน กินให้สุดแล้วหยุดที่ไซซ์ XL
อีเวนต์ครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกของชาวปันโปร 


fat fun fit

ปิดฉากลงอย่างสวยงามสำหรับงานอีเวนต์ครั้งยิ่งใหญ่ของปันโปร กับงาน “ปันโปร FAT FUN FIT ตอน กินให้สุดแล้วหยุดที่ไซซ์ XL” เมื่อวันที่ 13 – 16 ก.พ. 2563 ที่ผ่านมา ณ ลาน เซ็นทรัลเวิลด์ เป็นการจัดงานอีเวนท์ครั้งแรกที่พวกเราชาวปันโปรทุ่มสุดใจ สุดแรงกำลัง เพื่อแฟนๆ และลูกเพจของพวกเรา รวมไปถึงสายกินตัวยง ซึ่งก็ถืิอว่างานนี้ได้รับการตอบรับที่ดีเกินความคาดหวังของพวกเราเป็นอย่างมาก 

fat fun fit

ภายในงาน Event เราแบ่งกิจกรรมออกเป็น 3 โซนด้วยกัน  คือ

•FAT Zone โซนร้านอาหาร 70 ร้านเด็ด พร้อมเมนูไซซ์ XL สุดพิเศษที่จะพบได้กับ 10 ร้านดัง เฉพาะในงานรวมไปถึงโปรโมชั่นที่ร้านต่างๆ มอบให้เฉพาะผู้ที่มาร่วมงานของปันโปรเท่านั้น

•FUN Zone โซนกิจกรรมถ่ายภาพแชะแล้วแชร์กับ Landmark อาหารไซซ์ยักษ์ อย่าง ชานมไข่มุกยักษ์และเตาปิ้งย่างยักษ์ รับของที่ระลึกจากปันโปรมากมาย

•FIT Zone โซนวัดความฟิตพิชิตของรางวัล  ซึ่งแต่ละโซนได้รับการตอบรับการผู้ร่วมงานเป็นอย่างดีเกินคาดโดยมีผู้เข้าร่วมงานโดยประมาณ 30,000 คน 

ในวันแรกของการจัดงานครั้งนี้ได้ผลตอบรับที่ดีเกินคาดมากๆ แฮชแท็กประจำงาน #ปันโปรFATFUNFIT  ถูกจัดอันดับแฮชแท็กในทวิตเตอร์โดย Account @TopThaiTrends ประจำวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 สูงสุดเป็นอันดับที่ 5 เลยทีเดียว 

fat fun fit

งานของเราจะเกิดขึ้นเลยไม่ได้ถ้าหากขาด xCash, มิตรผล, Bar B Q Plaza, BEARHOUSE และกุ๊ก สปอนเซอร์ผู้ใจดี และพาร์ทเนอร์สุดน่ารักอย่าง SF Cinema, Potato Corner, Gracz ที่คอยสนับสนุนงานอีเวนต์ของพวกเราจนสำเร็จได้อย่างสวยงาม

 

ที่สำคัญต้องขอขอบคุณเพื่อนๆ ผู้เข้าร่วมงานทุกๆ ท่าน ที่มาเติมเต็มงาน Event ปันโปร FAT FUN FIT ตอน กินให้สุดแล้วหยุดที่ไซซ์ XL ของพวกเรากันอย่างล้นหลาม จนกลายเป็นงานอีเวนต์ที่เต็มไปด้วยความสนุกและอบบอุ่นตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้ายของการจัดงาน ชาวปันโปรขอขอบคุณจากใจจริง ❤️

สำหรับใครที่อยากให้ปันโปรจัดอีเวนต์แบบนี้อีก ต้องขอกระซิบว่าตั้งตารอกันได้เลย! อีเวนต์สนุกๆ  แบบนี้จะกลับมาอีกแน่นอนจ้า~ 

 

  • avatar writer
    โดย waranggg
    thaitealism
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

ย้ายประเทศยากมั้ย? เคยมีใครที่มีความคิดอยากอยู่ต่างประเทศบ้างมั้ยคะ บางทีก็เบื่อที่จะอยู่ประเทศไทยแล้ว การไปเจอวัฒนธรรมใหม่ ๆ ก็อาจจะทำให้เรามีไฟในการดำรงชีวิตมากกว่าเดิมก็ได้ แต่เราจะไปประเทศไหน ต้องมีเงินติดตัวเท่าไร เราหาคำตอบมาให้แล้วค่า

แตะชมพูนมเย็น ลด 30%

24 ต.ค. 63 - 31 ต.ค. 63

ตุ๊กตาหมูไดโนเฉา 289.-

25 ต.ค. 63 - 10 พ.ย. 63

รับหิ้วจ้า

ลดสูงสุด 70%

24 ต.ค. 63 - 28 ต.ค. 63