GDH เตรียมปล่อยหนังปลายปี! มาครบคอมเมดี้ ผี Sci-fi คอภาพยนตร์ไทยได้ตื่นเต้นแน่

โดย Miss Arisa
ลงเมื่อ 24 ก.ย. 63
GDH เตรียมปล่อยหนังปลายปี! มาครบคอมเมดี้ ผี Sci-fi คอภาพยนตร์ไทยได้ตื่นเต้นแน่

 

GDH ชวนแฟนหนัง
เตรียมตีตั๋ว ซื้อป็อบคอนร์น
เข้าโรงดูหนังใหม่ 5 เรื่อง 5 แนว
พร้อมเซอร์ไพรส์เบิ้มๆ

ห่างหายจากการเข้าโรงหนังกันไปนาน ได้เวลากลับมาปลุกวงการหนังให้คึกคักอีกครั้ง ค่ายหนังไทยอย่าง GDH จึงปล่อยหมัดเด็ดรัวๆ กับ 5 โปรเจ็คภาพยนตร์ หลากรส หลากอารมณ์ ทั้งยังมีการร่วมทุนโกอินเตอร์ไปกับค่ายหนังเกาหลี พร้อมเซอร์ไพรส์บึ้มใหญ่ กับการประกาศสร้าง บุพเพสันนิวาส 2 บนจอภาพยนตร์ ปังปุริเย่ วาตาเบ้อะไรขนาดไหน ไปดูตัวอย่างกันเลยจ้ะ

1
อ้ายคนหล่อหลวง

หนังของผู้กำกับ เมษ ธราธร เรื่อง “อ้าย..คนหล่อลวง” นำแสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ, ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก และแบงค์-ธิติ  ที่จะเข้าฉายในเดือนธันวาคมนี้ เรื่องราวของนักต้มตุ๋นสุดหล่อ เว้าอีสานกันม่วนหลาย

2
โกสต์แล็บ..ฉีกกฎทดลองผี

หนังของผู้กำกับสุดล้ำ กอล์ฟ-ปวีณ “โกสต์แล็บ..ฉีกกฎทดลองผี” การทดลองลึกลับของ 2 นักศึกษาแพทย์ ที่คาบเกี่ยววิทยาศาสตร์และไสยศาสตร์ ได้ ต่อ-ธนภพ, ไอซ์-พาริส และนางเอกจากช่อง 3 ณิชา-ณัฏฐณิชา มาร่วมแสดง

3
ร่างทรง

GDH

GDH และ SHOWBOX ค่ายหนังยักษ์ใหญ่จากประเทศเกาหลี ผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ร่วมกันผลิตภาพยนตร์เรื่อง “ร่างทรง” โดยมีโต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล มากำกับ และได้ นา ฮงจิน มาร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ในโปรเจ็คสุดหลอนเรื่องนี้ด้วย

4
W

นาดาว

 

โปรเจ็ครวมตัว 9 นักแสดงสาวขวัญใจวัยรุ่น 'ฝน-ศนันธฉัตร, เบลล์-เขมมิศรา, แพรวา-ณิชาภัทร, ฟรัง-นรีกุล, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์, กุ๊กไก่-ภาวดี, แพต-ชญานิษฐ์, แพรว-นฤภรกมล และ นาน่า-ศวรรยา' ควบคุมงานสร้างโดย ‘พี่ย้ง-ทรงยศ’ ผู้บริหารแห่งบ้านนาดาว สำหรับเรื่องย่อยังไม่เปิดเผยนะจ๊ะ แต่รวมผลสาวแซ่บขนาดนี้รับประกันความซี๊ดได้เลย

5
บุพเพสันนิวาส 2

บริษัทบรอดคาซท์ ไทยเทเลวิชั่น จำกัด นำเอาละครดังบุพเพสันนิวาส มาทำเป็นภาพยนตร์เรื่อง “บุพเพสันนิวาส 2” ที่คว้าคู่พระนาง โป๊ป-ธนวรรธน์ และเบลล่า-ราณี กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง โดยเล่าเรื่องในชาติปัจจุบัน แน่นอนว่ากระแสออเจ้าเตรียมกลับมาฟีเวอร์อีกในปี 2021 แบบเบิ้มๆ

บุพเพสันนิวาส 2

• แฟนหนังไทยยังไงก็เตรียมตีตัวดูได้ยาวๆไป ถึงปี 2021 ส่วนใครรอไม่ไหวก็ดู หนังสั้นและซีรีส์จากนาดาวสนุกๆ กันไปก่อนนะจ๊ะ

  • avatar writer
    โดย Miss Arisa
    Editor in Your Area
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

บ้านบางแค บ้านพักคนชรา ที่ผู้สูงอายุต้องการมาอยู่มากที่สุด เนื่องจากราคาถูก และมีสิ่งแวดล้อมที่ครบครัน แต่รู้ไหมว่า ในเมื่อคนต้องการไปบ้านบางแคจำนวนมาก ตอนนี้มีคิวคนที่ต้องเข้าพักยาวจนต้องจองล่วงหน้ากันเป็นสิบ ๆ ปี ราคาจะเท่าไร คุณสมบัติแบบไหนที่สามารถเข้าพักได้ เรามีคำตอบค่ะ
น้องใหม่อย่าง iPhone 12 เพิ่งจะมาไม่ทันไร รุ่นพี่อย่าง iPhone 11 ก็ประกาศลดราคารัวๆ แถมยังพ่วงมาด้วยโปรโมชั่นสุดปัง บอกเลยว่างานนี้ถูกในถูก สำหรับใครที่รอคอยเวลานี้กันอยู่ห้ามพลาด โอกาสมาแล้วต้องรีบคว้า!

AIR FORCE 1 ชมพูนมเย็น 2,600.-

15 ต.ค. 63 - 25 ต.ค. 63

บทความที่เกี่ยวข้อง