GQ DNA Concept Store สุดล้ำ! เปิดตัวแล้วใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้สถานีพร้อมพงษ์

โดย น้องหลุมดำ
ลงเมื่อ 2 ธ.ค. 63
GQ DNA Concept Store สุดล้ำ! เปิดตัวแล้วใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้สถานีพร้อมพงษ์

 GQ Apparel เจ้าแห่งนวัตกรรม ฉลองเปิดตัว DNA Concept
Store สุดล้ำแห่งใหม่ "GQ DNA"
ใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้สถานีพร้อมพงษ์
ชูคอนเซปต์ไฮเทค มัดใจคนเมือง


 

GQ Apparel ผู้นำด้านเทคโนโลยีการแต่งกายที่เรารู้จักกันดีกับ หน้ากากผ้ากันน้ำ GQWhite™ และ GQWhite™ สุดยอดเสื้อเชิ้ต ไปแล้ววว ล่าสุด...เขาได้เปิดตัว "GQ DNA Concept Store" สโตร์สุดล้ำแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้สถานีพร้อมพงษ์ ทางออก 5 ค่ะ ภายใต้คอนเซ็ปต์ DNA ไอเดียที่สะท้อนเอกลักษณ์เรื่องนวัตกรรมที่ไม่เหมือนใคร มีตัวตนชัดเจน เปรียบเสมือน DNA ของแต่ละคนที่แตกต่าง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว งานนี้คนรัก GQ ไม่ควรพลาดค่า 😍 

 


| GQ DNA Concept Store จัดเต็มไอเดียทุกโซน!


 

GQ DNA Concept Store มาพร้อม 4 โซน ไฮไลต์ และโปรโมชั่นสุดปัง ในส่วนของ Decoration ในร้าน GQ คงคอนเซปต์โทนสีขาวแดงโมเดิร์น เก๋สุดพลังด้วย the ultimate shirt wall ใครหาไซซ์ไหน มีครบแน่นอนค่ะ ดูล้ำทันสมัยและมีสีสัน แถมสะดุดตาด้วยไอเท็ม GQ กว่าหลายพันชิ้น เงินในกระเป๋าสั่นไปหมดจ้าแม่! 

 

GQ DNA

 

| ZONE 1 : Mask Customization Zone

โซน DIY ที่ให้ลูกค้าได้ออกแบบหน้ากากได้เอง ในคอนเซ็ปต์ "Pick-Pack-Pay" Pick เลือกสิ่งที่ชอบ Pack เลือกสิ่งที่ใช่ และ Pay นำไปใช้หรือให้ของขวัญได้เลย ส่วนตัวรักหน้ากากของ GQ มากค่ะ พอเจอโซนนี้เข้าไป เดินออกยากมากพี่สาว! เพราะเราครีเอตได้เอง ตั้งแต่หน้ากากผ้า สายคล้อง เครื่องประดับต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นลายผ้า เครื่องประดับเพชร หรือดอกไม้ผ้า ตัวอักษรต่าง ๆ เป็น DNA mask ที่มีชิ้นเดียวในโลกโดยชั้นเอง! โดย Service นี้ใช้เวลาเพียง 10 นาทีก็รอรับที่ร้านได้เลย (ชั้นรักโซนนี้มากกก❤️ )

 

 

 

| ZONE 2 : Wall of Shirt

Wall of Shirt โซนเสื้อเชิ้ตในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์กับกล่อง GQ White™ Shirt ที่สุดแห่งเสื้อเชิ้ตสีขาว สีฟ้า และสีดำ ทางร้านเขาวางเรียงกันจนถึงเพดานกลางร้านบริเวณเคาน์เตอร์ชำระเงิน คือเก๋มาก ลูกค้าต้องการไซส์ไหนมองแว๊บเดียวก็หาเจอจ้า 

 

 

| ZONE 3 : All Hero Products

โซนนี้อยู่ด้านขวาของร้าน GQ DNA Concept Store จะมี GQ PerfectPolo™ เสื้อโปโล ที่มาพร้อมคุณสมบัติไม่เปียกเหงื่อ ปกคอไม่ย้วย สะท้อนน้ำ บรรจุกล่องเป็นเอกลักษณ์ และหน้ากากผ้าทุกรุ่นของ GQ ทั้งสำหรับผู้ใหญ่เเละเด็ก แขวนเรียงไว้ให้ลูกค้าหยิบง่าย ๆ พร้อมจอ LED ที่ถ่ายทอดความเป็นนวัตกรรมของ GQ ได้อย่างชัดเจนค่ะ

 

GQ DNA Concept Store

 ละลานตาน่าซื้อไปหมด~

 

| ZONE 4 : GQ X TOTO

ที่พิเศษคือ GQ จับมือกับ TOTO ผู้นำด้านสุขภัณฑ์แห่งอนาคต นำ Smart Toilet สุขภัณฑ์อัจฉริยะรุ่น TOTO Neorest มีจุดเด่นเรื่องดีไซน์และนวัตกรรมฟังก์ชั่นครบครัน มีระบบจดจำผู้ใช้งานได้ การทำความสะอาดก้านชำระด้วย EWATER+ ระบบเปิด-ปิดฝารองนั่งผ่านรีโมทคอนโทรล ระบบควบคุมอุณหภูมิ พร้อมฝารองนั่งอเนกประสงค์ มูลค่ากว่าครึ่งล้าน 🤩  รับประกันความสะอาดด้วยพลาสม่าฆ่าเชื้อโรคก่อนใช้งาน และระบบล้างโถสุขภัณฑ์อัตโนมัติ มั่นใจว่าสะอาดทุกซอกทุกมุมแน่นอน 

 

GQ X TOTO

 

📍 ใครอยากมาซื้อหรือมาเช็กอินที่ GQ DNA Concept Store มาได้ไม่ยากเลยค่ะ ร้านอยู่ใกล้ BTS สถานีพร้อมพงษ์ ทางออก 5  เดินลงมาปุ๊บ เจอปั๊บ!

 

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Social Media ทุกช่องทางของ GQ Apparel

Facebook https://www.facebook.com/GQApparel

Instagram https://www.instagram.com/gqapparel_official/

Twitter https://twitter.com/gq_apparel

Tiktok @GQapparel_official

ช้อปสินค้า GQ ได้ที่ ช่องทางออนไลน์ GQsize.com

แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง