GQ DNA Concept Store สุดล้ำ! เปิดตัวแล้วใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้สถานีพร้อมพงษ์

avatar writer
avatar writer2 ธ.ค. 2563 avatar writer833
GQ DNA Concept Store สุดล้ำ! เปิดตัวแล้วใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้สถานีพร้อมพงษ์

 GQ Apparel เจ้าแห่งนวัตกรรม ฉลองเปิดตัว DNA Concept
Store สุดล้ำแห่งใหม่ "GQ DNA"
ใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้สถานีพร้อมพงษ์
ชูคอนเซปต์ไฮเทค มัดใจคนเมือง


 

GQ Apparel ผู้นำด้านเทคโนโลยีการแต่งกายที่เรารู้จักกันดีกับ หน้ากากผ้ากันน้ำ GQWhite™ และ GQWhite™ สุดยอดเสื้อเชิ้ต ไปแล้ววว ล่าสุด...เขาได้เปิดตัว "GQ DNA Concept Store" สโตร์สุดล้ำแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้สถานีพร้อมพงษ์ ทางออก 5 ค่ะ ภายใต้คอนเซ็ปต์ DNA ไอเดียที่สะท้อนเอกลักษณ์เรื่องนวัตกรรมที่ไม่เหมือนใคร มีตัวตนชัดเจน เปรียบเสมือน DNA ของแต่ละคนที่แตกต่าง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว งานนี้คนรัก GQ ไม่ควรพลาดค่า 😍 

 


| GQ DNA Concept Store จัดเต็มไอเดียทุกโซน!


 

GQ DNA Concept Store มาพร้อม 4 โซน ไฮไลต์ และโปรโมชั่นสุดปัง ในส่วนของ Decoration ในร้าน GQ คงคอนเซปต์โทนสีขาวแดงโมเดิร์น เก๋สุดพลังด้วย the ultimate shirt wall ใครหาไซซ์ไหน มีครบแน่นอนค่ะ ดูล้ำทันสมัยและมีสีสัน แถมสะดุดตาด้วยไอเท็ม GQ กว่าหลายพันชิ้น เงินในกระเป๋าสั่นไปหมดจ้าแม่! 

 

GQ DNA

 

| ZONE 1 : Mask Customization Zone

โซน DIY ที่ให้ลูกค้าได้ออกแบบหน้ากากได้เอง ในคอนเซ็ปต์ "Pick-Pack-Pay" Pick เลือกสิ่งที่ชอบ Pack เลือกสิ่งที่ใช่ และ Pay นำไปใช้หรือให้ของขวัญได้เลย ส่วนตัวรักหน้ากากของ GQ มากค่ะ พอเจอโซนนี้เข้าไป เดินออกยากมากพี่สาว! เพราะเราครีเอตได้เอง ตั้งแต่หน้ากากผ้า สายคล้อง เครื่องประดับต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นลายผ้า เครื่องประดับเพชร หรือดอกไม้ผ้า ตัวอักษรต่าง ๆ เป็น DNA mask ที่มีชิ้นเดียวในโลกโดยชั้นเอง! โดย Service นี้ใช้เวลาเพียง 10 นาทีก็รอรับที่ร้านได้เลย (ชั้นรักโซนนี้มากกก❤️ )

 

 

 

| ZONE 2 : Wall of Shirt

Wall of Shirt โซนเสื้อเชิ้ตในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์กับกล่อง GQ White™ Shirt ที่สุดแห่งเสื้อเชิ้ตสีขาว สีฟ้า และสีดำ ทางร้านเขาวางเรียงกันจนถึงเพดานกลางร้านบริเวณเคาน์เตอร์ชำระเงิน คือเก๋มาก ลูกค้าต้องการไซส์ไหนมองแว๊บเดียวก็หาเจอจ้า 

 

 

| ZONE 3 : All Hero Products

โซนนี้อยู่ด้านขวาของร้าน GQ DNA Concept Store จะมี GQ PerfectPolo™ เสื้อโปโล ที่มาพร้อมคุณสมบัติไม่เปียกเหงื่อ ปกคอไม่ย้วย สะท้อนน้ำ บรรจุกล่องเป็นเอกลักษณ์ และหน้ากากผ้าทุกรุ่นของ GQ ทั้งสำหรับผู้ใหญ่เเละเด็ก แขวนเรียงไว้ให้ลูกค้าหยิบง่าย ๆ พร้อมจอ LED ที่ถ่ายทอดความเป็นนวัตกรรมของ GQ ได้อย่างชัดเจนค่ะ

 

GQ DNA Concept Store

 ละลานตาน่าซื้อไปหมด~

 

| ZONE 4 : GQ X TOTO

ที่พิเศษคือ GQ จับมือกับ TOTO ผู้นำด้านสุขภัณฑ์แห่งอนาคต นำ Smart Toilet สุขภัณฑ์อัจฉริยะรุ่น TOTO Neorest มีจุดเด่นเรื่องดีไซน์และนวัตกรรมฟังก์ชั่นครบครัน มีระบบจดจำผู้ใช้งานได้ การทำความสะอาดก้านชำระด้วย EWATER+ ระบบเปิด-ปิดฝารองนั่งผ่านรีโมทคอนโทรล ระบบควบคุมอุณหภูมิ พร้อมฝารองนั่งอเนกประสงค์ มูลค่ากว่าครึ่งล้าน 🤩  รับประกันความสะอาดด้วยพลาสม่าฆ่าเชื้อโรคก่อนใช้งาน และระบบล้างโถสุขภัณฑ์อัตโนมัติ มั่นใจว่าสะอาดทุกซอกทุกมุมแน่นอน 

 

GQ X TOTO

 

📍 ใครอยากมาซื้อหรือมาเช็กอินที่ GQ DNA Concept Store มาได้ไม่ยากเลยค่ะ ร้านอยู่ใกล้ BTS สถานีพร้อมพงษ์ ทางออก 5  เดินลงมาปุ๊บ เจอปั๊บ!

 

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Social Media ทุกช่องทางของ GQ Apparel

Facebook https://www.facebook.com/GQApparel

Instagram https://www.instagram.com/gqapparel_official/

Twitter https://twitter.com/gq_apparel

Tiktok @GQapparel_official

ช้อปสินค้า GQ ได้ที่ ช่องทางออนไลน์ GQsize.com

แสดงความคิดเห็น