รวม 30 กระทู้ผีพันทิปสุดหลอนใจไม่ถึงอย่าอ่าน!!

avatar writer
โดย : Belt
avatar writer1 เม.ย. 2563 avatar writer136.7 K
รวม 30 กระทู้ผีพันทิปสุดหลอนใจไม่ถึงอย่าอ่าน!!

ขนลุกเวอร์!! รวม 30 กระทู้ผีพันทิปกระตุกขวัญ
อ่านแล้วหลอนจนต้องเปิดไฟนอน
เช็กดูให้ดีนะว่าไม่ได้กำลังนั่งอ่านอยู่คนเดียว!


💬 เอาใจนักอ่าน! ช่วง work from home แบบนี้ ใครอยู่บ้านแล้วเบื่อๆ ไม่มีอะไรทำก็มาเติมความหลอนกันเถอะ~ แอดรวมมาให้แบบจุกๆ เอาให้ตาค้าง! ไปอ่านกันได้เล้ยยย
📍 Pantip


ขนมาเพียบทั้งเรื่องเก่าเรื่องใหม่
จะเฮี้ยนแค่ไหนลองเข้าไปอ่านกัน
เอ๊ะ!!! นั่นเงาอะไรน่ะ!

👻 กระทู้ผีฟีเวอร์...ลองมาฟังเรื่องลึกลับของผมบ้าง เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นใกล้ตัวมาก คนที่เล่าให้ฟังคือแม่ของผมครับ ตอนนั้นแม่ผมยังเป็นเด็กวัยรุ่น อายุราวๆ 15 – 16 (เป็นตัวเลขประมาณการณ์) แม่มีพี่ชาย 3 คน น้องสาว 2 คน น้องชาย 1 คน แม่และน้องสาวอีก 2 คนสนิทกันมากเพราะเกิดไล่เลี่ยกัน ไปไหนก็ไปด้วยกัน รวมถึงไปเรียนหนังสือก็ไปด้วยกัน สมมุติว่าน้องของแม่ คนแรกชื่อแย้ม (อินเทรนด์หน่อย) ลักษณะจะเป็นผู้หญิงเรียบร้อย อ่อนหวาน เงียบๆ อีกคนชื่อเย็น จะเฮี้ยวๆ แก่น ร่าเริง... 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/33718556

👻 ด้วยรัก...และอาฆาต (เรื่องผี20+) สวัสดีครับ เรื่องที่จะเล่าในวันนี้เป็นหนึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว ก็เรียกได้ว่านานพอสมควรแต่ช่างใจมาตลอดว่า ‘จะไม่เล่า’ เพราะว่าเนื้อหาบางส่วนนั้นค่อนข้าง รุนแรง แล้วก็เหมือนเป็นตัวอย่างได้เนืองๆ แต่กลายเป็นว่าผมไปได้เจอกับเรื่องราวหนึ่งที่เกิดจาก ความเข้าใจผิด ของบุคคลเลยทำให้ ถูกหลอก ในหลายๆด้าน ก็เลยเปลี่ยนใจว่าจะเล่าเรื่องนี้ก็แล้วกัน เพราะฉะนั้นผมขอ ปล. ตัวใหญ่ๆเลยว่า โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านอย่างสูง และอย่าทำตาม เพราะมันอันตรายมาก 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/36229493

👻 ผีสวดมนต์ได้ ประสบการณ์ผีที่น่ากลัวที่สุดในชีวิต เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อราว 15 ปีก่อน ที่บ้านของผมเอง วันนั้นผมอยู่บ้านคนเดียวจึงเปิดทีวีแล้วตั้งปิดไว้ น่าจะหลับคาทีวีไปราวช่วงห้าทุ่มผมนอนบนโซฟาแบบเข้ามุม รู้สึกตัวมาอีกทีช่วงราวตีสาม ตีสี่ เพราะ........มีความรู้สึกเย็นวาบบบบบ..ขนลุกทั้งตัวมาที่หลัง. คือในหัวตอนนั้นรู้สึกได้ว่ามีผู้ชายแก่ๆ นั่งอยู่อีกฝั่งของโซฟา ด้วยความที่ตอนนั้นเป็นคนไม่ค่อยกลัวผี จึงทักไปว่า...สวัสดี... ทันใดนั้นเองงง...... 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/38557021

👻 เรียงร้อยเรื่องเล่า ตอน กระพรวนคู่นั้น และคืนสยองขวัญของผม "รักใดเล่าอาบอุ่นเท่ารักจากแม่" เรื่องนี้มีอยู่ว่า... ผมชื่อต้นครับ เป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง ตารางชีวิตเป็นแบบเดิมทุกวัน ตื่นเจ็ดโมงเช้า ออกจากบ้านแปดโมง ถึงออฟฟิศเก้าโมง หมกตัวอยู่หน้าจอคอมจนถึงหกโมงเย็นก็เลิกงานกลับบ้าน ไม่มีอะไรหวือหวา ราบเรียบเป็นไม้กระดานเชียวล่ะ... แน่นั่นเป็นเรื่องเมื่อสัปดาห์ก่อนนะครับ ผมก็ไม่รู้ล่วงหน้ามาก่อนว่ากำลังเจอเหตุการณ์พิศวงชนิดจำไม่เลือน 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/38550208

 👻 กูบอกแล้วใช่ไหมว่า "อย่าทัก" เราเกิดที่จังหวัดเชียงใหม่ แต่พ่อกับแม่เป็นคนต่างจังหวัดมาทำงานอยู่ที่นี้ เราก็ เลยเติบโตและเรียนหนังสืออยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ เรื่องเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 8 ปีที่แล้ว ตอนนั้นเรากำลังเรียนอยู่ชั้น ปวช.2 สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ในช่วงนั้นเราเป็นเด็กดื้อเงียบชอบเที่ยวตอนกลางคืน แต่เวลาไปไหนเราจะขออนุญาตแม่ตลอด ซึ่งตอนนั้นเป็นวัยกำลังอยากรู้ อยากเห็น... 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/38443748

👻 เรียงร้อยเรื่องเล่า ตอน หญิงปริศนากับผ้าห่อศพ “บางครั้งการมองกระจกก็ชวนผวา เพราะสิ่งที่สะท้อนกลับมาอาจไม่ได้มีแค่เรา” สักเดือนก่อนมีโอกาสได้ไปอบรม และมีน้องๆ ในคลาสเดียวกันรู้จักกันโดยบังเอิญผ่านงานเขียน เขาคิดว่าผมเป็นพี่ป๋องรึเปล่าไม่ทราบ จัดแจงลากเก้าอี้มาซะชิด แล้วบอกว่า “ว่างมั้ยคะพี่ ลองมาฟังเรื่องของหนูบ้างสิ” 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/38372712

👻 พี่ครับ...ผมเลี้ยงผี เรื่องราวบางอย่าง เราก็ไม่อยากจะเข้าไปยุ่งเกี่ยวให้มันเกิดความวุ่นวายกับชีวิตของเรา แต่หลายๆ เรื่อง ก็ทำให้ต้องเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งอย่างเลี่ยงไม่ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเต็มใจหรือไม่ จะรู้หรือไม่ก็ตาม ถ้ามันเริ่มไปแล้ว ก็ยากที่จะจบลง โดยไม่มีอะไรเกิดขึ้น 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/38332156

👻 ผีเขมรที่เกาะกูด เรื่องมันเกิดขึ้นในปลายฤดูร้อนปีหนึ่ง เมื่อ บรรดา สจ๊วตและแอร์รุ่นเดียวกับผม นัดรวมพลพรรคที่มีเวลาว่างตรงกันประมาณ 10 คน จัดทริปไปเที่ยวเกาะกูด โดยพักที่บ้านกึ่งรีสอร์ทบนเกาะเล็กๆส่วนตัว ห่างออกมาจากชายแดนของประเทศกัมพูชาไม่มากนัก... 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/31926641

👻 ประสบการณ์ “โดนของ” ที่ต้องจำไปตลอดชีวิต.. เรื่องที่พ้อยจะมาเล่าในวันนี้เป็นเรื่องที่โคตรจะน่าเหลือเชื่อมากกกกกกกกกกก พ้อยคิดว่าทุกคนคงจะเคยได้ยินเกี่ยวกับการโดนของมาบ้าง แต่มันยากนะคะที่จะเชื่อ โดยเฉพาะสมัยนี้แล้วด้วย ไม่อยากเชื่อเลยว่ามันจะมีอยู่จริง เรื่องที่จะเล่านี้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของพ้อยเองค่ะ มันเกิดขึ้นกับคนใกล้ตัว ไม่สิ ต้องพูดว่า..เกิดกับคนที่เรารักมากที่สุดในชีวิต ใช่ค่ะ มันเกิดขึ้นกับพ่อของพ้อยเอง . 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/34220167

👻 ชุดครุย.. ที่ไม่ได้มีแค่ชุด... เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ 8 ปีที่แล้ว... ลูกพี่ของเราหรืออิเจ้าของลอกอินสุดเกรียน (ต่อจากนี้ ขอย่อสั้นๆ ว่า จขลอ. นะคะ) เค้าจะเข้ารับปริญญาค่ะ ตัวเค้าไปเช่าชุดครุยจากร้านๆ นึง (เราจำไม่ได้แล้ว) เช่าอย่างเดียว ไม่ใช่เช่าตัดเพราะฉะนั้น มันอาจเป็นมือ 2 ยันมือ 10 เพราะสถาบันการศึกษานี้ ไม่เคยเปลี่ยนรูปแบบชุดครุยมานานแล้ว... 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/32660371

👻 เรื่องเล่าที่ฝังในหัวไม่เคยลืม.....คำสาบแช่งจากผีตายโหง เรื่องนี้แม่เป็นคนเล่าให้ฟัง ยายเองก็รู้เรื่องเหตุการณ์ดี ตอนนั้นเราจึงไปซักยาย คะยั้นคะยอ ว่าเล่าให้ฟังหน่อยอยากรู้มากๆ เริ่มเรื่องเลยนะคะ ยายมีลูกทั้งหมด4คน แม่เราเป็นพี่คนโต คนที่2ท่านผู้หญิง สมมุติว่าชื่อ น้าน้อย นะคะ คนที่3เป็นผู้ชาย สมมุติว่าชื่อ จ่อย ส่วนคนเล็กนี่ไม่ขอเล่านะคะเพราะตอนนั้นน้ายังเล็ก จำเหตุการณ์อะไรไม่ค่อยได้... 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/33730104

👻 เที่ยวบินสุดท้าย TG 311 เรื่องมันมีอยู่ว่า.. ในเวลาเที่ยงวันของวันที่ 31 กรกฎาคม 2535 ( นานมาแล้ววว ) เครื่องบินของการบินไทย เที่ยวบิน กรุงเทพ – กาฎมัณฑุ TG 311 เครื่องบินแอร์บัส A310 รหัส HS-TID ได้เตรียมลดระดับลงสู่ท่าอากาศยานนานาชาติตรีภูวัน กรุงกาฎมัณฑุ ประเทศเนปาล ท่ามกลางสภาพอากาศอันเลวร้ายจากลมมรสุมที่พัดกระหน่ำ... 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/34816301

👻 จุดธูปแทนเทียนหอมเจอผีมาเต็มห้อง ก่อนเข้าเรื่องขอเกริ่นนำนิดนึงเนอะ ^^ คือส่วนตัวเราเป็นคนชอบกลิ่นธูปมากคะแต่ไม่ใช่กลิ่นธูปแบบที่ใช้ไหว้พระนะคะ แต่เป็นธูปหอมเล็กๆที่เขาใช้กันจุดเพื่ออโรม่าในสปากันคะเพื่อใช้ผ่อนคลายเวลาคนเข้ามาใช้บริการ หรือเรียกอีกอย่างว่า "กำยาน" 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/36300332

👻 ประสบการณ์สุดหลอน ปะทะผีตาปุ่นหัวขาด กลางดงกล้วยตานี ที่สวรรคโลก (สุโขทัย) จริงล้านเปอร์เซ็นต์เต็ม2ตา เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 2544 จำวันเดือนปีไม่ได้แน่ชัด เพระมันนานมากแล้ว และผมก็ย้ายมาอยู่กรุงเทพนานพอสมควร จำได้แค่ว่าตอนนั้นมีงานวัดประจำปีของวัดหนองโว้ง เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้ มีสถานที่แน่ชัด และมีอยู่จริง เขียนจากชีวิตจริงของ จขกท.ในวัยเด็ก 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/34621194

👻 เรื่องเล่าในรายการตีสิบเมื่อหลาย 10 ปี ที่เป็นกลุ่มเด็กประมาณ 7-11 คน หลังไปในป่า มีใครจำได้บ้างค่ะ อยากฟัง เรื่องเกิดขึ้นจากการที่พวกเขานัด กันไป ท่องเที่ยว พักแรม ที่ภูกระดึง (ตอนก่อนเดินทางไปเที่ยว คุณยายของรุ่นพี่ในกลุ่มท่านก็ได้เตือนให้ไหว้ เจ้าที่เจ้าทางเจ้าป่า เจ้าเขา ตามประสาผู้ใหญ่ที่เป็นห่วงหลาน) 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/34058157

👻 เรื่องที่สยองหลอนที่สุดในชีวิต!! ไม่เคยคิดว่าจะเจอกับตัวเอง เมื่อปากพาซวยพาแขกที่ไม่ได้เชิญเข้าบ้าน เมื่อตอนประมาณ ปี2552 ตอนนั้นจขกท.อยู่ม.6 แล้วที่บ้านกำลังหาซื้อบ้านใหม่ เนื่องจากว่าบ้านเดิมเป็นทาวน์เฮา ป๋าเราเลยอยากได้บ้านเดี่ยวสวยๆซักหลัง ราคาเบาๆ เลยตัดสินใจไปดูบ้านหลังนึงที่ไม่ห่างจากบ้านเก่าเราเท่าไหร่ 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/32802014

👻 เป็นโสด...เพราะผีคอยตามและเป็นคนสัมผัสผีได้ ....ดิฉัน เป็นสาวชาวพัทลุง มีบ้านอยู่ที่อำเภอป่าพะยอม เป็นลูกคนที่3 ในบรรดาพี่น้อง3คน จริงๆควรจะเป็น4คนมากกว่าถ้าหากว่าฝาแฝดของดิฉันไม่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตไปก่อนตั้งแต่ตอน5ขวบ 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/35452847

👻 เขาตังกวน ชวนหลอน ที่สงขลา…..ดิฉัน เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย ราชภัฏสงขลา แต่เป็นชาวพัทลุง ดิฉันคงจะไม่เล่าถึงประวัติตัวเองให้มาก เพราะได้เล่าเอาไว้แล้วในกระทู้แรก นี่เป็นกระทู้ที่2 ที่จะมาเล่าสู่กันฟัง เพราะดิฉันเป็นคนที่เชื่อในเรื่องลี้ลับผีสาง 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/35468594

👻 เรียงร้อยเรื่องเล่า ตอน บ้านช่องห้องหลอน สำหรับกระทู้นี้ ผู้ที่ให้เกียรติพาพวกเราไปพบเหตุสะพรึงครั้งนี้ ชื่อพี่แอน มีอาชีพขายเสื้อผ้า พี่แอน ประกอบธุรกิจขายเสื้อผ้า มีหน้าร้านอยู่ย่านประตูน้ำ พี่แอนขายของมาหลายปีจนมีรายได้แน่นอนพอที่จะซื้อบ้านสักหลัง พี่โชค แฟนหนุ่มซึ่งเป็นพนักงานประจำก็เห็นด้วย ทั้งคู่ตระเวนดูบ้านจัดสรรหลายโครงการ สุดท้ายไปจบที่หมู่บ้านย่าน XX 📱อ่านต่อที่ https://m.pantip.com/topic/39667104

👻 เมื่อคืนใครมาส่งผม? เรื่องนี้ถ้าใครไม่เจอกับตัว ก็ยากที่จะเชื่อ มือใหม่ อาจจะเรียบเรียงไม่ค่อยดีเท่าไหร่ครับ เมื่อคืนใครมาส่งผม??.................. คืนหลังงานเลี้ยงปีใหม่ ผมกับเพื่อนแยกย้ายกันกลับ โดยที่ผมนั่งรถไปกะเพื่อนอีกคน ซึ่งอยู่ระแวกบ้านเดียวกัน 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/34940035

👻 ความรัก คำสัญญา ความตาย เรื่องจริงอยากแชร์ให้อ่านค่ะ สวัสดีค่ะ ชื่อเบลนะคะ เรื่องที่จะเล่านี้เป็นเรื่องจริง ที่เพื่อนชื่ออั้มเจอมากับตัว ทุกเหตุการณ์ ทุกความรู้สึก.... แต่ก็ต้องขอให้ผู้อ่านใช้วิจรณญาณในการอ่านค่ะ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นยืดเยื้อมากว่า 3 ปี จนเพิ่งจะมีจุดจบไปเมื่อไม่นานมานี้ 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/30481251

👻 เรื่อง...ผีๆสางๆ เรื่องผี คงเป็นเรื่องที่ยากจะพิสูจน์หรือหาอะไรมายืนยันแต่ก็คงต้องยอมรับจริงๆ ว่าเป็นเรื่องที่คนส่วนมากให้ความสนใจไม่ว่าจะเชื่อหรือไม่ก็ตาม อาจเป็นเพราะมันน่าตื่นเต้น บางสิ่งที่เราไม่รู้มักจะเชิญชวนให้เราเดินเข้าไปหากันเสมอ พร้อมกับคำถามว่า ‘มันจริงหรือ?’ 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/38053162

👻 เรื่องเล่าสยองขวัญ " แฟนเก่า " เริ่มเรื่องเลยนะคับ >> ปัจจุบันผมอายุ 27 ปี แต่เรื่องเกิดเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา >> ตอนนั้นผมมีแฟนอยู่คนนึง ซึ่งเราคบกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม เทอเป็นคนน่ารัก ร่าเริง อัธยาศัยดี ซึ่งผิดกะผมเลย ผมเป็นคนขี้อาย โลกส่วนตัวสูง 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/33709467

👻 เจ้าป่า___เจ้าเขา____ที่เมืองตะลุง .....สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ ด.ญ.หงษ์หยก อายุ20กว่าๆ เป็นชาวพัทลุงโดยแท้ สืบตะกุลมาแต่ชาวป่าศรีบรรพตและป่าพยอม วันนี้ดิฉันจะขอนำเรื่องราว ที่ดิฉันได้รับได้ฟัง ประจวบเหมาะกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ของคนรอบตัวรอบครอบครัวดิฉันมาเล่าสู่กันอ่านค่ะ เป็นความลึกลับ น่าฉงน ที่ดิฉันก็อยากลองเข้าไปสัมผัสด้วยตาตัวเองสักครั้ง แต่ไม่ได้รับอนุญาตจากผู้เป็นบิดา จึงได้รับได้ฟังมาจากตาและยายมาถ่ายทอดลงพันทิปค่ะ 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/35505424

👻 เรียงร้อยเรื่องเล่า ตอน เสียงปริศนาที่ชั้น ๑๒ “ร่างที่ตายแล้วไม่มีอะไรน่ากลัว และความมืดก็ไม่มีอะไรที่น่ากลัวเหมือนกัน ความไม่รู้จักต่างหากที่เรากลัว” 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/37743920

👻 เมื่อรุ่นพี่เขา....เอาชฎามาสวมเล่น สวัสดีค่ะ เรากลับมาอีกครั้งพร้อมกับประสบการณ์ที่เคยเจอ เรื่องในส่วนนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมานานแล้วเช่นกันค่ะมาแบ่งปันประสบการ์ณขนหัวลุกของตัวเราเองอีกเช่นเคยค่ะ ห่างหายไปตั้งปีกว่าๆเพราะเข้ามหาลัยแล้วเลยไม่ค่อยจะมีเวลาส่วนมากจะทำได้แค่ตามอ่านกระทู้คนอื่นๆ ขอบอกว่าตรงนี้อีกครั้งว่าเรื่องนี้แล้วแตะความเชื่อส่วนบุคคลเพราะบางสิ่งบางอย่างเราก็ไม่ควรไปล้อเล่นกับมัน... 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/37239149

👻 ประสบการณ์แสนแพงของคนชอบ 'ดูดวง' เรื่องหนึ่งที่ยังคงวนเวียนอยู่ในสังคมไม่เคยหายไปไหนเลยคือเรื่องของการ ดูดวง แม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่ดู งมงาย แต่กลับเป็นที่ยอมรับมากกว่าเรื่องอื่นๆ อาจเป็นเพราะมันยังก้ำกึ่งกันระหว่างเรื่องของ พลังงานเหนือธรรมชาติ กับศาสตร์ความรู้ อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้เป็นเหมือนกับเหรียญที่มีสองด้าน ‘เมื่อให้คุณได้ ก็ให้โทษได้เช่นเดียวกัน’ 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/37222537

👻 คนจะตาย...ไม่ได้ตาย เรื่องนี้เกิดขึ้นมาได้สักพักใหญ่ๆแล้ว ช่วงไล่เลี่ยกับกระทู้แรกที่เขียน แต่ก็ไม่เคยคิดจะเล่าเรื่องนี้เพราะว่าเกรงใจผู้คนที่อยู่ในเหตุการณ์นั้นๆ แต่ไม่นานมานี้ได้เจอกันก็พูดคุยกันย้อนไปถึงเรื่องนี้แล้วทางนั้นก็บอกว่าไม่ว่าอะไร เขียนได้ 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/35983586

👻 ประสบการณ์งานผู้ช่วยพยาบาล เข้าเรื่องเลยแล้วกันเราเป็นผช.พยาบาล ทำงานที่ศูนย์แห่งหนึ่งแถวเจริญนคร จริงๆเราก็เป็นคนเชื่อเรื่องลี้ลับอยู่แล้ว เอาจริงๆเราก็เป็นคนกลัวผีมาตั้งแต่เด็ก แต่โดนปลูกฝั่งให้มองสิ่งเรานั้นเป็นแค่อากาศ 📱อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/38723818

  • avatar writer
    โดย Belt
    Temporary content writer
แสดงความคิดเห็น
ruay heng
ruay heng
เว็บแทงบอลอันดับ1 https://ufa865.net/ สล็อตเว็บตรงแตกง่ายจ่ายจริง https://ufa865.net/ คาสิโนออนไลน์แตกง่ายจ่ายจริง https://ufa865.net/ บาคาร่าเว็บตรง https://ufa865.net/ สล็อตออนไลน์อันดับ1 https://ufa865.net/ คาสิโนเว็บตรง https://ufa865.net/ บาคาร่าเว็บตรงอันดับ1 https://ufa865.net/ ufabet https://ufa865.net/
ตอบกลับ | 2 ปีที่แล้ว 0
ruay heng
ruay heng
คาสิโนออนไลน์ https://lucky865.com/ เว็บแทงบอลออนไลน์ https://lucky865.com/ slotออนไลน์ https://lucky865.com/ เว็บบาคาร่าออนไลน์ https://lucky865.com/ เว็บพนันอันดับ 1 https://lucky865.com/
ตอบกลับ | 2 ปีที่แล้ว 0
มากาจิ ทามินิ
มากาจิ ทามินิ
<a href='https://app69.live/' rel="nofollow ugc">69live</a>
ตอบกลับ | 2 ปีที่แล้ว 1