ดูหนังจอยักษ์ IMAX ราคาพิเศษสุด เริ่มต้นที่นั่งละ 100.- เท่านั้น!

avatar writer
โดย : MilD
หมดโปรโมชัน avatar writer7 มี.ค. 2563 - 10 มี.ค. 2563avatar writer7.0 K
ดูหนังจอยักษ์ IMAX ราคาพิเศษสุด เริ่มต้นที่นั่งละ 100.- เท่านั้น!

ดูหนังระบบ IMAX จอยักษ์ เสียงกระหึ่ม จัดเต็มทั้งภาพและเสียง
ในราคาเริ่มต้นเพียง 100.- ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกสาขา
โปรสุดพิเศษเฉพาะวันที่ 7-10 มี.ค. 63 เท่านั้น ต้องรีบเลยยย~


Highlight ของโปรโมชั่นดูหนังระบบ IMAX เริ่มต้น 100.-


• โรงภาพยนตร์ IMAX จะมีความพิเศษกว่าโรงหนังในระบบปกติ เรื่องขนาดจอภาพที่มีสัดส่วนใหญ่กว่า เต็มตาสุด แถมเสียงก็ดังกระหึ่มมากกว่าปกติหลายเท่า ปกติแล้วก็จะราคาค่อนข้างสูงหน่อยเนอะ

• โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น ระหว่างวันที่ 7-10 มี.ค. 63 ให้ดูหนังระบบ IMAX เริ่มต้นเพียง 100.- (ปกติสูงสุด 500.-) เหมือนลดกันไปเลยจุกๆ ถึง 80% ไม่ต้องรับสิทธิ์ใดๆ สามารถกดซื้อตั๋วได้เลยจ้าาา~

• สามารถรับสิทธิ์ซื้อตั๋วหนัง IMAX ในราคาพิเศษสุดได้ทุกช่องทางเลยจ้า ไม่ว่าจะเป็นจุดจำหน่ายตั๋วที่โรงภาพยนตร์​ (Box Office), ตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ (E-Ticket), เว็บไซต์ Majorcineplex.com และแอปพลิเคชั่น Major Movie Plus คือได้หมด แบบนี้ต้องรีบจัดแล้วว!


ดูหนังจอใหญ่เต็มตา ในราคาร้อยเดียว


ช่วงนี้หลายคนเวลาจะเดินทางไปไหน ก็จะต้องคิดก่อนว่าไปดีมั้ย เพราะมีความเสี่ยงมากมาย แต่ถ้ามาดูหนังที่นี่ไม่ต้องกลัวเรื่องการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เลยนะ เพราะทางโรงภาพยนตร์ได้จัดการดูแลเรื่องความสะอาด และฆ่าเชื้อโรคตามมาตรการที่วางไว้อยู่แล้ว ดูหนังให้สบายใจกันได้เลย ซึ่งตอนนี้ก็ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ สำหรับดูหนังในระบบ IMAX ทุกสาขา ราคาเริ่มต้นที่นั่งละ 100.- เท่านั้น แถมไม่มีเงื่อนไขจุกจิกให้วุ่นวาย ไม่ต้องแย่งกดรับสิทธิ์ ถึงจะไม่มีบัตรสมาชิกก็ซื้อได้เลยจ้า มันเริ่ดนะ!

IMAX

เงื่อนไขของโปรโมชั่น

ตั๋วหนัง IMAX ราคา 100.- ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกสาขา เฉพาะที่นั่งแบบ Prestige เท่านั้น
• สำหรับที่นั่ง Premium จะต้องจ่ายส่วนต่างเพิ่มอีก 50.- เป็นที่นั่งละ 150.- และที่นั่งโซฟาคู่ ลดเหลือแค่ 600.- เท่านั้น (สมาชิก M Gen ราคาเพียง 500.-)
• รับสิทธิ์ได้ไม่จำกัดจำนวน ไม่มีสิทธิ์เต็มแน่นอน ไม่จำกัดจำนวนครั้งด้วย ถ้าดูแล้วเกิดอยากดูอีกก็ได้ เอาที่สบายใจเลยจ้า
• โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะรอบฉายวันที่ 7-10 มี.ค. 63 เท่านั้น สามารถซื้อตั๋วล่วงหน้าได้ที่ตู้ E-Ticket, เว็บไซต์ Majorcineplex.com และแอปพลิเคชั่น Major Movie Plus


4 ช่องทางรับสิทธิ์ เลือกได้ตามใจเลย


จุดจำหน่ายตั๋วหน้าโรงภาพยนตร์ (Box Office) ใครสะดวกจะไปซื้อที่หน้าโรงเลย ก็แวะไปที่จุดจำหน่ายตั๋ว Ticket Concierge ได้ทุกสาขา แต่ความจริงแล้วไม่ต้องซื้อที่เคาน์เตอร์ก็ได้ เพราะบอกเลยว่าวิธีที่เหลือจะสะดวกรวดเร็วกว่า อันนี้สำหรับใครที่ใช้โปรโมชั่นพิเศษ แต่สำหรับโปรนี้ไม่ต้องทำอะไรก็ซื้อได้แล้วจ้าา

IMAX 5

ตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ (E-Ticket) แนะนำเป็นที่สุดสำหรับคนที่จะมาซื้อที่โรงภาพยนตร์ พุ่งมาที่เครื่องอัตโนมัติ เลือกหนัง เลือกรอบฉาย เลือกที่นั่ง จ่ายเงินเสร็จ รับตั๋วหนังเข้าโรงได้ทันที รองรับการชำระเงินที่หลากหลายทั้งบัตรเครดิต, e-Wallet, M Cash และเงินสดก็ซื้อได้ จ่ายกับพนักงานได้เลยจ้า เครื่องมีเยอะมาก ไม่ต้องรอคิวนานด้วยแหละ

IMAX 3

เว็บไซต์ Majorcineplex.com สายออนไลน์เน้นเล่นผ่านคอมพิวเตอร์ก็เข้าเว็บไซต์ได้เลย เลือกที่นั่ง จ่ายเงินเสร็จ ก็เอา QR Code สแกนเข้าโรงได้ทันที เกร๋ๆ อะเนอะ

IMAX 6

แอปพลิเคชั่น Major Movie Plus นี่คือแอปฯ ที่คอหนังตัวจริงต้องมีติดเครื่องมือถือไว้อยู่แล้ว เลือกรอบฉายแล้วกดเลือกที่นั่งได้อย่างรวดเร็ว จ่ายเงินก็ง่าย สะดวกสุด ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนตอนนั้นก็กดซื้อตั๋วได้ทันทีเลย ยุค 4.0 ซื้อตั๋วหนังผ่านแอปฯ เวิร์กสุดแล้วจ้า

Major Movie Plus


6 สาขาที่ร่วมรายการ มีที่ไหนบ้าง?


IMAX 2

เชื่อว่าตอนนี้ทุกคนคงอยากจะไปดูหนังในระบบ IMAX กันแล้วสิ แอดเลยขอบอกพิกัดของโรงภาพยนตร์ทั้ง 6 สาขากันซะหน่อย สะดวกสาขาไหนก็ไปได้ ราคาเท่ากันหมดเลยจ้า

• Krungsri IMAX พารากอน ซีนีเพล็กซ์
• GSB IMAX ไอคอน ซีเนคอนิค
• Real Asset IMAX ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต 
• Krungsri IMAX เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน
• Krungsri IMAX เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์ 
• Krungsri IMAX เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

  • avatar writer
    โดย MilD
    รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น