สายเที่ยวได้เวลาเช็กอิน ! "K Point KLUB จุดนั่งรอไฟลท์บินแห่งใหม่ @สนามบินสุวรรณภูมิ" พิเศษ ใช้ K Point 1,500 คะแนนก็พักผ่อนก่อนบิน ฟิน ๆ ได้เลย~

avatar writer
โดย : imnat
เริ่ม 23 พ.ย. 2565 avatar writer23 พ.ย. 2565avatar writer2.7 K
สายเที่ยวได้เวลาเช็กอิน ! "K Point KLUB จุดนั่งรอไฟลท์บินแห่งใหม่ @สนามบินสุวรรณภูมิ" พิเศษ ใช้ K Point 1,500 คะแนนก็พักผ่อนก่อนบิน ฟิน ๆ ได้เลย~

 

เข้าสู่ช่วงปลายปีแบบนี้ สายเที่ยวหลายคนคงจะวางแผนทริปกันแบบจุก ๆ เลยใช่ไหม ?

 

อย่างบางคนห่างหายจากการเที่ยวต่างประเทศไปพักใหญ่ พอถึงจังหวะเที่ยวได้ทั้งที ประเทศไหนที่เปิดให้เที่ยว สายเที่ยวอย่างเราก็จัดการจองตั๋วเครื่องบินรัว ๆ ไปเลยสิค้าบ 😜  ไม่ว่าจะเกาหลีเอย ญี่ปุ่นเอย หรือไต้หวันเอย แถมสภาพอากาศในช่วงปลายปีแบบนี้ บอกได้คำเดียวว่า "ดีสุด ๆ" แบบชนิดที่ว่าควรค่าแก่การบินไปเช็กอินเป็นที่สุดแล้ว !

 

 

แต่ปัญหาที่สายเที่ยวหลายคนมักจะเจอเวลาที่เดินทางมาถึงสนามบินก่อนเวลาเช็กอินหลายชั่วโมงก็คือ จุดนั่งรอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงปลายปีแบบนี้ ไม่ต้องบอกหลายคนก็พอจะเดากันออกว่าปริมาณของนักท่องเที่ยวที่มีแพลนจะเดินทางออกนอกประเทศนั้น... จะล้นสนามบินกันสักแค่ไหน

 

แล้วไหนจะมีมาตรการของทางสนามบินที่ยังคงขอความร่วมมือเรื่องการรักษาระยะห่างกันอยู่ เลยส่งผลทำให้ปริมาณของเก้าอี้นั่งในสนามบินก็จะยิ่งน้อยลงตามไปด้วย ซึ่งการแก้ปัญหาของคนส่วนใหญ่เลยหนีไปจบกันที่ร้านอาหาร รวมถึงร้านกาแฟ แต่ก็ต้องยอมแลกด้วยราคาของอาหาร และเครื่องดื่มที่แพงเกือบ ๆ เท่าตัว อย่างบางร้านนั่งนาน ๆ ก็ไม่ได้ มารู้ตัวอีกทีกว่าจะได้บิน ก็หมดเงินไปแล้วหลายบาท เพื่อแลกกับการหาเก้าอี้นั่งรอ 😥 

 


 

 

K Point KLUB จุดนั่งรอไฟลท์บินแห่งใหม่ @สนามบินสุวรรณภูมิ

เอนจอยก่อนขึ้นเครื่องได้สบาย แค่ใช้ K Point เริ่ม 1,500 คะแนนเท่านั้น !

 

เปิดตัวแบบใหม่ แบบสับมากจ้า 🤩  สำหรับพิกัดจุดนั่งรอไฟลท์บินแห่งใหม่ที่สนามบินสุวรรณภูมิ แถมงานนี้พิเศษเฉพาะลูกค้า KBank  สามารถเข้าใช้บริการ K Point KLUB จุดพักผ่อนรอไฟลท์บินสุดคูลแห่งใหม่ เพียงแค่ใช้ K Point 1,500 คะแนน ก็ได้เปิดประสบการณ์สุดพิเศษก่อนบินกันได้แล้ว แถมงานนี้นอกจากเราจะได้พิกัดนั่งรอที่มีให้เลือกหลากหลายโซนแล้ว เรายังจะได้เครื่องดื่ม ขนม Free Wi-Fi ปลั๊กให้ชาร์จไฟ ตารางอัปเดตไฟลท์บินกันแบบสด ๆ แล้วไหนจะยังมีตู้แลกเงินที่มีให้บริการกันแบบ Exclusive ครบ จบ เฉพาะที่นี่ที่เดียวเท่านั้น !

 

 

สำหรับพิกัดที่ตั้งของ K Point KLUB ภายในสนามบินสุวรรณภูมิ ตอนนี้เค้ามีให้บริการ 2 จุดด้วยกัน โดยจะตั้งอยู่ที่ อาคารผู้โดยสารขาออกต่างประเทศ ชั้น 4 จุดแรกอยู่ฝั่ง East ใกล้ Concourse A และอีกจุดที่ฝั่ง West ใกล้ Concourse G โดยทั้ง 2 พิกัดนี้เค้า เปิดให้บริการตลอด 24 ชม. เลยนะ แถมแต่ละจุดยังมีพี่ ๆ พนักงานคอยดูแล และอำนวยความสะดวกให้กับพวกเรากันทั้ง 2 จุดเลยด้วย ส่วนวิธีการใช้บริการก็ง่ายมาก ๆ 

 

เพียงแค่นำคะแนนสะสม K Point ไปแลกเป็น E-Coupon ไว้สำหรับใช้บริการที่ K Point KLUB โดยเพื่อน ๆ สามารถกดแลกคะแนนได้ที่เมนู K Point KLUB ที่อยู่ในหน้า K+ Market บนแอป KPLUS กันได้เลย  เมื่อแลกเป็น E-Coupon เสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ให้เพื่อน ๆ เข้าไปกดรับ QR Code ในหน้าคูปองของฉัน แล้วสามารถสแกนเพื่อเข้าใช้บริการที่ K Point KLUB กันได้เลย 🎉 

 

  • โดย K Point 1,500 คะแนน จะสามารถใช้บริการ K Point KLUB พร้อมรับฟรีขนม / เครื่องดื่ม 2 ชิ้น
  • K Point 2,000 คะแนน จะสามารถใช้บริการ K Point KLUB พร้อมรับฟรีขนม / เครื่องดื่ม 3 ชิ้น
  • K Point 2,300 คะแนน จะสามารถใช้บริการ K Point KLUB พร้อมรับฟรีขนม / เครื่องดื่ม 4 ชิ้น

 

ในส่วนของโซนที่นั่ง ที่ K Point KLUB เค้ามีให้เลือกหลากหลาย รองรับผู้ใช้บริการทุกกลุ่มไปเลย ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ มากับแก๊งเพื่อน หรือจะมาเป็นครอบครัวแล้วอยากได้ห้องพักผ่อนแบบส่วนตั๊ว...ส่วนตัว จะบอกว่าที่นี่เค้ามีที่นั่ง Private Zone ไว้รองรับด้วย  🤩 

 

 

 

บรรยากาศโดยภาพรวมจะเน้นไปที่โทนสีเขียว - ขาว  การตกแต่งก็มินิมอล สบายตา แถมการจัดสรรพื้นที่ก็ตอบโจทย์สำหรับการพักผ่อนที่แท้ทรู 😴 ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่อยู่ภายใน K Point KLUB สำหรับใครที่สแกนเข้ามาใช้บริการแล้ว ก็สามารถใช้บริการกันได้เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการสแกนรับขนม + เครื่องดื่ม เลือกที่นั่ง ใช้ปลั๊กไฟ (รองรับทุกที่นั่ง) ใช้ Wi-Fi หรือใครอยากจะบิ้วท์อารมณ์ก่อนขึ้นเครื่องด้วยการถ่ายรูปที่ Interactive Wall ฟิน ๆ ก็ย่อมได้ !

 

 

 

ใครที่เข้ามาใช้บริการที่ K Point KLUB อย่าลืมเอ็นจอยกับกาแฟพรีเมียมจาก Nespresso และสารพัดขนมอร่อยเด็ดฟรี ! ทางด้านของขนมนั้นมีให้เลือกตั้งแต่สายญี่ปุ่น มาครบทั้งอุด้ง ชาเขียว ป๊อกกี้กูลิโกะ หรือใครเป็นสายเกาหลี ก็อย่าได้พลาด นมกล้วย มาม่าเกาหลี พร้อมด้วยขนมกรุบ ๆ อีกเพียบ ยัง ยังไม่หมดแค่นั้น สายยุโรปเค้าก็ขนมาจ้า บอกเลยว่าจุก ๆ กับขบวนช็อกโกแลตที่จัดเต็มหลายยี่ห้อเด็ด ใครไปลองยี่ห้อไหนมาแล้วเริ่ด ฝากป้ายยาทางเราต่อด้วยน้าา 😋 

 

ในส่วนทางด้าน Interactive Wall ก็ไม่น้อยหน้า ทาง K Point KLUB เค้าได้ขนขบวนแลนด์มาร์คสุดฮิต มาให้เราแชะ & แชร์อวดเพื่อน ๆ ก่อนออกเดินทางกันไปเล้ย มีตั้งแต่ภูเขาไฟฟูจิ ไทม์สแควร์ แถมยังพาไปขึ้นบอลลูนที่แคปพาโดเชียอีก งานนี้ใครรู้ตัวว่าจะมา อย่าลืมฝึกซ้อมท่าโพสต์ก่อนออกจากบ้านมาด้วยนะ 😅 แต่ถ้าให้แนะนำ ทางเราขอแนะนำธีมฟูจิเป็นพิเศษ เพราะเค้ามีหิมะด้วย แค่เห็นก็หนาวแล้วว~

 


 

ปันโปรสรุปให้ "ขั้นตอนการใช้บริการที่ K Point KLUB"

 

 

 

📌  อ้อ ในส่วนของใครที่ใจปล้ำ อยากจะแบ่งปันประสบการณ์ฟิน ๆ แบบนี้ให้เพื่อนคนอื่น ๆ บ้าง รู้มั้ยว่าเราสามารถแลกคะแนน K Point แล้วส่ง E-Coupon นี้เป็นของขวัญให้เพื่อนได้ด้วยน้าา เริ่ดไม่ไหว !

 

 

และสำหรับใครที่อยากไปสัมผัสประสบการณ์ของการพักผ่อนแบบฟิน ๆ ที่ K Point KLUB แห่งใหม่นี้

ก็สามารถแวะไปเช็กอินกันได้ที่สนามบินสุวรรณภูมิเลย 🛫 

 

  • avatar writer
    โดย imnat
    เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น
w5dmgkpyyh
w5dmgkpyyh
ถอ
ตอบกลับ | 2 ปีที่แล้ว 0