KOI Thé ชานมไข่มุกสีทอง ลดเหลือแก้วละ 49.- (จากปกติ 70.-)

avatar writer
โดย : MilD
หมดโปรโมชัน avatar writer16 มี.ค. 2563 - 31 มี.ค. 2563avatar writer33.8 K
KOI Thé ชานมไข่มุกสีทอง ลดเหลือแก้วละ 49.- (จากปกติ 70.-)

KOI Thé ชานมไข่มุกสีทอง Size S
ลดพิเศษเหลือแค่ 49.- (ปกติ 70.-) เหมือนได้ส่วนลด 30% ไปเลยจ้า
เพียงซื้อดีลใน Grab Dealbook ไว้ก่อน ค่อยไปใช้วันหลังก็ได้!


Highlight ของดีลชานมไข่มุกสีทอง KOI Thé ราคาเพียง 49.- เองจ้า


• ชานมไข่มุกสีทอง Size S จากร้าน KOI Thé ลดราคาพิเศษจากปกติ 70.- เหลือแค่แก้วละ 49.- เท่านั้น ลดไปเลยจ้า 30% ดีลลดเยอะแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ น้าาา~

• อยากซื้อบ้างก็คือไม่ยุ่งยากเลย เพียงแค่กดซื้อดีลใน Grab Dealbook บนแอปพลิเคชั่น Grab แล้วจ่ายเงินด้วย GrabPay Wallet เท่านี้ก็เรียบร้อย ได้ฟินกับชานมพร้อมไข่มุกเพลินๆ แล้ว

• ดีลราคาพิเศษนี้ เรายังไม่จำเป็นต้องใช้ทันทีนะ เพราะสามารถใช้งานได้ 20 วันนับจากวันที่กดซื้อดีลจ้า ซื้อตุนไว้ก่อนโลด เช่น กดซื้อวันที่ 17 มี.ค. จะใช้งานได้ถึงวันที่ 5 เม.ย. ดีลมีจำนวนจำกัด ถ้ารอแล้วอาจจะอดก็ได้นะเออ


หลังจากที่ช่วงต้นเดือน มี.ค. 63 แอดได้นำเสนอดีลจากร้าน KOI Thé มาฝากกันไปแล้ว เป็นดีลซื้อคูปองแทนเงินสดในราคาพิเศษ ให้เอาไปแลกซื้อเครื่องดื่มกันแบบคุ้มสุดๆ แล้ว ตอนนี้แอบไปเจอโปรลับอีกแล้ว ซึ่งคราวนี้เป็นเมนู Golden Bubble Milk Tea ชานมไข่มุกที่ไม่ว่าใครก็ชื่นชอบเป็นที่สุด ปกติแก้วเล็กราคา 70.- แต่นี่ลดไปเลย 30% เหลือแค่ 49.- เท่านั้นเองอะ ลดเยอะขนาดนี้จะรอได้ยังไงล่ะเนอะ พร้อมลุยค่าาา!

Golden Bubble Milk Tea

อยากกินชานมไข่มุกราคาพิเศษ ก็ต้องกดซื้อดีลในแอปพลิเคชั่น Grab จ้า หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า Grab มีขายดีลด้วยนะ แถมหลายอย่างก็น่ากดซื้อไม่เบาทีเดียว แต่เราจะมาโฟกัสกันที่ "KOI Thé ชานมไข่มุกสีทอง" เพราะจะใช้ชีวิตต่อไปไม่ได้ ถ้าหากขาดเจ้าสิ่งนี้ไป ฟังดูเวอร์แต่เหมือนจะจริง 555 ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูว่าเงื่อนไขเป็นยังไงกันก่อนเลยจ้า

• ดีล Golden Bubble Milk Tea Size S ลดจากปกติ 70.- เหลือเพียง 49.- เฉพาะบน Grab Dealbook

• ซื้อแล้วเก็บไว้ใช้งานได้ 20 วันนับจากวันที่กดซื้อดีล ถ้าคิดว่าได้กินแน่นอน ก็กดโล้ดดด!

• สั่งซื้อดีลจะต้องจ่ายด้วย GrabPayWallet เท่านั้น จะจ่ายด้วยเงินสดหรือบัตรเครดิตไม่ได้เน้อ อย่าลืมเปิดใช้บริการและเติมเงินเช้าไปก่อนถึงจะกดซื้อได้จ้า

• สามารถใช้งานได้ที่ร้าน KOI Thé ทุกสาขาเลยจ้า แบบนี้ต้องจัดแล้ว ดีกว่าไปซื้อหน้าร้านลดไม่เยอะเท่านี้นะ 


วิธีการกดซื้อดีล KOI Thé


หลายคนคงเล็งว่าจะซื้อแล้วใช่ไหมล่ะ แต่อาจจะไม่รู้ว่าต้องกดซื้อตรงไหนในแอปฯ ก็เลยขอแชร์วิธีกดซื้อดีลชานมไข่มุกแบบละเอียดยิบทุกขั้นตอนกันไปเลย แค่ทำตามก็คือคุ้มชัวร์จ้า


วิธีใช้งานคูปอง KOI Thé หลังจากซื้อดีลแล้ว


หลังจากที่เราได้กดสั่งซื้อดีลราคาสุดพิเศษของร้าน KOI Thé กันไปแล้ว เวลาจะใช้ต้องทำยังไงล่ะทีนี้ ไม่ใช่เรื่องยากเลย เพราะคูปองก็จะอยู่ในบัญชีของเรานั่นเอง เพียงเข้าไปที่หน้า My Rewards ก็จะเจอคูปองนำไปใช้สิทธิ์ที่ร้าน KOI Thé ทุกสาขาได้เลยจ้า ซึ่งการที่จะเข้าไปยัง My Rewards มีด้วยกันหลายวิธีเลยแหละ จะกดจากเมนู Account > Rewards ก็ได้ แต่มีทางลัดอยู่จ้า เพียงกดที่คะแนนสะสมในหน้าแรกก็จะเข้าไปที่หน้า GrabRewards เลย แค่นี้เองคือง่ายสุด!


นอกจากชานมไข่มุกสีทอง จากร้าน KOI Thé แล้ว ก็ยังมีดีลสุดพิเศษอื่นๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Starbucks e-Coupon, ส่วนลด GrabFood, ตั๋วหนังและชุดป๊อปคอร์นจาก Major Cineplex อีกด้วย ซื้อเก็บไว้ก่อนก็ได้จ้า ยังไม่ต้องใช้งานทันทีตอนนั้นนะ

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก > http://bit.ly/2QmgraN 

  • avatar writer
    โดย MilD
    รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น