Kerry Drop-Off บริการส่งพัสดุสำหรับแม่ค้ายุคใหม่ ส่งได้ไว คว้าใจลูกค้า!

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer18 ส.ค. 2563 avatar writer31.1 K
Kerry Drop-Off บริการส่งพัสดุสำหรับแม่ค้ายุคใหม่ ส่งได้ไว คว้าใจลูกค้า!

Kerry Drop-Off ทางเลือกที่ใช่สำหรับแม่ค้ายุคใหม่
สะดวก รวดเร็ว ทันใจ


หนึ่งในสิ่งที่พ่อค้าแม่ค้าขายของออนไลน์มือใหม่ต้องพบเจอ ก็คือ "ปัญหาเรื่องการส่งสินค้า" เวลาไปส่งของที่บริษัทขนส่ง ต้องเสียเวลาต่อคิวนาน ก็คือยืนรอวนไปเลยจ้ะ ถ้าเจอคิวก่อนหน้าส่งของเยอะๆ อาจจะต้องใช้เวลาเป็นชั่วโมงเลยก็มี แต่เวลาทุกนาทีมีค่า บางครั้งขั้นตอนการส่งสินค้าแบบเดิมๆ ที่ต้องยืนต่อคิวนานๆก็มีส่วนทำให้คนสั่งซื้อรอไม่ไหว กดยกเลิกออร์เดอร์ไปเลยก็มี ทำให้เสียโอกาสในการขายของ และความน่าเชื่อถือของร้านค้าลดลงอีกด้วย เพราะเดี๋ยวนี้มีคะแนนโชว์อยู่บนหน้าร้านเลยว่า ร้านจัดส่งสินค้าเป็นยังไง แล้วถ้าเราเพิ่งเริ่มขายของออนไลน์ ต้องมาเจออะไรแบบนี้คงไม่เวิร์กแน่นอน

Kerry Drop-Off

(กว่าจะได้ส่งของให้กับลูกค้าที่สั่งออนไลน์ ถ้าไปช่วงเวลาพีกๆ ต้องเสียเวลาต่อคิวนานแค่ไหน)

Kerry Drop-Off

(ส่งช้าแบบนี้ลูกค้าก็อาจกดยกเลิกออร์เดอร์หมดเลย)


ต้องมีทางที่ดีกว่านี้สิ 
จะมีตัวช่วยอะไรที่ทำให้ชีวิตของแม่ค้าออนไลน์ดีขึ้นได้บ้าง?

ถ้าอยากเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ยุคใหม่ ส่งของถึงมือลูกค้าได้สะดวกรวดเร็วกว่าเดิม ประหยัดเวลามากขึ้น ก็ต้องเลือกใช้บริการ "Kerry Drop-Off" ตอบโจทย์ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่มีความเร่งรีบ กดทำรายการได้ด้วยตัวเอง (Self-Service) ผ่านตู้ Drop-Off ที่ตั้งอยู่ตามเคอรี่พาร์เซ็ลชอปกว่า 10,000 จุดทั่วประเทศ อยู่ใกล้ที่ไหนก็ไปได้เลย ใช้เวลาแป๊บเดียวก็ส่งของให้ลูกค้าได้รวดเร็ว แถมสถานะการจัดส่งยังอัปเดตทันทีในแอปพลิเคชัน (Shopee, Lazada, JD Central) อีกด้วย พอลูกค้ารู้ว่าเราส่งของเร็วก็ต้องประทับใจ คราวนี้ก็หมดห่วงเรื่องส่งของอีกต่อไป ทำให้มีเวลาไปคิดเรื่องอื่นๆ ที่สำคัญกว่า เช่น อัปเดตสินค้าใหม่มาขาย พัฒนาสินค้าให้ดีกว่าเดิม

Kerry Drop-Off

ขายของออนไลน์ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แค่มี Kerry Drop-Off ก็ช่วยได้เสมอ


จุดเด่นของ Kerry Drop-Off ที่ไม่ว่าใครก็ต้องใช้


เห็นเจ้าตู้ Drop-Off ขนาดกะทัดรัดแบบนี้ แต่บอกเลยว่าความสามารถไม่ธรรมดานะจ้ะ เพราะเราสามารถทำรายการตั้งแต่เริ่มต้นจนเสร็จสิ้นขั้นตอนทั้งหมดที่นี่ได้เลย ไม่ต้องไปที่เคาน์เตอร์บริการ โดยเวลามาทำรายการที่ตู้ Drop-Off จะมีพนักงานภายในร้านคอยช่วยเหลืออีกด้วย ถ้าไม่เคยใช้มาก่อนก็ไม่ต้องกลัวอะไร ลองใช้แล้วรับรองว่าติดใจแน่นอน เพราะว่าใช้ Kerry Drop-Off แล้วสะดวกเหลือเกินอะเทอออ~

Kerry Drop-Off

3 เหตุผลที่ไม่ว่าใครก็ต้องรัก Kerry Drop-Off

ช่วยประหยัดเวลาในการรอคิวและทำรายการส่งพัสดุที่เคาน์เตอร์ ไม่ต้องรีบไปต่อแถวเพื่อรีบมาส่งของแล้ว เพราะมาถึงร้านปุ๊บก็พุ่งไปที่ตู้ Drop-Off ทำรายการได้เลย ใช้เวลาแค่ไม่กี่นาทีก็ทำรายการเสร็จเรียบร้อย เดินตัวปลิวสบายใจออกจากร้านได้แบบสบายๆ 

ได้รับการอัปเดตสถานะการจัดส่งแบบ Real-Time เมื่อทำรายการ Drop-Off และออกใบนำฝากเรียบร้อยแล้ว สถานะในระบบจะถูกเปลี่ยนเป็นจัดส่งสินค้าแล้วทันที โดยจะมีแจ้งเตือนทันที (Notification) ในระบบของร้านค้าบน Shopee, Lazada หรือ JD Central ไปหาทั้ง 2 ฝ่าย ก็คือร้านค้าและลูกค้าที่ได้สั่งซื้อ ทำให้เป็นที่พึงพอใจสำหรับลูกค้าที่อยากได้ของไว และลดความเสี่ยงที่จะถูกยกเลิกออร์เดอร์เพราะส่งช้าอีกต่อไป

• ทำให้กลายเป็นพ่อค้าแม่ค้าที่ Professional กว่าเดิม จากเดิมเคยเป็นแค่มือสมัครเล่น ก็เป็นเซียนได้ไม่ยากอย่างที่คิด ด้วยบริการ Kerry Drop-Off ไม่ว่าจะต้องส่งของเยอะแค่ไหน แค่มาทำรายการส่งพัสดุที่ตู้ Drop-Off ใช้เวลาน้อยมาก ก็สามารถส่งสินค้าไปยังลูกค้าได้อย่างรวดเร็วทันใจ ลูกค้าจะต้องปลื้มมากแน่นอน แถมยังสร้างความน่าเชื่อถือให้กับร้านได้อีกเยอะเลย


ขั้นตอนการใช้งาน Kerry Drop-Off ไม่ยากเลยจ้า


ทุกคนที่เป็นพ่อค้าแม่ค้าขายของออนไลน์บน Lazada, Shopee หรือ JD Central สามารถใช้บริการ Kerry Drop-Off ได้ที่ร้าน Kerry Express พาร์เซ็ลชอปและจุดบริการต่างๆ ได้หมด แค่แพ็คของเสร็จเรียบร้อย จากนั้นเซฟ QR CODE หรือแปะใบปะหน้าลงบนพัสดุ มาส่งที่ตู้ Drop-Off ได้เลย ขั้นตอนในการทำรายการ คือสะดวกสบาย และรวดเร็วมากๆ  เดี๋ยวจะพาไปดูว่าใช้งานง่าย และช่วยให้ชีวิตดีขึ้นได้เยอะแค่ไหน


🌈 สรุปให้ก่อนใช้จริง 🌈


Kerry Drop-Off จะช่วยให้ทุกการส่งของออนไลน์ เป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องต่อคิวรอนานอีกแล้ว

• แค่เอาของลงกล่องพัสดุ แล้วทำรายการได้ง่ายๆ ที่ตู้ Drop-Off ได้เลย ข้อมูลจะถูกดึงเข้าระบบ ใช้เวลาแค่ไม่กี่นาทีก็เรียบร้อย เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่เป็นที่สุด

• นอกจากความสะดวกสบายแล้ว ยังมีจุดเด่นอีกข้อนึง เมื่อทำรายการ Drop-Off เรียบร้อยแล้ว สถานะการจัดส่งบนแอปพลิเคชัน Shopee, Lazada, JD Central จะอัปเดตทันที ลดความเสี่ยงจะถูกยกเลิกออร์เดอร์อีกด้วย!

มาเป็นพ่อค้าเเม่ค้ายุคใหม่กันเถอะ!

ตรวจสอบจุดบริการ Kerry Drop-Off ได้ที่
https://th.kerryexpress.com/th/where-we-are

  • avatar writer
    โดย MilD
    รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. https://prediksi.store/ https://prediksi.store/prediksi-jeeptoto/ https://prediksi.store/prediksi-togel-psco/
ตอบกลับ | 1 เดือนที่แล้ว 0
Noppadol Suandok
Noppadol Suandok
ใช่หรอ 5 วันถึงเนียะนะเร็วไปมุ้ย
ตอบกลับ | 1 ปีที่แล้ว 0