ขุนทองเพื่อนก้อนมาแล้ว ชวนเพื่อนเปิดตี้บาบีก้อน ให้ขุนทองช่วยหาร ได้เงินครบ รับ e-Voucher Bar B Q Plaza 100 บาท !

avatar writer
โดย : waranggg
หมดโปรโมชัน avatar writer1 พ.ย. 2565 - 31 ธ.ค. 2565avatar writer1.1 K
ขุนทองเพื่อนก้อนมาแล้ว ชวนเพื่อนเปิดตี้บาบีก้อน ให้ขุนทองช่วยหาร ได้เงินครบ รับ e-Voucher Bar B Q Plaza 100 บาท !

 

 

ไปกินข้าวกับเพื่อนแต่ละที มีแต่ความหัวจะปวด เพราะทุกคนต่างคนต่างหิว สั่งกันไม่หยุดยั้ง พอถึงช่วงเวลาจ่ายเงินเท่านั้นแหละ ใครกินอะไร ใครต้องจ่ายเงินให้ใคร ก็คืองงเป็นไก่ตาแตก คิดเงินกันจนปวดหัวไปหมด แต่ปัญหานี้จะหมดไป! ถ้าหากว่าทุกคนได้รู้จักกับน้อง 'ขุนทอง ' คนกลางที่จะมาช่วยเคลียร์เรื่องเงินๆ ทองๆ ให้กลุ่มเพื่อน ใช้ได้ง่ายๆ จบใน LINE เลย ความสามารถของน้องขุนทองคือช่วยคิดเงิน หารบิลค่าใช้จ่ายต่างๆ หารได้ทุกค่าใช้จ่ายเลยนะ พวกบิลที่ต้องตามเก็บกันทุกเดือนก็ใช้ได้ แล้วน้องขุนทองยังรับบทนางตามเงินให้ด้วย ไม่ต้องตามเก็บเงินกันเองให้เสียเพื่อนด้วย 😂  เรียกได้ว่าจบเรื่องเงินกับเพื่อนได้แบบม้วนเดียวจบบน LINE เลย! 

 

 

ขุนทอง คนกลางของเพื่อนๆ
จบเรื่องเงินได้ง่ายๆ ใน LINE

 

ขุนทอง เหรัญญิกออนไลน์

 

ขุนทอง (KhunThong)  เป็นคนกลางช่วยเราเคลียร์เรื่องเงินกับเพื่อนให้เป็นเรื่องง่ายขึ้น สำหรับความสามารถของขุนทอง บอกได้เลยว่านี่คือสุดยอดเหรัญญิกออนไลน์ของจริง อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าเราสามารถเรียกขุนทองมาช่วยจัดการเรื่องเงินและค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะคิดเงิน หารบิล รวมไปถึงการเรียกเก็บเงินจากเพื่อนก็สามารถทำผ่าน LINE ได้เลย โดย ไม่ต้องโหลดแอปใหม่ให้ยุ่งยากด้วย  

 

ฟีเจอร์เด็ดของขุนทอง คนกลางช่วยเคลียร์เรื่องเงิน

 

ขุนทอง

 

  เรียกเก็บเงินจากเพื่อนใน LINE 

ขุนทองสามารถช่วยหารบิลและคิดค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้และสามารถสร้างรายการเก็บเงินได้หลายแบบด้วย ทั้งการหารแบบเท่ากันหรือการหารแบบบระบุรายการว่าใครต้องจ่ายเท่าไหร่ ช่วยคิดให้แบบแฟร์ๆ ได้เงินคืนครบตามจำนวนแน่นอน 

 

  เรียกเก็บเงินแบบหลายบิล 

มีหลายบิล กินหลายร้าน ผลัดกันจ่ายก่อนจนงงไปหมด ขุนทองก็สามารถช่วยรวมบิลได้ บอกเลยว่าฟีเจอร์นี้เหมาะกับเวลาไปออกทริปกับเพื่อนสุดๆ จะทริปสั้นหรือทริปยาวก็รวมบิลแล้วจ่ายทีเดียวได้เลยแบบไม่ต้องสับสนอีกต่อไป

 

  หารบิลแบบรายเดือน

ฟีเจอร์เหมาะมากสำหรับคนที่หารบิลรายเดือนกับเพื่อนอยู่ อย่างเช่น ค่าหอ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าอินเตอร์เน็ต ค่าสตรีมมิ่ง หรือบิลค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ต้องมีการเก็บเงินกันแบบรายเดือน ไม่ต้องกลัวว่าเราหรือเพื่อนจะลืม ขุนทองจะเป็นคนเตือนและตามเงินจากเพื่อนๆ ทุกคนให้เอง! 

 

วิธีการเรียกใช้งานขุนทอง

 

 

เพียงแค่เราเพิ่มขุนทองเป็นเพื่อนใน LINE โดยกดค้นหา @KhunThong และชวนขุนทองเข้ากรุ๊ป LINE ที่ต้องการ  เวลาที่เราต้องการเรียกใช้งาน แค่พิมพ์เรียก "ขุนทอง" ในแชต เพียงเท่านี้น้องขุนทองก็จะเริ่มปฏิบัติการการเรียกเก็บเงินทันที  นอกจากนี้ยังสามารถผูกบัญชีหรือให้เพื่อนๆ โอนเข้ามาได้จากทุกธนาคาร รวมไปถึงพร้อมเพย์ด้วย แต่ถ้าใครที่ใช้ K PLUS ก็สามารถผูกบัญชีกับขุนทอง เพื่อรับเงินและกดจ่ายเงินจากใน LINE ได้เลย ไม่ต้องสลับแอปไปมา สะดวกสบายสุดๆ 

 

 


 

ขุนทองเพื่อนก้อน
ให้ขุนทองช่วยหารบิล Bar B Q Plaza รับ e-Voucher  100.- ทันที !

 

ขุนทองเพื่อนก้อน

 

อยากกินบาบีก้อน นัดเพื่อนเตรียมเปิดตี้แล้วเรียบร้อย กินเสร็จแล้วอย่าลืมเรียกใช้ขุนทองมาช่วยหารค่าข้าวกันด้วยนะ เพราะตอนนี้มีโปรโมชัน ขุนทองเพื่อนก้อน  เพียงแค่ให้น้องขุนทองช่วยตามเก็บเงินบิล Bar B Q Plaza ให้ตามเงื่อนไข เมื่อเพื่อนจ่ายครบแล้ว คนสร้างบิล รับส่วนลด e-Voucher มูลค่า 100 บาท ไว้เป็นส่วนลดใช้ครั้งถัดไปได้เลย~

 

วิธีการร่วมสนุกเพื่อรับ e-Voucher ส่วนลด 100 บาท

 

 

ทานอาหารในร้าน Bar B Q Plaza จะเซ็ตไหน เมนูไหนและสาขาไหนก็ได้ แต่เมื่อรวมยอดเช็กบิลแล้ว ต้องมียอดชำระตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป

 

 

เรียกใช้ขุนทองให้ช่วยหารบิลและตามเก็บเงิน โดยต้องหารกับเพื่อนตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป (ไม่รวมคนสร้างบิล) และ ต้องตั้งชื่อบิลว่า KTH ตามด้วยเลขท้ายบิลใบเสร็จ 6 หลัก  ถ้าไม่แน่ใจว่าต้องใช้เลขตรงไหน ถามพี่พนักงานได้เลยนะ จากนั้นทำการเรียกเก็บเงินจากเพื่อนๆ ในกรุ๊ปไลน์ได้เลย โดยคนที่จ่ายสามารถเลือกจ่ายเงินด้วยธนาคารใดก็ได้หรือจ่ายผ่านพร้อมเพย์ก็ได้เช่นเดียวกัน 

 

 

 

เมื่อเพื่อนจ่ายเงินครบทุกคนแล้ว คนสร้างบิลจะได้รับ e-Voucher Bar B Q Plaza 100 บาท ไว้สำหรับใช้เป็นส่วนลดในครั้งถัดไปทันที โดยสามารถเข้าไปเช็ก e-Voucher ส่วนลดได้ที่ LINE : @KhunThong และกดเลือกที่เมนู "กิจกรรมและของรางวัล"

 

📅  ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 65 - 31 ธ.ค.65 เท่านั้นน้าา

🎟  e-Voucher ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ได้รับสิทธิ์ถึงวันที่ 28 ก.พ. 2566 

 

เงื่อนไขเพิ่มเติม

 

  • e-Voucher ส่วนลด 100 บาท สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ที่ Bar B Q Plaza ทุกสาขา และไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ 
  • ต้องใช้ฟีเจอร์เรียกเก็บเงินแบบกลุ่มเท่านั้น ฟีเจอร์การหารแบบแชตส่วนตัว ไม่สามารถใช้สิทธิ์รับ e-Voucher ได้ 
  • จำกัดสิทธิ์ในการได้รับ e-Voucher จำนวน 1 สิทธิ์ / คน / ตลอดระยะเวลาแคมเปญ

 

ใช้ขุนทองเรียกเก็บเงินให้บอกเลยว่า ดี 2 ต่อ! ไม่ต้องนั่งคิดเงินและตามเก็บเงินเองให้ปวดหัว แค่รอนั่งรับเงินแบบสวยๆ พอเพื่อนจ่ายเงินครบแล้วยังได้ e-Voucher  Bar B Q Plaza 100 บาท ส่วนลดไว้สำหรับใช้ครั้งถัดไปอีก คุ้มขนาดนี้หาไม่ได้อีกแล้วจ้า  

 

 

ถ้าหากว่าใครกังวลเรื่องข้อมูลส่วนตัวหรือเรื่องความปลอดภัยต่างๆ บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะน้องขุนทองไม่แอบอ่านแชต ไม่เก็บข้อมูลในแชตเราแน่นอน โดยธนาคารกสิกรไทยได้ทำตามพรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) อย่างเคร่งครัด น้องขุนทองจะปรากฎตัวให้เราเห็นเฉพาะเวลาที่เราเรียกน้องด้วย Keyword อย่างคำว่า 'ขุนทอง  / เก็บเงิน / สร้างบิล' เท่านั้น ปลอดภัย หายห่วงแน่นอน 

 


 

บอกเลยว่าตั้งแต่มีน้องขุนทองเข้ามาเป็นคนกลางช่วยหารบิล ตามเก็บเงินให้ ก็สะดวกสบายขึ้นมาก ไม่ว่าจะบิลค่าข้าวหรือค่าใช้จ่ายไหนๆ ขุนทองก็ช่วยเคลียร์ให้ได้ แถมยังช่วยตามเก็บเงินให้ทุกวันจนกว่าเพื่อนจะจ่ายเงินครบ เราก็ไม่ต้องมาจำว่าใครจ่ายแล้ว ใครยังไม่จ่ายบ้างให้ปวดหัว  น้องขุนทองจะทำแทนให้เอง เคลียร์จบทุกบิลทุกค่าใช้จ่าย ถ้าหากว่าชาวปันโปรคนไหนไม่อยากต้องปวดหัว งงเป็นไก่ตาแตกเวลาต้องหารค่าใช้จ่ายกับเพื่อน ลองเรียกใช้น้องขุนทองเป็นผู้ช่วยได้เลย ชีวิตง่ายขึ้นแน่นอน~

 

📍 แอดไลน์ขุนทองคลิก : https://kbank.co/3SeY6cY  

 

แสดงความคิดเห็น
kanna nishino
kanna nishino
<div style="display:none;"> <a href="https://gotartworkmaintenance.statuspage.io/">Watch Full Movie</a> </div>
ตอบกลับ | 1 ปีที่แล้ว 0

โปรโมชันมาแรง

รับหิ้วจ้า

รับหิ้วจ้า

9 เม.ย. 67 - 8 พ.ค. 67

รับหิ้วจ้า

11 เม.ย. 67 - 30 มิ.ย. 67

รับหิ้วจ้า

25 มี.ค. 67 - 30 เม.ย. 67