รวม "โปรวันเด็ก 2565" เต็มอิ่ม จุใจ คุณหนูๆ ถูกใจสิ่งนี้ !

โดย imnat
ลงเมื่อ 6 ม.ค. 65
รวม "โปรวันเด็ก 2565" เต็มอิ่ม จุใจ คุณหนูๆ ถูกใจสิ่งนี้ !

 

วันแห่งความสุขที่คุณหนู ๆ รอคอยมาถึงแล้ว !

 

ได้เวลาเติมกำลังใจ ความสนุกสนาน รวมถึงรอยยิ้มให้คุณหนู ๆ กันอีกครั้ง กับเทศกาลวันเด็กประจำปี 2565 ซึ่งในปีนี้ตรงกับ วันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2565 ถึงแม้ว่าปีนี้สีสันในช่วงเทศกาลวันเด็กอาจจะไม่ได้มีการจัดงานเอิกเกริกเหมือนปี - สองปีที่ผ่านมา แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีของขวัญเอาใจคุณหนู ๆ กันเลยนะ ซึ่งทางเราก็ได้ไปคัดกิจกรรมความสนุก รวมถึงโปรโมชั่นวันเด็กที่น่าสนใจมาฝากคุณหนู ๆ รวมถึงคุณพ่อ คุณแม่ เผื่อว่าจะช่วยเติมเต็มความสุขให้ทุกคนในวันเด็กที่กำลังจะถึงนี้ 👧🏻 

 


 

รวม โปรโมชั่นวันเด็กประจำปี 2565

ของขวัญมาเต็ม งานนี้แฮปปี้กันแน่นอน 🎉 

 

 

🎁  SF Happy Kid's Day 2022

 

SF จัดให้คุณหนู ๆ ที่มีอายุระหว่าง 7-11 ปี รับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ฟรี 1 ที่นั่ง (เฉพาะที่นั่ง Deluxe Seat, Premium Seat, Prime Seat และ Executive Seat) เฉพาะสมาชิกที่สมัคร SF+ โปรตาม GEN ประเภท Kids ใหม่ในวันดังกล่าว โดยภาพยนตร์ที่ร่วมรายการได้แก่ Detective Conan The Movie : Scarlet Bullet, PAW Patrol : The Movie, Boss Baby 2 และ The Addams Family 2

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม 2565 - 9 มกราคม 2565 
 • จำกัด 10,000 สิทธิ์เท่านั้น (จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 สมาชิก) 

 


 

 

🎁  Major Kid's Day 2022

 

วันเด็กปีนี้ เมเจอร์ฯ ใจดีให้คุณหนู ๆ รับสิทธิ์ดูหนังฟรี จำนวน 100,000 สิทธิ์ทั่วประเทศ เพียงแค่แสดงบัตร M GEN Kids หากใครยังไม่มีบัตรสามารถสมัครและรับสิทธิ์ได้ทันทีที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ฯ ทุกสาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้สำหรับคุณพ่อ คุณแม่ที่อยากจะพาน้อง ๆ มาเที่ยวเล่นงานวันเด็ก ทางเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน เค้ามีกิจกรรมวันเด็กกันด้วยนะ ซึ่งภายในงานก็มีขนมและของรางวัลรอแจกคุณหนู ๆ อยู่มากมาย ถ้าครอบครัวไหนมีแพลนว่าจะออกไปเที่ยวนอกบ้านก็อย่าลืมแวะมาที่นี่กันน้า

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม 2565 - 9 มกราคม 2565 
 • จำกัด 100,000 สิทธิ์ทั่วประเทศ (จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 สมาชิก) 

 


 

 

🎁  BTS Happy Children's Day 

 

BTS เอาใจคุณหนู ๆ และคุณพ่อ คุณแม่ ที่ต้องการใช้บริการ  BTS ในช่วงวันเด็กนี้ ด้วยการให้คุณหนู ๆ นั่งฟรีทุกสถานี ไม่ว่าจะเป็น บีทีเอส, บีอาร์ที และรถไฟฟ้าสายสีทอง โดยมีเงื่อนไขว่าจะต้องมีความสูงไม่เกิน 140 ซม. หรืออายุไม่เกิน 14 ปี  และจะต้องเดินทางไปพร้อมกับผู้ปกครอง ระหว่างเวลา 06.00 - 24.00 น. ของวันที่ 8 มกราคม 2565  โดยทั้งเด็กรวมถึงผู้ปกครองจะต้องสวมหน้ากากอนามัย / หน้ากากผ้า ก่อนเข้าระบบรถไฟฟ้า และตลอดเวลาใช้บริการ

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : 8 มกราคม 2565 

 


 

 

🎁  MRT ส่งมอบความสุขให้เด็ก ๆ โดยสารรถไฟฟ้าฟรี 

 

ต่อเนื่องกันที่ MRT ที่ขอส่งมอบความสุขให้น้อง ๆ หนู ๆ ได้โดยสารรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน และสีม่วงฟรี สำหรับเด็กที่มีอายุไม่เกิน 14 ปี และมีความสูงไม่เกิน 140 ซม. โดยสามารถแสดงตัวได้ที่ห้องบัตรโดยสารเพื่อรับคูปองโดยสารรถไฟฟ้าฟรี ตลอดทั้งวันที่ 8 มกราคม 2565 และขอความร่วมมือผู้โดยสารรักษาระยะห่าง, สวมหน้ากากผ้า หรือหน้ากากอนามัย พร้อมทั้งปฏิบัติตามกฏเพื่อความปลอดภัยของทุกคนตลอดระยะเวลาการใช้บริการ

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : 8 มกราคม 2565 

 


 

 

🎁  สยามอะเมซิ่งพาร์ค Happy Children's Day 

 

ปังไม่ไหว ใจปล้ำสุด ๆ เพราะนอกจากวันเด็กแล้ว ทางสยามอะเมซิ่งพาร์คจัดให้คุณหนู ๆ เที่ยวฟรีตลอดทั้งเดือนมกราคม (สำหรับเด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 130 ซม. ) เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่แท้ทรู โดยโปรโมชั่นนี้ครอบคลุมตั้งแต่การเที่ยวสวนน้ำรวมไปถึงสวนสนุก นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสำหรับผู้ใหญ่  เมื่อซื้อบัตรเที่ยวสวนน้ำล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ รับส่วนลดสูงสุด 61% เริ่มต้น 350 บาท (จากปกติ 900 บาท)

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตลอดทั้งเดือนมกราคม 2565

 


 

 

🎁  โปรฉลองวันเด็กที่ Dream World 

 

อีกหนึ่งพิกัดยอดนิยม ที่หลังจากกลับมาเปิดให้บริการ ก็ขนโปรโมชั่นมาเอาใจทั้งผู้ใหญ่ และน้องหนูกันเพียบ ล่าสุดกับโปรโมชั่นฉลองวันเด็กที่ทางดรีมเวิลด์ลดค่าบัตรผ่านประตูในราคา 50% จากราคาปกติ 200 บาท ลดเหลือเพียง 100 บาท (สำหรับเด็กที่มีความสูงไม่เกิน 145 ซม. เท่านั้น) 

 

เงื่อนไขเพิ่มเติมสำหรับบัตรผ่านประตูเด็ก  : เป็นบัตรที่ใช้ผ่านประตู, ชมโชว์, ชมขบวนพาเหรด, ชมโซนโฟโตเปียดินแดนมหัศจรรย์ และสามารถเลือกเครื่องเล่นได้ 1 รายการ ดังนี้ รถไฟดรีมเวิลด์, โมโนเรล หรือวิหคสายฟ้า พร้อมรับชมความบันเทิงต่าง ๆ ภายในสวนสนุกอีกมากมาย

 

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : 8 มกราคม 2565 

 


 

 

🎁  ฉลองวันเด็กที่ Vana Nava Water Jungle หัวหิน

 

แฮปปี้กันได้แบบชุ่มฉ่ำ สำหรับครอบครัวที่พาน้อง ๆ หนู ๆ มาฉลองวันเด็กที่วานา นาวา หัวหิน รับสิทธิ์เข้าฟรี ! เพียงแสดงบัตรนักเรียน หน้าจุดจำหน่ายบัตรเข้าสวนน้ำ และจะต้องมีอายุไม่เกิน 12 ปี พร้อมรับฟรีไอศกรีม ตลอดทั้งวัน จนกว่าของจะหมด

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : 8 มกราคม 2565 

 


 

 

🎁  HarborLand Children's Day Special

 

ฉลองวันเด็กให้มันส์กันให้สุดดดดที่ HarborLand วันเดียวเท่านั้น ! ซื้อบัตรเด็กราคาปกติโซน HarborLand รับบัตรส่วนลด 50% สำหรับใช้ในครั้งถัดไป โดยส่วนลดนี้สามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลยนะ Voucher ลด 50% สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม 2565 - 30 มิถุนายน 2565 โน่นเลยจ้า

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : 8 มกราคม 2565 

 


 

 

🎁  Wonderland Thailand ฉลองวันเด็ก เด็กเข้าเที่ยวฟรี

 

สำหรับบ้านไหนอยากพาคุณหนู ๆ มาเปลี่ยนบรรยากาศใกล้ ๆ กรุงเทพฯ กันดูบ้าง ลองแวะมาที่ Wonderland Thailand ที่สระบุรีกันดูไหม ซึ่งวันเด็กนี้เปิดให้เที่ยวฟรีไปเลยจ้า เฉพาะเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปีเท่านั้น สำหรับคุณพ่อ คุณแม่ ก็สามารถเข้าได้ในราคาลด 50% เหลือเพียง 250 บาท / ท่าน จะเที่ยวเล่น ถ่ายรูป หรือนั่งรถเวียนเที่ยวก็คือได้ทุกจุดเลยจ้า (ยกเว้น บ้านพิพิธภัณฑ์ที่ปิดให้บริการน้า)

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : 8 มกราคม 2565

 


 

 

🎁  SAFARI WORLD โปรโมชั่นพิเศษ วันเด็ก

 

เอาใจคุณหนู ๆ สายเที่ยวกันอย่างต่อเนื่อง กับโปรโมชั่นบัตรเข้า Safari World ในราคาลด 50% จากราคาปกติ 650 บาท ลดเหลือ 325 บาท (เฉพาะบัตรชุดเด็ก คนไทยเท่านั้น) นอกจากนี้ยังรับฟรี  ไอศกรีม Soft Serve  จาก Animal Cafe ณ บริเวณภัตตาคารชายน้ำ ตั้งแต่เวลา 11.30 - 13.30 น.  ยัง ยังไม่หมด  วันนี้วันเดียวเท่านั้น กับโชว์พิเศษ "มหัศจรรย์ซานต้า โลมาปาร์ตี้ แฮปปี้นิวเยียร์" เป็นเวลา 2 รอบ ในเวลา 13.30 น. และ 16.30 น. งานนี้เต็มอิ่มจุใจกันทั้งบ้านไปเลย 😆 

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : 8 มกราคม 2565

 


 

 

🎁  พิพิธภัณฑ์ศิริราช เปิดให้เข้าชมฟรี !

 

ได้เวลาเปิดประสบการณ์การเรียนรู้กันสักหน่อย สำหรับคุณพ่อ คุณแม่ที่กำลังมองหาสถานที่ทำกิจกรรมในวันเด็กเป็นของขวัญให้ลูก ๆ กันอยู่ พิพิธภัณฑ์ศิริราชแห่งนี้น่าจะเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ เพราะน้อง ๆ จะได้เรียนรู้เรื่องร่างกายมนุษย์ทุกระบบ, โรคต่าง ๆ รวมถึงแมลงต่าง ๆ ที่ควรระมัดระวัง เพื่อเป็นการให้เด็ก ๆ ได้ตระหนักถึงอันตรายรวมถึงได้รู้จักร่างกายของตัวเองกันให้มากขึ้น ที่สำคัญไม่มีข้อจำกัดเรื่องอายุ ไม่ว่าจะเป็นเด็กอายุเท่าไหร่ รวมไปถึงผู้ปกครองก็สามารถเข้าชมได้ฟรี (ไม่ต้องลงทะเบียนล่วงหน้า สามารถ Walk In ไปที่หน้างานได้เลย)

 

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : 8 มกราคม 2565
 • เปิดให้เข้าชมเป็นจำนวน 5 รอบ (จำกัดรอบละ 30 ท่าน)
 • พิพิธภัณฑ์การแพทย์ (ตึกอดุลยเดชวิกรมชั้น 2 โรงพยาบาลศิริราช)

 


 

 

🎁  SE-ED Gift for Kids

 

วันเด็กนี้ หากใครไม่มีแพลนไปเที่ยวไหน พาน้อง ๆ ไปซื้อหนังสือไว้อ่านเล่น ๆ กันดีม้าา พิเศษ รับส่วนลด 15% เมื่อซื้อหนังสือเด็กที่ร่วมรายการ ที่ร้าน SE-ED ตั้งแต่ 2 เล่มขึ้นไป พร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 50 บาท เมื่อซื้อครบ 500 บาท

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2565 - 9 มกราคม 2565 

 


 

 

🎁  วันเด็กปีนี้ ธ.ก.ส. แจกฟรี สมุดภาพระบายสี

 

 ไม่ต้องเสียเวลาออกจากบ้าน เพราะสามารถดาวน์โหลดได้เลยจากลิงก์ด้านล่างนี้ ! กับสมุดภาพระบายสี "ยุคโควิด Kids พอเพียง"  เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ 2565 ที่ทาง ธ.ก.ส. นำมาแจกให้ฟรี นอกจากจะได้ระบายสีกันแล้ว ยังมีให้เรียนรู้เรื่องประโยชน์ของข้าว และพืชผักต่าง ๆ และทำความรู้จักกับพี่ยิ้มแย้ม พี่แจ่มใส น้องหอมจัง และน้องหอมมะลิ ด้านในเล่มอีกด้วย 

 • ดาวน์โหลดได้ที่นี่ : คลิก

 


 

 

🎁  B2S แจกฟรี สมุดระบายสีสำหรับเด็กชุดสัตว์น้ำ

 

แจกกันอย่างต่อเนื่อง คราวนี้ B2S ใจดี แจกสมุดระบายสีชุดสัตว์น้ำ ให้น้อง ๆ หนู ๆ ได้เสริมสร้างจินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์ อีกทั้งยังฝึกทักษะการอ่านและฝึกภาษาไปในตัวด้วยนะ เริ่ดมาก 🐳 

 • ดาวน์โหลดได้ที่นี่ : คลิก

 


 

 

🎁  Potato Corner แจกเฟรนช์ฟรายส์ ฟรี เฉพาะวันเด็กนี้เท่านั้น !

 

เอาใจคุณหนู ๆ กันอย่างต่อเนื่อง กับโปรโมชั่นวันเด็กจากร้าน Potato Corner เฉพาะ 50 คนแรกของแต่ละสาขาเท่านั้น รับเฟรนช์ฟรายส์ไปกินฟรี ! โดยมีเงื่อนไขว่าจะต้องเป็นเด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 120 cm. เท่านั้น โดยรสชาติของเฟรนช์ฟรายส์ไม่สามารถเลือกได้น้า

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันที่  8 มกราคม 2565 (ตั้งแต่ร้านเปิด - เที่ยงครึ่งเท่านั้น)
 • จำกัด 1 คน / 1 สิทธิ์
 • สาขาสนามบิน และสาขาชั่วคราวไม่เข้าร่วมน้า

 


 

 

🎁  วันเด็กปีนี้ อิ่มฟินฟรี เพียงโชว์รูปนี้ที่ Thai Terrace

 

ของทานเล่นไปแล้ว รอบนี้มามื้อหนักกันบ้าง Thai Terrace ปล่อยโปรเอาใจคุณหนู ๆ เพียงแสดงรูปภาพด้านบน (หรือ คลิก) รับฟรี เมนูข้าวผัดอเมริกันคุณหนู คู่น้ำแดง 1 ที่ สำหรับการรับประทานอาหารที่ร้านเท่านั้น 

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันที่  7 มกราคม 2565 - 9 มกราคม 2565
 • จำกัด 1 Account / 1 สิทธิ์

 


 

 

🎁  สนุกกับกิจกรรมแต่งหน้าเค้ก ที่ร้าน S&P

 

งาน D.I.Y. ต้องมาแล้วหนึ่ง งานนี้รับรองคุณหนู ๆ น่าจะถูกใจ กับกิจกรรมแต่งหน้าเค้กชิฟฟ่อนวานิลลา ขนาด 1.3 ปอนด์ ที่ร้าน S&P สาขาที่ร่วมรายการ (เช็กสาขาได้ที่ลิงก์ด้านล่าง) ในราคา 100 บาท  ก็ได้ปล่อยจินตนาการทั้งครอบครัวแล้วว~

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันที่  7 มกราคม 2565 - 9 มกราคม 2565
 • เช็กสาขาร้าน S&P ที่ร่วมกิจกรรม > คลิก

 


 

 

🎁  SIAM Takashimaya Happy Kids

 

จัดเต็มเอาใจคุณหนู กับสินค้าเด็ก, ของเล่นเด็ก และสินค้าเด็กอ่อนแบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 70% พร้อมรับคูปองเงินสดสูงสุด 500 บาท (เมื่อซื้อสินค้าตามเงื่อนไขที่กำหนด) พิเศษ ! เฉพาะวันที่ 8 มกราคม 2565 - 9 มกราคม 2565 ทางสยาม ทาคาชิมายะ ได้ยกพื้นที่ความสุขให้เด็ก ๆ ได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมพิเศษ พร้อมรับของขวัญมากมาย มีกิจกรรมถ่ายรูปกับพี่ Bozo และ Mascot ที่จะมามอบความสุขให้แบบฟรี ๆ ตลอดทั้งงาน !

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันที่  4 มกราคม 2565 - 17 มกราคม 2565
 • ที่แผนกเด็ก และของเล่น ชั้น 4 ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ

 


 

 

🎁  McDonald's x Meiji ปล่อยแคมเปญ Happy Children Day !

 

ก็แท็กทีมเอาใจคุณหนู ๆ ไปเลยสิคะ แถมงานนี้รับสิทธิ์ได้ถึง 2 ต่อ ต่อที่ 1 ฟรี ไอศกรีมโคน สำหรับน้อง ๆ ที่มีอายุต่ำกว่า 12 ปี เฉพาะวันที่ 8 มกราคม 2565 - 9 มกราคม 2565 ที่หน้าร้านแมคโดนัลด์ และบริการไดร์ฟทรู ทุกสาขาทั่วประเทศ (ยกเว้นสาขาในสนามบิน และอิมแพค เมืองทองน้า)

 

ต่อที่ 2 ร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษ เพียงแค่น้อง ๆ ถ่ายภาพคู่กับไอศกรีมโคนแมคโดนัลด์ 2 โคนขึ้นไป และโพสต์ภาพบน Facebook พร้อมติด Hashtag #McDxCPmeiji (อย่าลืมตั้งค่าเป็นสาธารณะเด้อ) ก็รับสิทธิ์ลุ้นของรางวัลสุดน่ารักจาก CP Meiji จำนวน 50 รางวัล 

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันที่  7 มกราคม 2565 - 20 มกราคม 2565
 • รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม > คลิก

 


 

 

🎁  ไทยไลอ้อนแอร์ Happy Children's Day

 

อยากเที่ยวใช่ไหม พี่ไทยไลอ้อนแอร์จัดให้ ! กับ ส่วนลดเส้นทางบินภายในประเทศ สูงสุด 50% สำหรับเด็กอายุ 2-12 ปี (เฉพาะจองที่สนามบินเท่านั้น) พร้อมรับฟรี น้ำหนักสัมภาระ 10 กิโลกรัม  งานนี้เดินทางได้ถึง 30 เมษายน 2565 ไปเลยจ้า บ้านไหนกำลังแพลนเที่ยวล่วงหน้ากันอยู่ ทริปใหม่ต้องงอกแล้วไหม ?!

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม 2565 - 9 มกราคม 2565
 • เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ : 6 มกราคม 2565 - 30 เมษายน 2565

 


 

 

🎁  Tops Online Happy Children's Day

 

เอาใจคุณพ่อ คุณแม่สายช็อป ! พิเศษสำหรับลูกค้า Tops Online รับฟรี บัตรชมภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ (Kids Cinema) มูลค่า 300 บาท เมื่อช็อปครบ 2,000 บาท / ใบเสร็จ พร้อมรับส่วนลดมูลค่า 50 บาท สำหรับบัตรชมภาพยนตร์ปกติ งานนี้ได้ทั้งช็อป ได้ทั้งตั๋ว ได้ทั้งส่วนลด เอ้า ฟินยกบ้านไปเลยสิจ๊ะ

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม 2565 - 11 มกราคม 2565

 


 

 

🎁  Krispy Kreme Happy Children's Day

 

ฉลองวันเด็กแห่งชาติ คุณหนู ๆ รับทันที Original Glazed 1 ชิ้น (มูลค่า 29 บาท) เมื่อซื้อโดนัทชนิดใดก็ได้ 1 ชิ้น โดยเด็กจะต้องมีอายุไม่เกิน 18 ปี สามารถรับสิทธิ์ได้ทุกสาขา ยกเว้นสาขาสนามบินเท่านั้นเด้อ ไปจ่ะ ลุย

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : 8 มกราคม 2565
 • จำกัด 200 ชิ้น / สาขา
 • เด็ก 1 คน รับได้ 1 ชิ้น / 1 ใบเสร็จเท่านั้น

 


 

 

🎁  เทนยะ ฉลองวันเด็ก แจกฟรี ไอศกรีมชาเขียวถั่วแดง

 

ทานของคาวกันจบแล้ว มาต่อที่ของหวานกันดีกว่า พิเศษ รับฟรี ไอศกรีมชาเขียวถั่วแดง (มูลค่า 49 บาท) เมื่อรับประทานอาหารภายในร้าน เฉพาะน้อง ๆ ที่มีอายุไม่เกิน 15 ปี วันเด็กนี้ วันเดียวเท่านั้น !

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : 8 มกราคม 2565
 • จำกัด 1 คน / 1 สิทธิ์
 • รับสิทธิ์ได้ที่ร้านเทนยะทุกสาขา

 


 

 

🎁 อิ่มอร่อย ฉลองวันเด็กที่อิเกีย

 

จะบอกว่ากิจกรรมเนื่องในวันเด็กที่อิเกียมีอะไรที่น่าสนใจเพียบ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมคืนชีวิตให้ขยะกับอิเกีย ที่ให้น้อง ๆ นำขยะเหลือใช้จากที่บ้านมารีไซเคิลแลกของรางวัล อีกทั้งยังมีแจกเซ็ตเมนูเด็ก (พาสต้าและน้ำผลไม้) ที่ร้านอาหารอิเกีย และไอศกรีมถั่วเหลือง ให้ได้ฟินกันถ้วนหน้า (สงวนสิทธิ์เฉพาะน้อง ๆ ที่มีอายุไม่เกิน 12 ปีเท่านั้น)

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม 2565 - 9 มกราคม 2565
 • จำกัด  1 คน / 1 สิทธิ์ (ฟรีเซ็ตเมนูสำหรับเด็ก และคูปองไอศกรีม) / วัน
 • รับสิทธิ์ได้ที่อิเกีย บางนา, อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย ภูเก็ต

 


 

 

🎁 Happy Children's Day ที่เปปเปอร์ ลันช์

 

คุณหนู ๆ รับฟรี ไอศกรีม 1 ถ้วย (เลือกรสได้) เมื่อสั่งอาหารจานหลักเมนูใดก็ได้ที่ร้าน เปปเปอร์ ลันช์ ในวันที่ 8 มกราคม 2565 (เฉพาะนั่งทานที่ร้านเท่านั้น) รับสิทธิ์ได้ทุกสาขา ยกเว้น สาขาสนามบินดอนเมือง , ฟู้ดพาทีโอ้เซ็นทรัลพลาซา บางนา,ไฮบริด คลาวด์ Lotus's ประชาอุทิศ ,ไฮบริด คราวน์ ปตท.บางพูน, ไฮบริดคลาวด์ Jas Green Village Kubon และ Grab Kitchen Happy Avenue ลาดพร้าว 101 

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : 8 มกราคม 2565
 • จำกัด  1 ถ้วย / เด็ก 1 คน (สำหรับเด็กที่มีอายุไม่เกิน 15 ปีเท่านั้น)

 


 

 

🎁 Sukishi Happy Children Day 

 

สุขล้น ๆ 3 วันไปเลยจ้า กับโปรโมชั่นพิเศษที่ร้าน Sukishi เมื่อคุณพ่อ คุณแม่พาน้อง ๆ มาทาน Sukishi สุข Overload ทุกระดับ หรือ A La Carte ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป รับฟรี เค้กไอศกรีม บราวนี่ มูลค่า 99 บาท (1 ที่ / 1 บิล) ที่ร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill ทุกสาขา

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันที่ 7 มกราคม 2565 - 9 มกราคม 2565 

 


 

 

🎁 KAGONOYA Children's Day พาเด็กมาทานฟรี !

 

อิ่มจุกกันทั้งครอบครัว กับเมนูชาบูเนื้อวากิว ซูชิ ซาชิมิ รวมถึงสารพัดของทานเล่นแบบไม่อั้น ! พิเศษ ฉลองเทศกาลวันเด็ก น้อง ๆ ที่มีส่วนสูงไม่เกิน 130 ซม. ทานฟรี ! เมื่อทาน All You Can Eat Shabu คอร์ส Premium 699++ ขึ้นไป ทานครบ 1,500 บาท ได้กระเป๋าผ้า Kayonoya สุดน่ารักเพิ่มไปอีก 1 ใบ

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม 2565 - 9 มกราคม 2565 
 • จำกัดเด็กทานฟรี 1 คน / บิล / โต๊ะ (เด็กจะต้องมาพร้อมผู้ปกครองเท่านั้น)
 • ฟรีกระเป๋าผ้า เมื่อทานครบ 1,500 บาทขึ้นไป ราคาจะต้องเป็นราคาหลังหักส่วนลดเด็กทานฟรีแล้ว

 


 

 

🎁 Happy Children Day พาคุณหนูมาฟินที่ Sizzler

 

เต็มอิ่มกับเมนูเด็กชุด Kid's Menu เพียง 259 บาท ที่สำคัญงานนี้อิ่มฟินอย่างเดียวไม่พอ ยังมีแก้วน้ำ 3 แบบสุดน่ารักให้คุณหนู ๆ กลับบ้านไปอีกด้วย แถมงานนี้แจกกันยาว ๆ ถึง 31 มีนาคม 2565 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) พิเศษ ฟรีสลัดบาร์ไม่อั้น งานนี้น้องหนูอิ่มฟินแถมยังได้แก้วน้ำสุดน่ารักกลับไปให้สะสมกันอีกด้วยน้าา

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม 2565 - 31 มีนาคม 2565 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)

 


 

โปรวันเด็ก Auntie Anne's

 

🎁 Auntie Anne's Happy Children Day 2022 

 

Auntie Anne's จัดเซ็ตเอาใจคุณหนู ๆ กับโปรโมชั่นจับคู่ราคาพิเศษ Almond Choco Ball + Strawberry Dutch Ice 16 oz. จ่ายเพียง 99 บาท (จากปกติ 118 บาท) แถมงานนี้จัดให้กันแบบยาว ๆ ใครที่เป็นแฟนอานตี้ แอนส์กันอยู่แล้วอย่าลืมมาจัดกันนะ 😋 

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม 2565 - 16 มกราคม 2565 
 • ที่ร้าน Auntie Anne's ทุกสาขา

 


 

โปรวันเด็ก Chabuton

 

🎁 Chabuton วันเด็กปีนี้ โชว์เลยรับฟรี !

 

รับสิทธิ์ง่าย ๆ เพียงโชว์ภาพด้านบนนี้ รับไปเลย อัลมอนด์เจลลี่ มูลค่า 55 บาท สำหรับการรับประทานอาหารที่ร้านเท่านั้นน้า

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : 8 มกราคม 2565

 


 

 

🎁 Burger King Happy Kid's Day

 

สุขสันต์วันเด็ก รับฟรี ซันเดย์ สตรอว์เบอร์รี่ เติมความสดชื่นให้คุณหนู ๆ ด้วยไอศกรีม ซันเดย์ ราดซอสสตรอว์เบอร์รี่หวานฉ่ำ รับสิทธิ์ได้ไม่ว่าจะซื้อกลับบ้าน, บริการไดร์ฟทรู หรือทานที่ร้าน แต่มีเงื่อนไขว่าเฉพาะน้อง ๆ ที่มีอายุไม่เกิน 12 ปีเท่านั้นน้า

 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม 2565 - 9 มกราคม 2565 (หรือจนกว่าของจะหมด)
 • สงวนสิทธิ์ 1 สิทธิ์ / เด็ก 1 คนเท่านั้น
 • จำกัด 2,000 สิทธิ์
 • ยกเว้น Burger King สาขาท่าอากาศยาน และบริการ Delivery

 


 

💭  สำหรับคุณพ่อ คุณแม่ที่อยากจะพาน้อง ๆ ไปเที่ยวงานวันเด็กประจำปี 2565 นี้กัน ต้องบอกก่อนว่าหลายภาคส่วนก็มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบของกิจกรรม มาเป็นรูปแบบออนไลน์กันมากขึ้น  นอกจากนี้ก็ยังพอจะมีอยู่บ้างในห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ ที่ยังคงมีการจัดกิจกรรม แต่จะอยู่ในรูปแบบของงานลดราคาสินค้าเด็กอะไรเทือกนี้มากกว่า เพื่อความปลอดภัยของทั้งคุณหนู และตัวของผู้ปกครองอย่างเราเอง 

 

แต่ถ้าครอบครัวไหนอยากจะพาน้อง ๆ ออกไปเปิดหู เปิดตานอกบ้าน ก็อย่าลืมเซฟตัวเองกันให้ดี ๆ หลีกเลี่ยงการไปในที่แออัด ไม่มีอากาศถ่ายเท รวมถึงหลีกเลี่ยงการหยิบจับอาหารรับประทาน หรือต้องถอดหน้ากากเป็นระยะเวลานานเมื่ออยู่นอกบ้านกันจ้า

 • avatar writer
  โดย imnat
  บ้าหนังสือ ชอบเที่ยว เวลาว่างก็อยากจะนอนนิ่งๆ :)
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

#SAVEไป1840บาท

15 ม.ค. 65 - 9 ก.พ. 65

เหลือ 49.- (ปกติ 139.-)

13 ม.ค. 65 - 26 ม.ค. 65

เริ่มต้น 499.-

17 ม.ค. 65 - 31 ม.ค. 65

บทความที่เกี่ยวข้อง