ปันโปรรีวิว ทริปเที่ยวเกาะสุดฟิน 7 วัน 6 คืน "ภูเก็ต - พังงา" กับ Love Andaman

avatar writer
โดย : imnat
หมดโปรโมชัน avatar writer15 ต.ค. 2564 - 15 พ.ค. 2565avatar writer3.6 K
ปันโปรรีวิว ทริปเที่ยวเกาะสุดฟิน 7 วัน 6 คืน "ภูเก็ต - พังงา" กับ Love Andaman

 

ปันโปรรีวิว ทริปเที่ยวเกาะสุดฟิน 7 วัน 6 คืน

ทำงานหนักมาทั้งปี ขอหนีไปพักใจแป๊บบ

 

เรื่องเที่ยวไม่เข้าใครออกใคร เราเองก็เช่นกัน ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ขอเที่ยวส่งท้ายปีให้ได้ฟินกันสักหน่อย และใครว่าช่วงปลายปีแบบนี้ไม่เหมาะกับการมาเที่ยวทะเล ทางเราขอบอกเลยว่าไม่จริง และสำหรับใครที่เคยมีแพลนว่าจะไปเที่ยวทะเลกันอยู่ แต่พับแพลนเก็บกันไปนานแล้ว ลองมาดูรีวิวนี้กันก่อน สงสัยจะได้นำแพลนเที่ยวเก่าออกมาปัดฝุ่นใหม่กันแล้วล่ะ 😉 

 

อ่ะๆ แต่ขึ้นชื่อว่าปันโปรทั้งที ทางเราไม่มีหรอกที่จะให้ทุกคนจ่ายในราคาเต็ม บอกเลยว่าทริปนี้ของเราคุ้มกันตั้งแต่ตั๋วเครื่องบินไปจนถึงที่พักเลย และไม่ใช่แค่นั้นนะยังพ่วงมาด้วย One Day Trip เก๋ๆ บอกเลยว่ากิจกรรมนี่แน่นจนไม่มีเวลาให้ได้หยุดหายใจกันแน่นอน !

 


 

พร้อมออกเดินทางไปเที่ยวกันยัง ใครพร้อมแล้วตามมาโล้ดด 💨 

 

 

 

📍 วันที่ 1 : เช็กอินสายการบิน VietJet, พักที่ Foto Hotel, ถ่ายรูปชิคๆ และจิบชาที่ Great Shot Bar

 

สำหรับทริปนี้เราบินมากับสายการบิน VietJet นะทุกคน โดยเราเลือกขึ้นเครื่องจากสนามบินสุวรรณภูมิ ไปที่จังหวัดภูเก็ต ที่เราเลือกบินกับสายการบินนี้ก็เพราะว่า เค้ามีให้เลือกหลายไฟลท์บินต่อวัน ใครสะดวกบินช่วงไหนก็สามารถเข้าไปเช็กเที่ยวบินกันได้ที่เว็บไซต์  www.vietjetair.com และนอกจากจะเช็กไฟลท์บินกันแล้ว อย่าลืมเข้าไปอัปเดตโปรโมชั่นกันด้วย เพราะทางสายการบินเค้ามีโปรโมชั่นอัปเดตใหม่ทุกอาทิตย์ ที่สำคัญใครที่รู้ตัวว่าเป็นสายเที่ยว เราแนะนำให้สมัครสมาชิกของสายการบินเค้าไปเลย

 

ข้อดีของการเป็นสมาชิกก็คือ เมื่อไหร่ที่มีโปรโมชั่นใหม่ๆ ปล่อยออกมา เราก็จะรู้ก่อน อย่างใครที่เป็นสายเดินทางบ่อย สามารถสะสมเหรียญ Funcoin กันได้ด้วยนะ ซึ่งเจ้าเหรียญตัวนี้สามารถสะสมเพื่ออัปเกรดสถานะเป็นบัตรทอง, แพลตทินัม หรือใครจะใช้แลกรับส่วนลดก็ได้เหมือนกัน

 

อ้อ แล้วยิ่งช่วงนี้กระแส เราเที่ยวด้วยกัน มาแรงมาก เพื่อนๆ คนไหนที่เข้าร่วมโครงการสามารถขอรับเงินคืนค่าตั๋วกันได้ด้วยนะ สายการบินเวียตเจ็ทเค้าก็เข้าร่วมโครงการเหมือนกันเด้อ 

 

 

 

สำหรับที่พัก 3 วันแรกของเรา เราพักกันที่ Foto Hotel นั่นเอง สำหรับจุดเด่นของโรงแรมนี้อันดับแรกเลยก็คือ Mood & Tone ของโรงแรมที่ควรค่าแก่การมาทำคอนเทนต์มากๆ ก็คือมาที่เดียวแต่ได้ทั้งพักผ่อน และถ่ายรูปเล่นกันเลย  ซึ่งเราจะบอกว่าที่มาของบรรยากาศชิคๆ ของโรงแรมแห่งนี้เค้าได้แรงบันดาลใจมาจากการถ่ายภาพ คุมโทนสีขาว ดำ เทา เน้นความเรียบง่ายแบบมีอะไร ซึ่งจุดเด่นที่เราชอบมากที่สุดก็หนีไม่พ้น สระว่ายน้ำลายสก็อตที่โดดเด่นเป็นสง่า ชนิดที่ว่าใครมาเห็นเป็นต้องอยากคว้ากล้องมาแชะภาพแล้ว 1

 

ภาพบรรยากาศภายในห้อง ก็คือมู้ดดีไม่ไหวอ่ะแม่

 

 

อีกหนึ่งไฮไลต์ที่ Foto Hotel Phuket ที่ทางเราไม่อยากให้ทุกคนพลาด นั่นก็คือ เซ็ตอาหารเช้าแบบ Breakfast in Bed ที่พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนแบบ New Normal ยาวไปตั้งแต่หกโมงครึ่งยาวไปจนถึงบ่ายโมง (คนตื่นสายถูกใจสิ่งนี้ 😂 )  ที่สำคัญนะ เมนูอาหารเช้าของทางโรงแรมก็คือ Healthy ไม่ไหว ดีต่อใจไม่พอ ยังดีต่อสุขภาพไปในตัว !

 

 

 

 

แล้วไหนๆ เราก็เช็กอินเข้าที่พักกันเรียบร้อยแล้ว จะบอกว่าที่ Foto Hotel เค้าไม่ได้มีดีแค่นี้นะ แต่เค้ายังมีในส่วนของ Great Shot Bar บาร์ที่ตั้งอยู่ด้านในของโรงแรม ที่ช่วงเวลากลางวันเค้าได้ปรับให้มาเป็นคาเฟ่ ที่ทางเรารับรองเลยว่าเก๋กู้ดไม่เป็นสองรองใคร แถมคอนเสปต์ก็คือดีมากๆ อย่างโรงแรมเค้าได้แรงบันดาลใจมาจากการถ่ายภาพใช่ไหม แต่คาเฟ่เค้าได้แรงบันดาลใจมากจากห้องล้างฟิล์มจ้า ไอเดียเริ่ดไม่เริ่ดพูดดดด

 

 

หลังจากเดินทางเหนื่อยมาทั้งวัน เราเลยขอปิดทริปวันแรกไว้เท่านี้ เดี๋ยวขอไปนอนพักผ่อนเอาแรงก่อน 1 คืน เพราะพรุ่งนี้เราจะได้ไปเที่ยวเกาะกันแล้ว เย้ !

 


 

📍 วันที่ 2 : One Day Trip ที่เกาะพีพี

 

มาจ้าาา หลังจากที่ได้นอนพักผ่อนเอาแรงกันไปเป็นที่เรียบร้อย ได้เวลามาเริ่มต้นทริปเที่ยวเกาะของเรากันเลยดีกว่า สำหรับเกาะแรกที่เราจะไปประเดิมกันนั่นก็คือ เกาะพีพี สำหรับโปรแกรม One Day Trip ที่เรามานั้น เราเลือกใช้บริการของ Love Andaman ซึ่งเค้ามีแพ็กเกจ One Day Trip ให้เลือกเยอะมาก โปรแกรมเที่ยวก็คือจัดเต็ม ที่สำคัญนะ งานนี้หมดห่วงเรื่องอาหารการกิน ก็คือมาทริปเดียวแต่ได้ทั้งโปรแกรมเที่ยว อาหาร อุปกรณ์ อีกทั้งยังรวมไปถึงประกันอุบัติเหตุเลยด้วย

 

และสำหรับโปรแกรม One Day Trip ที่เกาะพีพีของเรา นอกจากเกาะพีพีแล้ว เราจะไปเยือนพิกัดไฮไลต์อื่นๆ ที่อยู่ใกล้เคียงกันด้วย สรุปแล้วเราจะไปทั้งหมด 3 จุด ได้แก่ เกาะพีพี - ปิเละลากูน ก่อนจะไปจบกันที่เกาะไผ่ ที่สำคัญหมดห่วงว่าจะเจอชะโงกทัวร์กันได้เลย เพราะทาง Love Andaman เค้าเปิดโอกาสให้เราได้ลงเล่นน้ำ ดำน้ำ และร่วมกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ กันอย่างเต็มที่ จุดไหนที่เป็นไฮไลต์ก็คือเปิดโอกาสให้สัมผัสกันแบบใกล้ชิด งานนี้พกความฟินกลับบ้านไปเต็มกระเป๋าแน่นอน

 

หมายเหตุ : สำหรับการเดินทางไปยังเกาะพีพี ผู้เดินทางจะต้องมีผลตรวจ ATK หรือฉีดวัคซีนครบโดส อย่างใดอย่างหนึ่งเป็นที่เรียบร้อย 

 

 

 

หลังจากเตรียมตัวกันเป็นที่เรียบร้อย ก็ได้เวลาออกเดินทางไปตามจุดต่างๆ กันแล้ว สำหรับ One Day Trip ที่เกาะพีพีนี้ เราจะใช้เวลาอยู่ที่นั่นกันทั้งวัน พร้อมกับร่วมกิจกรรมจุกๆ เสพบรรยากาศของท้องทะเลกันให้เต็มที่กันไปเลยย 😍 

 

 

ใช้เวลาอยู่ที่เกาะกันพักใหญ่ ก็ถึงเวลาของมื้อกลางวันของเรากันต่อ โชคดีที่บนเกาะพีพีดอนแห่งนี้มีร้านอาหารติดริมหาด บรรยากาศดีอย่าง ร้านต้นไทรซีฟู้ด  ตั้งอยู่ โดยอาหารเที่ยงก็คือรวมอยู่ในแพ็กเกจเที่ยวเรียบร้อย ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม! ที่สำคัญทางร้านได้เตรียมอาหารมื้อใหญ่รอต้อนรับพวกเรากันอยู่เพียบเลย กระซิบว่าเป็นบุฟเฟ่ต์ด้วย เจอแบบนี้เข้าไปปุ๊บ จากที่เล่นน้ำมาเหนื่อยๆ คือหายเหนื่อยปั๊บ5555 ทานอาหารกลางวันอิ่มแล้ว ใครจะไปนั่งชิลที่ริมหาด หรือจะไปเดินถ่ายรูปเล่น สำรวจบนเกาะก็คือเต็มที่กันโล้ดด

 

 

 

สำหรับใครที่พักที่โรงแรม Foto Hotel แบบเรา สามารถซื้อแพ็กเกจที่พัก + One Day Trip กันได้ บอกเลยว่าราคาพิเศษกว่าซื้อแยกเกือบเท่าตัว โดยเฉพาะถ้าใช้สิทธิ์โครงการเที่ยวด้วยกันแล้วด้วย จ่ายเพียง 5,400 บาท (จากราคาปกติ 9,000 บาท) ก็ได้ห้องพักแบบ Ocean Hall with bathtub จำนวน 3 วัน 2 คืน พร้อมอาหารเช้าสุดหรูจากห้องอาหาร Sealay Foodhub

 

ยัง ยังไม่พอ ยังพ่วงด้วย One Day Trip ที่เกาะพีพี เดินทางด้วยเรือสปีดโบ๊ท รวมอาหารกลางวัน / ค่าเรือ / ค่าเข้าอุทยานสำหรับคนไทย / ค่าไกด์ / อุปกรณ์ดำน้ำ และประกันชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุ พร้อมรถรับส่งจากโรงแรม ไปท่าเรืออีกด้วย

 

📱  สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ สามารถติดต่อสำรองแพ็กเกจที่พัก + One Day Trip นี้ได้ ผ่านทาง

 

หมายเหตุ :

  • แพกเกจสำหรับ 2 ท่าน (สแกน 2 สิทธิ์)
  • ช่วงเวลาเข้าพัก ตั้งแต่วันที่ 15 ต.ค. 64 - 19 ธ.ค. 64 และ 9 ม.ค. 65 - 31 ม.ค. 65 (ยกเว้นช่วงระหว่าง 20 ธ.ค. 64 - 8 ม.ค. 65)
  • ชำระผ่านแอปเป๋าตังเท่านั้น
  • โปรแกรม One Day Trip อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศในตอนนั้น

 


 

 

📍  วันที่ 3 : 1 Day Trip ที่เกาะไข่นอก-ไข่ใน ก่อนจะกลับมาทานอาหารค่ำกันที่ Three Monkey & Naughty Nuri

 

เข้าสู่ทริปวันที่ 3 ของเรากันต่อ หลังจากทางเราลุยกับกิจกรรม One Day Trip ที่เกาะพีพีผ่านพ้นกันไป วันนี้ยังไม่เข็ด ขอลุยต่อกันที่เกาะไข่นอก - ไข่ใน เพราะตั้งใจจะไปหาน้องแมว 🐱  คิคิ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนยังไม่รู้กัน จะบอกว่าพิกัดที่เราจะไปกันในวันนี้ เป็นพิกัดที่คนเป็นทาสแมวห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะนอกจากทะเลแล้ว ยังมีเหล่าน้อนๆ ทั้งหลายนี่แหละที่รอต้อนรับพวกเรากันอยู่ งานนี้แชะภาพคนเดียวดูท่าจะเหงาเกินไป อย่าลืมไปแชะภาพกับน้องแมวที่เกาะกันด้วยนะ เดี๋ยวเค้าจะหาว่ามาไม่ถึง

 

 

ก่อนจะออกเดินทาง ดูเหมือนจะเป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปแล้ว ว่ากองทัพต้องเดินด้วยท้อง 😂  และหลังจากฝากท้อง + เช็กอินกันเป็นที่เรียบร้อยก็ออกเดินทางไปเกาะไข่กันต่อเลยจ้าา

 

หมายเหตุ : สำหรับการเดินทางไปยังเกาะไข่ ผู้เดินทางจะต้องมีผลตรวจ ATK หรือฉีดวัคซีนครบโดส อย่างใดอย่างหนึ่งเป็นที่เรียบร้อย 

 

 

สำหรับกิจกรรมที่เกาะไข่นั้น ไม่ได้จะมาให้พวกเรานั่งเล่นกับแมวอย่างเดียวนะทุกคน55555 แต่ระหว่างการเดินทางไปที่เกาะเนี่ย มีวิวธรรมชาติให้ได้ชื่นชมกันเพียบเลย ทั้งทะเลแหวกเอย กองหินนกฟินิกซ์ หรือว่าจะเป็นโพรงถ้ำที่เกิดขึ้นมาจากการกัดเซาะของทะเลตามธรรมชาติให้ได้ชื่นชมกันด้วย และสำหรับ One Day Trip ที่นี่ เราสามารถเลือกได้ว่าจะใช้เวลาอยู่ที่เกาะไข่ในอย่างเดียว หรือใครอยากจะเดินทางไปที่เกาะไข่นอกก็ได้ด้วยเหมือนกัน

 

ซึ่งกิจกรรมที่เกาะไข่นอกก็จะหนีไม่พ้นการชมความงามที่จุดชมวิวแหลมสามอ่าว ที่สามารถมองเห็นกองหินลักษณะพิเศษในรูปแบบโค้งเป็นอ่าว 3 อ่าว (นี่เลยเป็นที่มาของชื่อจุดชมวิว) เมื่อดื่มด่ำกับวิวกันเต็มที่แล้ว ทางไกด์ก็จะพาเราเดินทางกลับมาที่เกาะไข่ใน เพื่อพักผ่อน รับประทานอาหาร รวมถึงใครที่เป็นสายดำน้ำก็จัดเต็มกันได้โล้ด เพราะทางไกด์จะให้เราใช้เวลากับการดำน้ำกันอย่างเต็มที่ หรือใครจะสะดวกกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ บนเกาะนี้ก็มีให้ร่วมกิจกรรมกันครบ !

 

อ้อ สำหรับใครที่เป็นกังวลเรื่องของอุปกรณ์ในการดำน้ำ จะบอกว่าสบายใจหายห่วงกันได้เลย เพราะอุปกรณ์เค้ามีเปลี่ยนใหม่ตลอด Love Andaman เค้าเซฟให้เราแล้ว เราก็อย่าลืมเซฟตัวเองด้วยการปฏิบัติตามกฏกันด้วยนะ !

 

 

ใครที่คิดว่า One Day Trip ที่เกาะไข่ของเราจะไม่มีโปรโมชั่นหรือส่วนลดอะไรเริ่ดๆ บอกเลยว่า Love Andaman ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง กับโปรโมชั่นเปิดเกาะ เมื่อใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน เราสามารถเลือกโปรแกรม One Day Trip จาก Love Andaman ในราคาจ่ายเองเริ่มต้นเพียง 599.40 บาท / ท่าน 

 

สำหรับ One Day Trip ที่ร่วมรายการก็มีตั้งแต่ ทริปเกาะไข่นอก - ไข่ใน, เกาะพีพี - ปิเละลากูน - เกาะไผ่, เกาะสิมิลัน และเกาะสุรินทร์ไปเลยจ้า 

 

📱  สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ สามารถติดต่อจองแพ็กเกจ One Day Trip ได้ที่

 

 

ปิดท้ายวันสวยๆ กันที่ร้าน Three Monkey และ Naughty Nuri ขอประเดิมออเดิร์ฟกันที่ร้าน Three Monkey กันก่อน สำหรับจุดเด่นของอาหารที่นี่เราจะเน้นไปที่เมนูเรียกน้ำย่อย อาศัยดื่มด่ำบรรยากาศก่อนจะไปจบที่มื้อหนักอย่างเมนู ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ที่ทางร้าน Naughty Nuri เค้าการันตีว่า นุ่มที่สุดในภูเก็ต  อื้อหือ แค่ได้ยินก็น้ำลายสอ พอได้เห็นปุ๊บก็ยิ่งเชื่อกว่าเดิม ดูความฉ่ำนั่นสิ 😋   

 

แล้วที่สำคัญใครที่คิดว่าจะเสียเวลาเดินทางจากร้านนึงไปร้านนึงหรือเปล่า บอกเลยว่าไม่ต้องเดินทางไปไหนไกลเลยจ้า ร้านเค้าอยู่ติดกัน เดินทางสะดวกแน่นอน เหนื่อยมาทั้งวันแล้วอะเนอะ เรารู้แหละว่าทุกคนคงไม่อยากขยับตัวไปไหน (เราเองก็เช่นกัน) ยังไงใครที่มีโอกาสแวะมาภูเก็ตอย่าลืมมาเช็กอินที่ 2 ร้านนี้กันนะ Three Monkey บรรยากาศดี ถ้ามาตอนกลางวันน่าจะสวย ส่วน Naughty Nuri ก็ต้องจัดใหญ่ไฟกระพริบกับเมนูซี่โครงหมูบาร์บีคิวนี้เลย รับรองไม่ผิดหวัง

 


 

📍  วันที่ 4 : เดินทางไป จ.พังงา, เข้าพักที่ Grand Mercure Khaolak + เรียน surf ที่ Memories Beach

 

จอห์นคะ อีกครั้งแล้วสินะที่ฉันจะต้องโยกย้าย... (รู้เลยนะว่าเกิดยุคไหน 😅 ) สำหรับแพลนในวันนี้ของเรา ถึงเวลาที่เราจะต้องโบกมือลา Foto Hotel กันแล้ว เพราะที่พักของเราตั้งแต่คืนนี้เป็นต้นไป เราจะไปฝากเนื้อฝากตัวกับ Grand Mercure Khaolak ที่ จ.พังงา กันจ้า ก็คือมาทริปเดียว เราก็หาทำกันไปเรื่อย ! แต่ใดใดก็ตาม ทริปเที่ยวเกาะของเราก็ยังต้องดำเนินต่อ ส่วนจะฟินเท่าเกาะที่ผ่านๆ มาได้ไหม เดี๋ยวรู้เลย !

 

 

และนี่ก็เป็นบรรยากาศของที่พักที่เราจะฝากตัวกันตั้งแต่คืนนี้เป็นต้นไป สำหรับ Grand Mercure Hotels and Resorts แห่งนี้ เป็นโรงแรมและรีสอร์ทหรูที่เพิ่งเปิดใหม่ พิกัดอยู่ที่เขาหลัก จ.พังงา บรรยากาศโดยรอบก็คือร่มรื่น และสมกับชื่อรีสอร์ทของเค้าซะจริงๆ และไม่ใช่แค่รีสอร์ทธรรมดานะ แต่เป็นรีสอร์ทริมน้ำด้วยทุกคน การตกแต่งด้านนอกเค้าคุมโทนสีส้ม ผสมกับขาว ส่วนด้านในก็จะเน้นเป็นโทนน้ำตาลไม้ เทา ขาว ผสมส้ม คือให้ความรู้สึกสบายตา และรู้สึกว่าได้มาพักผ่อนกันจริงๆ

 

หน้าตาเมนูอาหารเช้าที่โรงแรม Grand Mercure Hotels and Resorts เค้าจ้า ไม่ธรรมดาเลยใช่มะ เห็นแล้วท้องร้องแล้ว 1

 

นอกจากนี้สไตล์การออกแบบและตกแต่ง แอบได้ฟีลเหมือนละครไทยยุคพีเรียด (เตรียมรับบทเป็นแม่หญิงแล้ว 1) ก็คือตั้งแต่ทางเข้ามาจนถึงห้องพัก ก็คือได้กลิ่นอายความเป็นไทยทุกระเบียบนิ้ว แต่ทั้งนี้เค้าก็ยังไม่ทิ้งความหรูอันเป็นเอกลักษณ์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมวิวทิวทิศน์ที่มองออกมาจากในห้อง เรียกได้ว่าประหนึ่งวิวหลักล้าน ไม่ว่าจะเป็นวิวทะเล วิวธรรมชาติ เอาจริงๆ ถ้าให้อยู่ที่โรงแรมนี้อย่างเดียวแบบไม่ต้องออกไปไหนเราก็พอใจแล้ว ดูจะมีอะไรให้ได้ใช้เวลา + ทำกิจกรรมที่นี่กันพอสมควรเลยแหละ

 

 

และไหนๆ เราก็มาพักผ่อนที่ทะเลกันแบบจัดเต็มทั้งที การดำน้ำ เที่ยวเกาะอาจจะยังฟินไม่พอ เราเลยขอลงเรียน Surf กับเค้ามันซะเลย และจะบอกว่ากิจกรรมเซิร์ฟนั้นกำลังเป็นที่สนใจ และเป็นกิจกรรมยอดนิยมสำหรับคนที่มาเที่ยวทะเลกันเลยแหละ ซึ่งที่เขาหลักเค้าก็มีพิกัดเรียนเซิร์ฟกันด้วยนะทุกคน ตั้งอยู่ที่ Memories Beach เขาหลักนั่นเองจ้า

 

ซึ่งจะบอกว่าที่หาดแห่งนี้ เป็นหนึ่งในหาดโต้คลื่นที่ดีที่สุดในประเทศไทยเลยแหละ ฝรั่งเค้านิยมมาโต้คลื่นกันที่นี่มาก และจะบอกว่าการค้นพบหาดแห่งนี้ เอาจริงๆ คนไทยแทบจะไม่รู้กันเลยด้วยนะ เพราะพิกัดนี้เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเค้าค้นพบกัน แล้วก็เขียนพิกัดใส่แผนที่แล้วส่งต่อกันมาเรื่อยๆ อารมณ์ประมาณว่าถ้าอยากไปโต้คลื่นลองไปที่จุดนี้ดู ทางเข้าอาจจะวังเวงๆ หน่อยเพราะเป็นป่า แต่รับรองว่าคุ้มกับการมาแน่นอน

 

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา คนไทยก็เริ่มตามรอย จนพื้นที่นี้กลายเป็นที่รู้จักและบูมขึ้นมา ในฐานะที่เป็นจุดที่เหมาะแก่การเล่นเซิร์ฟ + พักผ่อนที่เงียบสงบในเขาหลัก  ซึ่งที่หาดแห่งนี้นอกจากจะเป็นพื้นที่สำหรับการเล่นเซิร์ฟที่ดีแล้ว สำหรับใครที่เล่นไม่เป็น เค้าก็มีโรงเรียนสอนเล่นเซิร์ฟอย่าง Better Surf ตั้งอยู่ด้วยนะ ครูผู้สอนเค้าก็มีประสบการณ์แน่นๆ (หนึ่งในนั้นคือพี่ต๊ะเจ้าของเพจ Surfer's Holiday นั่นเอง) รับรองว่าทุกคนจะได้รับการดูแลอย่างดี มาทั้งทีไม่มีผิดหวัง รับความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับการเล่นเซิร์ฟไปแบบเน้นๆ แน่นอน~

 

 

หลังจากเรียนเซิร์ฟกันเสร็จเรียบร้อย กลับมาถึงโรงแรมก็ได้เวลาค่ำพอดี วิวหลังพระอาทิตย์ตกก็ให้ความสวยงามไปอีกแบบ เลยขอปิดจ็อบของวันนี้ไปด้วยภาพบรรยากาศของโรงแรม Grand Mercure พร้อมอาหารมื้อเย็นของเรา ไว้พรุ่งนี้เจอกันใหม่ เพราะเราจะไปลุย One Day Trip ที่เกาะกันอีกแล้วจ้า อยากรู้ว่าเป็นเกาะไหน รอติดตามที่ด้านล่างกันต่อได้เลย~

 

 


 

📍 วันที่ 5 : 1 Day Trip ที่เกาะสุรินทร์

 

แพลนวันนี้ของเรา เราจะพาตัวเองไปติดเกาะกันอีกแล้วจ้า 😂   ไหนๆ ก็มาเที่ยวทั้งทีอ่ะเนอะ งานนี้ขอฟินแบบให้หนำใจกันไปข้างนึงเลย สำหรับพิกัดของเราในวันนี้จะอยู่ที่ เกาะสุรินทร์ กันทั้งวันเลย (ฝากตัวไว้กับ Love Andaman คนดีคนเดิม) โดยไฮไลต์เด่นๆ ที่เกาะสุรินทร์ ก็จะมีตั้งแต่วิวทิวทัศน์ของอ่าวนีโม่ ที่เป็นอ่าวที่เหมาะกับการดำน้ำชมปะการัง (เพราะน้ำทะเลใสมากกก) หลังจากนั้นเราก็จะเดินทางไปที่ หมู่บ้านมอแกน กัน ก่อนไปปิดท้ายวันกันที่อ่าวแม่ยาย และอ่าวเต่า เห็นเค้าว่าที่อ่าวเต่านี้เราสามารถกระทบไหล่กับน้องเต่ากันได้แบบใกล้ชิดด้วย ใครอยากรู้ว่าใกล้ชิดขนาดไหน ให้ภาพด้านล่างเป็นคำตอบก็แล้วกัน !

 

หมายเหตุ : สำหรับการเดินทางไปยังเกาะสุรินทร์ ผู้เดินทางจะต้องมีผลตรวจ ATK หรือฉีดวัคซีนครบโดส อย่างใดอย่างหนึ่งเป็นที่เรียบร้อย 

 

 

 

เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจอยากมาแจม One Day Trip แบบเรากัน ตอนนี้ Love Andaman เค้ามีโปรโมชั่นเปิดเกาะ เมื่อใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน อยู่ด้วยนะ จ่ายเองเริ่มต้นเพียง 599.40 บาท / ท่าน เท่านั้น

 

สำหรับ One Day Trip ที่ร่วมรายการก็มีตั้งแต่ ทริปเกาะไข่นอก - ไข่ใน, เกาะพีพี - ปิเละลากูน - เกาะไผ่, เกาะสิมิลัน และเกาะสุรินทร์ ใครอยากมาเที่ยวที่ไหนสามารถ Inbox ไปจองแพ็กเกจเที่ยวกันได้เลยย 

 

📱  สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ สามารถติดต่อจองแพ็กเกจ One Day Trip ได้ที่

 


 

📍 วันที่ 6 : 1 Day Trip ที่เกาะสิมิลัน

 

จะเรียกว่าเป็นวันปิดท้ายทริปของเราก็ว่าได้ เพราะพรุ่งนี้เราจะต้องเดินทางกลับกันแล้ว แง เสียใจหนักมาก แต่กองงานรอนุ้งอยู่ 😞  เอาน่า... ได้มาเปิดหูเปิดตาที่ทะเลเต็มอิ่มขนาดนี้ งานหนักแค่ไหนก็พร้อมสู้ต่อ เพราะอะไรน่ะหรอ เพราะจะได้เก็บเงินมาเที่ยวใหม่ยังไงล่าาา อิอิ ไปจ่ะ สำหรับวันนี้เราออกเดินทางกันตั้งแต่เช้าตรู่เหมือนเดิม โดยพิกัดที่เราจะไปเช็กอินกันในวันนี้ได้แก่ เกาะสิมิลัน นั่นเอง ที่เกาะแห่งนี้จะมีอะไรดีรอเราอยู่ ไปจ้า ไปดูให้รู้กันเลยดีกว่า~

 

 

และไม่ต้องบอกก็รู้ว่ากองทัพต้องเดินด้วยท้องเช่นเคย สำหรับทุกทริปของ Love Andaman ก่อนที่เราจะออกเดินทางกัน เราจะต้องฟังบรรยายจากพี่ๆ ไกด์ของเรากันก่อน ตรงนี้ขอให้ตั้งใจฟังกันนะทุกคน เราจะได้เที่ยวกันได้อย่างสนุก และปลอดภัย เพราะบางทีก็มีอะไรบางอย่างที่เราสามารถทำได้ - ทำไม่ได้ เพราะมันอาจจะส่งผลกระทบต่อปะการัง หรือว่าจะเป็นความปลอดภัยของเราเอง ยังไงสละเวลาสักนิด ฟังพี่ๆ เค้ากันหน่อยน้าา

 

ส่วนแพลนของเราในวันนี้ เราจะไปพิกัดไฮไลต์กันรัวๆ เลยจ้า ตั้งแต่เช็กอินที่หินเรือใบ จุดชมวิวอันเลื่องชื่อ, ไปดำน้ำกันที่เกาะบางู ที่มีพันธุ์ปลาหายาก รวมถึงฝูงปลาขนาดใหญ่ ที่พี่ไกด์เค้าบอกว่าเป็นจุดที่ต้องเก็บภาพกันเลยแหละ ก่อนจะไปปิดท้ายช่วงบ่ายกันที่เกาะเมียง สำหรับการพักผ่อน และดำน้ำตื้น เอาเป็นว่าวันนี้เราจะสนุกสุดเหวี่ยง ทิ้งท้ายกันที่นี่กัน เย้ !

 

หมายเหตุ : สำหรับการเดินทางไปยังเกาะสิมิลัน ผู้เดินทางจะต้องมีผลตรวจ ATK หรือฉีดวัคซีนครบโดส อย่างใดอย่างหนึ่งเป็นที่เรียบร้อย 

 

 

 

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหากิจกรรมสำหรับทริปพักผ่อนของตัวเองกัน เราขอแนะนำ One Day Trip จาก Love Andaman ที่เค้ามีให้เลือกตั้งแต่ ทริปเกาะไข่นอก - ไข่ใน, เกาะพีพี - ปิเละลากูน - เกาะไผ่, เกาะสิมิลัน และเกาะสุรินทร์ ใครอยากมาเที่ยวที่ไหนสามารถ Inbox ไปจองแพ็กเกจเที่ยวกันได้เลยย อย่างตอนนี้เค้ากำลังมีโปรโมชั่นเปิดเกาะ เมื่อใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน อยู่ด้วยนะ จ่ายเองเริ่มต้นเพียง 599.40 บาท / ท่าน เท่านั้น

 

📱  สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ สามารถติดต่อจองแพ็กเกจ One Day Trip ได้ที่

 


 

📍 วันที่ 7 : เดินทางกลับกรุงเทพฯ

 

อย่างที่เค้าว่ากันว่างานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา แต่งานเลี้ยงที่ผ่านมาของเราถือว่าเป็นงานเลี้ยงที่ให้ประสบการณ์ของการพักผ่อนแบบเต็มอิ่ม จุใจสุดๆ หาได้ยากนะกับทริปเที่ยวยาวๆ ที่ให้เราได้ใช้เวลาอยู่บนเกาะเป็นวันๆ แบบนี้ และทั้งหมดนี้ก็เป็นรีวิวทริปเที่ยวเกาะทั้งหมด 7 วัน 6 คืนของเรา สำหรับใครที่อยากจะตามรอย สามารถตามรอยกันได้เลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้ใครมีสิทธิ์ เราเที่ยวด้วยกัน อยู่จะคุ้มมากๆ เพราะได้ส่วนลดค่าที่พักสูงสุด 40% เลยนะทุกคน แถมยังได้คูปองท่องเที่ยวอีก 600 บาท / วัน อีก

 

อ้อ แล้วที่สำคัญ ใครที่เดินทางมากับสายการบินเวียดเจ็ตแบบเราก็สามารถขอรับเงินค่าตั๋วเครื่องบินหลังจากจบทริปได้อีกด้วย คุ้มไม่คุ้มพูดดด 

 

📆   สำหรับผู้ที่ใช้สิทธิ์ผ่านเราเที่ยวด้วยกัน สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2564 - 31 มกราคม 2565 เลยนะ

 

💬  ใครที่มีข้อสงสัย หรืออยากสอบถามเกี่ยวกับแพ็กเกจทริปจาก Love Andaman รวมถึงแพ็กเกจที่เที่ยวพร้อมที่พัก (Love Andaman x Foto Hotel) ก็สามารถสอบถามโดยตรงไปที่เพจ Love Andaman ได้ที่นี่

 


 

ส่วนด้านล่างนี้จะเป็นรายละเอียดโปรแกรม One Day Trip จากบรรดาเกาะต่างๆ ที่เราไปกัน
ใครอยากดูรายละเอียดเพิ่มเติม จิ้มดูกันได้เลยย

 

 

  • avatar writer
    โดย imnat
    เสพติดการอ่าน & ดูหนัง :)
แสดงความคิดเห็น
xDark X
xDark X
,
ตอบกลับ | 4 เดือนที่แล้ว 0
Namtan Horsiri
Namtan Horsiri
อยากแชร์แพ็คเก็ตให้เพื่อนในไลน์ได้ไม
ตอบกลับ | 7 เดือนที่แล้ว 0