12 เจลหล่อลื่น ประสบการณ์ปลุกเร้ากับตัวช่วยสุดฟิน

avatar writer
โดย : JOKER ^(oo)^
avatar writer452.8 K
12 เจลหล่อลื่น ประสบการณ์ปลุกเร้ากับตัวช่วยสุดฟิน

เพิ่มความฟิน แบบไม่มีสะดุด
เอาให้สุด จนต้องร้อง อู้ววว~ ...


รีวิวนี้ไม่ได้ทะลึ่งหรือลามกนะ เพราะนี่เป็นตัวช่วยสร้างความหรรษาให้กับบทรักทะยานสู่จุดสุดยอด
รับได้ทุกแรงระเบิดมหาศาล ท่วงท่าว่าเป๊ะ จะมาเละเพราะใส่ไม่เข้าได้ไงจริงมะ เผด็จศึกรักให้ฟินถึงใจ

 

1. Durex play massage 2 in 1


จริงๆ ตัวนี้เค้าทำมาเพื่อนวดตัว ไม่ได้เฉพาะเจาะจงตรงนั้นแต่ต้องบอกว่ามันให้ความรู้สึกที่ดีเลยแหละ ทุกครั้งที่เอามานวดหรือนาบก็ตาม เพราะทำมาจากอโลเวร่าเพิ่มความฟินให้ทุกสัมผัสได้ แต่จะทิ้งคราบหน่อยๆ ล้างออกค่อนข้างยาก แต่ก็ไม่ถึงกับเหนียวจนเกินไป ทรงขวดใหญ่แต่อย่าเอาขวดไปใช้ผิดวิธีนะ

ราคา: 399.-
ปริมาณ: 200mL


2. K-Y Gel

จุดเริ่มต้นของคนใช้เจลหลายๆ คนก็ต้องตัวนี้เลย แอดก็เหมือนกันนึกไม่ออกบอก KY เดินเข้าเซเว่นทีมีแอบอายๆ แต่ก็ความทรงจำที่ดีก่อนจะไปใช้ตัวอื่น นางเป็นเจลแบบใสๆ ยืดๆ เหนียวๆ ไม่รู้ว่ารู้สึกไปเองหรือเปล่า แต่มันเย็นๆ เหมือนทายายังไงไม่รู้ แต่โดยรวมมันเวิร์คแหละ แต่แอดก้าวมาไกลแล้ว ห่ะๆ ^^

ราคา: 170.-
ปริมาณ: 82g


3. Nuru Standard

เรียกว่าไอเทมติดตัวก็ไม่ผิดนะ เป็นเจลที่ขายดีอีกตัวนึงเลยก็ว่าได้ เจลออกเนื้อเหลวๆแต่มีความหนืด อาจจะไม่ลื่นมาก แต่ทุกสัมผัสมันทำให้ติดใจจนต้องขอเบิ้ล ไม่ซึมเร็วจนเกินไป และด้วยราคากับปริมาณมันก็โอเคอีกด้วย เรียกว่าสายที่ต้องการสัมผัสความรู้สึกแบบทุกเม็ด ต้องลองแล้ว

ราคา: 250.-
ปริมาณ: 250mL


4. One Touch Gel Natural

ใครรู้ตัวว่าบอบบาง ตัวนี้ช่วยได้เพราะอ่อนโยนต่อผิวสุด เนื้อเจลไม่เหนียวเกินไป แต่ก็ค่อนข้างจะแห้งไวสายชักช้าต้องเติมอยู่เสมอ ทรงขวดเป็นหลอดบีบไม่เลอะง่าย พกพาสะดวก แต่ส่วนตัวแอดว่ามันแห้งไวไป ออกจะขัดจังหวะสงครามซักหน่อยอ่ะ

ราคา: 125.-
ปริมาณ: 75mL


5. Nuru Platinum


ปกติใช้แต่ตัว Standard ขออัพเลเวลกันบ้างตัวนี้ พึ่งเข้าใจว่าสถานการณ์ไหนก็สอยเรียบ จะทางลูกรัง ทางปิดซ่อม หรือทางรกทึบ ตัวนี้ช่วยได้ ให้ความรู้สึกข้นมากๆ เพิ่มสัมผัสที่ดีทุกครั้งที่เสียดแทง และถ้าโดนน้ำหน่อยๆนะเจลจะยิ่งเพิ่มความลื่นขึ้นไปอีก ศึกนี้เราต้องชนะ

ราคา: 650.-
ปริมาณ: 250mL


6. Durex Play Warming

แนะนำให้เปิดแอร์แรงๆทุกครั้งถ้าใช้ตัวนี้ ห่ะๆ ไม่ใช่อะไรหรอกนะ เพราะมันเป็นเจลร้อน มีความอุ่นๆในโพรงทุกครั้งที่สัมผัสให้ความรู้สึกแบบผ่อนคลายได้ดีเลย ความเกร็งหรือความตื่นเต้น หายไปเลยทีเดียว แต่บอกตรงๆนะ มันอาจจะทำให้เสร็จไวขึ้นก็ได้ 55

ราคา: 149.-
ปริมาณ: 50mL


7. Boots silky lubricant


ขวดนี้ก็ต้องให้เค้านะ ขนาดขวดพกพาง่าย เนื้อเจลออกจะหนืดๆ ไปหน่อย ไม่มีกลิ่นใดๆ อาจต้องใช้ซักสองปั้มกำลังดี ล้างออกง่ายดี แต่ถ้าเทียบกับเจ้าอื่นยังไม่ลื่นมาก ถือว่าพอไปวัดไปวาได้หวานๆ

ราคา: 129.-
ปริมาณ: 100mL


8. Durex Play Strawberry

ถุงยางมีกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ว่าละมุนแล้ว บีบเจลหล่อลื่นตัวนี้เข้าไปฟินยิ่งกว่าหอมสตรอว์เบอร์รี่แบบหวานๆ ส่วนตัวแอดว่ามันดีเลยแหละ ฟินได้ที่ บรรเลงได้สุด เนื้อเจลออกเหนียวๆหน่อยให้สัมผัสหนืดเล็กน้อยใส่ในปริมาณพอดีนะ ไม่งั้นนะลื่นเร็วเป็นรถไฟชินคันเซนเลยพวกเธอเอ๊ย 

ราคา: 149.-
ปริมาณ: 50mL


9. One Touch Strawberry

กลิ่นหอมผลไม้ออกมาตั้งแต่บีบแรก มีความเหนียวเล็กน้อย แต่ไม่ถึงกับหนืด เนื้อเจลใสๆ ล้างออกง่าย ไม่ได้แห้งไวเว่อร์ขนาดนั้น ถือว่าโอเคเลยฟินทั้งท่วงท่าบวกกับกลิ่นหอม ยิ่งทวีคูณ

ราคา: 120.-
ปริมาณ: 75mL


10. Durex Play Classic

คลาสสิกสมชื่อ ใช้กันมานานแสนนานเพราะสูตรน้ำไม่เหนียวเหนอะหนะ ล้างออกง่ายลื่นใช้ได้ บีบนิดบีบหน่อยไหลลื่นจนแทบหยุดไม่อยู่ เอาเป็นว่าใครชอบลื่นๆ แอดแนะนำตัวนี้จ้า

ราคา: 149.-
ปริมาณ: 50mL


11. FORFUN Pheromone Lubricant Gel Lust Floral

 

ตัวนี้เค้าเคลมว่าปลุกเร้าอารมณ์ด้วยกลิ่นของดอกไม้ที่จะช่วยกระตุ้นฟีโรโมนได้ดี แอดลองแล้วแอดว่าไม่รู้สึกเบอร์นั้น แต่ความลื่นแอดให้เต็มๆ มันลื่นจริงๆปากถ้ำจะเล็กแค่ไหน สว่านก็เจาะเข้ามาได้ทุกสถานการณ์ เสร็จกิจกรรมแล้วยังล้างออกง่าย สบายตัว สบายทางเข้าสุด

ราคา: 169.-
ปริมาณ: 85mL


12. วาสลีน เพียว รีแพร์ริ่ง เจลลี่ 

ปิดท้ายตำนานที่ใครก็นึกถึง สารพัดประโยชน์ทั้งทาปาก ทาผิวแตก ลามไปจนถึงเอามาใช้หล่อลื่นเนี้ยแต่บอกเลยว่าลองแล้วไม่อินเท่าที่ควร นางเป็นเจลแข็ง จะปาดมาทาก็ยาก แถมยังมีความมัน แต่เพราะนางไม่ซึมเข้าผิวง่ายๆ เลยไม่ต้องทาซ้ำให้เสียเวลาสนุก ลองขำๆน้า ตัวนี้ไม่ควรใช้ร่วมกับถุงยาง แต่ถ้าสาย ยส ว่าอีกที 555

ราคา: 69.-
ปริมาณ: 50g


ชอบตัวไหน ลองใช้กันดู

เปลี่ยนทางลูกรัง ให้เป็นถนนคอนกรีต

 

แสดงความคิดเห็น
Rummy BO
Rummy BO
ตอบกลับ | 3 เดือนที่แล้ว 0
Rummy BO
Rummy BO
ตอบกลับ | 3 เดือนที่แล้ว 0
Rummy BO
Rummy BO
ตอบกลับ | 3 เดือนที่แล้ว 0
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. https://prediksi.store/ https://prediksi.store/prediksi-jeeptoto/ https://prediksi.store/prediksi-togel-psco/
ตอบกลับ | 4 เดือนที่แล้ว 0
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
ตอบกลับ | 5 เดือนที่แล้ว 0
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. - https://karikari.co.in/
ตอบกลับ | 6 เดือนที่แล้ว 0
Lai Lai
Lai Lai
ขอบคุณสำหรับข้อมูล บทความนี้มีประโยชน์มาก! - https://www.tstoto.co/
ตอบกลับ | 7 เดือนที่แล้ว 0
Lai Lai
Lai Lai
วันนี้ฉันท่องเว็บมากกว่าสามชั่วโมงแล้ว แต่ก็ไม่เคยเลย https://www.karikari.co.in/tstoto/
ตอบกลับ | 7 เดือนที่แล้ว 0
Lai Lai
Lai Lai
เฮ้ขอบคุณสำหรับบทความ https://www.instagram.com/tstoto.resmi/
ตอบกลับ | 7 เดือนที่แล้ว 0
Lai Lai
Lai Lai
ตอบกลับ | 7 เดือนที่แล้ว 0