MAKE by KBank แอปเหนี่ยวทรัพย์เจ้าใหม่จากธนาคารกสิกร ช้อปเพลินแค่ไหน เงินก็ไม่สะดุด!

โดย waranggg
เหลือ 4 วัน 19 ก.ค. 64 - 31 ก.ค. 64
MAKE by KBank แอปเหนี่ยวทรัพย์เจ้าใหม่จากธนาคารกสิกร ช้อปเพลินแค่ไหน เงินก็ไม่สะดุด!

MAKE by KBank
ตัวช่วยจัดการเงินขั้นเทพ ช้อปเก่งแค่ไหน ก็ไม่ต้องกลัวเงินช็อต


ช่วงต้นเดือนช้อปเพลินไปหน่อย ตั้งใจว่าเดือนนี้จะเก็บเงินซักหน่อย แต่พอใกล้สิ้นเดือนทีไรเงินก็หร่อยหรอจนไม่ได้เก็บเงินซักที ถ้านี้เป็นปัญหาของเพื่อนๆ ล่ะก็ ปันโปรมีแอปตัวช่วยเก็บเงินขั้นเทพมาฝาก บอกเลยว่าต่อให้ช้อปเก่งเบอร์ไหน ก็เก็บออมเงินได้แบบสบายๆ เลย!


MAKE by KBank 
แอปที่ช่วยให้คุณจัดการเงินได้อยู่หมัด มีหนึ่งบัญชีแต่แบ่งได้หลายกระเป๋า

Make by kBank

MAKE by KBank แอปช่วยจัดการเงินใหม่จากธนาคารกสิกรไทย จัด จ่าย จด ทำทั้งหมดจบในที่เดียว MAKE ทำให้การใช้เงินในชีวิตประจำวันเป็นเรื่องง่าย ติดตามยอดใช้จ่ายสบาย ไม่ต้องคอยอัพเดปในรายรับรายจ่ายแยกต่างหาก จึงมั่นใจได้ว่าเงินที่จัดการอยู่เป็นจำนวนที่ตรงกับความเป็นจริง

สำหรับการใช้งาน MAKE by KBank เราต้องเปิดบัญชีออมทรัพย์อิเล็กทรอนิกส์ (K-eSavings) พิเศษของจากกสิกรไทยก่อน  ด้วยบัญชีแบบพิเศษสำหรับ MAKE จะทำให้บัญชีของคุณแบ่งเป็นกี่กระเป๋าย่อยก็ได้ แถมยังมีดอกเบี้ยสูงถึง 1.5% ที่ 100,000 บาทแรก

MAKE by KBank เหมาะกับใคร?

แอปนี้เหมาะกับนักช้อปที่ต้องการจัดสรรปันส่วนเงินให้เป็นระบบระเบียบมากยิ่งขึ้น ยิ่งใครที่รู้ตัวว่าหยุดช้อปไม่ได้ แต่ก็อยากมีเงินเก็บด้วย บอกเลยว่า MAKE by KBank ตอบโจทย์มากๆ ด้วยฟีเจอร์ Cloud Pocket ที่สามารถแบ่งเงินเป็นกระเป๋าย่อยๆ ได้ ช่วยไม่ให้ช้อปเพลินไม่เกินงบที่ตั้งไว้อย่างแน่นอน! 


3 ฟีเจอร์เด็ดของ MAKE by KBank 

  Cloud Pocket กระเป๋าย่อย ตัวช่วยจัดการเงินเป็นหมวดหมู่ 

Cloud Pocket

Cloud Pocket ถือเป็นจุดเด่นของ MAKE by KBank เลย ฟีเจอร์นี้จะช่วยจัดการเงินของเราให้เป็นหมวดหมู่มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะแบ่งเงินเก็บ เงินลงทุน เงินช้อป หรือจะแบ่งเก็บเงินเพื่อไปเที่ยวในอนาคต ก็สามารถสร้าง Cloud Pocket และกำหนดเป้าหมายเพื่อเก็บเงินให้ได้ตามความต้องการได้เลย 

ถ้าหากนึกไม่ออกว่า Cloud Pocket จะช่วยให้แบ่งเงินเป็นสัดส่วนและเก็บเงินได้ยังไง เพื่อนๆ สามารถนำทฤษฎีการเก็บเงิน 6 กระปุกมาปรับใช้ได้เลย โดย 6 กระปุกที่ว่าแบ่งได้ตามนี้เลย ค่าใช้จ่ายประจำ, เงินเก็บเพื่อลงทุน, เงินเก็บเพื่อการศึกษา, เงินสำรองฉุกเฉิน, เงินสำหรับให้รางวัลตัวเองและเงินเพื่อบริจาค 

สร้าง Pocket

ขั้นตอนการเปิด Cloud Pocket

1. กดเมนู Cloud Pocket ที่แถบเมนูด้านล่าง กดสร้าง Cloud Pocket อันแรกได้เลย 

2. ตั้งชื่อ Cloud Pocket แล้วก็ตั้งเงินเป้าหมายที่ต้องการจะเก็บ สามารถเพิ่มรูปประจำ Pocket ได้ด้วยนะ จากนั้นกดสร้าง Cloud Pocket

3. เมื่อสร้างเสร็จก็โอนเงินเข้า Cloud Pocket ได้เลยทันที วิธีการโอนเงินก็ง่ายมากๆ เพียงกดค้างและลากเงินจากกระเป๋าหลักได้เลย

ที่สำคัญ Cloud Pocket ยังสามารถแชร์และสร้างเป้าหมายเพื่อเก็บเงินร่วมกับครอบครัวหรือเพื่อนได้ด้วย! โดยสามารถสร้าง Cloud Pocket แบบปกติ เพียงแค่กดเพิ่มสมาชิกเพื่อแชร์ Pocket แต่การที่จะเชิญสมาชิกเข้า Pocket ได้นั้น สมาชิกทุกคนต้องเปิดบัญชีและใช้งานแอป MAKE by KBank ด้วยนะ 

  Pop Pay โอนเงินให้เพื่อนผ่าน Bluetooth ไม่ต้องง้อเลขบัญชี

Pop Pay

Pop Pay จะทำให้เราโอนเงินให้เพื่อนสะดวกกว่าเดิม ไม่ต้องคอยมานั่งขอเลขบัญชีหรือหมายเลขพร้อมเพย์จากเพื่อนให้ยุ่งยากเลย เพียงแค่เปิดโหมด Pop Pay ก็สามารถโอนเงินให้เพื่อนผ่าน Bluetooth ในระยะ 10 เมตรได้ทันที ฟีเจอร์นี้เหมาะกับเวลาแชร์ค่าอาหารกับเพื่อนสุดๆ

  Chat Banking ประวัติการทำธุรกรรมในรูปแบบแชท

Chat Bankong

MAKE by KBank จะเก็บประวัติการทำธุรกรรมของเราในรูปแบบของ Chat เมื่อมีการโอนเงิน เราสามารถใส่ข้อความพร้อมแนบรูปได้ หรือเมื่อมีแจ้งเตือนเงินเข้าจากเพื่อนก็จะขึ้นชื่อเพื่อนที่โอนเงินมาให้โดยที่ไม่ต้องคอยจำให้ยุ่งยาก และสามารถย้อนกลับไปดูประวัติแชทได้ตลอดเวลา


ขั้นตอนการสมัครใช้งานและเปิดบัญชี MAKE by KBank

1. ดาวน์โหลดแอป MAKE by KBank เมื่อดาวน์โหลดเรียบร้อยแล้ว กรอกเลขบัตรประชาชนและตั้งค่ารหัส Pin สำหรับเข้าแอปพลิเคชันให้เรียบร้อย

ดาวน์โหลดแอปได้ที่นี่เลย : 

📲 iOS : https://kbank.co/2VLLB12 
📲 Android : https://kbank.co/3yZp3rN

2.จากนั้นสร้างโปรไฟล์ด้วยการตั้งชื่อเล่นที่ต้องการ ซึ่งชื่อที่ตั้งนี้จะแสดงให้ผู้ใช้งาน MAKE by KBank คนอื่นๆ เห็นด้วย

 

3.ต่อมาเป็นการเปิดบัญชี K-eSaving ให้กดยอมรับเงื่อนไขต่างๆ และเลือกวิธีการเปิดบัญชี หากใครที่มีบัญชีเงินฝากของกสิกรและใช้แอป K-Plus ก็สามารถเลือกวิธีนี้ได้เลยจะสะดวกกว่า จากนั้นก็กรอกข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ให้เรียบร้อย

 

4.ขั้นตอนถัดมาคือการสแกนใบหน้า แนะนำให้อยู่ในที่แสงสว่างเพียงพอและวางใบหน้าให้ตรงกรอบที่กำหนด ระบบจะสแกนได้รวดเร็วมากๆ จากนั้นระบบจะขึ้นให้ตรวจสอบข้อมูลส่วนตัว เมื่อข้อมูลถูกต้องแล้วให้กดยืนยันข้อมูลได้เลย จากนั้นให้กรอกข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเพื่อเปิดบัญชี

 

5.เมื่อถึงหน้าใส่รหัสโปรโมชั่น เพื่อนๆ ชาวปันโปรสามารถกรอกโค้ด AK9498 เพื่อรับ E-Coupon Shopee 50 บาทได้เลย หรือถ้าไม่มีรหัสโปรโมชั่นก็สามารถกดข้ามขั้นตอนนี้ไปก่อนได้

 

6. รอเพียงอึดใจเดียว ก็เปิดบัญชีเสร็จเรียบร้อยแล้ว สามารถทำธุรกรรมต่างๆ ได้ทันทีเลย

 


โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะปันโปร

โปร

เพียงโหลดสมัครแอปและเปิดบัญชี MAKE by KBank และกรอกโค้ด AK9498 รับ E-Coupon Shopee 50 บาทไปเลย จำนวนจำกัดเพียง 200 สิทธิ์เท่านั้น!

📆 ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ - 31 ก.ค. 64 

เงื่อนไขโปรโมชั่นเพิ่มเติม

• จำกัด 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์ สงวนสิทธิ์เฉพาะ 200 คนแรกเท่านั้น

• E-Coupon จะถูกส่งผ่านทาง SMS ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ลงทะเบียนไว้กับแอปพลิเคชัน MAKE by KBank ภายใน 14 วันทำการ นับแต่วันที่สิ้นสุดโปรโมชั่น

• ลูกค้าจะได้รับ E-Coupon ก็ต่อเมื่อไม่มีการปิดบัญชี K-eSavings ภายใน 14 วันทำการ แม้จะหมดระยะเวลาโปรโมชั่นแล้ว 


ดาวน์โหลดแอป MAKE by KBank ได้ที่นี่เลย : 

📲 iOS : https://kbank.co/2VLLB12 
📲 Android : https://kbank.co/3yZp3rN

แสดงความคิดเห็น