แจกฟรี! ชานมไข่มุก KOI Thé, Tiger Sugar & Ochaya เฉพาะลูกค้าดีแทค

avatar writer
โดย : MilD
หมดโปรโมชัน avatar writer24 ม.ค. 2563 - 31 ม.ค. 2563avatar writer7.7 K
แจกฟรี! ชานมไข่มุก KOI Thé, Tiger Sugar & Ochaya เฉพาะลูกค้าดีแทค

ลูกค้าดีแทคเตรียมตัวให้พร้อม ต้อนรับ "วันชานมไข่มุกแห่งชาติ"
แจกฟรี! ชานมไข่มุกไปเลย 100,000 แก้ววว~
เลือกได้ถึง 3 แบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น KOI Thé, Tiger Sugar และ Ochaya
รีบปักหมุดรอ! กดได้เฉพาะวันศุกร์ที่ 24 และ 31 ม.ค. 63 พุ่งตัวโล้ดดด!


สายชานมไข่มุกต้องไปเปิดตี้กันแล้ว! แต่งานนี้ใครไวกว่าก็ชนะไปนะจ๊ะ ไม่มีที่ว่างสำหรับผู้แพ้จริงๆ 5555 ของแจกฟรีแบบนี้ จะรอช้าไม่ได้จริงๆ ไม่ว่าใครก็อยากได้ของฟรีจริงมั้ย แบบนี้ต้องรีบอ่านเลยนะ เพราะดีแทคจัดแคมเปญใหญ่ตั้งแต่ต้นปี 63 กับ "วันชานมไข่มุกแห่งชาติ" ที่จะทำให้ทุกคนได้สดชื่นฟินๆ กับเครื่องดื่มจาก 3 ร้านดัง โดยไม่เสียเงินสักบาทเดียว แค่เป็นลูกค้าดีแทคก็ได้สิทธิพิเศษแบบนี้แล้ว เฉพาะลูกค้าระดับ Silver, Gold และ Platinum Blue Member เท่านั้น ส่วนลูกค้า Welcome Member จะยังกดใช้สิทธิ์ไม่ได้นะจ๊ะ ต้องอัประดับขึ้นมาก่อน ก็จะมีสิทธิพิเศษเด็ดๆ รออยู่อีกเพียบเลย

dtac reward

แจกฟรี! ชานมไข่มุก 100,000 แก้ว จุกๆ ไปเล้ยยย~

สามารถรับสิทธิ์ได้ทั้งหมด 2 วัน คือวันศุกร์ที่ 24 ม.ค. และ 31 ม.ค. โดยสิทธิ์จะแยกกัน รวมแจกวันละ 50,000 แก้ว พอรวมกัน 2 วันแล้วก็จะเท่ากับ 100,000 แก้วนั่นเอง คราวนี้เรามาลองดูกันว่าแต่ละร้านแจกเท่าไหรกันบ้าง จะได้วางแผนถูกจะไปรับสิทธิ์ร้านไหนดีน้าาาา~

 • KOI Thé แจกวันละ 13,000 แก้ว รวม 26,000 แก้ว
 • Tiger Sugar แจกวันละ 5,000 แก้ว รวม 10,000 แก้ว
 • Ochaya แจกวันละ 32,000 แก้ว รวม 64,000 แก้ว

แจกทั้งหมดรวม 100,000 แก้ว เอาใจไปเลย!

dtac reward

🔥 เงื่อนไขการรับสิทธิ์ 🔥

 • เริ่มแจกพร้อมกันทุกร้าน ทุกสาขา ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป พอประตูห้างเปิดปุ๊บก็วิ่งไปที่หน้าร้านกันได้เลย
 • บัตรประชาชนไม่ต้องใช้ โทรศัพท์มือถือไม่ต้องโทรออก ขอแค่มีแอปพลิเคชั่น dtac ก็รับสิทธิพิเศษนี้ได้แล้ว
 • รหัสจะมีอายุเพียง 5 นาทีหลังจากกดรับสิทธิ์ กดต่อหน้าพนักงานจะปลอดภัยที่สุดจ้า ไม่สามารถแคปหน้าจอมาใช้สิทธิ์ได้เน้อ เพราะพนักงานจะกดใช้สิทธิ์จากหน้าจอเลย
 • ลูกค้า 1 คน สามารถรับสิทธิ์ได้เพียง 1 ครั้ง แม้ว่าจะใช้งานมากกว่า 1 เบอร์ก็ตาม
 • สามารถเลือกใช้สิทธิ์ได้ 2 จาก 3 ร้านที่ร่วมรายการ ตลอดระยะเวลาของแคมเปญนี้ และจำกัด 1 สิทธิ์/ร้าน สมมติว่าถ้าหากวันที่ 24 ม.ค. ได้ไปใช้สิทธิ์ทั้งหมด 2 ร้านแล้ว จะทำให้วันที่ 31 ม.ค. ก็จะใช้สิทธิ์อีกไม่ได้อีกแล้วจ้า อยู่ที่เราจะเลือกใช้สิทธิ์ยังไงนะ เพราะว่าโควต้าแยกแต่ละวันอยู่แล้ว

KOI Thé

เริ่มต้นด้วยร้านชานมไข่มุกที่ใครๆ ต่างก็ชื่นชอบ "ชานมก้อย" ความจริงเค้าชื่อว่าโคอิเตะนะจ๊ะ แต่ออกเสียงว่าก้อยจนติดปากกันไปหมดแล้ว โดดเด่นด้วย Golden Bubble หรือไข่มุกสีทองที่เป็น Topping ระดับซิกเนเจอร์ของร้านเลย คราวนี้เค้าก็แจกฟรีเมนูอันดับ 1 อย่าง Golden Bubble Milk Tea ให้ได้พิสูจน์ความอร่อยกันถึงวันละ 13,000 แก้วเลยนะ ลองเลือกดูว่าจะไปรับสิทธิ์สาขาไหนดี สาขาไหนคนน้อยนี่แหละพุ่งไปเลยจ้า แต่กระซิบบอกก่อนว่าร่วมรายการเฉพาะสาขาที่ระบุเท่านั้น บางสาขาจะไม่ได้ร่วมรายการเน้อออ~

dtac reward

แจกฟรี! Golden Bubble Milk Tea Size S มูลค่า 75.-

 • แจกทั้งหมด 13,000 แก้ว/วัน และรวมทั้งหมด 26,000 แก้วตลอดรายการ
 • สาขาที่ร่วมรายการ : เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ชั้น 3, เดอะมอลล์ บางแค ชั้น G, เซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น 2, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น G, ไอคอนสยาม, สามย่าน มิตรทาวน์ ชั้น B1, สยามสแควร์วัน ชั้น 3, สยามพารากอน ชั้น G, สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น G, คิงพาวเวอร์รางน้ำ ชั้น 3, เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ชั้น 6, เกษรวิลเลจ ชั้น 2, เดอะมาร์เก็ต แบงก์ค็อก ชั้น M, เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ ชั้น 3, MRT สวนจตุจักร, เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว ชั้น 2, เทอมินอล 21 ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ชั้น G, เอสพลานาด รัชดา ชั้น M, เอ็มควอเทียร์ ชั้น 2, อเวนิว รัชโยธิน ชั้น G, เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พลาซ่า อ่อนนุช, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 3, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1, เมกาบางนา ชั้น L2, เซ็นทรัลพลาซาบางนา ชั้น B1, เดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น 3, ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์, แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 1, โรบินสัน ลาดกระบัง ชั้น 1, เซ็นทรัล วิลเลจ ชั้น 1, เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยาบีช ชั้น G, เทอร์มินัล 21 พัทยา, เซ็นทรัล มารีน่า พัทยา ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ชั้นG, เมญ่าเชียงใหม่ ชั้น 2, เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น G และเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

Tiger Sugar

"ชานมเสือ" ที่เป็นกระแสฮอตฮิตช่วงก่อนหน้านี้ เห็นคนมาต่อคิวเข้าแถวซื้อยาวมาก แต่ตอนนี้ใครที่อยากพิสูจน์ความอร่อย ไม่ต้องเสียเงินซื้อเลย เพราะว่าดีแทคเค้าให้กินฟรีไปเลยจ้า ถ้าเห็นแถวยาวก็ไม่ต้องสงสัยเลยนะว่าเค้ามาทำอะไรกัน 55+ แลกของฟรีนี่แหละ ซึ่งตอนนี้เค้ามีถึง 5 สาขาให้เลือกไปรับสิทธิ์กัน ทั้งสาขาใจกลางกรุงเทพฯ รวมถึงในจังหวัดภูเก็ตอีกด้วย งานนี้ห้ามพลาด สิทธิ์ของร้านนี้น้อยที่สุดเลย แต่ก็คุ้มค่าที่จะเสี่ยงไปต่อคิวรับสิทธิ์มากที่สุดเช่นกัน

dtac reward

แจกฟรี! Brown Sugar Milk with Cream Mousse
(Boba, Pearl หรือ Boba + Pearl) มูลค่า 120.-

 • แจกทั้งหมด 5,000 แก้ว/วัน และรวมทั้งหมด 10,000 แก้วตลอดรายการ
 • สาขาที่ร่วมรายการ : เซ็นทรัล ป่าตอง, เซ็นเตอร์ พ้อยท์ สยามสแควร์, เดอะมาร์เก็ต แบงกอก, แพลทินั่ม แฟชั่นมอลล์ และเดอะมอลล์ บางกะปิ

Ochaya

ส่วนใครเน้นความสะดวกสบาย หาสาขารับสิทธิ์ง่ายที่สุดก็คงต้องมาที่ร้าน Ochaya แล้วล่ะ เพราะถือว่ามีสาขาเยอะที่สุด ไม่ต้องแย่งชิงหนักหน่วง คือถ้าไม่ซีเรียสอะไรก็แลกที่นี่แหละ แถมยังมีโควต้าเยอะที่สุดด้วย แจกถึงวันละ 30,000 แก้วเชียว คิวอาจจะไม่ยาวเท่าร้านอื่น ไม่รู้สึกถึงความยากลำบากที่จะได้มา (อะไรจะขนาดนั้น) แต่ก็ฟินกับความอร่อยได้เช่นกันแหละเนอะ

dtac reward

แจกฟรี! โอชายะชานมไข่มุก มูลค่า 35.-

 • แจกทั้งหมด 32,000 แก้ว/วัน และรวมทั้งหมด 64,000 แก้วตลอดรายการ
 • สาขาที่ร่วมรายการ : ร้าน Ochaya เค้ามีสาขาอยู่เยอะมากทั่วประเทศ เลยไม่สามารถระบุรายละเอียดได้ ลองสอบถามกับพนักงานอีกครั้งก่อนกดรับสิทธิ์เลย

วิธีการกดรับสิทธิ์ผ่าน dtac App

สำหรับแคมเปญ "วันชานมไข่มุกแห่งชาติ" แจกฟรีชานมไข่มุกรวม 100,000 แก้ว ลูกค้าดีแทคที่จะไปใช้สิทธิ์ต้องกดรับสิทธิ์ผ่าน dtac App เท่านั้นนะ ไม่ต้องกดรหัส USSD ผ่านโทรศัพท์มือถืออีกแล้ว โดยสามารถสแกน QR Code จากป้ายสื่อโฆษณาที่หน้าร้านเพื่อรับสิทธิ์เลยก็ได้ หรือถ้าใครจะกดเองก็ทำตามขั้นตอนของแอดก็ได้เหมือนกัน เผื่อบางคนอาจจะอยากรู้ว่าตอนนี้เหลือสิทธิ์เยอะมั้ยนะ เราสามารถเช็กสถานะผ่านแอปได้เลยแหละ เผื่อว่าใครกำลังจะไปใช้สิทธิ์เห็นว่าหมดแล้ว จะได้ไม่ต้องไปเสียเที่ยวเนาะ 

ถ้าหากไปใช้สิทธิ์วันศุกร์ที่ 24 ม.ค. ไม่ทัน สิทธิ์ดันหมดซะก่อน ก็ยังมีโอกาสแก้ตัวอีกครั้งในวันศุกร์ที่ 31 ม.ค. อยู่น้า เพราะแอดเชื่อเลยว่าคิวจะต้องยาวมากแน่ๆ เลยล่ะเนอะ ยิ่งช่วงกลางวันอาจจะต้องรอคิวนานเป็นพิเศษ


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

 • แคมเปญ "วันชานมไข่มุกแห่งชาติ" จะจัดแค่ 2 ศุกร์เท่านั้น คือวันที่ 24 ม.ค. และ 31 ม.ค. 63 พุ่งไปที่ร้าน KOI Thé, Tiger Sugar และ Ochaya กันได้เลย แจกชานมไข่มุกแบบฟรีๆ รวมทั้งหมด 100,000 แก้ว แบ่งเป็นวันละ 50,000 สิทธิ์นั่นเองจ้า
 • ลูกค้าดีแทค Silver, Gold, Platinum Blue Member สามารถรับสิทธิ์กินฟรีได้ทุกคนเลยนะ (ยกเว้น สมาชิก Welcome Member จะไม่สามารถกดรับสิทธิ์ได้) รับสิทธิ์ง่ายมากเวอร์ผ่านดีแทคแอป ไม่ต้องกดรับสิทธิ์ผ่านมือถือเลย
 • จำกัดลูกค้า 1 คน กดรับสิทธิ์ได้แค่ 1 ครั้งเท่านั้น แม้ว่าจะมีเบอร์โทรศัพท์ที่จดทะเบียนในชื่อเดียวกันมากกว่า 1 เบอร์ก็ตาม ก็กดได้เพียงครั้งเดียวเน้อออ
 • สามารถเลือกรับสิทธิ์ได้ 2 จาก 3 แบรนด์ภายในเดือนนี้ และจำกัด 1 แก้วต่อ 1 แบรนด์ เช่น ถ้ากดรับสิทธิ์ KOI Thé จะใช้สิทธิ์ได้อีก 1 ครั้งจาก 2 แบรนด์ที่เหลือนั่นเอง
 • avatar writer
  โดย MilD
  รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น