MizuMi เข้า Tesco Lotus แล้ว พร้อมโปรโมชั่นลดแรง 1 แถม 1 ทั้งเคาน์เตอร์!

avatar writer
โดย : waranggg
หมดโปรโมชัน avatar writer8 ก.ย. 2563 - 7 ต.ค. 2563avatar writer1.4 K
MizuMi เข้า Tesco Lotus แล้ว พร้อมโปรโมชั่นลดแรง 1 แถม 1 ทั้งเคาน์เตอร์!

MizuMi เข้า Tesco Lotus เรียบร้อยแล้วจ้า 
หาซื้อง่าย สินค้าครบ แน่น เต็มทั้งเชลฟ์!


MizuMi FC จะต้องดีใจ! ตอนนี้เราสามารถหาซื้อสินค้าของ MizuMi ได้ง่ายกว่าเดิม เพราะมีจำหน่ายใน Tesco Lotus แล้วจ้า มีสินค้าครบครันแทบทุกผลิตภัณฑ์เลย ไม่ว่าจะตัวกันแดดยอดฮิต น้ำตบมารีนชูการ์ หรือเจลแต้มสิวแบบซองตัวเด็ด และยังมาพร้อมโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ทั้งเคาน์เตอร์ ใครที่เลิฟ MizuMi ต้องรีบไปตำด่วน!


MizuMi
แบรนด์สกินแคร์ที่เข้าใจผิวคนไทยมากที่สุด!


MizuMi แบรนด์สกินแคร์ของคนไทยที่เข้าใจผิวของคนไทยมากที่สุด ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่เนื้อบางเบา มีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตราย เหมาะกับสาวๆ ผิวแพ้ง่าย ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ก็มีความเข้มข้นสูง จึงช่วยบำรุงผิวได้แบบล้ำลึกและตรงจุดจริงๆ 

สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองใช้ผลิตภัณฑ์ MizuMi เลย วันนี้เราจะมาป้ายยาทุกคนเองจ้า บอกเลยว่าได้ลองใช้แล้วต้องชอบแน่นอน 

ครีมกันแดด MizuMi

MizuMi UV Water Serum 40g. SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดเนื้อบางเบาแบบเซรั่ม ช่วยคุมความมัน ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มระหว่างวัน ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม, น้ำมัน, พาราเบน, แอลกอฮอล์ จึงไม่ทำให้ผิวเกิดอาการอุดตันจนก่อให้เกิดสิว สามารถหยิบมาใช้ได้ทุกวัน 

MizuMi UV Water Defense 30g. SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดแบบน้ำที่มีเนื้อบางเบาและอ่อนโยน ช่วยคุมความมันได้ดีเช่นเดียวกันกับสูตรสีฟ้า เพิ่มเติมคือสามารถกันน้ำได้ ตัวนี้เหมาะกับใช้ในวันที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำ

โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 เหลือเพียงชิ้นละ 445 บาท จากราคาปกติ 890 บาท  

MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream

มอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้น เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง ผิวขาดน้ำที่ต้องการการฟื้นฟูมากเป็นพิเศษ นอกจากช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวแล้ว ยังสามารถช่วยกักเก็บน้ำได้นาน 48 ชั่วโมง และสามารถปกป้องผิวจากฝุ่น PM 2.5 ได้อีกด้วย 

โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 เหลือเพียงชิ้นละ 345 บาท จากราคาปกติ 690 บาท  

MizuMi One Drop Power Serum

One Drop Power Hydrate Serum 

หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ "เซรั่มไฮยา" เซรั่มเนื้อบางเบาที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นและดูอิ่มฟู สุขภาพดี ลดการอักเสบของผิวและเสริมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย

One Drop Power White Serum 

หน้าหมองคล้ำและกังวลเรื่องรอยดำ รอยแดง ต้องลอง "เซรั่มเปปไทด์" นี่เลย เซรั่มที่อุดมไปด้วยเปปไทด์เข้มข้น, วิตามินซีและสารสกัดจากเปลือกส้มแมนดาริน ที่ล้วนช่วยบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น 

สามารถใช้ทั้งสูตรร่วมกันได้ จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่น พร้อมให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น

โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 เหลือเพียงชิ้นละ 445 บาท จากราคาปกติ 890.- (สามารถคละสูตรได้)

Marine Sugar White Essence 

 

เอสเซนส์บำรุงผิวสูตรเข้มข้น ที่ได้สารสกัดจากน้ำตาลอะมิโนจากเปลือก Shellfish ช่วยให้ผิวหน้าดูอิ่มน้ำ พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำด้วย Niacinamide และ วิตามินซี เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะได้ผิวที่ดูดี มีออร่าจับแบบสุดๆ

โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 เหลือเพียงชิ้นละ 695 บาท จากราคาปกติ 1390 บาท 

ผลิตภัณฑ์แบบซอง

MizuMi Peptide Acne Gel (ซองสีฟ้า)

เจลแต้มสิวแบบซอง ตัวช่วยเรื่องสิวแบบเร่งด่วน ช่วยให้อาการอักเสบของสิวดีขึ้นภายใน 24 ชั่วโมง และยังเป็นเจลแต้มสิวที่มาพร้อมสารบำรุงด้วยนะ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะช่วยลดการเกิดสิวใหม่ได้

MizuMi B3 Acne Concentrate Serum (ซองสีเขียว)

เมื่อมีสิว ก็ย่อมมีรอยสิวตามมาเป็นเป็นปัญหากวนใจอีก ให้เซรั่มลดรอยสิวซองเขียวซองนี้ช่วยเลย มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 สูงถึง 12% ,ใบบัวบก,คาโมมายล์และ Zinc 1% ที่ช่วยลดเลือนรอยสิวทั้งรอยแดงจากการอักเสบ รอยดำจากแผลเป็นสิว และยังช่วยกระชับรูขุมขนได้ด้วย สามารถใช้ร่วมกับยาแต้มสิวได้เลย 

ราคาซองละ 49 บาท 


MizuMi จัดโปร 1 แถม 1 ทั้งเคาน์เตอร์ 
เฉพาะที่ Tesco Lotus


 

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเปิดตัวที่ Tesco Lotus ก็ได้จัดโปรโมชั่นแบบแรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ซื้อ 1 แถม 1 ทั้งเคาน์เตอร์กันไปเลย ที่ Tesco Lotus ทุกสาขา โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ - 7 ต.ค. 63 ค่า 


ใครที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ MizuMi อยู่แล้ว รีบไปตำกันได้ที่ Tesco Lotus สาขาใกล้บ้านด่วนๆ เลย

 

แสดงความคิดเห็น