NETFLIX รวมหนังและซีรีส์ซอมบี้ยอดฮิตที่คุณไม่ควรพลาดด!!

avatar writer
โดย : Belt
avatar writer11 มี.ค. 2563 avatar writer50.5 K
NETFLIX รวมหนังและซีรีส์ซอมบี้ยอดฮิตที่คุณไม่ควรพลาดด!!

รวมหนัง/ซีรีส์ซอมบี้ 16 เรื่อง จาก NETFLIX
ส่งต่อความระทึก เตรียมลุ้นจนหัวใจหยุดเต้นกันได้เลยย


🎥 ใครเป็นแฟนผีดิบมาทางนี้จ้า ก่อนเรื่อง Kingdom 2 จะมาแอดขนหนังและซีรีส์มาให้ดูรอ 16 เรื่องกันเลย! มีครบทุกอารมณ์ หนีตาย สยอง โหด มันส์ ฮา เลือดสาด ฯลฯ /วิ่งก่อนไม่รอแล้วนะ


วิ่งสับขาหลอก ซอยไม่ยั้ง หนีตายกันกระเจิง
 เรียกว่านั่งดูดีๆ ก็มีเหงื่อตกจ้า จะมีเรื่องไหนน่าดูบ้างเข้ามาส่องกันนน

🧟‍♂ ซีรีส์ Kingdom 🎬ไปดูกันจ้า : http://bit.ly/3ceMGSA เริ่มกันด้วยเรื่องแรกที่ ss2 จะมาในวันที่ 13 มี.ค. นี้!!! ช่วงนี้ก็อุ่นเครื่องรอ ไปดู ss1 กันไปก่อนน้า เรื่องนี้เป็นซอมบี้ในยุคโซชอนจ้า ที่องค์ชายออกมาปราบซอมบี้ สนุกมาก

🧟‍♂ หนัง World War Z 🎬ไปดูกันจ้า : http://bit.ly/2IwivZE เรื่องราวของเจอร์รี่ เลน (แบรด พิตต์) และครอบครัว กำลังไปเดินทางเข้าไปในเมือง และอยู่ๆ ก็เกิดความวุ่นวายในเมืองขึ้น ผู้คนกลายเป็นซอมบี้ เจอร์รี่ เลน ต้องหยุดการระบาดของ ซอมบี้ ที่บุกเข้ามาถล่มรัฐบาลและกองทัพ แถมยังต้องแข่งกับเวลาอีกด้วยย เรื่องนี้มันส์มากจ้า

🧟‍♂ หนัง Day of the Dead: Bloodline 🎬ไปดูกันจ้า : http://bit.ly/2xmGV5z เรื่องราวของโรคแพร่ระบาดที่เริ่มจะสงบลงแล้ว ผู้รอดชีวิตได้รวมตัวหลบกันอยู่ที่ค่ายทหารที่มีการดูแลที่แน่นหนา แต่ยาในค่ายเริ่มหมดจึงเกิดปัญหาขึ้น โซอี้ตัวเอกของเรื่องถูกส่งตัวออกไปค้นหายากับทีมทหาร ที่ข้างนอกซึ่งเต็มไปด้วยเหล่าซอมบี้ เค้าจะเอายากลับมาได้ไหมมาลุ้นกานนนนนน

🧟‍♂ หนัง Cargo 🎬ไปดูกันจ้า : http://bit.ly/2VWbtp2 คุณพ่อโดนซอมบี้กัดแล้วกำลังจะกลายป็นผีดิบ ที่พยายมช่วยลูกน้อยของตัวเอง และต้องเดินทางไปขอความช่วยเหลือจากคนทียังมีชีวิตรอดอีก เรื่องนี้ดูเพลินๆจ้าแต่แอบลุ้นตลอดเรื่องเลย

🧟‍♂ ซีรีส์ Black Summer 🎬ไปดูกันจ้า : http://bit.ly/2VS74U5 สาวก Z Nation ต้องไม่พลาดจ้า เพราะเรื่องนี้เป็นซีรีส์ในเครือจ้า เป็นเรื่องราวของ โรส ที่พลัดหลงกับลูกสาวแล้วต้องตามหาลูกสาวตัวเองในท่ามกลางฝูงซอมบี้ พร้อมกับคนอีกหนึ่งกลุ่มจ้า มาเอาใจช่วยพวกเขากัน

🧟‍♂ หนัง Train to Busan 🎬ไปดูกันจ้า : http://bit.ly/2v42rLt ซอกวู (รับบทโดย กงยู) เพื่อไปส่งลูกสาว ให้กับอดีตภรรยา โดยขบวนรถไฟ จากโซลปลายทางมุ่งหน้าไปปูซาน แต่ก็เกิดเรื่องขึ้นมีไวรัสปริศนาได้แพร่ระบาด และเปลี่ยนคนกลายเป็นฝูงซอมบี้ ในขบวนรถไฟนี้ การเดินทางในเวลา 180 นาที พวกเขาจะเอาชีวิตรอดกันได้ไหม มาลุ้นกันจ้า

🧟‍♂ ซีรีส์ Santa Clarita Diet 🎬ไปดูกันจ้า : http://bit.ly/2wFuZeV ซีรีส์สุดแปลกกับครอบครัวอลเวงที่ Sheila Hammond นั้นกินเนื้อคน ส่วนสามีและลูกสาวต้องหาอาหารมาให้และค่อยปกปิดเรื่องการฆ่าคนอีกจ้า ซีรีส์แนวซอมบี้ที่เต็มไปด้วยความเซอร์ไพรส์ ห้ามพลาด!!

🧟‍♂ ซีรีส์ Izombie (ซีซั่น 1-4) 🎬ไปดูกันจ้า : http://bit.ly/39AyRMN แตกต่างจากซอมบี้เรื่องอื่นๆ จะเน้นอาญชกรรมและเหนือธรรมชาติ
นางเอกเป็นซอมบี้จ้าและต้องกินสมองมนุษย์ที่กลายเป็นศพ และทุกครั้งที่กินเธอจะได้ความจำและนิสัยของคนๆนั้นเลยได้ร่วมช่วยเหลือตำรวจเพื่อหาตัวฆาตกร

🧟‍♂ ซีรีส์ Z Nation (มีซีซั่น 1-5) 🎬ไปดูกันจ้า : http://bit.ly/2VRSE6m ไวรัสซอมบี้ระบาดไปทั่วอเมริกา คนกลุ่มหนึ่งต้องพาผู้รอดชีวิตจากไวรัสเพียงคนเดียว ไปยังห้องแล็ปที่ยังใช้งานได้ในแคลิฟอร์เนีย เพื่อนำเลือดไปตรวจวิเคราะห์ แต่ว่าในตัวชายทดลองนี้กลับมีความลับที่จะทำลายล้างโลก และการเดินทางกว่าสามพันไมล์ข้ามอเมริกาเพื่อเอาชนะไวรัสซอมบี้ เรื่องราวเลยเริ่มต้นขึ้น

🧟‍♂ หนัง Zombieland 🎬ไปดูกันจ้า : http://bit.ly/2PXD9WM เรื่องราวการเอาชีวิตรอดสุดฮาของคนกลุ่มหนึ่งที่ไม่รู้จักกันมาก่อน ได้ออกล่าซอมบี้และเดินทางไปสถานที่ต่างๆ เป็นการผจญภัยผจญภัยที่ป่วนมากๆ แนะนำให้ดู ขำกระจายจ้า

🧟‍♂ หนัง Resident Evil :The Final Chapter 🎬ไปดูกันจ้า : http://bit.ly/2TAizy0 ผีชีวะ 6 จ้า ที่อลิซตัวเอกของเรื่องได้รวมกำลังกับมิตรเก่าและสหายใหม่ เพื่อต่อสู้กับสงครามครั้งสุดท้ายนี้ มีอสูรกายตัวใหม่ออกมาด้วย สงครามการครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ? ไปติดตามดูกันได้

🧟‍♂ หนัง Dawn of the dead 🎬ไปดูกันจ้า : http://bit.ly/38E9CaR เมื่อคนทั่วทั้งโลกถูกจู่โจมโดยโรคระบาดที่หาสาเหตไม่ได้ และศพก็ลุกออกมาเดินตามล่าผู้รอดชีวิตที่เหลืออยู่ การหนีตายของกลุ่มที่มีชีวิตอยู่จึงได้เริ่มขึ้น... บอกเลยว่าระทึกสุดๆ จ้า

🧟‍♂ หนัง 28 weeks later 🎬ไปดูกันจ้า : http://bit.ly/2TRRGEj เมื่อผู้อพยพกลุ่มแรกเดินทางกลับมาที่บ้านเกิด ครอบครัวก็ได้อยู่พร้อมหน้ากันอีกครั้ง แต่มีผู้รอดชีวิตรายหนึ่งติดเชื้อสยองที่กลายเป็นซอมบี้มาด้วย ทำให้เกิดการกลับมาถล่มเมืองครั้งใหม่ ก็อันตรายยิ่งกว่าเดิมหลายเท่า!!

🎬ไปดูกันจ้า : http://bit.ly/2VS7hGR เป็นหนังแนวคอมเมดี้ ที่มีมุกตลกท่ามกลางดงซอมบี้ พวกเขาคิดหาสารพัดวิธีจะมาปราบพวกมัน บอกเลยว่ากวนประสาทผีดิบได้อารมณ์มากจ้า

🧟‍♂ หนัง Resident Evil : Afterlife 🎬ไปดูกันจ้า : http://bit.ly/2xnHU5t ผีชีวะ 4 จ้า อลิซ เดินทางตามหาผู้รอดชีวิตและพาไปที่ปลอดภัย และยังมีการต่อสู้ของเธอกับ Umbrellla ที่ดุเดือดมากแม่ และยังมีการช่วยเหลือจากเพื่อนเก่าอีก พวกเขาพาผู้รอดชีวิตไปที่หลบภัยแต่ดันเจอฝูงผีดิบนับพัน พวกเค้าจะเอาชีวิตรอดได้ไหมไปดูจ้า

🧟‍♂ ซีรีส์ Daybreak 🎬ไปดูกันจ้า : http://bit.ly/3aGMtGa หนุ่ม ม.ปลายวัย 17 ปี ที่ตามหาแฟนสาวของเขา โดยเล่าเรื่องราวในอดีตก่อนเจอแฟนสลับกับสถานการณ์ปัจจุบันที่เขากับกลุ่มเพื่อนต้องการเอาตัวรอดจากแก๊งผีดิบ และสภาพแวดล้อมที่ขาดอาหาร แถมยังเจอกับฤดูหนาว นิวเคลียร์อีก มาร่วมเอาใจช่วยพวกกันจ้า

  • avatar writer
    โดย Belt
    Temporary content writer
แสดงความคิดเห็น
patcha061
patcha061
สมัครยังไงค่ะ
ตอบกลับ | 4 ปีที่แล้ว 0
Pumy Pumy
Pumy Pumy
สมัครยังไงคะ
ตอบกลับ | 4 ปีที่แล้ว 0
Supapon Keawla
Supapon Keawla
ซื้อโปรยังไงคะ
ตอบกลับ | 4 ปีที่แล้ว 0
areeyooparpat04
areeyooparpat04
สนใจจะซื้อโปรต้องทำยังไงบ้างคะ แนะนำให้ที
ตอบกลับ | 4 ปีที่แล้ว 0
sirilak.jtn
sirilak.jtn
สมัครยังไง
ตอบกลับ | 4 ปีที่แล้ว 0