รวมหนังฟีลกู้ดเสริมกำลังใจ ให้ชีวิตกลับมาเบิกบานอีกครั้ง!!

avatar writer
โดย : Belt
avatar writer14 มี.ค. 2563 avatar writer4.2 K
รวมหนังฟีลกู้ดเสริมกำลังใจ ให้ชีวิตกลับมาเบิกบานอีกครั้ง!!

NETFLIX เปิดลิสต์ 11 หนังดีเปลี่ยนชีวิต
เติมพลังหัวใจให้พองโตอีกครั้ง!!


🤩 ช่วงนี้มันเหนื่อย มันเครียด มันเบื่อออ แอดรู้ว่ามันหนัก! มาดูหนังชาร์จพลังบวกกันดีกว่า คัดมาแล้ว 11 เรื่อง ที่แอดดูเองแล้วชอบมาก  ใครมีเรื่องไหนที่ดีต่อใจ แนะนำมาได้เลยนะ


จะมีเรื่องไหนน่าดูบ้าง
เข้าไปอ่านเรื่องย่อในนี้กันได้เลยน้าา

🤗The Devil Wears Prada 🎥ดูที่นี่น้า : http://bit.ly/3d5yPia สายแฟชั่น ทางนี้เลยจ้า เรื่องราวของแอนเดรีย แซคส์ ได้สมัครงานเป็นตำแหน่งงานผู้ช่วยของมิแรนด้า พรีสท์ลี่ บรรณาธิการบริหารของนิตยสารแฟชั่นอันดับ 1 อย่างรันเวย์ เพราะความแตกต่าง ไม่เหมือนใครของแอนเดรีย ทำให้มิแรนด้าสนใจ และตกลงรับเธอเข้าทำงาน นี่คือจุดเริ่มต้นของความสนุกเรื่องนี้จ้า มีสอดแทรก แฟชั่น การทำงาน บททดสอบต่างๆมากมายเลย แอดอยากให้ไปดูสนุกมากจ้า

🤗Notting Hill 🎥ดูที่นี่น้า : http://bit.ly/33lkvNV เรื่องเกี่ยวกับดาราสาวฮอลลีวูดชื่อดังจ้า ชีได้ตกหลุมรักกับเจ้าของร้านหนังสือ ในย่านน็อตติ้งแล้วก็กลายเป็นนข่าวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ทุกฉบับ และต่างคนต้องปรับตัวกับการพบเจอสังคมของอีกฝ่ายหนึ่งที่แตกต่างกันมาก เป็นหนังสุดคลาสิกที่เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยดูกัน

🤗Yes Man 🎥ดูที่นี่น้า : http://bit.ly/2vmOSai นายธนาคารคนหนึ่งที่มีชีวิตแย่ แล้วพูดกับตัวเองว่า “ไม่” แล้วเขาได้ไปเข้าร่วมโครงการหนึ่งเพื่อพัฒนาตัวเอง ต้องพูดคำว่า “ได้” กับทุกคนและทุกอย่างจ้า อันนี้ตลกแล้วแฝงแง่คิดไว้หลายอย่างเลยไปดู!!

🤗50 First Dates 🎥ดูที่นี่น้า : http://bit.ly/2WgFgIW เรื่องในดวงใจของแอดอีกหนึ่งเรื่องเลย เรื่องราวของเฮนรี่ ที่ดันไปตกหลุมรัก ลูซี่ รอยยิ้มนางคือละมุนต่อใจสุดๆ แต่ลูซี่เนี้ยจะจำได้แค่วันต่อวันเท่านั้น ผ่านไปอีกวันนางก็จะลืมเรื่องเมื่อวานจ้า เฮนรี่เลยพยายามจีบลูซี่ทุกๆ วัน งื้อออออ ไม่พูดเยอะแล้ว ไปดูเถอะ

🤗The Christmas Chronicles 🎥ดูที่นี่น้า : http://bit.ly/3cRywYd เป็นการพูดถึงเด็ก 2 คน คนแรกเริ่มเป็นวัยรุ่นแล้ว จะเริ่มไม่ค่อยอินกับคริสต์มาส ส่วนอีกคนที่ศรัทธาเรื่องซานต้ามากๆ วันนึงทั้งคู่ได้พบกับซานต้าและช่วยเค้าทำภารกิจในวันคริสต์มาส แอดว่าเรื่องนี้อบอุ่นและมีเสน่ห์มาก มันมีความน่ารักสดใสของตัวละครแต่ละตัวมากๆ จ้า

🤗The Blind Side 🎥ดูที่นี่น้า : http://bit.ly/3cW5zu4 เรื่องราวของไมเคิล ออร์ หนุ่มผิวสีที่มีชีวิตครอบครัวที่ไม่ดีนัก พ่อเป็นนักเลงและถูกยิงเสียชีวิต ส่วนแม่ติดสารเสพติด เค้าอยู่อย่างลำบากมาก จนได้มีครอบครัวบุญธรรม เรื่องราวเกี่ยวกับกีฬาอเมริกันฟุตบอล และความรักของคนในครอบครัว ที่ดูจบแล้วทำซึ้ง และหัวใจพองโตมากจ้า

🤗New Year’s Eve 🎥ดูที่นี่น้า : http://bit.ly/39MwWoh เรื่องราวของหลายตัวละครที่กำลังจะข้ามผ่านปีใหม่ไป โดยแต่ละคนก็จะทำกิจกรรมที่แตกต่างกันไป เช่น มองช่วงสุดท้ายของชีวิตในรพ. หรือบางคนที่กำลังทำงานข้ามปี บางคนกำลังผิดหวัง หรือเกลียดค่ำคืนเคาท์ดาวน์นี้อยู่ก็ได้ แอดว่าหนังเรื่องนี้สะท้อนสังคมอะไรหลายๆ อย่างได้ดีมากเลย

🤗Nappily Ever After 🎥ดูที่นี่น้า : http://bit.ly/3aVhAOK เรื่องราวของ ไวโอเลต เธอถูกเลี้ยงมาโดยคุณแม่ที่บ้าคลั่งความเพอร์เฟ็ก เสื้อผ้าหน้าผมต้องเป๊ะ ! เธอจึงดูแลเส้นผมให้เรียบตรงสวยอยู่ตลอดแม้ว่าผมจะเสียเพราะสารเคมีก็ตาม จนมาถึงจุดเปลี่ยน ที่เธอได้เลิกราแฟนหนุ่มไป จนเธอกลับมาฟังเสียงหัวใจตัวเอง และทำในสิ่งที่ชอบ เรื่องนี้ประทับใจแอดมากจ้า มันสะท้อนทั้งค่านิยม การตัดสินคน อีกหลายอย่างเลยมันดีมาก

🤗All The Bright Places 🎥ดูที่นี่น้า : http://bit.ly/3aUgHFM เรื่องนี้จะทำให้เราเข้าใจโรคซึมเศร้ามากขึ้น ไวโอเล็ต หลังจากที่พี่สาวเสียนางก็เศร้าอยู่ตลอดเวลา เปลี่ยนไปจากคนเดิมที่เคยเป็น จนได้มาเจอกับฟินช์ ชายหนุ่มที่เข้ามาเยียวยาเธอ ฟินช์เคยเป็นโรคซึมเศร้าเลยเข้าใจไวโอเล็ตดี ซึ่งในเรื่องนี้ดำเนินไปเรียบๆ ไม่ได้โรแมนติกจ๋า แต่มันมีกลิ่นอายความเป็นเอกลักษณ์ของหนัง อยากให้ไปดูกัน

🤗The Help 🎥ดูที่นี่น้า : http://bit.ly/2vUy62F เรื่องนี้จะเป็นในช่วงปี ค.ศ. 1960 เป็นเรื่องราวของ 1 สาวผิวขาว และ 2 สาวใช้ผิวสี เป็นมิตรภาพของคนทั้ง 3 เกิดขึ้นมาจากโครการเขียนหนังสือลับๆ ที่จะฉีกทุกกฎเกณ์ต่างๆ ของสังคม และทำให้พวกเธอตกอยู่ในความเสี่ยงกับกระแสวิภาควิจารณ์ของสังคมที่มีการแบ่งแยกชนชั้นและสีผิวอย่างชัดเจน เรื่องนี้มีทั้งมุมมองสังคม มิตรภาพที่อยากให้ทุกคนไปดูมากจ้า

🤗The Fundamentals Of Caring 🎥ดูที่นี่น้า : http://bit.ly/2TN1O2w เรื่องนี้แนวคอมเมดี้ที่สร้างแรงบันดาลใจ เป็นการเล่าของเด็กไม่สมประกอบคนหนึ่งจ้า และก็ผู้ดูแลของเค้าที่เริ่มเดินทางไปยังที่ต่างๆ เรื่องนี้เห็นถึงมิตรภาพต่างวัยมากจ้า

  • avatar writer
    โดย Belt
    Temporary content writer
แสดงความคิดเห็น