Blue CONNECT แอป e-Wallet ใช้ง่าย จ่ายสะดวก ไม่ต้องจับเงินสด พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 200 บาท

โดย MilD
หมดโปรโมชัน 1 ก.พ. 63 - 31 พ.ค. 63
Blue CONNECT แอป e-Wallet ใช้ง่าย จ่ายสะดวก ไม่ต้องจับเงินสด พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 200 บาท

Blue CONNECT แอปพลิเคชั่น e-Wallet ที่จะช่วยให้ชีวิตสบายกว่าเดิม
และลดเสี่ยง ไม่ต้องจับเงินสดอีกด้วย ใช้จ่ายได้ง่ายๆ ที่ร้านค้าในเครือ OR มากมาย 
ไม่ว่าจะเป็น Café Amazon, Texas Chicken, Jiffy หรือฮั่วเซ่งฮง ติ่มซำ
เมื่อสมัคร เติมเงิน และใช้จ่าย ก็รับเงินคืนสูงสุด 200 บาท แบบนี้ต้องรีบไปใช้แล้ว!


Highlight โปรโมชั่น Blue CONNECT ใช้จ่ายง่ายมาก ปราศจากไวรัส แถมยังได้เงินคืนอีก


• ช่วงนี้หลายคนเวลาออกไปซื้อของหรืออาหารนอกบ้าน ก็พยายามหลีกเลี่ยงการใช้เงินสด เพราะว่ากลัวความเสี่ยงที่จะติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จากธนบัตรหรือเหรียญ ซึ่งแอปพลิเคชั่น Blue CONNECT คือตอบโจทย์สุด ไม่ต้องหยิบเงินสด ใช้จ่ายง่าย แถมยังมีโปรโมชันรออยู่เพียบมากจ้า

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://kbank.co/2UEXWkL 
ดาวน์โหลดแอปได้ที่นี่ : https://kbank.co/2HgrCwX 

• พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าใหม่ เพียงแค่สมัครใช้งาน Blue CONNECT รับเงินทันที 50 บาท และรับเพิ่มทันทีอีก 50 บาท เมื่อเติมเงินมูลค่า 300 บาท ขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ - 31 พ.ค. 63

• ยังไม่หมดเพียงเท่านี้จ้า! เมื่อใช้จ่ายที่ร้านค้าในเครือ OR ไม่ว่าจะเป็น Café Amazon, Texas Chicken, Jiffy หรือฮั่วเซ่งฮง ติ่มซำ จ่ายด้วย Blue CONNECT ตั้งแต่ 50 บาท ขึ้นไป จะได้รับเงินคืน 10 บาท อีกด้วย เทียบได้เป็นมูลค่า 20% เชียวนะ คือเริ่ดได้อีกกก!


คนสายโปรอย่างเรา ก็ยังต้องทำงานต่อไป


แม้ว่าช่วงนี้หลายคนอาจจะเปลี่ยนรูปแบบการทำงานเป็นทำงานที่บ้าน (Work From Home) แทนแล้ว แต่ด้วยตำแหน่ง Content Creator อย่างพวกเราชาวปันโปรแล้ว บางอย่างคงไม่สามารถทำงานที่บ้านได้เหมือนกับคนอื่นๆ เพราะว่ายังคงต้องคอยติดตามและตามหาโปรโมชั่นมานำเสนอให้กับลูกเพจต่อไป เพราะเป็นภารกิจหลักของเพจเรานั่นเอง #สู้สุดใจ ไม่ได้เข้าออฟฟิศมาหลายวัน ขอแวะไปหน่อยละกัน วันนี้ขับรถไปเองเลย เพราะไม่อยากไปแออัดบนระบบขนส่งมวลชน กลัวติดเชื้อไวรัสเหมือนกันนะเออ แต่ตอนเช้ายังไม่ได้กินอะไรงั้นขอแวะ PTT Station ระหว่างทางก่อนแล้วกัน น่าจะมีอะไรให้รองท้องได้อยู่แหละ

Blue CONNECT 11

ระหว่างที่กำลังจะหยิบกระเป๋าตังนั้น อยากจิ กรี๊ดดดด! ลืมกดเงินสดพกติดตัวไว้ เพราะช่วงนี้ไม่ค่อยอยากใช้เงินสด ไม่ว่าะเป็นธนบัตรหรือเหรียญสักเท่าไหร่ ก็กลัวเสี่ยงเจอเชื้อโรคมากแม่ เอ้ยยย แล้วชีวิตดันลืมบัตรเอทีเอ็มทุกสิ่งอยู่ที่บ้านอีกแหนะ แล้ววันนี้ทั้งวันจะใช้ชีวิตยังไงดี พัง พัง พัง ทำไงดีล่ะแบบนี้ งั้นขอลองเปิดสมาร์ทโฟนดูหน่อยละกัน เผื่อว่าจะมีตัวช่วยอะไรบ้างน้อออ

Blue CONNECT 12

เอ๊ะๆ เราเคยโหลดแอปพลิเคชั่น Blue CONNECT ไว้ด้วยนิหน่า จำได้ว่าเป็นแอปพลิเคชั่นที่สามารถใช้จ่ายที่ร้านค้าในเครือ OR ได้หลายที่อยู่เหมือนกันนะ แบบนี้รอดตายแล้วเรา ไหนๆ แล้วก็ตุนไปสำหรับมื้อกลางวันและไว้กินวันอื่นด้วยดีกว่า เผื่อจะได้ไม่ต้องมาตระเวนหาของกินอีก

Blue CONNECT 13

เรามาแวะสถานีบริการน้ำมัน PTT Station สาขานี้ คือมีครบเลยทั้ง Café Amazon, Texas Chicken และฮั่วเซ่งฮง ติ่มซำ งั้นก็ขอแวะทุกร้านไปเลยละกัน คนสวยทำไรก็ไม่ผิดอะเนาะ แต่เหมือนแอบเห็นว่าเค้ามีโปรโมชั่นพิเศษเมื่อใช้จ่ายที่ร้านค้าที่ร่วมรายการผ่าน Blue CONNECT อีกด้วยแหละ (แอบบอกว่า Blue CONNECT ใช้กับร้านทั้งหมดนี้นอก PTT Station ได้ด้วยนะ ได้โปรเหมือนกัน) นาทีนี้คือคุ้มกว่าใช้เงินสดและบัตรเครดิตไปอี๊ก ของดีแบบนี้ต้องบอกต่อค่าซิสสส


ลูกค้าสมัครใหม่ รับไปเลย 50 บาท และเติมเงินก็ได้รับเพิ่มอีก 50 บาท


เปิดแอปขึ้นมาดันเห็นโปรโมชั่นในช่วงนี้แล้ว ก็อยากจะแชร์ให้ทุกคนได้รู้กันก่อน เพราะว่าโปรเค้าเด็ดขนาดไม่บอกต่อไม่ได้จริงๆ ใครยังไม่เคยใช้ก็รีบโหลดเลยจ้า เพราะโปรกระแทกใจอย่างแรว๊งงง

Blue CONNECT 25

• ลูกค้าใหม่ที่ดาวน์โหลดและสมัครใช้งาน Blue CONNECT รับทันที 50 บาท ไปเลยจ้า ไม่มีเงื่อนไขอะไรทั้งนั้น

• เพียงเติมเงินมูลค่า 300 บาท ขึ้นไป จะได้รับเพิ่มทันทีอีก 50 บาท ไปอีก สุดยอดไปเล้ยยย~

• ก็นำไปใช้จ่ายที่ร้านค้าต่างๆ ที่ร่วมรายการ ชำระด้วย Blue CONNECT ยอดใช้จ่ายมูลค่า 50 บาท ขึ้นไป จะได้รับเงินคืน 10 บาท จำกัดเงินคืนสูงสุดถึง 100 บาท ต่อเดือนเชียวน้า อันนี้ลูกค้าเดิมก็รับสิทธิ์ได้ด้วยจ้า

บอกเลยว่าแอปฯ Blue CONNECT ไม่มีไม่ได้แล้ว #ของมันต้องมี รีบโหลดมาใช้เหมือนกับแอดเร็วเลยจ้า เวลาต้องไปข้างนอกเกิดไม่มีเงินพกติดตัวยังไงก็รอด แถมยังรอดจากการเสี่ยงไวรัสโควิด-19 ไม่ต้องมาเสี่ยงจากการใช้เงินสดอีกด้วย เกร๋กู๊ดขนาดนี้ต้องพร้อมแล้ว เพราะตอนนี้หิวมากแม่!


จ่ายสะดวกด้วย Blue CONNECT ถึงจะลืมพกเงินสดมา ก็ยังยิ้มได้


Blue CONNECT 6

แวะเติมความสดชื่นที่ร้าน Café Amazon กันก่อนเลยจ้า งั้นขอเลือกสั่งเมนู "ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาวเจลลี่" แก้วนี้ราคา 55 บาท ถึงไม่ได้พกเงินสดมาก็สบายหายห่วงจ้า เพราะเราจ่ายด้วย Blue CONNECT ได้เลย แค่ให้พนักงานสแกน QR Code ก็จ่ายได้ง่ายมาก แถมยังได้รับเงินคืน 10 บาท อีกด้วย (จำกัด 4 สิทธิ์/บัญชี/เดือน จำกัด 90,000 สิทธิ์แรกต่อเดือน) ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไรเข้ามาในวันนี้ ก็พร้อมยิ้มสู้แล้ว!

Blue CONNECT 10

แต่แค่เครื่องดื่มแก้วเดียวคงจะไม่อิ่มท้อง งั้นขอแวะร้าน Texas Chicken ซื้อชุด Combo พะแนงแร็พ เอาไว้กินต่อบนรถตอนขับไปทำงานดีกว่า ถึงจะต้องสั่งแบบ Take Away แต่ก็ไม่มีหวั่น เพราะเราจ่ายด้วย Blue CONNECT จ่ายคุ้มกว่าใช้เงินสดอีกแหนะ เพราะเพียงแค่ใช้จ่ายตั้งแต่ 50 บาท ขึ้นไป ก็ได้เงินคืน 10 บาท ไปเลย (จำกัด 2 สิทธิ์/บัญชี/เดือน จำกัด 2,500 สิทธิ์แรกต่อเดือน)

Blue CONNECT 9

แค่บอกพนักงานว่าจะจ่ายด้วย Blue CONNECT ยิงเสร็จปั๊บก็รอรับอาหารได้เลย

Blue CONNECT 14

ร้านสุดโปรดปรานอย่างฮั่วเซ่งฮง ติ่มซำ ก็อยู่ใกล้แค่นี้เอง งั้นขอแวะซื้อตุนกลับบ้านไปกินดีกว่า เพราะเมนูติ่มซำเค้าว่าเด็ดไม่เบาเลย มีทั้งซาลาเปา ขนมจีบ ฮะเก๋า ทาร์ตไข่ มีแต่ของชอบก็สั่งไปเลยอย่าหยุดค่ะ เรื่องของกินคือพร้อมที่สุด ถึงเงินจะไม่มี แต่เรามี Blue CONNECT ก็รอดได้จ้า ใช้จ่าย 50 บาทขึ้นไป ก็ได้เงินคืน 10 บาทด้วย (จำกัด 2 สิทธิ์/บัญชี/เดือน จำกัด 2,500 สิทธิ์แรกต่อเดือน) เหมากลับก่อนไม่รอแล้วนะ วันนี้จัด กล่องเปารวม, ของอบ 4 ชิ้น และ ติ่มซำรวม 5 เข่ง โอ้ยยยย อยู่สบายไม่กลัวเคอร์ฟิวแล้วจ้า


เติมเงินเข้ากระเป๋า E-Wallet ได้หลากหลายช่องทาง


สำหรับการเติมเงินเข้า Blue CONNECT สามารถทำได้หลากหลายช่องทางเลยนะ สะดวกช่องทางไหนก็จัดไป แถมยังฟรีค่าธรรมเนียมอีกด้วยแหละ

• เติมเงินผ่าน K PLUS 

• เติมเงินผ่าน K-ATM

• เติมเงินผ่าน KBank Service ที่ร้าน Jiffy

• เติมเงินผ่านพร้อมเพย์ของธนาคารต่างๆ

แต่ถ้าเน้นความสะดวกที่สุดนี่เลย ทำผ่าน แอปพลิเคชั่น K PLUS เพราะเขาผูกกันมาแต่ต้น อยากเติมเงินเมื่อไหร่ก็ทำผ่านแอปฯ ได้เลย เพียงไม่กี่ขั้นตอนก็เติมเงินเรียบร้อยแล้วจ้า สะดวก ปลอดภัยเหมือนเดิม ทุกขั้นตอนต้องยืนยันการทำรายการเสมอจ้า เริ่มง่ายๆแค่กดสัญลักษณ์ + เวลาจะเติมเงินเข้า Wallet


ทำไมถึงต้องเลือกใช้ Blue CONNECT เริดแค่ไหนเชียว?


แอดเล่ามาเยอะขนาดนี้แล้ว ก็คงจะเห็นแล้วว่าแอปพลิเคชั่น Blue CONNECT ช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตในช่วงนี้ได้ดีแค่ไหนล่ะเนอะ งั้นขอสรุปให้ฟังเป็นข้อๆ อีกซะหน่อยละกัน จะได้เห็นภาพว่าของมันต้องมีจริงๆ เนี่ยเป็นยังไงจ้า

• ไม่ต้องสัมผัสกับธนบัตรหรือเหรียญเลย ลดความเสี่ยงใน ช่วงนี้ไปได้เยอะ เพียงแค่เปิดแอปฯ ก็สามารถใช้จ่ายร้านค้าที่ร่วมรายการได้แล้ว หลายคนกังวลเรื่องนี้ บอกเลยว่าสบายใจหายห่วง

• ไม่มีเงินสด ไม่ได้พกบัตรเครดิตมาด้วยก็ไม่ใช่ปัญหาแล้ว แค่อย่าลืมสมาร์ทโฟนก็พอ ซึ่งเชื่อว่าทุกคนไม่มีทางลืมมือถือแน่นอน เพราะถือเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตไปแล้ว

• ไม่ต้องแสดงบัตรสมาชิก Blue Card หรือบอกเบอร์โทรศัพท์กับพนักงานอีกต่อไป เพราะทุกครั้งที่จ่ายด้วย Blue CONNECT คะแนนสะสมจะเข้าบัญชีโดยอัตโนมัติเลยจ้า เพียงลงทะเบียน Blue Card และ Blue CONNEECT ด้วยหมายเลขโทรศัพท์เดียวกัน

Blue CONNECT 26

• รับโปรโมชันสุดพิเศษได้ง่ายมาก สำหรับลูกค้าใหม่เพียงสมัครเรียบร้อย ก็รับไปเลย 50 บาท และถ้าหากเติมเงินตั้งแต่ 300 บาท ขึ้นไป ก็รับทันทีเพิ่มอีก 50 บาท รวมเป็น 100 บาท สำหรับลูกค้าทุกคนเมื่อใช้จ่ายร้านค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 50 บาท ขึ้นไป รับเงินคืน 10 บาท (คิดเป็นมูลค่าถึง 20% เชียว) โดยรับเงินคืนสูงสุดถึง 100 บาท/เดือน โปรคุ้มมากแม่ ไม่ใช้ไม่ได้แล้ววว~

• อันนี้แอบกระซิบบอกเลยว่า เราสามารถจ่ายเงินด้วย Blue CONNECT ร่วมกับโปรโมชันหน้าร้านได้หมดเลยนะจ๊ะ เช่น ส่วนลด 10 บาท หรือส่วนลดแคมเปญพิเศษอะไรก็ได้ เพราะนี่เหมือนเป็นโปร On-Top เพิ่มเข้าไปอีกทีนึง เรื่องทริคลับไว้ใจชั้นได้เลย

ปังขนาดนี้ไม่ต้องรออะไรแล้ว รีบโหลดมาใช้กันให้ไว
โปรเพียบช่างดีต่อใจเหลือเกิน

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://kbank.co/2UEXWkL
ดาวน์โหลดแอปได้ที่นี่ : https://kbank.co/2HgrCwX 

 

  • avatar writer
    โดย MilD
    รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

คาดอกพีช & มินต์ ลดเหลือ 623.- (ปกติ 890.-)

3 ธ.ค. 63 - 10 ธ.ค. 63

รับหิ้วจ้า

รองเท้า 1 แถม 1

5 ธ.ค. 63 - 6 ธ.ค. 63

รับหิ้วจ้า

ลดทั้งร้าน 50%

3 ธ.ค. 63 - 10 ธ.ค. 63

บทความที่เกี่ยวข้อง