โรงพยาบาลพระรามเก้า จัดงาน Beauty Meets Healthy Festival เทศกาลความสวยพร้อมดูแลสุขภาพ คุ้ม ครบในงานเดียว

โดย Miss Arisa
หมดโปรโมชัน 13 พ.ย. 63 - 15 พ.ย. 63
โรงพยาบาลพระรามเก้า จัดงาน Beauty Meets Healthy Festival เทศกาลความสวยพร้อมดูแลสุขภาพ คุ้ม ครบในงานเดียว

งานนี้ต้องไป Beauty Meets Healthy

ณ โรงพยาบาลพระรามเก้า

อัปเกรดความสวยพร้อมสุขภาพดี

13-15 พฤศจิกายน 2563

เทรนด์ความสวยยุคนี้แค่ดูดีภายนอกไม่พอแล้วล่ะ ต้องสวยสุขภาพดีมาจากข้างใน ปันโปรเลยจะพาเพื่อนๆ ไปอีเวนท์พิเศษจาก โรงพยาบาลพระรามเก้า  Beauty Meets Healthy Festival ที่จัดขึ้นเพื่อให้ทุกคนได้มาดูแลสุขภาพร่างกาย ซึ่งสำคัญมากต่อความสวยทั้งในเรื่องของ ระบบอวัยวะ ผิวพรรณ รวมสุขภาพฟันและดวงตา แน่นอนว่าปันโปรพาไปทั้งทีต้องมีโปรคุ้มๆ รออยู่ด้วยแน่นอนจ้า

โรงพยาบาลพระราม 9


 Health & Beauty MARKET


โรงพยาบาลพระราม 9

ภายในงานเมื่อเราเข้ามาก็จะเจอกับบูธต่างๆ ที่รอเราอยู่ ซึ่งจะมีพนักงานมาคอยแนะนำเราอย่างดีเลย กิจกรรมภายในงานก็จะมีตั้งแต่ ารตรวจสุขภาพเบื้องต้น, การตรวจวัดองค์ประกอบร่างกายพร้อมมีคุณหมอมานั่งให้คำแนะนำเราเกี่ยวกับการดูและสุขภาพ เพราะบางทีเรายังไม่ได้ป่วย แต่สามารถที่จะปรับอาหารการกิน หรือทำทรีตเมนต์ป้องกันโรคภัยต่างๆ ได้ก่อนดีกว่าจะมารักษาในภายหลัง ซึ่งดีมากๆ เลยนะ

ตรวจสุขภาพ

 

ใครที่รู้สึกปวดเมื่อยจากการทำงานในช่วงนี้ ภายในงานจะมีให้ทดลองเจ้าเครื่อง PMS ของสถาบันรักษาความปวดและสร้างเสริมความเข้มแข็ง (Fix&Fit) จากโรงพยาบาลพระรามเก้า โดยเป็นการกระตุ้นด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าไปที่กล้ามเนื้อของเรา เขาให้ทดลองฟรีๆ ในจุดที่มีปัญหาได้เลย ซึ่งปันโปรได้ลองแล้ว บอกเลยว่าคลายยยยยยย บ่าหลังที่ตึงๆ อยู่ คลายสบายเลย นี่ขนาดทำไม่นานนะ ถ้าติดใจในงานมีแพ็กราคาพิเศษอยู่ด้วย

 

ซึ่งในแต่ละจุดที่เราร่วมกิจกรรมภายในงาน ก็จะมีการสะสมแสตมป์เพื่อแลกร้บคูปองเป็นส่วนค่าลดอาหารและเครื่องดื่มด้วยนะ (แอบกระซิบว่าใช้กับสตาร์บัคได้ด้วยนะเธอ) เพียงแค่เราลงทะเบียนผ่าน Line : https://lin.ee/vR9xrQs ID @praram9hospital  ก่อนแล้วสแกน QR Code ในแต่ละจุด ก็นำไปหน้าจอจากไลน์ไปรับคูปองที่จุดแลกได้เลย

 


𝐇𝐞𝐚𝐥𝐭𝐡 & 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐓𝐚𝐥𝐤𝐬


เวทีทอล์กให้คุณได้อัพเดตความสวยสุขภาพดีจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โรงพยาบาลพระรามเก้า แต่ละหัวข้อน่าสนใจมาก ทั้งเรื่องการทำศัลยกรรม การดูแลสุขภาพ และอัปเดทนวัตกรรมใหม่ๆ ในการักษา ทั้ง 3 วัน คุณหมอก็จะมาสับเปลี่ยนกันไป ในสนใจหัวข้อไหนก็เช็คได้จากเพจของ โรงพยาบาลพระรามเก้า ได้เลย


𝐇𝐞𝐚𝐥𝐭𝐡 𝐏𝐫𝐢𝐯𝐢𝐥𝐞𝐠𝐞 


มาถึงไฮไลต์ของงานกันแล้ว กับ  “PR9 Cards” บัตรสิทธิพิเศษในการดูแลสุขภาพแบบสุดคุ้ม คุ้มค่ากับทั้งเงินที่จ่าย และสิทธิประโยชน์อีกมากมายของโรงพยาบาลพระรามเก้า โดยบัตรมีหลายรูปแบบให้เลือกเลยล่ะ ได้แก่ บัตร PR9 Trusted Card ,  PR9 Premium Card, PR9 Kid's Card และล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวในงานนี้กับบัตร W9 Wellness Premium Card ที่เรียกได้ว่าเป็นบัตรแห่งเทรนด์สุขภาพ โดยบัตรใบนี้จะเน้นที่ผู้ที่ต้องการเริ่มต้นดูแลสุขภาพเพื่อการป้องกันก่อนการเกิดโรค เพื่อช่วยเรามีสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนในทุกช่วงวัย

ปันโปรเปิดราคา

PR9 Trusted Card  ราคาสมาชิก 4,500  บาท
มูลค่าแพ็กเกจการตรวจรักษาที่จะได้รับ 13,850 บาท

PR9 Kid's Card ราคาสมาชิก 4,500  บาท

มูลค่าแพ็กเกจการตรวจรักษาที่จะได้รับ 5,500 บาท

PR9 Premium Card ราคาสมาชิก 13,500  บาท

มูลค่าแพ็กเกจการตรวจรักษาที่จะได้รับ 27,350 บาท

W9 Wellness Premium Card ราคาสมาชิก 20,000 บาท

มูลค่าแพ็กเกจการตรวจรักษาที่จะได้รับ 30,000 บาท


Deal พิเศษแพ็กเกจ ความงาม
และสุขภาพ เฉพาะภายในงาน


 

Lucky Draw & Free Gift

  • ลุ้นรับโปรแกรมอัปเดตหน้าสวยด้วย Ulthera ฟรี!! พร้อมรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย 
  • รับคูปองอาหารฟรี! แสตมป์ LINE COUPON ครบทุกบูธกิจกรรมในงาน หรือเข้าร่วมฟัง Doctor Talks
  • ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน พร้อมแจ้งว่ามาจากเพจ ปันโปร เลือกรับแก้วน้ำเซรามิก หรือ ช้อนส้อมรักษ์โลก ฟรีไปเลย

ย้ำอีกครั้งงาน 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐌𝐞𝐞𝐭𝐬 𝐇𝐞𝐚𝐥𝐭𝐡𝐲 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥 วันที่ 13-15 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09.00-16.00 น. ณ อาคาร B ชั้น 1 โรงพยาบาลพระรามเก้า
📞สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1270

 

แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

ฉีดวัคซีนมาแล้วภูมิขึ้นมั้ย จะป้องกันการติดเชื้อโควิดได้ดีหรือเปล่า? แบบนี้ต้องตรวจภูมิให้รู้กันไปเลย ! การตรวจภูมิคุ้มกันโควิดมีกี่แบบ ต้องเตรียมตัวอย่างไร ตรวจได้ที่ไหน ปันโปรมีคำตอบ !