โปรเดือดสู้สิว Acne-Aid Foaming Face Wash ชิ้นที่สอง ราคา 1 บาท เฉพาะที่ วัตสันเท่านั้น !

avatar writer
โดย : Ying
หมดโปรโมชัน avatar writer5 ก.ย. 2566 - 4 ต.ค. 2566avatar writer596
โปรเดือดสู้สิว  Acne-Aid Foaming Face Wash ชิ้นที่สอง ราคา 1 บาท เฉพาะที่ วัตสันเท่านั้น !

ปัญหาเรื่องสิวต้อง Acne-Aid เลย

😘

 

 

 

‘ สิว ’ เป็น 1 ในเรื่องกวนใจ เป็นปัญหาที่แก้ไม่ตก ยิ่งต้องออกจากบ้านทุกวันผิวหน้าก็ต้องพบเจอทั้งมลภาวะ และสภาพอากาศที่เลวร้าย เจอแบบนี้สะสมนานวันเข้าโอกาสที่จะเกิดสิวก็ยิ่งง่ายขึ้นไปอีก ทำให้ต้องมองหาตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพ ตัวช่วยที่ถูกคิดค้นมาเพื่อดูแลปัญหาผิวเป็นสิวง่ายมาเป็นอาวุธข้างกาย ซึ่งแบรนด์ที่ใครหลายคนยกให้เป็นที่ 1 ในดวงใจก็คงไม่พ้น Acne-Aid 

 

 

ดูแลผิวมันเป็นสิวง่ายต้อง Acne-Aid เลย เพราะเขาพัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นมาเพื่อผิวมัน เป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวมัน ผิวหน้าเป็นสิว รวมไปถึงผิวแพ้ง่าย Acne-Aid ก็เอาอยู่ และตอนนี้อยากจะตะโกนบอกให้โลกได้รู้ว่า Acne-Aid มีโปรโมชันพิเศษอยู่ด้วยนะ เรียกว่าทั้งดูแลผิว และช่วยเซฟเงินในกระเป๋าไปได้พร้อมๆ กันเลย ว่าแต่ตัวจะมีชิ้นไหนจัดโปรบ้างไปดูกันเลย

 


Acne-Aid โปรเด็ดสู้สิว ที่ Watsons เท่านั้น

😘

 

 

 

  • Acne-Aid Foaming Face Wash 

 

 

 

ดูแลผิวที่มีปัญหาสิว สิ่งสำคัญก็คือการทำความสะอาด ก็ต้องตัวนี้เลย น้องเป็นเคลนเซอร์เนื้อโฟมนุ่ม ที่ถูกคิดค้นมาเพื่อผิวมัน เป็นสิวง่าย  ทำความสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน และ มีค่า pH ที่สมดุลกับผิว เมื่อล้างหน้าเสร็จ ผิวไม่แห้งไม่ตึงด้วย

 

🥳 มาพร้อมโปรโมชันเด็ด :   ชิ้นที่สอง 1 บาท เมื่อซื้อชิ้นแรกในราคา 254 บาท 

 


 

  • Acne-Aid Liquid cleanser และ Acne-Aid Gentle cleanser

 

 

 

 

ทั้ง 2 สูตรจัดเป็นเคลนเซอร์ในตำนานเลยก็ว่าได้ ใครที่ไม่ชอบล้างหน้าแบบฟองเยอะๆ ต้องจัดเลย Liquid Cleanser ขวดแดงสำหรับผิวมัน เป็นสิวง่าย ส่วน Gentle Cleanser ขวดฟ้าสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ทำความสะอาดผิวได้หมดจด น้องทั้ง 2 ขวดเป็นเนื้อลิควิด ปราศจากสบู่ น้ำหอม และมีค่า pH ที่สมดุล

 


🥳 มาพร้อมโปรโมชันเด็ด :
  - ขนาดใหญ่ใช้คุ้ม  500 ml เหลือ 518 บาท ( ปกติ 750 บาท)
  - และขนาดพกพาสะดวก 100 ml เหลือ 158 บาท (ปกติ 215 บาท)

 


 

 

 

ใครที่มีปัญหาผิวเป็นสิว หน้ามัน ยังไง Acne-Aid ก็เอาอยู่ ส่วนใครที่ยังไม่เคยลองอยากแนะนำให้ลองเลย ถึงจะมีสภาพผิวที่แพ้ง่ายก็ไม่ต้องกังวลใจไปเพราะ เขามีสูตรที่ถูกคิดค้นมาสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ยิ่งช่วงนี้จัดโปรเด็ดขนาดนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด ตั้งแต่ 24 ส.ค. 66 -  4 ต.ค. 66 ที่ Watsons เท่านั้น !

 

 

  • avatar writer
    โดย Ying
    ฺ𝘉𝘰𝘰𝘬 • 𝘊𝘰𝘧𝘧𝘦𝘦 • 𝘞𝘢𝘭𝘬𝘪𝘯𝘨 • 𝘍𝘳𝘦𝘦𝘥𝘪𝘷𝘪𝘯𝘨
แสดงความคิดเห็น
kalaked253999
kalaked253999
สนใจค่ะ
ตอบกลับ | 9 เดือนที่แล้ว 0