รีวิวล้างแอร์กับ "Q-Chang" มั่นใจได้ในคุณภาพ ราคาเดียวทุกขนาด!

โดย MilD
ลงเมื่อ 28 ก.ย. 63
รีวิวล้างแอร์กับ "Q-Chang" มั่นใจได้ในคุณภาพ ราคาเดียวทุกขนาด!

ล้างแอร์สะดวกกว่า กับ "Q-Chang คิวช่าง"
คุณภาพระดับมาตรฐาน จองคิวออนไลน์ตลอด 24 ชม.
ราคาพิเศษสุดเพียง 450 บาท/เครื่องเท่านั้น!
ตั้งแต่วันนี้ - 31 ต.ค. 63 ใช้ดีแล้วบอกต่อกันได้นะ


การล้างแอร์ ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากสำหรับผู้คนในทุกวันนี้ เพราะการทำงานของเครื่องปรับอากาศมีผลต่ออากาศที่สูดหายใจเข้าไปอยู่ตลอดเวลา ถ้าหากแอร์ถูกใช้งานอย่างต่อเนื่องโดยไม่ได้ทำความสะอาดเลย ก็จะกลายเป็นแหล่งสะสมของฝุ่นละอองจำนวนมหาศาล ยิ่งหายใจเข้าไปเรื่อยๆ ก็อาจทำให้เกิดโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจหรือภูมิแพ้ตามมาได้ เพราะฉะนั้นเราควรล้างแอร์เป็นประจำ ที่สำคัญคือจะต้องล้างด้วยคุณภาพที่ดีด้วย แต่ปัญหาก็คือเราจะหาช่างที่ดีและราคามาตรฐาน ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แล้วแบบนี้พอจะมีตัวช่วยอะไรที่ทำให้ได้รับความสะดวกสบายกว่าเดิมได้บ้างมั้ยน้า?

Q-Chang

งั้นก็ต้องมาทางนี้เลยจ้า ขอแนะนำ "Q-Chang (คิวช่าง)" ซึ่งเป็นศูนย์รวมของช่างหลายประเภทครบในที่เดียว ไม่ว่าจะติดตั้ง ปรับปรุง ต่อเติม และบริการต่างๆ เพื่อบ้าน ทุกเรื่องบ้านจะกลายเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องมาเสียเวลาตามหาช่างแต่ละอย่างให้วุ่นวายแล้ว อยากทำอะไรก็ได้ตามใจเราเลย เช่น ต่อเติมที่จอดรถ, ห้องครัว, ติดตั้งฉนวนกันความร้อน, ติดฟิล์ม, ล้างแอร์, ซ่อมแอร์, ตัดหญ้า, ล้างเครื่องซักผ้า ครอบคลุมจนเราแทบไม่ต้องทำอะไรเองเลยล่ะ เริ่ดเลอสุดๆ แถมยังมีมาตรฐานการทำงานที่เชื่อถือได้ คุณภาพไม่ต้องเป็นห่วง เพราะทาง Q-Chang ได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้ให้บริการช่างในเครือข่ายของบริษัทชั้นนำหลากหลายแห่งในประเทศ เช่น การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค, SCG Home และ AP อีกด้วยนะ 

Q-Chang


จุดเด่นของ Q-Chang ดีกว่าที่อื่นยังไง?


เราจะเห็นว่าบริการติดตั้ง-ดูแล-ต่อเติม-ปรับปรุงที่อยู่อาศัยในปัจจุบันนี้ ก็มีให้เลือกหลากหลายเจ้าทีเดียว บางครั้งเราก็เลือกช่างจากแนะนำจากคนรู้จัก หรือตามหาที่ร้านเองเลย แต่บอกเลยว่าถ้าได้ลองใช้บริการกับ Q-Chang รับรองว่าเวิร์คแน่นอน หน้างานก็บริการประทับใจ ระบบหลังบ้านก็เริ่ดเลออีกด้วยแหละ

Q-Chang

ที่นี่เป็นศูนย์รวมช่างแบบครบวงจรในที่เดียว จะงานประเภทไหนก็สามารถใช้บริการได้หมด โดยสามารถเช็กคิวของช่างแต่ละทีมได้ตลอดเวลาผ่านทางหน้าเว็บไซต์ เพื่อดูว่าทีมว่างวันไหนบ้าง เพื่อจะได้ล็อกคิวได้ตามที่ต้องการ แพลนเวลาล่วงหน้าได้เลย ไม่ต้องไปตามหาช่างหลายที่ให้วุ่นวายแล้ว

จองคิวผ่าน Q-Chang.com ได้ตลอด 24 ชม. ล่วงหน้านานสูงสุด 180 วัน สะดวกสบายสุดๆ เพียงเลือกวันที่ และเวลาที่ต้องการใช้บริการ พร้อมเลือกทีมช่างที่ต้องการได้ทันที ชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิตก็ได้ด้วย

มีระบบติดตามงานอย่างต่อเนื่อง โดยเราจะได้รับข้อความ SMS และอีเมล์ ส่งมาเพื่อยืนยันทำรายการ เมื่อใกล้ถึงเวลานัดหมาย ช่างจะติดต่อเพื่อแจ้งล่วงหน้าว่าจะเข้ามาตามที่นัดไว้อีกครั้ง พร้อมประเมินหลังจบงานแล้ว

รับประกันคุณภาพและความพึงพอใจของผลงาน เงินที่เราได้จ่ายไปในระบบตอนจองคิว จะโอนให้ช่างก็ต่อเมื่อลูกค้ากดรับงานหลังเสร็จบริการแล้ว ถ้ายังไม่พอใจก็สามารถให้แก้จนกว่าจะเสร็จสิ้น มั่นใจได้ว่าไม่มีทิ้งงานแน่นอน

"หลายคนอาจจะเคยเจอช่างที่มีปัญหาในการทำงาน
แต่ถ้าเลือก Q-Chang หมดความกังวลใจเรื่องนี้ไปได้เลย"


ล้างแอร์กับ Q-Chang คุณภาพเน้นๆ ถูกสุดเพียง 450 บาท


สำหรับวันนี้เราได้เลือกใช้บริการล้างแอร์กับ Q-Chang เพราะแอร์ที่คอนโดสกปรกมากเว่อร์ ก็ใช้งานหนักมาตั้งหลายเดือนอะเนอะ เลยเกิดคราบสกปรกสะสมหนักไม่เบาทีเดียว แบบนี้ก็ต้องหวังพึ่งช่างคุณภาพที่จะมาช่วยให้แอร์กลับมาทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกครั้งนึงแล้วล่ะ แต่สายโปรอย่างเราก็ต้องมีโปรเด็ดๆ แน่นอนสิจ๊ะ จะล้างแอร์จ่ายราคาเต็มก็คือไม่มีทางหรอก

  โปรโมชั่นพิเศษสุด! ล้างแอร์ติดผนัง ลดเหลือเพียง 450 บาท เฉพาะปันโปรเท่านั้น

เพียงกรอกโค้ดส่วนลด "PUNPRO" ก่อนกดจ่ายเงิน บริการล้างแอร์แบบติดผนัง ลดเหลือเพียง 450 บาท/เครื่อง (ปกติ 650 บาท) สามารถกดรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 12 ก.ย. - 31 ต.ค. 63 โดยจองคิวล่วงหน้าได้นานสูงสุดถึง 180 วัน คือจะให้ช่างไปล้างแอร์ตอนช่วงต้นปี 64 ก็ทำได้ไม่ติดเลยจร้า แต่รีบกดจองไว้ เพื่อรับสิทธิ์โปรราคาพิเศษนี้ก่อนเน้อ

โดยปัจจุบันทาง Q-Chang เปิดให้บริการครอบคลุมพื้นที่ 14 จังหวัดทั่วประเทศ ตามนี้เลยน้า ส่วนจังหวัดอื่นๆ อดใจรอกันอีกนิด รับรองว่ามีแพลนขยายเพิ่มเติมอย่างแน่นอน

กรุงเทพฯ และปริมณฑล : กรุงเทพมหานคร, นนทบุรี, ปทุมธานี, สมุทรปราการ, สมุทรสาคร และนครปฐม

ภาคกลาง : พระนครศรีอยุธยา และพิษณุโลก

ภาคตะวันออก : ฉะเชิงเทรา

ภาคตะวันตก : ประจวบคีรีขันธ์ และเพชรบุรี

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ : นครราชสีมา

ภาคใต้ : ภูเก็ต และสงขลา

Q-Chang

ถ้าหากว่าพร้อมแล้ว ก็อย่ารอช้า รีบไปจองคิวในเว็บไซต์ Q-Chang.com กันเลยดีกว่า แล้วรอช่างมาล้างแอร์แบบสวยๆ ไม่ต้องวุ่นวายไปตามหาช่างให้เหนื่อยอีกต่อไปแล้ววว~


ขั้นตอนจองคิวล้างแอร์กับ Q-Chang คือสะดวกมาก


เราสามารถกดจองคิวล้างแอร์กับ Q-Chang ผ่านทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม. ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ หรือสมาร์ทโฟนก็ทำได้หมดเลย สามารถระบุวันและเวลาที่ต้องการจองคิวล่วงหน้าได้นานสุด กดชำระเงินออนไลน์ผ่านบัตรเครดิตได้อย่างสะดวกสบาย และเมื่อทำรายการเรียบร้อยแล้ว ก็จะได้รับยืนยันการจองผ่านทาง SMS และอีเมล์ เพื่อเราจะได้ตรวจสอบข้อมูลการจองได้เลยอีกด้วย ทำยังไงตามไปดูเล้ยยย~

 

หลังจากจองคิวและชำระเงินครบถ้วนแล้ว ทางระบบก็จะจัดส่งรายละเอียดเพื่อยืนยันการจอง และเราจะสามารถติดตามสถานะของงานได้ต่อเนื่องเลย ตรวจสอบความถูกต้องกันก่อนได้

Q-Chang


รีวิวขั้นตอนการล้างแอร์มาตรฐาน ถูกใจเหลือเกิน


เราสามารถทราบชื่อของช่างที่จะให้บริการได้ล่วงหน้า จากรายละเอียดการจองที่จัดส่งไปได้เลย พอถึงวันที่นัดหมายรับบริการเอาไว้ ก็จะมีช่างติดต่อมาหาก่อนถึงเวลา เพื่อแจ้งให้ทราบว่ากำลังเดินทางเข้าไปนะ มั่นใจได้เลยว่าไม่ถูกเทแน่นอน ถึงเวลานัดหมายปุ๊บ ก็พร้อมเริ่มปฏิบัติการล้างแอร์แล้ว ตามไปดูกันว่าขั้นตอนจะเป็นยังไงบ้าง

 

เมื่อช่างได้ดำเนินการล้างแอร์เสร็จสิ้นแล้ว เราก็จะได้รับลิงก์สำหรับตรวจรับงานผ่านทางข้อความ SMS และอีเมล์ที่ได้กรอกข้อมูลไว้ ซึ่งถ้าทุกอย่างโอเคก็กดยอมรับการติดตั้งได้เลย แต่ถ้ามีปัญหาจุดไหนก็สามารถแจ้งแก้ไขได้ทันทีจ้า สบายใจหายห่วง สุดปังงง!


🌈 สรุปให้ก่อนกดจอง 🌈


• ถ้านึกถึงทุกงานเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยแล้ว ก็ต้องเลือก Q-Chang (คิวช่าง) เลย ทุกเรื่องจะง่ายกว่าที่เคย เพียงแค่กดจองบริการ พร้อมระบุวันและเวลาที่ต้องการใช้บริการผ่านเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชม. เลยจ้า

• ล้างแอร์คุณภาพมาตรฐานโดนใจ ในราคาประหยัดสุดเพียง 450 บาท/เครื่อง (ปกติ 650 บาท) เฉพาะแอร์แบบติดผนัง ขนาดกี่ BTU ก็ได้ ราคาเดียวจบเลย ไม่มีบวกเพิ่มแล้ว พร้อมรับประกันงานล้างนานถึง 30 วัน

• อย่าลืม! กรอกรหัสโค้ดส่วนลด "PUNPRO" ก่อนจะจ่ายเงินเพื่อรับสิทธิ์ด้วย แต่ต้องรีบเลย หมดเขตวันที่ 31 ต.ค. นี้แล้ว แต่สามารถจองคิวล่วงหน้าเอาไว้ก่อนได้นานถึง 180 วัน เริ่ดๆ อะแกร

  • avatar writer
    โดย MilD
    รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

630.- (ปกติ 700.-)

1 ธ.ค. 63 - 7 ธ.ค. 63

ลดเดือดแห่งปี สูงสุด 70%

3 ธ.ค. 63 - 7 ธ.ค. 63

ลดแตกแตนสูงสุด 90%

2 ธ.ค. 63 - 13 ธ.ค. 63

ลดสูงสุด 60%

เริ่ม 1 ธ.ค. 63