Review | 8 แผ่นมาส์กหน้า ใช้ดีจริง เห็นผลจริง ไม่จกตา หาซื้อได้ง่ายที่ Watsons

avatar writer
โดย : Mind Nichakan
avatar writer2 ส.ค. 2565 avatar writer33.5 K
Review | 8 แผ่นมาส์กหน้า ใช้ดีจริง เห็นผลจริง ไม่จกตา หาซื้อได้ง่ายที่ Watsons

 

เชื่อว่าใครหลายคนในที่นี้ต้องเคยเดินเข้าร้านบิวตี้ชื่อดังอย่าง 'Watsons' กันอย่างแน่นอน และหากพูดถึงสินค้าที่สาวๆ หลายคนนิยมซื้อติดไม้ติดมือกันกลับไปคงเป็นสินค้าตัวไหนไปไม่ได้นอกจาก 'แผ่นมาส์กหน้า' นั่นเอง

 

ต้องยอมรับเลยว่าแผ่นมาส์กหน้าเป็นสินค้าที่คนหนุ่มสาวต้องมีติดบ้าน เพราะ 1 ในขั้นตอนสำคัญของการบำรุงผิวหน้าของเรานั้นจำเป็นอย่างมากที่ต้องมาส์กหน้าอย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์ เนื่องจากการมาส์กหน้านอกจากจะทำให้ผิวหน้าของเราดูสดชื่นมีชีวิตชีวาแล้ว ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าของเราอย่างเร่งด่วนอีกด้วย เรียกได้ว่าการมาส์กหน้าสำคัญไม่แพ้การทาครีมบำรุงผิวเลยทีเดียว

 

แต่การที่เราจะใช้แผ่นมาส์กหน้าให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีนั้นต้องคำนึงถึงขั้นตอนการใช้งานอย่างถูกวิธีด้วยนะ หากใช้แผ่นมาส์กหน้าอย่างผิดวิธีอาจส่งผลเสียต่อผิวหน้าของเราได้ เพราะฉะนั้นเราควรเริ่มจากการฝึกใช้แผ่นมาส์กหน้าอย่างถูกวิธีกันก่อน

 


5 เคล็ดไม่ลับ ใช้แผ่นมาส์กหน้าอย่างถูกวิธี ให้ได้ผลลัพธ์ดีที่สุด


 

SheetMask 83

 

💜 เลือกใช้แผ่นมาส์กหน้าที่เหมาะสมกับสภาพผิว

 

ขั้นตอนแรกเราควรพิจารณาให้ถี่ถ้วนก่อนเลือกใช้แผ่นมาส์กหน้าเสมอ ต้องพิจารณาให้แน่ชัดว่าผิวหน้ากำลังมีปัญหาเรื่องใด และสภาพผิวหน้าเป็นแบบไหน หากผิวแห้งควรเลือกใช้แผ่นมาส์กที่ให้ความชุ่มชื้น หากผิวมันควรเลือกใช้แผ่นมาส์กหน้าที่ช่วยลดความมันบนใบหน้า หากผิวแพ้ง่ายควรเลือกใช้มาส์กที่มีส่วนผสมที่อ่อนโยนเป็นมิตรต่อผิว

 

💜 ล้างทำความสะอาดผิวหน้าก่อนใช้แผ่นมาส์กหน้าเสมอ

 

ก่อนที่จะเริ่มใช้แผ่นมาส์กหน้าเราควรล้างทำความสะอาดใบหน้าและรูขุมขนของเราเสียก่อน เพื่อนำคราบสิ่งสกปรกและฝุ่นที่พบเจอมาในแต่ละวันออกไปก่อนการบำรุงนั่นเอง

 

💜 มาส์กหน้าอย่างน้อย 2 - 3 ครั้งต่อสัปดาห์

 

หลังจากทำความสะอาดใบหน้าเรียบร้อยแล้วจึงเริ่มมาส์กหน้าได้ โดยการมาส์กหน้าที่จะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรมาส์กหน้าอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เพราะจะให้การบำรุงผิวอย่างล้ำลึกที่สุด ควบคู่ไปกับการใช้สกินแคร์อื่นๆในการดูแลผิวหน้าด้วย

 

💜 ไม่ควรมาส์กหน้านานเกินไปหรือข้ามคืน

 

การมาส์กหน้าที่ให้ผลดีที่สุดตามคำอธิบายการใช้งานแผ่นมาส์กหน้านั้นๆ ส่วนมากจะมีระยะเวลาการมาส์กที่ 10 - 15 นาทีเท่านั้น เนื่องจากช่วงเวลานี้แผ่นมาส์กหน้าจะทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ดีที่สุด

 

หากมาส์กหน้าเกิน 20 นาทีขึ้นไป อาจเป็นการทำร้ายผิวได้ เนื่องจากแผ่นมาส์กหน้าจะทำการดูดซึมความชุ่มชื้นออกไปจากผิว และทำให้ผิวแห้งกร้านได้นั่นเอง

 

💜 หลังมาส์กหน้าเสร็จควรนวดหน้าเสมอ

 

หลังจากดึงแผ่นมาส์กออกจากหน้าแล้ว สิ่งต่อไปที่ควรทำคือการใช้ฝ่ามือ 2 ข้าง นวดถูเบาๆ ทั่วบริเวณหน้าเพื่อให้เซรั่มที่ได้จากแผ่นมาส์กซึมลงผิวหน้าอย่างทั่วถึง ทำให้ผิวหน้าได้รับประโยชน์และความชุ่มชื้นจากแผ่นมาส์กหน้าได้มากที่สุด

 

หลังจากที่เข้าใจวิธีการใช้แผ่นมาส์กหน้าอย่างถูกวิธีกันไปแล้ว เพื่อนๆ หลายคนคงอาจสงสัยกันว่า แล้วแผ่นมาส์กหน้าแบรนด์ไหน ยี่ห้อไหน ใช้แล้วดี ใช้แล้วเห็นผลมากที่สุด แล้วแต่ละแบรนด์หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง คำถามทั้งหมดเหล่านี้ เพื่อนๆ ไม่ต้องกังวลไป เพราะเราจะมารีวิวแผ่นมาส์กหน้าทั้ง 8 แบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่าดีจริง ใช้แล้วเลิศ สามารถหาซื้อได้ง่ายใน Watsons ครบจบในที่เดียว !

 


รีวิว 8 แผ่นมาส์กหน้า ใช้ดีจริง เห็นผลจริง ไม่จกตา

หาซื้อได้ง่ายที่ Watsons


 

 

✅ LULULUN (FACE MASK STRAWBERRY TOCHIGI)

 

 

มาเริ่มกันที่แผ่นมาส์กหน้ายอดฮิตอย่าง LULULUN ที่เป็นแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น ขึ้นชื่อในเรื่องของการบำรุงหน้าให้กระจ่างใสและมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างล้ำลึก ซึ่งแบรนด์นี้ก็มีการออกผลิตภัณฑ์แผ่นมาส์กหน้ามาหลากหลายสูตรมาก แต่สูตรที่อยากแนะนำเป็นพิเศษได้แก่ สูตร STRAWBERRY TOCHIGI นั่นเอง

 

เนื่องจากสูตรนี้มีการใช้ส่วนผสมจากสารสกัดของผลสตรอว์เบอร์รีพันธุ์เมืองโทชิกิที่ขึ้นชื่อในประเทศญี่ปุ่น พร้อมทั้งผสานไปด้วย "ECTOINE" สารสกัดจากโปรตีนธรรมชาติที่มีคุณสมบัติเด่นในการช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสบนใบหน้า ที่สำคัญคือช่วยลดเลือนริ้วรอยให้แลดูอ่อนเยาว์อีกด้วย

 

สูตรนี้เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง และผิวอ่อนล้า ที่ต้องการได้รับการบำรุงให้กระจ่างใสยิ่งขึ้น โดยผลิตภัณฑ์แผ่นมาส์กหน้า LULULUN นอกจากจะใช้ได้ดีแล้วยังขึ้นชื่อในเรื่องของความคุ้มค่าอีกด้วย เพราะใน 1 ซอง จะมีแผ่นมาส์กหน้าด้วยกันถึง 7 แผ่น สามารถใช้ได้นานเลยทีเดียว ตัวซองมีซิปล็อคเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นของแผ่นมาส์กหลังจากเปิดใช้งาน เมื่อใช้เสร็จก็สามารถปิดเพื่อเก็บไว้ใช้ต่อได้อีกยาวๆ

 

ในส่วนของแผ่นมาส์กหน้าของ LULULUN จะมีขนาดเล็กพอดีหน้า มีความหนา-บางกำลังดี ทำให้หยิบใช้งานได้ง่าย มีความยืดหยุ่นสูง เส้นใยของแผ่นมาส์กหน้ามีความละเอียด ผิวสัมผัสนุ่มเป็นมิตรต่อผิวหน้า

 

 

ความรู้สึกระหว่างใช้งาน :

 

ครั้งแรกที่ได้เปิดซองแผ่นมาส์กจะได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของสตรอว์เบอร์รีที่ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในสวนผลไม้เลย ด้วยแผ่นมาส์กที่ออกแบบมามีความหนา-บางกำลังดี ทำให้วางแผ่นมาส์กบนหน้าได้ง่าย แถมแผ่นมาส์กไม่ค่อยจับตัวกัน ทำให้บำรุงได้อย่างทั่วถึงทั้งใบหน้า ซึ่งระหว่างใช้งานรู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมของสตรอว์เบอร์รี และรู้สึกสบายผิว ไม่หนักหน้า ไม่มีอาการแพ้ หรือแสบคันระหว่างใช้งาน

 

 

ผลลัพธ์หลังใช้งาน :

 

เมื่อใช้แผ่นมาส์กหน้าครบ 10 - 15 นาที หลังจากนำแผ่นมาส์กหน้าออก ผิวดูกระจ่างใส ดูสดชื่น มีชีวิตชีวามากกว่าเดิม ผิวมีความฉ่ำน้ำ เมื่อนวดหน้าหลังใช้รู้สึกว่าสารสกัดจากแผ่นมาส์กซึมเข้าสู่ผิวได้ดีและง่าย ตัวเซรั่มสารสกัดต่างๆ ไม่กองกันบนผิว โดยส่วนตัวประทับใจมากในเรื่องของความกระจ่างใสและความชุ่มชื้น ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการบำรุงผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เช่นกัน

 

จำนวน 7 แผ่น
วิธีใช้ ใช้มาส์กหน้า 10 - 15 นาที
ราคา 195 บาท
คะแนนความชอบ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

 

สามารถสั่งซื้อ Online ได้ที่ : Watsons

 


 

✅ LEADERS (AC INTENSE PLUS MASK)

 

 

แผ่นมาส์กหน้าชิ้นต่อมาขอแนะนำสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่อง สิวผิวแพ้ง่าย เป็นอย่างยิ่ง เป็นของแบรนด์ LEADERS สูตร AC INTENSE PLUS MASK ของสัญชาติเกาหลีที่โด่งดังเรื่องการดูแลผิวหน้า

 

ความพิเศษของแผ่นมาส์กหน้าตัวนี้ คือ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสิว เพราะมีการใช้สารสกัดจากส่วนผสมของเปลือกมังคุดที่มีคุณสมบัติสำคัญในการช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ผสานสารบำรุงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว โดยไม่ทำให้เกิดความมันส่วนเกิน แถมยังช่วยให้อาการระคายเคืองดูลดลง คนที่มีปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของ “พาราเบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ น้ำมันแร่” อีกด้วย

 

และแผ่นมาส์กหน้าของ LEADERS ยังถูกออกแบบมาให้มีความโปร่งบาง ไม่ยืดไม่ตึงจนเกินไป ทำให้สามารถหยิบใช้งานได้ง่ายและสะดวกมากๆ ภายใน 1 ซอง จะมีแผ่นมาส์กหน้า 1 แผ่น สามารถใช้ได้แค่ครั้งเดียวเท่านั้น และหากใครที่สนใจแผ่นมาส์กหน้าที่ผลิตมาเพื่อดูแลผิวแพ้ง่ายมีปัญหาสิวก็สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ได้

 

เพราะนอกจากแผ่นมาส์กหน้าสูตร AC INTENSE PLUS MASK แล้ว ยังมีสูตรต่างๆ อีกมากมาย ที่พร้อมช่วยดูแลปัญหาผิวหลังเกิดสิว เช่น ช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิว ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมากระจ่างใส เรียกได้ว่า LEADERS เป็นแบรนด์ที่สร้างมาเพื่อดูแลปัญหาเรื่องสิวและผิวหน้าอย่างอ่อนโยนโดยเฉพาะเลย

 

 

ความรู้สึกระหว่างใช้งาน :

 

เมื่อได้ลองใช้แผ่นมาส์ก LEADERS สูตร AC INTENSE PLUS MASK สัมผัสได้ว่าแผ่นมาส์กหน้ามีความบางเบา แนบไปกับผิวหน้าได้ดี เมื่อมาส์กแล้วทำให้รู้สึกเบาสบาย ตัวแผ่นมาส์กมีความชุ่มชื้นด้วยสารสกัด เนื้อสัมผัสกำลังดีไม่หนักหน้าจนเกินไป ระหว่างที่มาส์กจะได้กลิ่นหอมอ่อนๆ เป็นธรรมชาติ กลิ่นไม่ฉุนเพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ไม่มีอาการแสบหรือคันหน้าระหว่างใช้งาน 

 

 

ผลลัพธ์หลังใช้งาน :

 

หลังมาส์กหน้าครบ 20 นาที ตามที่ผลิตภัณฑ์ได้บอก รู้สึกว่าผิวหน้าเนียนนุ่มทันทีหลังใช้ ส่วนปัญหาสิวยังไม่ค่อยเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากนัก แต่สิวผดและสิวเม็ดเล็กแลดูลดลง ส่วนสิวอักเสบต้องใช้ระยะเวลาเพิ่มเติมยังไม่เห็นผลทันทีหลังจากใช้งานภายใน 1 ซอง สารสกัดบำรุงต่างๆ เมื่อถูหรือนวดให้ซึมลงบนผิวหน้าสามารถซึมได้ง่ายไม่กองบนผิว หลังใช้เสร็จหน้าไม่แห้งตึงและได้รับความชุ่มชื้นบนใบหน้าเป็นอย่างดี ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองใดๆ ตามที่แบรนด์ได้บอกไว้

 

จำนวน 1 แผ่น
วิธีใช้ ใช้มาส์กหน้า 20 นาที ห้ามปล่อยให้แผ่นมาส์กหน้าแห้ง
ราคา 49 บาท
คะแนนความชอบ ⭐️⭐️⭐️⭐️

 

สามารถสั่งซื้อ Online ได้ที่ : Watsons

 


 

✅ HADA LABO (PERFECT MASK)

 

 

สำหรับใครที่มีปัญหา หน้าแห้งหรือผิวหน้าโทรมดูหมองคล้ำ ขอแนะนำมาส์กหน้าของ HADA LABO สูตร PERFECT MASK จากประเทศญี่ปุ่นนี้เลย

 

เชื่อว่าใครหลายคนต้องคุ้นเคยหรือเคยเห็นแบรนด์นี้กันมาบ้างแล้วแน่นอน เพราะ HADA LABO ขึ้นชื่อในเรื่องของสกินแคร์เพื่อผิวอิ่มน้ำ ทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์อุดมไปด้วยสารสกัดและวิตามินจากธรรมชาติ อ่อนโยนและเป็นมิตรต่อทุกสภาพผิวโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ที่สำคัญยังช่วยดูแลผิวของเราให้ชุ่มชื้นตลอดวันอีกด้วย

 

โดยสูตร PERFECT MASK นี้ มาในแพคเกจสีทองเหลืองอร่ามสะดุดตา ภายใน 1 ซอง จะมีแผ่นมาส์กหน้า 1 แผ่น เรียกได้ว่าแค่เห็นแพคเกจก็รู้เลยว่าต้องพรีเมียมมากแน่ๆ เพราะสูตรนี้ผสานไปด้วยความเข้มข้นของ ไฮยารูโรนิค แอซิด” ที่เข้มข้นถึง 4 ชนิด พร้อม “เซรามายด์” และ “สคอว์เลน” มาพร้อมเนื้อมาส์กหนานุ่มพิเศษ 3 ชั้น เพื่อช่วยเติมน้ำให้แก่ผิวได้อย่างเต็มที่ และช่วยชะลอความหย่อนคล้อยและรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้านั่นเอง

 

 

ความรู้สึกระหว่างใช้งาน :

 

เริ่มต้นด้วยการหยิบแผ่นมาส์กออกมาจากซองครั้งแรกจะพบว่าแผ่นมาส์กสีขาวมีความหนานุ่มชุ่มสารสกัดและเซรั่มต่างๆ มากเป็นพิเศษ แต่ข้อเสียที่รู้สึกไม่ค่อยสะดวกในการใช้งานสักเท่าไหร่ นั่นก็คือ ขนาดของแผ่นมาส์กที่ออกแบบมามีลักษณะที่กว้างกว่าปกติ ทำให้ยากต่อการวางแผ่นมาส์กให้พอดีใบหน้า ซึ่งทำให้มาส์กหน้าได้ไม่ทั่วถึงเท่าไหร่

 

แต่ในส่วนของการบำรุง HADA LABO สูตรนี้สามารถบำรุงได้เป็นอย่างดี เพราะระหว่างที่มาส์กหน้าสัมผัสได้ว่าเซรั่มค่อยๆ ซึมเข้าผิวอย่างช้าๆ แผ่นมาส์กให้ความรู้สึกนุ่มสบายเป็นอย่างมาก และระหว่างใช้งานไม่มีอาการคันหรือระคายเคืองแต่อย่างใดเลย

 

 

ผลลัพธ์หลังใช้งาน :

 

หลังจากมาส์กหน้าครบระยะเวลา 10 - 15 นาที รู้สึกว่าหน้ามีความกระจ่างใสขึ้นทันทีหลังใช้ หน้าที่เหนื่อยล้าและโทรมดูอิ่มน้ำมากขึ้น หลังนวดหน้าให้สารสกัดและเซรั่มต่างๆ ซึมลงบนผิวแล้ว ผิวหน้ามีความนิ่มและชุ่มชื้น โดยแทบไม่ต้องลงสกินแคร์บำรุงเพิ่มเติมเลยหลังจากใช้ ถือว่าผลลัพธ์หลังใช้ทันทีประทับใจสุดๆ

 

แต่ในบางตำแหน่งหน้า เช่น ร่องแก้มอาจต้องมีการนวดหน้าเพิ่มเติมหลังมาส์ก เพื่อให้เซรั่มบำรุงผิวได้อย่างทั่วถึง เนื่องจากในบางตำแหน่งแผ่นมาส์กไม่สามารถวางให้ตรงตามบริเวณที่ต้องการได้ เพราะแผ่นมาส์กมีขนาดแนวยาวและกว้างจนเกินไป แต่ผลลัพธ์โดยรวมถือว่าทำออกมาได้เป็นอย่างดี

 

จำนวน 1 แผ่น
วิธีใช้ ใช้มาส์กหน้า 10 - 15 นาที
ราคา 119 บาท
คะแนนความชอบ ⭐️⭐️⭐️

 

สามารถสั่งซื้อ Online ได้ที่ : Watsons

 


 

✅ BANOBAGI (VITA GENIC JELLY MASK WHITENING)

 

 

แบรนด์นี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือ BANOBAGI นั่นเอง เป็นแบรนด์ฮิตยอดนิยมของสาวๆ หลายคน เป็นแบรนด์สัญชาติเกาหลี ขึ้นชื่อเรื่องการบำรุงอย่างล้ำลึกด้วยเซรั่มเนื้อเข้มข้นและสารสกัดที่จัดหนักจัดเต็ม พร้อมช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าเรียกได้ว่าครบจบในซองเดียวเลย

 

สูตรที่อยากแนะนำเป็นพิเศษ ได้แก่ สูตร VITA GENIC JELLY MASK WHITENING ข้อดีของสูตรนี้คือแผ่นมาส์กหน้าอุดมไปด้วย “วิตามินซี” ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ใบหน้า อีกทั้งยังมีสารสกัดจาก “ผลส้มฮาลาบองจากเกาะเจจู” ที่ช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิว ช่วยปรับสีผิวที่หมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ซึ่งสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย

 

โดยใน 1 ซอง จะมีแผ่น มาส์กหน้า 1 แผ่น แผ่นมาส์กของแบรนด์นี้มีลักษณะเด่นกว่าแบรนด์อื่นๆ เนื่องจากแผ่นมาส์กจะมาในรูปแบบของเจลลี่ มีความนุ่มเด้งมากเป็นพิเศษ แถมแผ่นมาส์กหน้าก็มีความยืดหยุ่นทำให้มาร์สกได้ทั่วทั้งหน้าอีกด้วย

 

 

ความรู้สึกระหว่างใช้งาน :

 

เมื่อเปิดซองแผ่นมาส์กออกมาจะได้กลิ่นวิตามินซีของส้มฮาลาบองอย่างชัดเจน เป็นกลิ่นที่หอมและไม่ฉุน เมื่อวางแผ่นมาส์กลงบนหน้ารู้สึกผ่อนคลายแต่มีรู้สึกหนักหน้านิดหน่อยระหว่างมาส์ก เนื่องจากแผ่นมาส์กหน้ามีน้ำเซรั่มที่เข้มข้นเรียกได้ว่าชุ่มแผ่นมาส์กหน้ามากๆ และระหว่างใช้อาจมีน้ำเซรั่มไหลหรือหยดบ้างเล็กน้อย นอกจากความชุ่มฉ่ำที่เรียกได้ว่าเต็มน้ำเต็มเนื้อของแผ่นมาส์กแล้วนั้น ยังรู้สึกสบายและสดชื่นผิวมากๆ อีกด้วย

 

 

ผลลัพธ์หลังใช้งาน :

 

หลังจากมาส์กหน้าครบระยะเวลา 10 - 20 นาที แล้ว สิ่งแรกที่เห็นได้ชัดหลังนำแผ่นมาส์กออก นั่นก็คือ ผิวที่กระจ่างใสและมีความไบร์ทมากขึ้นกว่าเดิม จากผิวที่ดูโทรมดูหมองกลับมีชีวิตชีวาสดใสอีกครั้ง

 

และด้วยน้ำเซรั่มที่เข้มข้นและเยอะมากๆ ทำให้หลังมาส์กเสร็จต้องนวดหน้าเป็นระยะเวลานานเพื่อให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างทั่วถึงมากที่สุด หากใครที่ชื่นชอบเซรั่มแบบฉ่ำๆ ก็ขอแนะนำตัวนี้เลย แต่ใครที่ไม่ค่อยชอบความเหนอะหนะหลังมาส์กเสร็จตัวนี้อาจไม่ใช่คำตอบ เพราะหลังมาส์กอาจมีเนื้อเซรั่มกองบนหน้าค่อนข้างเยอะ และต้องใช้เวลาในการนวดหน้าให้ซึมสักระยะเพื่อที่ความเหนอะหนะของเนื้อเซรั่มจะค่อยๆลดลงไปนั่นเอง โดยรวมให้ผลลัพธ์ที่ดีคุ้มค่าแก่การใช้งานเป็นอย่างยิ่ง

 

จำนวน 1 แผ่น
วิธีใช้ ใช้มาส์กหน้า 10 - 20 นาที
ราคา 88 บาท
คะแนนความชอบ ⭐️⭐️⭐️⭐️

 

สามารถสั่งซื้อ Online ได้ที่ : Watsons

 


 

✅ ROJUKISS (TERPENE OMEGA PORELESS 5X INTENSIVE MASK)

 

 

แผ่นมาส์กหน้าที่ใครหลายคนในช่วงนี้นิยมซื้อมาใช้เนื่องจากคุณภาพดีเกินกว่าราคา นั่นก็คือ แผ่นมาส์กหน้าของ ROJUKISS เป็นแผ่นมาส์กหน้าสัญชาติไทยแต่มีการควบคุมการผลิตจากประเทศเกาหลี ซึ่งแผ่นมาส์กหน้าแบรนด์นี้มีหลากหลายสูตรมาก

 

วันนี้เราจึงอยากแนะนำสูตร TERPENE OMEGA PORELESS 5X INTENSIVE MASK ซึ่งเหมาะสำหรับคนผิวหน้าแห้งกร้าน แต่บอบบางแพ้ง่าย ที่อยากได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และช่วยปลอบประโลมผิวจากความเหนื่อยล้าอีกด้วย เพราะแผ่นมาส์กมีเซรั่มและสารสกัดสำคัญจาก "MUGWORT LEAF" ที่ช่วยลดอาการระคายเคืองผิว บำรุงให้ผิวแข็งแรง และ "CHIA SEED OILS" มี "OMEGA-3" ในปริมาณสูง ช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านบอบบางแพ้ง่าย อีกทั้งผสานไปด้วยเทอร์ปีนอโรมาช่วยมอบความผ่อนคลายให้แก่ผิว

 

โดยแผ่นมาส์กของแบรนด์นี้จะมีลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ คือ แผ่นบางโปร่ง ไม่ตึงและไม่ยืดหยุ่นจนเกินไป  มีขนาดกำลังพอดีหน้า ใน 1 ซองจะมีแผ่นมาส์กหน้า 1 แผ่น สามารถใช้ได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น

 

 

ความรู้สึกระหว่างใช้งาน :

 

เมื่อเปิดซองออกมาจะได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของเทอร์ปีนอโรมา และขณะมาส์กหน้าจะให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายเหมือนกำลังทำสปาอยู่ ระหว่างมาส์กเซรั่มและสารสกัดจะค่อยๆ ซึมลงบนผิวหน้า เนื้อเซรั่มมีความชุ่มฉ่ำที่ไม่มากและไม่น้อยจนเกินไป เรียกได้ว่ากำลังพอดีแก่การมาส์กหน้าเลย และระหว่างการใช้ไม่มีอาการระคายเคืองใดๆ แม้แต่น้อย

 

 

ผลลัพธ์หลังใช้งาน :

 

เมื่อมาส์กหน้าครบระยะเวลา 10 - 20 นาที จึงนำแผ่นมาส์กหน้าออก รู้สึกว่าหน้าชุ่มชื้นมาก อีกทั้งยังรู้สึกผ่อนคลายสบายผิว หายจากการเหนื่อยล้า ด้วยเนื้อเซรั่มและสารสกัดต่างๆ มีความบางเบาไม่เหนอะหนะหน้า หลังใช้เสร็จนวดหน้าแค่สักพักเนื้อเซรั่มก็ซึมลงบนผิวหน้าหมดแล้ว เรียกได้ว่า แผ่นมาส์กหน้า ROJUKISS สูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากผ่อนคลาย และเติมน้ำให้แก่ผิวหน้าเป็นอย่างยิ่ง

 

จำนวน 1 แผ่น
วิธีใช้ ใช้มาส์กหน้า 10 - 20 นาที
ราคา 69 บาท
คะแนนความชอบ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

 

สามารถสั่งซื้อ Online ได้ที่ : Watsons

 


 

✅ QUICKFX (LIQUID ICE COOLING FACE MASK)

 

 

ใครอยากสัมผัสความแปลกใหม่ ความเย็นฉ่ำ บนผิวหน้าต้องลองใช้แผ่นมาส์กหน้าของ QUICKFX สูตร LIQUID ICE COOLING FACE MASK ของสัญชาติเกาหลีกันหน่อยแล้ว เพราะแผ่นมาส์กหน้าตัวนี้มีความพิเศษกว่าแบรนด์ไหนๆ เนื่องจากแผ่นมาส์กหน้ามีความเย็นในตัวเสมือนนำน้ำแข็งมาประคบที่หน้าเลย เป็นมาส์กที่มอบการบำรุงและผ่อนคลายผิวไปพร้อมกัน ผสานสารสกัดจาก “PEPPERMINT EXTRACT AND ROSEMARY EXTRACT” ช่วยปลอบประโลมผิวและมอบความรู้สึกเย็นสดชื่นผ่อนคลาย

 

สารสกัดจาก “ALOE VERA” และ “LICORICE ROOT” ช่วยเติมน้ำให้แก่ผิว พร้อมปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น อีกทั้งยังมีสารสกัดจาก “GINSENG CALLUS CULTURE” และ “ADENOSINE” ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว รวมถึงช่วยฟื้นฟูผิวจากการเผชิญมลภาวะและสิ่งสกปรกในแต่ละวันอีกด้วย

 

แผ่นมาส์กหน้าสูตรนี้ เหมาะสำหรับคนผิวหน้ามันหรืออ่อนล้า โดยแผ่นมาส์กมีความหนาบางกำลังพอดีเหมาะแก่การใช้งาน มีความยืดหยุ่น มีขนาดที่กว้างกว่าใบหน้าเล็กน้อย แต่ไม่เป็นปัญหาต่อการใช้งาน ใน 1 ซอง จะมีแผ่นมาส์กหน้า 1 แผ่น สามารถใช้ได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น

 

 

ความรู้สึกระหว่างใช้งาน :

 

ครั้งแรกที่เปิดซองแผ่นมาส์กหน้าออกมาจะได้กลิ่นหอมของ PEPPERMINT ที่ชัดมาก เมื่อวางแผ่นมาส์กหน้าลงบนผิวหน้าจะสัมผัสได้ถึงความเย็นเหมือนนำน้ำแข็งมาถูบนผิวหน้า แต่ระหว่างที่ใช้แผ่นมาส์กหน้าสูตรนี้พบว่ามีอาการเย็นแสบบนผิวขณะใช้เล็กน้อย

 

แต่สิ่งที่ชอบ คือ รู้สึกหน้ามีความฉ่ำด้วยสารสกัดต่างๆ และด้วยกลิ่นหอมของ PEPPERMINT และ ROSEMARY ทำให้เกิดความรู้ผ่อนคลายระหว่างมาส์กหน้า เป็นกลิ่นหอมที่ไม่ฉุนจนเกินไป ซึ่งทั้ง 2 กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่หอมโดดเด่นและยังไม่เคยเจอในแบรนด์อื่นมาก่อน เป็นความรู้สึกที่ดีในระหว่างการมาส์กหน้าเลย

 

 

ผลลัพธ์หลังใช้งาน :

 

หลังจากมาส์กหน้าครบระยะเวลา 15 นาที รู้สึกว่าผิวแลดูกระชับ มีความเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะรูขุมขนมีความกระชับมากกว่าเดิม แต่ข้อเสียของแผ่นมาส์กหน้าสูตรนี้ คือ ความเย็นที่อาจทำให้เกิดการแสบและระคายเคืองผิวขณะมาส์กได้เล็กน้อย ซึ่งไม่เหมาะสำหรับคนที่มีผิวหน้าบอบบางแพ้ง่าย และไม่เหมาะสำหรับคนที่มีผิวหน้าแห้งตึง เพราะอาจทำให้ผิวหน้ารู้สึกแสบมากกว่านี้ได้ โดยรวมหลังใช้งานรู้สึกให้ผลดีในด้านของความกระชับและความเนียนนุ่มของผิวหน้า รวมถึงได้ความรู้สึกแปลกใหม่ในขณะมาส์กหน้านี้ด้วย

 

จำนวน 1 แผ่น
วิธีใช้ ใช้มาส์กหน้า 15 นาที
ราคา 69 บาท
คะแนนความชอบ ⭐️⭐️⭐️

 

สามารถสั่งซื้อ online ได้ที่ : Watsons

 


 

✅ FAITH IN FACE PEARL CELLULOSE MASK (I NEED S.O.S)

 

 

สำหรับใครที่จำเป็นหรืออยากบำรุงหน้าแบบเร่งด่วน ขอแนะนำเป็นแผ่นมาส์กหน้าแบรนด์ดังสัญชาติเกาหลีอย่าง FAITH IN FACE สูตร  PEARL CELLULOSE MASK I NEED S.O.S นี้เลย

 

เนื่องจากแผ่นมาส์กไข่มุกนี้มีส่วนผสมพิเศษที่อุดมไปด้วยสารสกัดจาก “NIACINAMIDE ซากุระเจจู ดอกบัว และดอกลิลลี่” ที่พร้อมช่วยบำรุงผิวให้แลดูเปล่งประกาย เรียบเนียน และชุ่มชื้น ในทันทีหลังใช้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะแผ่นมาส์กนี้มีแต่สารสกัดจากธรรมชาติมอบความอ่อนโยนให้แก่ผิว ช่วยกู้ผิวหมองคล้ำแบบเร่งด่วน

 

โดยแผ่นมาส์กของแบรนด์นี้จะมีความบางมากเป็นพิเศษ มีความยืดหยุ่น ภายใน 1 ซอง จะมีแผ่นมาส์กหน้า 1 แผ่น สามารถใช้ได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น

 

 

ความรู้สึกระหว่างใช้งาน :

 

เมื่อเปิดซองจะพบแผ่นมาส์กหน้าที่มีแผ่นพลาสติกสีขาวรองอยู่ เนื่องจากแผ่นมาส์กหน้าค่อนข้างบางมาก การที่แบรนด์ทำแผ่นพลาสติกรองไว้ทำให้แกะใช้งานและมาส์กหน้าได้ง่ายยิ่งขึ้น เพราะเนื้อของแผ่นมาส์กจะไม่ติดกันเวลานำไปมาส์กหน้า อีกทั้งยังเรียบเนียนไปกับผิวหน้าด้วย

 

ในขณะมาส์กหน้าจะรู้สึกเบาสบายผิวและสัมผัสได้ถึงเนื้อเซรั่มและสารสกัดต่างๆ ที่กำลังซึมลงผิวหน้า อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนดอกไม้ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและสบายใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ในระหว่างมาส์กหน้าไม่มีอาการระคายเคืองหรือแสบคันใดๆ เกิดขึ้นเลยแม้แต่น้อย

 

 

ผลลัพธ์หลังใช้งาน :

 

หลังจากมาส์กหน้าครบระยะเวลา 10 - 20 นาที แล้ว ทันทีที่นำแผ่นมาส์กหน้าออกพบว่าผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ความเหนื่อยล้า และความโทรมบนผิวหน้าลดน้อยลงอย่างชัดเจน เนื้อเซรั่มแทบไม่มีกองกันบนผิวหน้าเลย ทำให้ใช้เวลาในการนวดหน้าหลังมาส์กไม่นานเนื้อเซรั่มก็ซึมลงผิวหมดแล้ว แต่รอยสิวต่างๆ ยังไม่จางลงทันทีหลังใช้เพียง 1 ครั้ง

 

แต่โดยรวมผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจมากๆ เหมาะสำหรับคนที่เร่งรีบไปงานสำคัญต่างๆ ใช้แผ่นมาส์กหน้าสูตรเร่งด่วนอันนี้ช่วยกู้ผิวหน้าที่หมองคล้ำกลับมากระจ่างใสได้รวดเร็วในทันที ที่สำคัญคนแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ และสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวอีกด้วย เรียกได้ว่านาทีเร่งด่วนแผ่นมาส์กสูตรนี้เอาอยู่ !

 

จำนวน 1 แผ่น
วิธีใช้ ใช้มาส์กหน้า 10 - 20 นาที
ราคา 69 บาท
คะแนนความชอบ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

 

สามารถสั่งซื้อ Online ได้ที่ : Watsons

 


 

✅ DERMEDY (DETOX & PURIFYING DOUBLE EFFECT)

 

 

มาถึงแผ่นมาส์กหน้าตัวสุดท้ายที่เราจะรีวิวกันแล้ว ขอบอกเลยว่าแผ่นมาส์กแบรนด์ DERMEDY สัญชาติเกาหลี สูตร DETOX & PURIFYING DOUBLE EFFECT นี้ ช่วยดีท็อกซ์ผิวหน้าที่เจอมลภาวะในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี

 

เพราะแผ่นมาส์กหน้าสูตรนี้ผสานไปด้วย "วิช ฮาเซลและชาเขียว" ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกตกค้างจากรูขุมขน เพื่อให้ผิวหน้ารู้สึกสะอาดอย่างล้ำลึก อีกทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัด "อาซาอี เบอร์รี่" ที่ช่วยลดเลือนและต่อต้านการเกิดริ้วรอย พร้อม "แอคทิเวท ชาร์โคล" ที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าของเราอีกด้วย เรียกได้ว่ามาส์กหน้าสูตรนี้ เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาสิวอุดตันและความมันส่วนเกินบนใบหน้านั่นเอง

 

โดยแผ่นมาส์กหน้า DERMEDY จะมีความเบาบาง ไม่ตึงและไม่ยืดหยุ่นจนเกินไป พร้อมมอบความเบาสบายบนผิวหน้าในขณะมาส์กนั่นเอง และใน 1 ซอง จะมีแผ่นมาส์กหน้า 1 แผ่น ซึ่งสามารถใช้ได้แค่ครั้งเดียวเท่านั้น

 

 

ความรู้สึกระหว่างใช้งาน :

 

ในขณะที่มาส์กหน้าอยู่รู้สึกว่าแผ่นมาส์กแบรนด์นี้สามารถครอบคลุมได้ทั่วหน้าซึ่งเป็นข้อดีที่ชื่นชอบ แผ่นมาส์กเรียบเนียนไปกับหน้า ในระหว่างที่ใช้งานสัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมอ่อนๆ ของชาร์โคล ทำให้รู้สึกเหมือนได้ดีท็อกซ์ผิวไปในตัว และสบายผิวมากๆ

 

เนื่องจากแผ่นมาส์กหน้าสูตร DETOX & PURIFYING DOUBLE EFFECT นี้ มีความเบาบางของแผ่นมาส์กและน้ำเซรั่มที่ไม่เข้มข้นมากจนเกินไป สามารถมาส์กหน้าได้อย่างสบายโดยที่ไม่ต้องคอยสังเกตแผ่นมาส์กเลย และในระหว่างใช้ก็ไม่มีอาการแพ้หรือแสบคันใดๆ อีกด้วย ซึ่งผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้

 

 

ผลลัพธ์หลังใช้งาน :

 

หลังมาส์กหน้าได้ครบระยะเวลา 15 - 20 นาที แล้ว สิ่งแรกที่สัมผัสได้ทันทีหลังนำแผ่นมาส์กหน้าออก คือ ผิวรู้สึกสะอาดขึ้น รู้สึกเหมือนได้ทำความสะอาดหน้าแบบครบครันในครั้งเดียว สังเกตได้ว่ารูขุมขนมีความกระชับ ผิวเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ความมันบนใบหน้าลดน้อยลง ส่วนเรื่องรอยดำรอยแดงจากสิวยังไม่เห็นผลทันทีหลังใช้เสร็จ โดยรวมผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจมาก

 

อยากแนะนำสำหรับคนที่ผิวหน้าเหนื่อยล้าแต่ไม่มีเวลาได้ทำดีท็อกซ์ผิวแบบจริงจัง แผ่นมาส์กหน้าของ DERMEDY สูตรนี้ตอบโจทย์คนอยากทำดีท็อกซ์ผิวฉบับเร่งด่วนเลยจริงๆ

 

จำนวน 1 แผ่น
วิธีใช้ ใช้มาส์กหน้า 15 - 20 นาที
ราคา 49 บาท
คะแนนความชอบ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐

 

สามารถสั่งซื้อ Online ได้ที่ : Watsons

 


 

เป็นยังไงกันบ้าง? กับ 8 แผ่นมาส์กหน้าดีๆ ไม่มีไม่ได้แล้ว ที่เราได้รีวิวกันไป เพื่อนๆ ตัดสินใจเลือกซื้อและเลือกใช้กันตามสบาย ตามความชอบ และตามปัญหาผิวกันได้เลยน้า และหากเพื่อนๆ อ่านรีวิวและถูกใจอยากลองแผ่นมาส์กหน้าสูตรไหน สามารถไปเลือกซื้อกันได้ที่ Watsons เลย มีครบจบทุกแบรนด์ รับรองว่าถูกใจสายบิวตี้ทุกคนกันอย่างแน่นอน

แสดงความคิดเห็น