Robinhood แอปเดลิเวอรี่น้องใหม่สัญชาติไทย แจกโค้ดส่วนลดค่าอาหารเพิ่ม 50 บาท!

โดย waranggg
หมดโปรโมชัน 8 มี.ค. 64 - 4 เม.ย. 64
Robinhood แอปเดลิเวอรี่น้องใหม่สัญชาติไทย แจกโค้ดส่วนลดค่าอาหารเพิ่ม 50 บาท!

Robinhood แอปสั่งอาหารเพื่อคนตัวเล็ก
ร้านเยอะ อาหารหลากหลาย ส่วนลดเพียบ 
สามารถสั่งอาหารหลายออเดอร์พร้อมกันได้แล้ว!


Robinhood แอปพลิเคชั่นสั่งอาหารออนไลน์ที่กำลังมาแรงแบบสุดๆ ซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านอาหารทั้งร้านเล็ก ร้านใหญ่ ร้านสตรีทฟู้ดไว้เพียบเลย และยังเป็นแอปสั่งอาหารที่ค่าอาหารเท่ากับหน้าร้าน! โดนใจปันโปรก็ตรงนี้เล้ย! ล่าสุด Robinhood มีฟีเจอร์ใหม่ สามารถสั่งอาหารหลายออเดอร์พร้อมกันได้แล้ว อยากกินร้านนู่นพร้อมร้านนี้ ก็สั่งได้เลย ถูกใจสายกินเค้าล่ะงานนี้  แอบกระซิบว่าปันโปรมีโค้ดส่วนลดสำหรับสั่งอาหารมาแจกด้วยนะ โค้ดมีจำนวนจำกัดมาก แบบนี้ต้องรีบแล้ว~

Robinhood แอปสั่งอาหารทางเลือกใหม่สัญชาติไทย 

เป็นอีกแอปพลิเคชั่นที่มีร้านอาหารให้เลือกหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นร้านดังในตำนาน ร้านมิชลินสตาร์ ร้านยอดนิยมจากสตรีทฟู้ด หรือร้านในห้างดัง มีให้เลือกสั่งแบบจุใจสุดๆ โดยในแอปได้จัดแบ่งหมวดหมู่ร้านอาหารไว้ด้วย ช่วยให้หาร้านได้ง่ายขึ้น!

และยังเป็นแอปพลิเคชั่นสั่งอาหารแอปแรกที่ใช้ระบบการจ่ายเงินแบบ Cashless โดยสามารถจ่าย SCB EASY App, บัตรเครดิต บัตรเดบิตทุกธนาคาร ช่วยลดการสัมผัส เหมาะกับสถานการณ์ช่วงโควิดมากๆ 


ฟีเจอร์ใหม่! สั่งอาหารพร้อมกันหลายออเดอร์ได้แล้ว~

Robinhood ได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ "Muliple Order" สามารถสั่งอาหารพร้อมกันหลายออเดอร์ได้แล้ว โดยไม่ต้องรอให้ออเดอร์สำเร็จก็สามารถกดสั่งออเดอร์ที่สองต่อได้เลย สะดวกกว่าเดิมมากๆ 

ขั้นตอนการสั่งอาหารแบบ Multiple Order 

  เลือกอาหารร้านแรกที่ต้องการ จากนั้นเลือกเมนูและเพิ่มสินค้าลงตะกร้าได้เลย จากนั้นหน้าแอปจะโชว์เมนู ราคาสินค้าที่เลือกและค่าจัดส่งไว้

 

  หากมีโค้ดส่วนลด สามารถกดเพิ่มโค้ดส่วนลดที่หน้านี้ได้เลย โดยกดที่"+โค้ดส่วนลด"  เมื่อได้รับส่วนลดแล้ว อย่าลืมตรวจสอบรายละเอียดเมนูที่สั่งและที่อยู่ให้เรียบร้อย จากนั้นกดชำระเงิน แล้วรออาหารมาส่งที่บ้านได้เล้ย

 

  ต้องการสั่งออเดอร์ร้านอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถเลือกร้านที่ต้องการสั่งและทำตามขั้นตอนข้างต้นซ้ำอีกครั้งได้เลย แต่จะกลับไปใส่โค้ดเดิมซ้ำไม่ได้อีกแล้วนะ  

  เมื่อสั่งอาหารหลายออเดอร์พร้อมกัน หน้าแอปพลิเคชันจะขึ้นว่ามีรายการสั่งซื้อที่กำลังดำเนินรายการอยู่ให้ด้านล่างของหน้าจอ เราสามารถดูรายละเอียดและสถานะออเดอร์ได้ทันที 


ส่วนลดพิเศษสำหรับชาวปันโปร 

punpro50

มีโค้ดมาแจกอีกเช่นเคยจ้า เมื่อสั่งอาหารผ่านแอป Robinhood และใส่โค้ด PUNPRO50 รับส่วนลดค่าอาหารทันที 50 บาท เมื่อสั่งอาหารตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป โค้ดมีจำนวนจำกัดเพียง 200 สิทธิ์เท่านั้น สั่งก่อนได้ส่วนลดก่อน รีบโหลดแอปแล้วสั่งอาหารเลย
📅 โค้ดส่วนลด ใช้ไดตั้งแต่วันนี้ - 4 เม.ย. 64 
❗️จำกัด 1 คน / 1 สิทธิ์เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปแล้วสั่งอาหารร้านโปรดเล้ย : http://bit.ly/3aM64YE

แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

ลดเหลือ 390.-

9 เม.ย. 64 - 15 เม.ย. 64

ไม่เกิน 1,000.-

11 เม.ย. 64 - 30 เม.ย. 64

ลด 50%

8 เม.ย. 64 - 30 เม.ย. 64

บทความที่เกี่ยวข้อง