โรงภาพยนตร์ SFX Cinema เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน อลังการมากเว่อร์!

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer2 ก.ค. 2562 avatar writer48.7 K
โรงภาพยนตร์ SFX Cinema เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน อลังการมากเว่อร์!

ถ้าคิดถึงการดูหนังแบบเริ่ดๆ ก็ต้องมาที่นี่แล้วหละ!
"โรงภาพยนตร์ SFX Cinema เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน"

พบกับ 10 โรงสุดล้ำ จัดเต็มทั้งระบบภาพ เสียง และเทคโนโลยีต่างๆ
ตกแต่งภายใต้ธีม The Forest สัมผัสได้ถึงธรรมชาติอย่างแท้จริง


ทุกวันนี้เวลาจะไปดูหนังสักเรื่องในโรง นอกจากภาพยนตร์ที่จะเลือกดูว่าถูกใจมั้ย ตัวโรงภาพยนตร์เองก็มีส่วนในการตัดสินใจด้วยเหมือนกัน (ไม่รู้ว่าคนอื่นเป็นมั้ย แต่ว่าแอดเป็น 55) เพราะถ้าเราไปดูหนังฟอร์มยักษ์ ภาพและเสียงจัดเต็มมาก แต่โรงที่ไปดูกลับไม่มีเทคโนโลยีที่รองรับได้อย่างเต็มที่ ก็จะทำให้รู้สึกขาดอรรถรสในการชม และประสบการณ์การดูหนังก็เหมือนมีอะไรขาดหายไป สำหรับชาวนนทบุรีและพื้นที่ใกล้เคียง ไม่ต้องฝ่ารถติดเข้ามาดูหนังในเมืองอีกต่อไปแล้ว เพราะว่าโรงภาพยนตร์สุดล้ำทั้งภาพและเสียง ระดับเวิลด์คลาสแห่งใหม่ พร้อมเปิดให้บริการแล้วจ้า กับ "โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน"

SFX Cinema

ก่อนหน้านี้ที่นี่จะเป็นโรงภาพยนตร์ SF Cinema แต่หลังจากปิดปรับปรุงไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ก็ได้เปลี่ยนแบรนด์เป็น SFX Cinema ซึ่งถือเป็น The All New World Class Cinema โรงภาพยนตร์สุดหรูระดับโลกสาขาแรกในจังหวัดนนทบุรีเลยทีเดียว โรงภาพยนตร์ตั้งอยู่ที่ชั้น 7 ของเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน บนพื้นที่กว่า 7,000 ตารางเมตร ตกแต่งภายใต้ธีม "The Forest" ธรรมชาติหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ ทุ่งหญ้า เนินเขา ผืนน้ำ เรียกว่ารวมทุกสิ่งไว้ในที่เดียวเหมือนไม่ได้อยู่โรงหนัง แต่เปิดประตูออกไปสู่ป่า ตั้งแต่เพดานยันพรมกันเลยจ้า

บรรยากาศงานเปิดตัว คือยิ่งใหญ่มาก!

ภายในงานเปิดตัวโรงภาพยนตร์ SFX Cinema เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในช่วงเย็นวันที่ 2 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงทั้งของ SF Corporation และ The Mall Group รวมถึงผู้บริหารของบรรดาพันธมิตรต่างๆ ของทางโรง ร่วมพิธีเปิดตัวโรงภาพยนตร์อย่างเป็นทางการ มีดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงมาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นมาริโอ้ เมาเร่อ, แต้ว ณฐพร และแขกรับเชิญพิเศษ สมาชิก 4 คนจาก 9 By 9 เจมส์ ธีรดนย์, เติร์ด ลภัส, แจ๊คกี้ จักรินทร์ และปอร์เช่ ศิวกร

แนะนำโรงภาพยนตร์เด็ด ที่ต้องมาดูที่นี่!

สำหรับโรงภาพยนตร์ SFX Cinema เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ประกอบไปด้วย 10 โรงภาพยนตร์ รองรับผู้ชมได้จำนวน 1,934 ที่นั่ง แต่โฉมใหม่ขนาดนี้ ก็ต้องมีโรงรูปแบบใหม่มาให้สัมผัสกันหน่อยยยย ลองมาดูกันว่าจะเด็ดดวงแค่ไหนนะ!

SFX Cinema

โรงภาพยนตร์ ZIGMA Cinestadium (โรงที่ 10)

สำหรับโรงนี้ต้องเรียกว่าเป็นโรงภาพยนตร์ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะเป็นโรงที่สมบูรณ์แบบที่สุด ตอบโจทย์แฟนหนังที่อยากดูหนังแบบเต็มอรรถรส ทั้งภาพ เสียง และที่นั่ง แถมเป็นโรงใหญ่ที่สุดของที่นี่ด้วยน้าาาาา

SFX Cinema

จุดเด่นของโรงภาพยนตร์ ZIGMA

 • Giant Screen : เต็มตากับจอภาพยนตร์ขนาดใหญ่สะใจ Wall to Wall สุดจากเพดานจนถึงพื้น
 • Digital Cinema 4K : เต็มตากับระบบการฉายที่คมชัดที่สุดไปเลยยยย
 • Dolby Atmos : เต็มเสียงกับความกระหึ่มของชุดลำโพง Surround ถึง 64 ชุด พร้อมลำโพงด้านบน เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ดูหนังที่ดีที่สุด 
 • Super Stadium Seat : เพิ่มความลาดชัน และความกว้างระหว่างแถว ทำให้รู้สึกสบายเวลารับชมภาพยนตร์ ไม่มีคนข้างหน้ามาบัง แถมยังมีที่นั่ง 3 ประเภทเฉพาะโรงนี้ด้วย Premium Seat ที่นั่งแบบพรีเมียม นั่งสบาย, Prime ที่นั่งใหม่เบาะหนัง กว้างขวาง นุ่มสบาย และ Suite โซฟาเบาะหนังคู่ ที่นั่งปรับเอนด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมที่วางป๊อปคอร์น และเครื่องดื่ม ชาร์จมือถือไปด้วยก็ได้ เพลินมากเว่อร์

โรงภาพยนตร์ Happiness Cinema (โรงที่ 1)

SFX Cinema

โรงภาพยนตร์นี้มาพร้อมกับเก้าอี้หลากหลายสไตล์ให้ได้เลือกตามความชอบเลย ไม่ว่าจะเป็น Day Bed แบบ 4 ที่นั่ง, Day Bed แบบ 2 ที่นั่ง และ Lazy Chair พร้อมกับยังมี Happiness Lounge พื้นที่พักผ่อนแบบส่วนตัว และ Play Zone ให้เด็กๆ ได้สนุกสนานระหว่างชมภาพยนตร์ได้ด้วย แถมทุกที่นั่งยังมีผ้าห่มให้ความอบอุ่นระหว่างดูหนัง และมีชุดป๊อปคอร์น+เครื่องดื่ม บริการฟรีจ้า!

 • ที่นั่งแบบ Lazy Chair ราคาเริ่มต้น 350.-
 • ที่นั่ง Day Bed แบบ 2 ที่นั่ง ราคาเริ่มต้น 700.-
 • ที่นั่ง Day Bed แบบ 4 ที่นั่ง ราคาเริ่มต้น 1,400.-

โรงภาพยนตร์ปกติอีก 8 โรง ก็ไม่ธรรมดา

โปรโมชั่นฉลองเปิด SFX Cinema โฉมใหม่เพียบบบ!

ซื้อเครื่องดื่มเย็น เย็น ฟัน ดูหนังฟรี จำนวน 1,000 ที่นั่ง (วันที่ 2-8 ก.ค. 62)

SFX Cinema

 • แสดงใบเสร็จที่ซื้อเย็น เย็น ฟัน จากโรงภาพยนตร์ ก็ดูหนังฟรี 1 ที่นั่งไปเลย (จำกัด 1,000 สิทธิ์)
 • สามารถเพิ่มเงินส่วนต่าง เพื่ออัปเกรดที่นั่งเป็น Premium ได้ด้วยน้าาา

สมาชิก SF Movie Club Card ดูหนังลด 50% ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกที่นั่ง ทุกระบบ
ซื้อตั๋วผ่านแอป SF Cinema ราคาเริ่มต้นเพียง 140.- เฉพาะที่นั่งปกติ ระบบปกติ (วันที่ 2-9 ก.ค. 62)

SFX Cinema

 • สมาชิก SF Movie Club Card ดูหนังลด 50% ทุกที่นั่ง ทุกระบบ สามารถรับสิทธิ์ได้ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Box Office, ตู้ขายตั๋วอัตโนมัติ, เว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น SF Cinema แต่จำกัดว่าหนัง 1 เรื่อง สามารถใช้สิทธิ์ได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น
 • ซื้อตั๋วหนังผ่านแอป ราคา 140.- (ที่นั่ง Deluxe) และราคา 160.- (ที่นั่ง Premium) ต้องซื้อผ่านแอปพลิเคชั่น SF Cinema เท่านั้น

สมัครสมาชิกบัตร SF Movie Club Card ทุกประเภท ลด 50%
ดูหนังก็จ่ายเพียงครึ่งราคาเช่นเดียวกัน

SFX Cinema

 • สำหรับใครยังไม่มีบัตร SF Movie Club Card ถือเป็นโอกาสอันดี ลดค่าสมัครบัตรทันที 50% ตลอดทั้งเดือน ก.ค. 62 เลย ใครจะดูหนังบ่อยๆ ก็เอามาใช้ลดครึ่งราคาเวลาดูหนังได้ ก็คุ้มแล้วววว!

🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

 • โรงภาพยนตร์ SFX Cinema เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน โฉมใหม่พร้อมเปิดให้บริการแล้ว อยู่ที่ชั้น 7 ต้องบอกว่าของใหม่ ก็จะเริ่ดๆ หน่อย ใช้โทนไม้เป็นหลัก อยากรู้ว่าดีแค่ไหนต้องมาลองด้วยตัวเองนะ
 • เปิดโฉมใหม่แบบนี้ โปรก็จะจุกๆ หน่อย ทั้งฟรีทั้งลดทั้งแถมขนาดนี้ ไม่มาคือเสียใจแย่! แถมหนังช่วงนี้คือดี Spider Man เข้าดูครึ่งราคาแบบไมจำกัดสิทธิ์ด้วยนะเออ
 • จะดูหนังแบบได้อารมณ์สุดก็ต้องโรง ZIGMA Cinestadium ไปเลย แอดขอแนะนำที่นั่งเริ่ด เสียงรอบทิศทาง จอใหญ่โดนใจ ทั้งหมดอยู่ในโรงเดียวเลยจ้าาาาา~

โรงหนัง

 • avatar writer
  โดย MilD
  รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น