Sony Wireless Headphones รุ่น WF-SP800N หูฟังไร้สายที่ออกแบบมาเพื่อคนที่ออกกำลังโดยเฉพาะ

avatar writer
โดย : waranggg
หมดโปรโมชัน avatar writer12 ธ.ค. 2563 - 20 ธ.ค. 2563avatar writer1.1 K
Sony Wireless Headphones รุ่น WF-SP800N หูฟังไร้สายที่ออกแบบมาเพื่อคนที่ออกกำลังโดยเฉพาะ

Sony Wireless Headphone รุ่น WF-SP800N
หูฟังไร้สายที่เกิดมาเพื่อคนชอบออกกำลังกายโดยเฉพาะ


หากใครกำลังหาหูฟังไร้สายที่สามารถใช้งานในชีวิตประจำวันก็ได้ ใส่ออกกำลังกายก็สามารถทำได้ดี วันนี้ปันโปรมีหูฟังของ Sony มาแนะนำ นั่นคือ Sony รุ่น WF-SP800N เป็นหูฟังที่ตอบโจทย์คนออกกำลังกายแบบสุดๆ ราคาและคุณภาพถือว่าสมเหตุสมผล เป็นหูฟังที่น่าลงทุนอีกตัวหนึ่งเลย จะเริ่ดแค่ไหนตามมาดู!


หูฟังไร้สาย Sony Wireless Headphone รุ่น WF-SP800N


Sony Wireless Headphones รุ่น WF-SP800N

หูฟังรุ่นนี้เป็นหูฟังที่เกิดมาเป็นหูฟังที่กับคนที่ชอบฟังเพลงขณะออกกำลังกายมาก มีฟังก์ชั่นเด็ดๆ หลายตัว ทั้งกันน้ำกันฝุ่น, ระบบ Digital Noise Cancelling ช่วยตัดเสียงรบกวน และยังมาพร้อมเสียงเบสแน่นสะใจ ช่วยเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงมากขึ้น และยังช่วยให้เพลิดเพลินกับการออกกำลังได้อีกด้วย 

ฟังก์ชันที่น่าใจของรุ่น WF-SP800N

Sony Wireless Headphones รุ่น WF-SP800N

ระบบ Digital Noise Cancelling 

ระบบนี้เกิดมาเพื่อคนที่ต้องการอยู่ในโลกส่วนตัวเมื่อต้องการดื่มด่ำกับการฟังเพลงจริงๆ ระบบนี้จะช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม และยังมาพร้อมเทคโนโลยี 360 Reality Audio ด้วย ก็ยิ่งช่วยให้ดื่มด่ำกับการฟังเพลงได้มากยิ่งขึ้น!

โหมด Ambient Sound

หากกลัวว่าระบบตัดเสียงรบกวนจะทำให้ไม่ได้ยินเสียงรอบข้าง สามารถเลือกใช้โหมด Ambient Sound ได้ จะช่วยให้ยังได้ยินเสียงรอบตัวอยู่บ้าง ไม่ว่าจะออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมใดๆ ก็ตาม 

Sony Wireless Headphones รุ่น WF-SP800N

กันน้ำ กันฝุ่น

หูฟังรุ่นนี้สามารถกันน้ำกันฝุ่นได้ที่ระดับ IP55 สามารถใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ไม่ว่าจะเหงื่อไหลแค่ไหนก็ไม่มีผลต่อการทำงานของหูฟังรุ่นนี้เลย และยังสามารถนำไปล้างทำความสะอาดได้ด้วย

ควบคุมได้เพียงปลายนิ้ว

เมื่อมีสายโทรเข้า สามารถแตะเบาๆ ที่หูฟังข้างขวาเพื่อรับสายแบบแฮนด์ฟรีได้เลย หรือต้องการเล่นเพลง หยุดหรือข้ามแทรค เพิ่ม-ลดเสียงก็สามารถแตะที่เอียร์บัดได้ทันที

Sony Wireless Headphones รุ่น WF-SP800N

แบตอึด ชาร์จไว 

แบตเตอรี่ของตัวเอียร์บัดสามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 9 ชั่วโมง เมื่อปิดฟังก์ชั่น Ambient Sound สามารถใช้งานได้นานถึง 13 ชั่วโมง นอกจากแบตเตอรี่ที่อึดและถึกแล้ว การชาร์จแบตก็ถือว่าทำเวลาได้ดี ในการชาร์จเอียร์บัดกับกล่องชาร์จ ใช้เวลาเพียง 10 นาที สามารถนำมาใช้งานต่อได้นานถึง 60 นาที

Sony Wireless Headphones รุ่น WF-SP800Nc

จากการทดลองใช้ สิ่งที่ชอบมากๆ คือจุกยางซิลิโคนที่ให้มาหลายขนาด เราสามารถเลือกขนาดที่กระชับแน่นเข้ากับขนาดหูของเราได้ จะออกกำลังกายในท่วงท่าไหนก็ไม่ต้องคอยกังวลว่าหูฟังจะหลุดร่วง เสียงเบสที่ลึกและหนักแน่นก็ยังสามารถทำให้ออกกำลังได้เพลินกว่าเดิมมากๆ และที่ทางเราชอบที่สุดก็คงเป็นการควบคุมทุกอย่างเพียงแตะที่เอียร์บัด แม้กระทั่งการเพิ่มเสียงหรือลดเสียงก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องหยุดออกำลังกายเพื่อมาสั่งการผ่านมือถือเหมือนหูฟังไร้สายยี่ห้ออื่นๆ  ยกให้เป็นหูฟังคู่ใจตัวใหม่ไปเลยค่ะ


โปรโมชั่นพิเศษ! เฉพาะชาวปันโปร 


หากใครกำลังสนใจหูฟังไร้สายรุ่นนี้อยู่ เรามีโปรโมชั่นดีๆ มาบอกด้วย เพียงสั่งซื้อผ่านออนไลน์ พร้อมใส่โค้ด PUNPRO500 รับส่วนลดเพิ่มทันที 500 บาท จากคาปกติราคา 4,990 บาท เหลือเพียง 4,490 บาท 

โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ - 20 ธ.ค. 63 นี้เท่านั้น
สามารถสั่งซื้อผ่าน : https://bit.ly/SonyPro__Punpro500fb

หูฟังไร้สาย คุณภาพดี และราคาสุดคุ้มแบบนี้
รีบไปสั่งซื้อกันด่วนๆ เลยจ้า เพียงใส่โค้ดลดเพิ่มอีกตั้ง 500 บาทเชียวน้า

แสดงความคิดเห็น