รวม 5 แอปพลิเคชันฟรี ที่จะทำให้การอยู่บ้านของเรา ไม่ต้องเหงาอีกต่อไป

avatar writer
โดย : imnat
avatar writer739
รวม 5 แอปพลิเคชันฟรี ที่จะทำให้การอยู่บ้านของเรา ไม่ต้องเหงาอีกต่อไป

ถึงแม้จะอยู่บ้าน แต่ก็อย่าปล่อยให้ตัวเองเหงา
แค่มี 5 แอปเหล่านี้ เพื่อนๆ ก็จะสามารถเลือกทำกิจกรรมได้หลากหลาย
ตั้งแต่ฟังเพลง ร้องคาราโอเกะ ฟัง Podcasts
เสพข่าว ดูซีรีส์ เล่นเกม หรือจะวิดีโอคุยงาน
โหลดติดเครื่องไว้เลย รับรองได้ใช้แน่นอน!


เป็นไงบ้าง หลังจากต้องปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตมาอยู่ติดกับบ้านกัน เหงาไหมทุกคน? วันนี้แอดมีแอปพลิเคชันมาแนะนำ ที่จะทำให้การอยู่บ้านของเรา เป็นการอยู่บ้านที่มีคุณภาพมากขึ้น กับ 5 แอปจากบริษัท Tencent ประเทศไทย ที่ครอบคลุมตั้งแต่การทำงานไปจนถึงเวลาว่าง ใครไม่อยากพลาดแอปดีๆ อ่านจบแล้ว กดโหลดไปลองใช้กันดูนะ!

 


JOOX มิวสิคแอปพลิเคชันที่ทุกคนคุ้นเคย
จะฟัง จะร้อง ก็จบได้ที่แอปเดียว


เริ่มต้นวันกันด้วยเสียงเพลงสักหน่อยเป็นไง กับ JOOX แอปฟังเพลงที่หลายๆ คนคุ้นเคยกันดี ซึ่งตอนนี้ JOOX มีเพลงให้ผู้ใช้งานได้เลือกฟังกว่า 30 ล้านเพลงเลยนะ! ตั้งแต่เพลงใหม่ เพลงฮิต เพลงไทย เพลงสากล เพลงเกาหลี บอกเลยว่ามีหมด! หรือใครที่คิดว่าตัวเองมีดีเรื่องลูกคอ อยากจะร่วมร้องคาราโอเกะประสานพลังเสียงกับเพื่อนๆ หรือศิลปินคนโปรดก็ย่อมได้ เปิดร้องเลยที่ JOOX Karaoke นอกจากนี้ เค้ายังมีคอนเทนต์ให้เข้าไปชมและฟังกันมากมาย ทั้ง Podcast หรือ Playlist เด็ดๆ เข้ากับสถานการณ์ ตามนี้เลย

 

 

หรือถ้ายังจุใจไม่พอ เพื่อนๆ สามารถเข้าไปเลือกดูคอนเทนต์อัปเดตเพิ่มเติมกับ “14 contents 14 วัน” เอาไว้ “ฟัง” ช่วงกักตัว ได้ที่ https://bit.ly/2wJdo6g แถมตอนนี้มีแจกฟรี JOOX VIP ให้ฟังเพลงต่อเนื่องไม่สะดุดด้วยน้า

 

 

ใครยังไม่มี โหลดแอป JOOX ฟรี ได้ที่นี่เลย

iOS 👉🏼 https://apple.co/2RlFR99 

Android 👉🏼 https://bit.ly/2XkXIkm 

หรือฟังเลยผ่าน www.joox.com 
WeTV รวมที่สุดของซีรีส์จีน ที่คอซีรีส์ห้ามพลาด!


หากใครยังไม่เคยลองชมซีรีส์จีน ขอให้ลอง เพราะ WeTV เค้าขนซีรีส์จีนเด็ดๆ มาให้ชมกันแบบฟรีๆ แต่ขอเตือนไว้ก่อนว่าวงการนี้เข้าแล้วออกยาก เพราะเค้ามีให้ดูทุกแนว ทั้งแอคชั่น แฟนตาซี สืบสวนสอบสวน ย้อนยุค รักโรแมนติก รวมไปถึงคอมเมดี้ ที่อัปเดตให้ดูไปพร้อมๆ กับที่จีนได้แบบไม่ต้องหลบสปอยล์ แถมยังมีทั้งซับไทยและพากย์ไทยให้เลือกดูแบบฟรีๆ ทำเอาแอดดูซีรีส์เพลินข้ามคืนข้ามวันมาแล้ว 

นอกจากซีรีส์จีนเด็ดๆ แล้ว WeTV เค้ายังมีคอนเทนต์อีกมากมายให้เลือกเสพอีกเพียบ! ทั้งละครเด็ดช่อง 3, ซีรีส์ไทย เกาหลี รวมทั้งอนิเมะ รายการวาไรตี้และภาพยนตร์จีนที่น่าสนใจอีกเพียบ แอปเดียวดูได้ทั้งครอบครัว ดีและฟรี! ขนาดนี้ รออะไรกันอยู่ โหลดเลย~

 

 

ใครยังไม่มี โหลดแอป WeTV ฟรี ได้ที่นี่เลย

iOS 👉🏼 https://apple.co/2JRTA3a 

Android 👉🏼 https://bit.ly/3aR31vK 

 

 


#กินไก่ ฝึกสมอง ประลองปัญญาด้วย
PUBG MOBILE เกม Battle Royale อันดับ 1 บนมือถือ


ได้เวลาฝึกซ้อมทักษะการเอาชีวิตรอดกับเกม Battle Royale สุดฮิตอย่าง PUBG MOBILE กันแล้ว สายเกมทั้งหลายห้ามพลาดเด็ดขาด! ด้วยเสน่ห์ของรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใคร กับสนามแข่งขันที่มีผู้เล่นกว่า 100 คน! ซึ่งนอกจากเราจะต้องใช้ไหวพริบในการเอาชีวิตรอดแล้ว เรายังจะต้องรวบรวมเสบียงและอาวุธต่างๆ เพื่อมาใช้ในการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ อีกด้วย ซึ่งถ้าใครเหลือรอดเป็นคนสุดท้ายจะได้ #กินไก่ ส่วนใครไม่อยากเล่นคนเดียว ยังสามารถชวนเพื่อนซี้มาฟอร์มทีมกันได้ด้วยนะ เห็นไหมว่า Social Distancing ก็ไม่อาจทำลายความมันส์ของพวกเรากันได้จริงๆ

 

ใครยังไม่มี โหลดแอป PUBG MOBILE ฟรี ได้ที่นี่เลย

iOS 👉🏼  https://apple.co/39YtMgN 

Android 👉🏼 https://bit.ly/3e6BJU3 

 

 


ติดตามข่าวจริง ไม่มีเฟค ตลอดวันจาก 
Sanook เว็บไซต์ข่าวออนไลน์อันดับหนึ่ง


เสพความบันเทิงกันจนเพลินแล้ว ได้เวลามาอัปเดตข่าวสารบ้านเมืองกันบ้าง อย่างสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในตอนนี้ หลายคนต้องการที่จะเสพข่าวสารจากแหล่งข้อมูลที่มีความน่าเชื่อถือ แอดแนะนำนี่เลยจ้า Sanook ที่รวบรวมข่าวสารบ้านเมืองต่างๆ รวมถึงสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 จากแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ มาไว้ให้เราอัปเดตข่าวสารกันได้แบบฉับไว ที่เลือกดูได้ทั้งทางแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ แถมยังมีคอนเทนต์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายด้วยนะ

 

 


ใครยังไม่มี โหลดแอป Sanook ฟรี ได้ที่นี่เลย

iOS 👉🏼  https://apple.co/34kYkb7 

Android 👉🏼 https://bit.ly/39TU2ZB 

Website 👉🏼  https://bit.ly/2Rn6NoX 

 

 


ประชุมคุยงานที่เรารักผ่าน VooV Meeting
จะคุยยาว คุยเยอะ ก็ไม่มีสะดุด


เปลี่ยนมา Work from Home กันที่บ้านใครว่ายุ่งยาก ลองใช้แอปจาก Tencent อย่าง VooV Meeting กันดู บอกเลยว่า แอปนี้สามารถรองรับผู้เข้าประชุมได้มากถึง 300 คน เผื่อมีวันไหนเกิดอยากเรียกประชุมทั้งออฟฟิศพร้อมกันก็ยังได้ แถมยังประชุมได้ต่อเนื่องมากสุด 9,999 นาที จะคุยสั้นๆ หรือจะคุยทั้งวันทั้งคืนไปเลยก็ได้ ทั้งรูปแบบเสียง หรือจะเป็นแบบวิดีโอ HD ด้วยระบบเสียงในการสื่อสาร AI-Based เสียงชัด และยังช่วยลดเสียงรบกวนจากการพิมพ์คีย์บอร์ด หรือคลิกเมาส์ ไม่เกิดการรบกวนระหว่างเข้าประชุมทางออนไลน์อย่างแน่นอน  ใครอยากทดสอบประสิทธิภาพความดีงามของแอปตัวนี้ รีบโหลดมาทดลองใช้กันเร็ววว

 

 

 

ใครยังไม่มี โหลดแอป VooV Meeting ฟรี ได้ที่นี่เลย

iOS 👉🏼  https://apple.co/2USLnCs 

Android 👉🏼 https://bit.ly/2JLg3z9 

 

 


ปันโปรสรุปให้

• อยู่บ้านกันทั้งวันทั้งคืนแบบนี้ ก็คงต้องมีตัวช่วยกันหน่อย ผ่านแอปฯ ที่แอดแนะนำมานี้  เรียกได้ว่าอยู่บ้านตอนนี้ไม่มีเบื่อกันแล้วว เพราะ Tencent ขนแอปเด็ดมาให้พวกเราได้ใช้งานกันเพียบ ไม่ว่าจะฟังหรือร้องเพลงผ่าน JOOX ดูซีรีส์เด็ดๆ อลังการงานสร้าง ผ่าน WeTV เล่นเกมมันๆ ประลองสมอง กันที่ PUBG MOBILE หรืออยากเกาะติดข่าวโควิด-19 ก็ได้ที่ Sanook ส่วนใครที่กลัวว่า Work from Home จะทำให้งานสะดุดก็สามารถเรียกคนในทีมประชุมแบบ HD ผ่าน VooV Meeting กันได้ด้วย แหมคุณสมบัติเจ๋งกันทุกแอปแบบนี้ โหลดแล้วรับรองได้ใช้งานแน่นอน!

• แถมทุกแอปยังให้โหลดกันแบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย มีให้เลือกทั้งระบบ iOS และ Android ใครใช้ระบบปฎิบัติการไหน เลือกโหลดกันได้สบายเลยจ้าา

 

via GIPHY

 

  • avatar writer
    โดย imnat
    เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น