พาทัวร์ Thailand Mobile Expo 2024 งานมือถือที่ไม่ได้ขายแค่มือถือ!

avatar writer
โดย : Xyanyde
avatar writer8 ก.พ. 2567 avatar writer1.2 K
พาทัวร์ Thailand Mobile Expo 2024 งานมือถือที่ไม่ได้ขายแค่มือถือ!

Thailand Mobile Expo 2024 งานมือถือระดับยักษ์ของประเทศไทยกลับมาอีกแล้ว! จัดที่เดิม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่วันที่ 8 - 11 กุมภาพันธ์ โดยคราวนี้ยังมีงานรถยนต์ไฟฟ้า EV EXPO มาแจมด้วยเช่นเคย แถมยังมีสินค้าล้ำ ๆ อย่างอื่นมาขายในงานด้วย ทั้ง PC, Gaming gear, หูฟัง ลำโพงไร้สาย และอื่น ๆ อีกพรึ่บ ว่าแต่ในงานจะมีอะไรบ้าง...เราจะพาไปดูกัน


 

Thailand Mobile Expo 2024 ไปยังไง?

งาน Thailand Mobile Expo 2024 ยังคงจัดขึ้นที่เดิม ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งการเดินทางก็ง่ายดายสุด มาได้ทั้งรถไฟฟ้า MRT, รถเมล์ หรือจะขับรถมาเองก็มีที่จอดให้เพียบ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 


 

มือถือ

แน่นอนอยู่แล้วว่า Thailand Mobile Expo 2024 คืองานมือถือ เพราะงั้นสินค้าหลักเค้าก็ต้องเป็นมือถือนี่แหละ สำหรับไฮไลท์ก็คือค่าย Samsung ที่มีมือถือเรือธงรุ่นล่าสุดอย่าง Galaxy S24 Series มาโชว์ความล้ำของระบบ AI ที่ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ

 

งานมือถือ

 

ส่วนมือถือค่ายอื่น ๆ ก็มากันครบทั้งตัวตึงประจำงานอย่าง Apple ที่มีทั้ง iPhone / iPad รุ่นต่าง ๆ รวมถึงมือถือ Android ค่ายดัง ๆ อย่าง OPPO, Xiaomi, vivo, realme, HUAWEI, HONOR ก็มากันครบเลย แต่ละร้านก็มีของแถมให้แบบแน่นเอี้ยด ซึ่งแม้จะเป็นแบรนด์เดียวกันรุ่นเดียวกัน แต่ของแถมจะไม่เหมือนกันนะครับ ต้องลองเดินดูว่าบูธไหนให้ของแถมถูกใจเรามากกว่า

 

งานมือถือ

 


 

iPhone ลดราคา

หนึ่งในไฮไลท์ของงาน Thailand Mobile Expo ทุก ๆ ครั้ง ก็คือสินค้า Apple ลดราคาล้างสต๊อกทั้ง iPhone, iPad, MacBook ซึ่งเป็นทั้งของตกรุ่นหรือสินค้าตัวโชว์สภาพดี เอามาขายในราคาที่น่าสนใจ โดยจะมีอยู่ที่บูธ Banana และ Jaymart สังเกตเห็นง่ายกว่าบูธอื่นเลย เพราะคนจะต่อคิวกันยาวเหยียดเลย

 

Apple ล้างสต๊อก Jaymart

งานมือถือ

 

งานมือถือ

 

Apple ล้างสต๊อก Banana IT

งานมือถือ

 

งานมือถือ

 

งานมือถือ

 

 


 

 

หูฟัง ลำโพง ลดราคา

นอกจากจะมีสินค้า Apple ลดราคาแล้ว สินค้าประเภทอื่น ๆ ก็ลดราคาเพียบบบ อย่างพวกหูฟัง Sony, Jabra, Skullcandy และพวกลำโพงไร้สาย JBL, Marshall, Bose, B&O อะไรแบบนี้

 

 


 

เคส / อุปกรณ์เสริมราคาพิเศษ

เคส iPhone / iPad / AirPod ก็มีมาให้เลือกกันแบบตาลายเลย มีทั้งลายทั่วไปและลายแบบลิขสิทธิ์ด้วย ส่วนพวกเคสมือถือ Android ก็หลากหลายรุ่นดูกันจนมึน นอกจากนี้ยังมีสายชาร์จ, แบตสำรอง, ฟิล์มกันรอยตั้งอยู่ทั่ว แบบเดินไปไหนก็เจอ

 

 


 

PC และอุปกรณ์เกม

ใครอยากได้โน้ตบุ๊คใหม่ พวกอุปกรณ์ เมาส์ คีย์บอร์ด เราท์เตอร์ หรือสายเกมที่มองหา Gaming Gear เด็ด ๆ มางานนี้ก็มีให้เลือกกันเพียบเลย รวมทั้งเครื่องเกมคอนโซลอย่าง PS5 ก็มี Nintendo Switch ก็มา 

 

 


 

รถยนต์ไฟฟ้า 

งานนี้เค้ามี EV Expo มาร่วมแจมด้วย คือค่ายรถที่มีรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ๆ ก็มาโชว์ตัวกันครบ ๆ เลย ไม่ว่าจะเป็น BYD, Tesla, GWM, BMW, Volvo, MG หรือจะระดับพรีเมียมอย่าง PORSCHE ก็มา

 

 


 

ใครสนใจจะมาเดินงานที่มีแต่ของล้ำ ๆ แบบนี้ ก็มาเดินกันได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์นี้นะ หรือถ้าใครอยากได้โปรพิเศษ+ของแถมจัดเต็ม ลองมาเดินกันวันสุดท้ายเลย เพราะส่วนมากแต่ละบูธจะจัดหนักกันวันนั้นแหละ!

 

 

 

  • avatar writer
    โดย Xyanyde
    เรื่องเทคโนโลยี หรืออะไรที่มันล้ำ ๆ ขอให้บอกเท้อออ
แสดงความคิดเห็น
Smith Joel
Smith Joel
Go on an adrenaline rush as you expertly go from one fascinating pursuit to another, like a conductor conducting a symphony of fascinating activities. https://blobopera.io/
ตอบกลับ | 5 เดือนที่แล้ว 0
Lily Collins
Lily Collins
Thai Mobile Expo 2024 is the ideal event for those who love mobile phones, accessories, gadgets, and technology. There were many products to choose from at the event. statements and activities https://slopeonline.io
ตอบกลับ | 5 เดือนที่แล้ว 0