The Locallicious ล่องกินถิ่นใต้ หร่อยแรงกับ 21 ร้านเด็ดจาก 7 จังหวัดภาคใต้

โดย waranggg
หมดโปรโมชัน 14 ก.ย. 63 - 25 ก.ย. 63
The Locallicious ล่องกินถิ่นใต้ หร่อยแรงกับ 21 ร้านเด็ดจาก 7 จังหวัดภาคใต้

The Locallicious ล่องกินถิ่นใต้
ซื้อ Voucher 500 ใช้ได้ 1,000 บาท
กับ 21 ร้านดังทั่วภาคใต้!


คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วจ้า เมื่อการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจับมือกับบัตรเครดิต KTC และ Traveloka จัดแคมเปญ "The Locallicious ล่องกินถิ่นใต้" มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม! กิน บิน พัก จ่าย 500 กินได้ 1,000 กับ 21 ร้านอาหารดังสุดปังทั่วภาคใต้  นอกจากส่วน Voucher ค่าอาหารในราคาสุดพิเศษแล้ว ยังได้โค้ดส่วนลดค่าที่พักและตั๋วเครื่องบินเพิ่มด้วย งานนี้คุ้ม x2 กันไปเล้ย!

The Locallicious


The Locallicious
21 ร้านเด็ดจาก 7 จังหวัดภาคใต้


เตรียมตัวไปกินอาหารใต้แบบหร่อยแรงกันได้เลยกับ 21 ร้านดังจาก 7 จังหวัดภาคใต้ที่เข้าร่วมโครงการบอกเลยว่าเด็ดจริง! จาก 7 จังหวัดภาคใต้ ไม่ว่าจะเป็นจังหวัดภูเก็ต กระบี่ สงขลา พังงา พัทลุง ชุมพร สุราษฎร์ธานี เกาะสมุย ตรัง และนครศรีธรรมราช งานนี้สายกินห้ามพลาดแล้ว~

จังหวัดภูเก็ตเกาะพีพี

หาดสวย ทะเลใสต้องยกให้ภูเก็ตเลยจ้า ไม่ว่าจะเกาะพีพี หาดป่าตอง นอกจากทะเลแล้ว ยังมีย่านเมืองเก่าในตัวเมืองภูเก็ต ที่จะทำให้เราได้สัมผัสได้ถึงวิถีชีวิตของผู้คนและสถาปัตยกรรมแบบสุดคลาสสิกด้วย

เรื่องอาหารการกินก็ไม่ต้องพูดถึงเลย มีร้านเด็ดร้านดัง เข้าร่วมโครงการหลายร้านเลยเช่น มาดูบัว ที่มีไฮไลท์เป็นสระบัวขนาดใหญ่รอให้เราลงไปนอนถ่ายรูปเก๋ๆ ด้วย หรือจะร้าน Blue Elephant ภัตตาคารอาหารไทยที่เปิดมานานแล้วกว่า 40 ปี ก็เข้าร่วมโครงการล่องกินถิ่นใต้ด้วยเช่นกัน


จังหวะกระบี่ 

railay krabi

เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่จุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติ  มีสถานทีท่องเทียวหลากหลายทั้งทะเล หมู่เกาะและน้ำตก และยังเป็นเมืองจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติ สถานที่แนะนำ เช่น สระมรกต, เกาะห้อง, หาดไร่เลย์ เป็นต้น 

แน่นอนว่าเมืองท่องเที่ยวติดทะเล ก็ต้องซัดอาหารซีฟู้ดแบบกันซักหน่อย เราแนะนำ 2 ร้านนี้เลย แล เล กริล  อาหารอร่อยวิวหลักล้าน เหมาะกับการมาดินเนอร์กับคนรู้ใจสุดๆ หรือจะร้านเกาะกลางซีฟู้ด อาหารทะเลสดๆ จากกระชัง และเปลี่ยนบรรยากาศมาทานอาหารบนแพกลางน้ำ


จังหวัดสงขลา

samila beach

หาดใหญ่ไม่ได้อร่อยแค่ไก่ทอด แต่ยังมีร้านเด็ดๆ อีกเพียบ ร้านแรกที่อยากแนะนำให้ลองต้อง รังนกสยาม ร้านอาหารเก่าแก่ในตัวเมืองหาดใหญ่ นอกจากรังนกที่ขึ้นชื่อแล้ว อาหารคาวก็เด็ดไม่แพ้กัน หรือจะร้าน เฝอฮาลาล มาริต้าชาบู อาหารเวียดนามที่เป็นฮาลาล แนะนำสายเนื้อต้องมาร้านนี้เลยจ้า และร้านสุดท้าย นั่งริมเล ซีฟู้ด นั่งทานอาหารริมทะเลชิลๆ สมชื่อร้าน อาหารทะเลสดและอร่อยแน่นอน!


จังหวัดชุมพร 

ชุมพร

ไม่ใช่เป็นเพียงเมืองประตูสู่ภาคใต้เท่านั้น แต่ยังเป็นเมืองที่แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอุดมสมบูรณ์มากๆ ไม่ว่าจะเป็น อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร หาดทุ่งวัวแล่น เป็นต้น และถ้าหากมีโอกาสได้ไปเที่ยวชุมพร เราแนะนำให้แวะทานอาหารกันที่ร้าน ครัวผักสด เป็นร้านอาหารฟิวชั่น มีให้เลือกหลากหลายสัญชาติ ทั้งเวียดนาม ยุโรปและไทย เมนูแนะแนะนำที่ห้ามพลาดคือ กุ้งพันอ้อย ที่ทำจากเนื้อกุ้งสดบดปรุงรส ยิ่งทานคู่กับเส้นหมี่ราดน้ำจิ้มไชเท้า คือฟิน~

The Locallicious


จังหวัดสุราษฎร์ธานี

เขื่อนเชียวหลาน

จังหวัดที่ได้รับฉายาว่า "อัญมณีแห่งเมืองใต้" เป็นเพราะเมืองท่องเที่ยวที่หลากหลายและทรัพยากรที่อุดมสมบูรณ์มากอีกแห่งหนึ่ง มีที่เที่ยวให้ครบครัน ไม่ว่าจะขึ้นเขา ลงห้วย ชายหาดหรือน้ำตก สำหรับร้านอาหารที่แนะนำ คือ Day & Night ร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ตัวร้านตกแต่งสไตล์คลาสสิก และมีอาหารให้เลือกทานหลายสัญชาติ รวมไปถึงอาหารพื้นบ้านหาทานยากของไทยด้วย 

และอีกร้านที่ไม่แนะนำไม่ได้เลย นั่นคือ ห้องอาหารล่องใต้ ที่โรงแรม Cape Fahn เกาะสมุย ที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารใต้ที่จัดจ้านแบบถึงพริกถึงขิง 


จังหวัดนครศรีธรรมราช 

วัดเจดีย์ (ไอไข่)

credit : วัดเจดีย์ (ไอไข่)

สายมูต้องห้ามพลาดเลย ตอนนี้ใครๆ ต่างก็พากันไปขอพรไอไข่ ให้สมหวังดังปรารถนา ที่วัดเจดีย์ อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช กันยกใหญ่ ไปถึงเมืองนครทั้งที่ ปันโปรก็ขอแนะนำให้แวะทานข้าวเติมพลังกันที่ร้าน Day & Night สาขานครศรีธรรมราชซักหน่อย เป็นทั้งคาเฟ่ บาร์ และร้านอาหารครบจบในที่เดียว การตกแต่งภายในสวยงามไม่แพ่กับร้านสาขาอื่นๆ เลย 

The Locallicious


จังหวัดตรัง

อ่าวบุญคง

เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เราอยากแนะนำ เพราะนักท่องเที่ยวไม่พลุกพล่านน้อยกว่าหากเทียบกับภูเก็ตหรือกระบี่ แถมสถานที่ท่องเที่ยวก็สวยไม่น้อยไปกว่าจังหวัดอื่นๆ เลย สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ ได้แก่ อ่าวบุญคง, เกาะไหง, หาดปากเมง เป็นต้น

สำหรับร้านอาหารชึ้นชื่อของที่นี่ ก็ต้องยกให้ เลตรัง ร้านติ่มซำเลื่องชื่อ ถ้าหากว่ามาตรังแล้วไม่ได้มาลิ้มลองความอร่อยของติ่มซำร้านนี้ ก็เหมือนมาไม่ถึงตรังเลยทีเดียว

The Locallicious


ดีลพิเศษ! ซื้อคูปอง 500 ใช้ได้ 1,000 บาท


The Locallicious

สำหรับผู้ที่บัตรเครดิต KTC สามารถซื้อ E-Voucher มูลค่า 1,000 บาท ได้ใน 500 บาท 

ซื้อได้ที่ Line: @ktcworld หรือ bit.ly/31P3oVH

📅 สามารถซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ - 25 ก.ย. 63
🍽 ใช้บัตรรับประทานอาหารได้ถึง 31 ธ.ค. 63

ขั้นตอนการซื้อ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต KTC


The Locallicious

สำหรับลูกค้าทั่วไปและลูกค้าบัตรเครดิตธนาคารอื่น สามารถซื้อ E-Voucher ได้ในราคา 550 บาท และใช้ได้ในราคา 1,000 บาทเช่นเดียวกัน

ซื้อได้ที่ LINE : @WORLDEXPLORER หรือ https://lin.ee/b3G1sYT

📅 สามารถซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ - 25 ก.ย. 63
🍽 ใช้บัตรรับประทานอาหารได้ถึง 31 ธ.ค. 63

ขั้นตอนการซื้อ E-Voucher สำหรับลูกค้าทั่วไป

 

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจ : TheLocallicious  หรือโทร. 095-4716679


มีแต่ร้านเด็ดๆ ทั้งนั้น แถม Voucher ยังใช้ได้ยาวๆ จนถึง 31 ธ.ค.63 
ใครมีแพลนลงใต้ปลายปีนี้ ต้องจัดแล้ว!

 

 

  • avatar writer
    โดย waranggg
    thaitealism
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

สงครามโปรโมชั่นเน็ตบ้านกำลังร้อนแรงเลย ผู้ให้บริการรายใหญ่ชั้นนำไม่ว่าจะเป็น True Online, AIS Fibre, TOT หรือ 3BB ปรับเพิ่มความเร็วสปีดให้สูงขึ้น ความเร็ว 300/300 Mbps ราคาถูกสุดเริ่มต้นเพียง 295 บาท/เดือน อย่ารอช้ารีบสมัครเล้ยยย~
วิธีการเดินทางไป The PARQ นั้นไม่ยากเลยค่ะ หากใครกำลังหาที่เดินชิล ๆ พร้อมหาที่กินกับคนใกล้ตัว มาเลยที่นี่มีครบ! จะเดินทางด้วย MRT ก็เวิร์ก หรือหากใครขับรถมา ก็มีทางด่วนใกล้ ๆ เลี่ยงรถติดได้ดีทีเดียว อย่ารอช้า ห้างเปิดแล้ว ตามปันโปรมาเลยจ้าาา
เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ตั้งอยู่บนทำเลทองเชื่อมต่อการเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ถือเป็นศูนย์การค้าแลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก พื้นที่รวมมากกว่า 5 แสนตารางเมตร รวบรวมทุกสิ่งมาไว้ในที่เดียว เปิดบริการมาครบ 5 ปีแล้ว ลองมาดูว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง?

บทความที่เกี่ยวข้อง