ซิมเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด จ่ายครั้งเดียวใช้วนไปทั้งปี เริ่มต้นเดือนละ 116 บาท คือคุ้มมาก!

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer89.1 K
ซิมเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด จ่ายครั้งเดียวใช้วนไปทั้งปี เริ่มต้นเดือนละ 116 บาท คือคุ้มมาก!

ซิมเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ตอบโจทย์คนใช้งานเน็ตเยอะ
เหมาจ่ายครั้งเดียวใช้ทั้งปีคือคุ้มมาก
เฉลี่ยเดือนนึงแค่ 100 กว่าบาทเอง

ไม่ต้องกลัวเน็ตจะหมด ใช้งานได้เต็มที่ไปเล้ยยย~


ทุกวันนี้หลายคนต้องจ่ายค่าบริการมือถือเดือนนึง หลายร้อยบาท หรือเยอะเป็นหลักพันเลยก็มีเหมือนกัน ลองมาคำนวณปีนึงรวมแล้วเป็นหมื่นเชียวนะ แต่ใช้งานรู้สึกว่าไม่คุ้มเลย ให้ค่าโทรกับเน็ตมาก็เหลือทุกเดือน พอจะมีทางจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ได้บ้างมั้ยอะ?

Sim Card

แพ็กเกจมือถือ เดียวนี้ก็มีให้เลือกใช้งานหลากหลายมาก ตามรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป มีความภาคภูมิใจที่จะนำเสนอแพ็กเกจเด็ด "เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เหมาจ่ายครั้งเดียว" ใช้งานอินเทอร์เน็ตกันได้ไม่อั้น ตลอดทั้งปีไปเลย ไม่ต้องมาเสียเวลาจ่ายค่าบริการทุกเดือนให้วุ่นวาย แถมไม่ต้องกังวลใจเรื่องค่าบริการส่วนเกินอีกด้วย เพราะเป็นซิมระบบเติมเงิน ถ้าหากไม่ได้เติมเงิน ก็จะไม่ถูกหักเงินเพิ่มอีกแน่นอน ใช้งานได้สบายใจหายห่วงเลย


จุดเด่นของซิมเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด แบบเหมาจ่ายรายปี


นอกจากใช้งานอินเทอร์เน็ตได้แบบไม่อั้นแล้ว ก็ยังสามารถโทรฟรีในเครือข่ายไม่จำกัดอีกด้วย เรียกว่าทั้งโทรและเน็ตไม่อั้นแบบนี้ จะคุ้มไปไหนเอาดีๆ แต่ความพิเศษของซิมเน็ตเหมารายปียังไม่หมดเพียงเท่านี้ ตามมาดูกันเล้ยยย~

เหมาจ่ายแค่ครั้งเดียว ใช้งานยาวๆ ได้นานถึง 12 เดือน ไม่ต้องเติมเงินเข้าไปอีก ไม่ต้องจำว่าต้องจ่ายค่าบริการวันไหน ใช้งานต่อเนื่องได้อย่างแฮปปี้สุด แล้วถ้าหากใช้งานต่อไม่ได้แล้ว ก็แสดงว่าแพ็กเกจครบกำหนดนั่นเอง

• แพ็กเกจอินเตอร์เน็ตใช้งานไม่อั้น ไม่ลดความเร็วตลอดการใช้งาน (ยกเว้น ซิมเน็ตมาราธอน AIS) จะใช้งานเยอะขนาดไหน ก็ยังได้ความเร็วคงที่สูงสุด 10 Mbps อยู่เสมอ เหมาะสำหรับคนใช้เยอะเป็นพิเศษ เช่น ดูหนัง ยูทูป หรือโหลดคลิปเยอะๆ

• เป็นซิมระบบเติมเงิน หมดปัญหาเรื่องค่าบริการส่วนเกิน ควบคุมค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี สามารถแพลนการใช้จ่ายของตัวเองได้ในระยะยาวเลย

ซิมขายราคาประหยัด ถูกกว่าแบบจ่ายค่าบริการรายเดือน เมื่อคำนวณเฉลี่ยต่อเดือนแล้ว ตกแค่ร้อยกว่าบาทเอง ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะมาก เหมาะกับเศรษฐกิจช่วงนี้เหลือเกิน

Mobile Internet

• รับสิทธิ์โทรฟรีในเครือข่ายไม่จำกัด ตลอด 24 ชม. เมื่อครบเวลาที่กำหนดแล้วก็วางสาย กดโทรออกใหม่ได้เรื่อยๆ จ้า ไม่คิดเงินเพิ่มแน่นอน

• ในบางช่วงเวลาจัดโปรโมชั่นพิเศษ ปรับราคาขายถูกกว่าเดิม ทำให้ราคาเฉลี่ยต่อเดือนยิ่งถูกไปอีก แนะนำว่าตามไปส่องในช่วงเวลา Flash Sale ให้ดีเลยล่ะ จะปล่อยดีลราคาพิเศษบ่อยเชียว

ลงทะเบียนซิมการ์ดได้เองทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องเดินทางไปที่จุดบริการ แค่เปิดแอปพลิเคชันของเครือข่ายที่ใช้งานแล้ว เริ่มต้นลงทะเบียนได้แค่ไม่กี่ขั้นตอน คือแบบสะดวกเกิ๊น

นี่ถือเป็นซิมที่เหมาะสำหรับกลุ่มวัยรุ่นหรือคนเจนใหม่ ซื้อไปให้พ่อแม่ หรือญาติผู้ใหญ่เอาไว้ใช้งานยาวๆ จ่ายให้ครั้งเดียว เลือกได้เลยว่าจะใช้งานเครือข่ายไหน มีครบทั้ง 3 ค่ายดังเลยนะ


ซิมเน็ตมาราธอน AIS


AIS Net Marathon

ราคา 1,790 บาท 

ใช้งานเล่นอินเทอร์เน็ต ความเร็ว 10 Mbps จำนวน 100 GB/เดือน หลังจากใข้ครบตามปริมาณที่กำหนด สามารถใช้งานต่อได้ที่ความเร็ว 128 Kbps

โทรฟรีในเครือข่าย AIS ไม่จำกัด ตลอด 24 ชั่วโมง สูงสุดครั้งละ 30 นาที (ส่วนเกินนาทีละ 1 บาท) แต่ถ้าหากในซิมไม่มียอดเงินคงเหลือ พอโทรครบ 30 นาทีแล้ว ระบบก็จะตัดสายให้เองเลยจ้า จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายส่วนเกินนะจ๊ะ

ซิมราคา 1,790 บาท ใช้งานได้นาน 12 เดือน เฉลี่ยเดือนละ 149 บาทแค่นี้เอง
ไม่ต้องจ่ายแพงเดือนละเกือบพัน ก็เพียงพอสำหรับการใช้งาน

อยากสั่งซื้อซิม คลิกเลย > https://ppro.pro/39U5qGz 


ซิมเทพธอร์ TrueMove H


TrueMove H Unlimited Net Sim

Credit : TreeMobile MBK

 ราคา 2,090 บาท 

• ใช้งานเล่นอินเทอร์เน็ต ความเร็ว 10 Mbps ไม่จำกัดปริมาณใช้งาน จะใช้เยอะแค่ไหนก็เอาที่สบายใจเลย แต่ต้องไม่ใช้งานผิดวัตถุประสงค์ที่กำหนด เช่น โหลดบิต หรือแชร์ฮอตสปอตจำนวนมาก ก็จะถูกปรับลดความเร็วลง

• โทรฟรีในเครือข่าย TrueMove H ไม่จำกัด ตลอด 24 ชั่วโมง สูงสุดครั้งละ 30 นาที (ส่วนเกินนาทีละ 1 บาท) แต่ถ้าหากในซิมไม่มียอดเงินคงเหลือ พอโทรครบ 30 นาทีแล้ว ระบบก็จะตัดสายให้เองเลยจ้า จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายส่วนเกินนะจ๊ะ

ใช้งาน TrueWifi ไม่จำกัด นาน 12 เดือน เท่ากับระยะเวลารับสิทธิ์โปรโมชั่นเน็ตมือถือเลย

รับสิทธิ์ชม True ID แพ็กเกจ Ultimate ดูฟรี 85 ช่อง ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

ซิมราคา 2,090 บาท ใช้งานได้นาน 12 เดือน เฉลี่ยเดือนละ 174 บาทแค่นี้เอง
ได้ทั้งค่าโทรฟรี อินเทอร์เน็ตไม่จำกัด และไวไฟแบบนี้ คุ้มเหลือเกินจ่ะแม่

อยากสั่งซื้อซิม คลิกเลย > https://ppro.pro/33njrLv


ซิมคงกระพัน dtac


dtac Unlimited Net Sim

Credit : TreeMobile MBK

 ราคา 1,399 บาท 

• ใช้งานเล่นอินเทอร์เน็ต ความเร็ว 10 Mbps ไม่จำกัดปริมาณใช้งาน จะเอาไปใช้แชร์ฮอตสปอตในกลุ่มก็สามารถทำได้ แต่จะต้องใช้งานสำหรับส่วนบุคคลเท่านั้น และไม่ผิดวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ด้วยน้า 

• โทรฟรีในเครือข่าย dtac ไม่จำกัด ตลอด 24 ชั่วโมง สูงสุดครั้งละ 15 นาที (ส่วนเกินนาทีละ 0.99 บาท) แต่ถ้าหากในซิมไม่มียอดเงินคงเหลือ พอโทรครบ 30 นาทีแล้ว ระบบก็จะตัดสายให้เองเลยจ้า จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายส่วนเกินนะจ๊ะ

ซิมราคา 1,399 บาท ใช้งานได้นาน 12 เดือน เฉลี่ยเดือนละ 116 บาท ถือว่าคุ้มไม่ไหว
ได้เน็ตความเร็วขนาดนี้ จ่ายแค่เดือนละร้อยนิดๆ ดีต่อใจมาก งั้นไปกดสั่งซื้อเลยละกัน

อยากสั่งซื้อซิม คลิกเลย > https://ppro.pro/2BZec9C 


Unlimited Net Sim


🌈 สรุปให้ก่อนใช้งาน 🌈


• โปรโมชั่น "เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด" แบบเหมาจ่ายครั้งเดียว ใช้งานได้ทั้งปี เฉพาะซื้อซิมเบอร์ใหม่เท่านั้น ไม่สามารถใช้เบอร์เดิมสมัครได้นาจา เดี๋ยวนี้สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ เป็น 2 ซิมหมดแล้ว ลองปรับเปลี่ยนการใช้งานดูน้า

• บางช่วงมี Flash Sale ราคาซิมจะถูกกว่าเดิมไปอีก เฉลี่ยแล้วแค่เดือนละ 100 นิดๆ เอง ถือว่าสามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะเลย

• สามารถสั่งซื้อซิมใหม่ผ่านทางออนไลน์ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ Shopee, Lazada หรือช่องทางของแต่ละเครือข่ายได้ด้วยจ้า อย่าลืมสังเกตระยะเวลาเปิดใช้งานก่อนด้วยนะ ไม่งั้นซิมจะหมดอายุใช้งานไม่ได้จ้า

  • avatar writer
    โดย MilD
    รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. https://prediksi.store/ https://prediksi.store/prediksi-jeeptoto/ https://prediksi.store/prediksi-togel-psco/
ตอบกลับ | 3 เดือนที่แล้ว 0
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. - https://karikari.co.in/
ตอบกลับ | 4 เดือนที่แล้ว 0